[Cascadeur là gì?] Vén màn bí mật nghề diễn viên đóng thế | Vieclam116.vn

Giáo Dục 0 lượt xem

Ảnh minh họa – Phim

1. Bạn có hiểu ý nghĩa của từ Cascadeur?

Dòng thác là gì?
Bạn có hiểu Cascadeur nghĩa là gì không?

Trong tiếng Anh có rất nhiều từ để mô tả công việc. Ngoài Diễn viên (hình mẫu nam), hình mẫu (hình mẫu nữ), diễn viên quần chúng, giống nhau, người xây dựng, … chúng ta cũng biết một từ phổ biến, Cast. Diễn viên được sử dụng để mô tả tất cả những người đã đứng trên sân khấu, trên phim trường và có tài thay đổi tâm trạng và cảm xúc của họ theo một kịch bản có sẵn. Trong một từ Đăng hình ảnh hầu hết ngành công nghiệp điện ảnh, khét tiếng, khét tiếng, chiếu ngắn và biến mất trong một vài cảnh … các Cascadeur.

Dành cho những ai biết kinh doanh phim Chắc chắn Cascadeur không phải là thời điểm kỳ lạ. Đó là tên tiếng Anh đề cập đến công việc của diễn viên đóng thế. Cascadeur là người đóng vai trò chính trong những thay đổi mạnh mẽ nhằm tăng cốt truyện và mô hình cho phim như đua xe, đụng xe, rơi từ độ cao hoặc quán bar. Trong những cảnh này, các Cascadeurs chuyên nghiệp sẽ làm việc để đại diện cho các nhân vật chính.

Bắt đầu như một sự nghiệp được đào tạo chuyên nghiệp từ những năm 1900 đến những năm 1960, Cascadeur —mà đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho những người giải trí, có sức khỏe tốt và không bị căng thẳng. Trong những cảnh mọi người lao vào và “hạ gục” Người Dơi, Christian Bale trong Người Dơi có sự trợ giúp của Bobby holland Hanton.

Làm nên thành công của nữ siêu anh hùng Siêu Quậy (Avenger) trong vai mỹ nhân vạn người mê Scarlett Johansson cho nhân vật Góa phụ đen với sự tham gia của nữ diễn viên đóng thế Helen Steinway – vận động viên Wushu kiêm nhào lộn chuyên nghiệp Karma. Họ đều là Cascadeurs.

Theo một luật bất thành văn, ở các rạp, người đóng vai chính thường có nhiều cảnh và diễn trong thời gian dài. Những chấn thương do những cảnh quay kinh hoàng gây ra có thể ảnh hưởng lớn không chỉ đến sức khỏe và hiệu suất của những thành viên trong đoàn mà còn ảnh hưởng đến sự tiến bộ của cả đoàn. Trong nhiều trường hợp khác, theo thỏa thuận của nhân vật chính và đạo diễn, nhân vật chính không được phép thực hiện những cảnh quay vì điều kiện sức khỏe, cách suy nghĩ của bản thân …

Đây là những yếu tố cần thiết để giải trí đạt hiệu quả công ty giải trí việt nam không thể thiếu các cascadeur chuyên nghiệp. Rạp chiếu phim ở phương Đông có lẽ chậm hơn phương Tây một chút, nhưng điều đó không nói lên được điều gì về cách các diễn viên làm việc với năng lượng của các chuyên gia.

Tìm việc làm ca sĩ

Thật là một Cascadeur đối với kiến ​​thức của bạn
Trong Cast hạn, biển lớn điện ảnh, sự khét tiếng, khét tiếng, chiếu ngắn và biến mất trong một vài cảnh … các Cascadeur.

Trong các câu chuyện phim cổ trang Trung Quốc, Bên cạnh, Bên cạnh, Bên cạnh, Bên cạnh, Bên cạnh, Bên cạnh, Bên cạnh, Bên cạnh, Bên cạnh, Bên cạnh, Bên cạnh, Bên cạnh, Bên cạnh, Bên cạnh, Bên cạnh đó, hơn nữa, đứng ngoài phim trường, thậm chí nhường và ngồi vỉa hè được mời diễn công, nhiều người sẵn sàng ngồi chờ quay cảnh nóng, nguy hiểm), nhân vật chính không chịu chơi – để “chộp” cơ hội may rủi. điều đó có thể thay đổi cuộc sống. Họ là Cascadeur. Đến đây, bạn có biết Cascadeur là gì không? Nhưng đây chỉ là một phần nhỏ của từ diễn viên đóng thế. Còn rất nhiều câu chuyện công việc khác có thể bạn chưa biết về công việc mang tên “diễn viên” này.

>> Xem thêm: CGI là gì?

2. Trở thành chuyên gia Cascadeur nghĩa là gì?

Làm gì để trở thành chuyên gia Cascadeur?
Làm gì để trở thành chuyên gia Cascadeur?

Không phải ai cũng có thể theo đuổi nghiệp chướng cách trở thành ca sĩ, vì nó mang tính nghệ thuật và đòi hỏi nhiều tính cách. Để đạt được tiêu chuẩn của nghề và có cơ hội trở thành ngôi sao, một người phải là tổng hòa của nhiều yếu tố quan trọng từ ngoại hình, sức khỏe, tài năng. Với Cascadeur, ngoài điều đó ra, bạn phải thêm chế độ “stick”.

Hoạt động nghệ thuật – điện ảnh tại Hồ Chí Minh

2.1. Sức khỏe

Hiếm ai có thể thành công trong bất kỳ ngành nghề nào nếu không có sức khỏe, nhưng đối với một diễn viên đóng thế, điều kiện này lại càng quan trọng. Bởi nơi làm việc của họ không phải là những khu đất bằng phẳng mà là những “bức tường” bao quanh bởi những thách thức, nguy hiểm, thậm chí là giá cả sinh hoạt.

Nếu là một tín đồ của phim, tôi chắc chắn bạn không thể bỏ qua, những cảnh quay hoành tráng về các cuộc đua trong Fast and Furious, vài phút “lớn nhanh” trong phim chắc chắn là một điều không thể bỏ qua nếu bạn sử dụng diễn viên đóng thế. . Bạn sẽ không thể gắn bó lâu với một công việc khi cơ hội cao, đôi khi bạn bị ngã, đôi khi bạn chạy đua và sẵn sàng đối mặt với cái chết, những chấn thương khi hiệu quả công việc không tốt. Sức khỏe và Kỹ năng thực hiện tốt.

>> Xem thêm: Khiêu vũ là gì?

2.2. Tomai

Kể từ khi công bố một dự án, các Cascadeurs – đã tích cực hỗ trợ phi hành đoàn bằng cách thực hiện các bài tập tập trung vào đào tạo. Tuy nhiên, các cơ sở giáo dục chỉ được bổ sung, tích hợp kiến ​​thức chuyên môn chứ hiếm có trung tâm nào chịu trách nhiệm đào tạo về chuyên môn, bởi ngoài đam mê thì còn cần đến sức khỏe để nâng cao các kỹ năng hay còn gọi là kỹ năng “bám trụ” và kỹ năng sinh tồn. . Phần lớn, họ đều có tính cạnh tranh và xuất thân từ nhiều ngành nghề liên quan đến sức mạnh khác nhau như võ thuật, wushu. Gọi là ca sĩ nhưng sự kiên trì và phong độ quan trọng hơn kỹ năng biểu diễn, cách thể hiện cảm xúc. Xét cho cùng, Cascadeur ra đời với vai phụ là “bình phong” vững chắc cho những tác phẩm điện ảnh đòi hỏi nhiều thú vị và hấp dẫn.

>> Xem thêm: Teaser là gì?

3. Giải thích cho Cascadeur, bạn hiểu được bao nhiêu phần trăm?

Giải thích cho Cascadeur hiểu, bạn hiểu được bao nhiêu phần trăm?
Giải thích cho Cascadeur hiểu, bạn hiểu được bao nhiêu phần trăm?

Trên thế giới này, hiếm có công việc nào có thể tạo ra mức thu nhập cao nhanh như công việc. Trên thực tế, Cascadeur được nhiều người đánh giá là công việc có thu nhập khá trong thời gian ngắn, dễ dàng thể hiện đam mê mà không vướng phải nhiều nhược điểm về đạo đức nghề nghiệp. Trên thực tế, nó chỉ đúng một phần. “Nếu chúng tôi sống ở Cascadeur, chúng tôi sẽ chết đói.” Nói như Phi Ngọc Ánh, một Cascadeur lâu năm, chúng tôi thấu hiểu rằng: Không phải công việc, ngành nghề nào cũng mang lại giá trị tốt đẹp như những gì họ đã bỏ ra.

Hầu hết chúng ta sẽ vẫn nghĩ đến mức lương nhiều của diễn viên đóng thế và bức tranh tuyệt đẹp của tác phẩm được các đạo diễn tô vẽ để thu hút các nhà làm phim. Tuy nhiên, trái ngược hoàn toàn với đồn đoán, Cascadeur không đánh giá cao doanh thu. Việc một số tờ báo nước ngoài đưa tin về công việc tai tiếng trong khu điện ảnh hạng nhất thế giới của kinh đô Hollywood, Cascadeur là ngành công nghiệp lớn thứ 4 và đáng sợ nhất.

Phí của Cascadeur thường được trả dựa trên mức độ rủi ro trong cảnh họ thực hiện và được phỏng vấn trực tiếp trước khi thực hiện những cảnh đó. Không có tờ báo nào đưa tin công chúng đã trả bao nhiêu cho những người “làm xiếc với cuộc sống của họ” ở đây. Nhưng tại Việt Nam, theo nguồn tin từ Phi Ngọc Ánh và những người bạn, phụ trách cảnh quay nhảy từ tầng 4 xuống chung cư cao tầng 1, vật liệu lắp đặt là đệm mút và thùng các-tông. . ., phí mới chỉ 70 USD.

Tiền trả của cascadeur
Lương của Cascadeur thường sẽ được trả trước rủi ro khi đối mặt với những gì họ làm và thương lượng ngay trước khi điều đó xảy ra.

Trong khi đó, một ca sĩ khác lại nhận cát-xê diễn cảnh nhảy từ tầng 11 xuống đất với giá 10 triệu đồng. So với thời gian Cascadeurs tạo ra doanh thu chỉ trong vài phút, nhiều người vô tình nghĩ rằng đó là một dự án nghiên cứu tài chính. Nhưng tất nhiên, bóng đèn đó có thể được đổi lấy thứ khác – ngay cả những người hiểu rõ hơn nhưng họ lại làm vậy. Đó là cuộc sống.

Cascadeur là một tên chuyên nghiệp. Nhưng trên thực tế, đến năm 2021 này, luật mới về đảm bảo an toàn lao động cạnh tranh sẽ chính thức được thực hiện trên tất cả các rạp chiếu phim trong cả nước với tên gọi SAG-AFTRA. Nhưng đó chỉ là những hạn chế của cách viết. Nhưng trên thực tế, điều kiện đảm bảo an toàn cho các cascadeur rất yếu. Điều mà dường như người ta không biết là sự ra đời của những định luật này, là do sự đau đớn của hàng trăm, nếu không muốn nói là hàng nghìn, của những người Cascadeur đầu tiên và thậm chí nhiều người trong số họ nên nói dối mãi mãi để được nổi bật. người mặc khải.

“Tôi nằm trong xe cứu thương, nhìn chằm chằm lên mái nhà và nhìn thế giới chìm trong bóng tối.” Đó là lời thú nhận của Olivia Jackson – cô ca sĩ từng đóng vai trò ở làn nhanh trong loạt phim Resident Evil – The Final Issue do Paul WS Anderson làm đạo diễn với tổng kinh phí hơn 40 triệu USD. Loạt phim hành động, gây xôn xao nhất … trong ngành công nghiệp trò chơi điện tử, đã thu về hơn 1,2 tỷ đô la trong 16 năm, và với rất nhiều ‘bữa tiệc cánh. Tuy nhiên, thành công của anh cũng khiến nhiều diễn viên đóng thế đi ngoài dự tính. và câu hỏi: Ai sẽ chịu trách nhiệm cho những nhiệm vụ này? Các ca sĩ vì “lỡ dở” thưởng thức công việc của mình hay là người thuê họ thực hiện những vụ ly hôn bạo lực đó để dụ khách hàng đến với sới bạc?

Tìm việc nhanh chóng

nói về công việc diễn viên đóng thế
Cascadeur – Một hành động nguy hiểm và tàn bạo

So với trường hợp tử vong của người đồng nghiệp Ricardo Cornelius, có lẽ Olivia Jackson may mắn hơn khi chỉ bị chấn thương dây thần kinh và phải cưa cụt cánh tay trái nhưng sự sống vẫn còn? Trong khi người bạn của anh ấy đã ra đi mãi mãi khi mộtNh có bị trượt chân xuống sân khấu khi đang diễn tiết mục do đạo diễn gợi ý không? Nhưng điều đáng nói ở đây, không chỉ đứng với thương tích tốt mà chết chỉ trong một phát súng. Bạn thấy đấy, các khán giả đến rạp vẫn có mặt trong rạp chiếu phim. Lễ tri ân các nghệ sĩ, đạo diễn vẫn được tổ chức hàng năm … nhưng các giải thưởng vẫn được mở ra cho khán giả. Từ đó chúng ta học được rằng “sinh và tử” là một niềm tin không thể tách rời.

Đọc xong bài này! Bạn có đang cảm thấy choáng ngợp trước một sự lựa chọn nghề nghiệp? Đừng quên chia sẻ với chúng tôi những suy nghĩ của bạn ngay phía dưới bài viết.

Mong rằng những thông tin trên sẽ được lan truyền khắp nơi Cascadeur là gì? và câu chuyện xung quanh tác phẩm sẽ mang đến cho bạn những cảm nhận khác về tác phẩm mang tên diễn viên đóng thế một cách trọn vẹn và sâu sắc.

Tìm việc nhanh chóng

Chia sẻ trên VK '); $ ('#js_share'). add (""); $ ('# box-social'). addClass ('share');}}); $ (" #see_more "). click (function () {if ($ (this) .attr ('data - ) id ')! = "") {$ .get (' ../ ajax / ajax_blog.php? newid = 9251 & cateid = 22 & begin = '+ $ (this) .attr (' data-id '), function (data) {$ ('. see_more_blog'). append (data); var x = parseInt ($ ("#see_more"). attr ('data-id')) + 1; $ ("#see_more") . attr ("data -id", x);});}}); $ (". show_cm"). click (function () {$ (this) .hide (); $ (". hiden_cm"). show (); $ (".ct_cm"). removeClass ("hiden_dtblog");}); $ (". hiden_cm"). click (function () {$ (this) .hide (); $ ('. show_cm '). show (); $ (". ct_cm"). addClass ("hiden_dtblog");}); $ (". show_cd"). click (function () {$ (this) .hide (); $ ( ". hiden_cd") .show (); $ (". chude"). removeClass ("hiden_dtblog");}); $ (". hiden_cd"). click (function () {$ (this) .hide () ; $ ('. show_cd'). show (); $ (". chude"). addClass ("hiden_dtblog");});

READ  https://ketnoiviec.net/bai-viet/phieu-nhap-kho-la-gi-huong-dan-dien-phieu-nhap-kho-xuat-kho-chi-tiet-1785 | Vieclam116.vn
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud