CCNP là gì? Thông tin liên quan đến chứng chỉ CCNP đầy đủ nhất | Vieclam116.vn

Giáo Dục 0 lượt xem

1. Bạn có hiểu CCNP là gì không?

CCNP là gì?
Bạn có hiểu CCNP là gì không?

Sự thánh thiện của mong muốn Tuyển dụng CNTT Với một đại dương cơ hội việc làm nhờ tận dụng sức mạnh của công nghệ, đặc biệt là Internet ngày nay cùng mức lương cao và quản lý biên chế hiệu quả đang tạo ra cơ hội lớn cho những người thích thú với công ty. công nghệ thông tin Thể hiện tài năng nên được gọi là cấp độ “kiến thức” bên cạnh các danh hiệu thông thường như lập trình viên, sự phát triển, chương trình, kỹ thuật phần mềm, ngấu nghiến, … còn có các nhà quản lý truyền thông. Với một ngành công nghệ thông tin vượt trội như quản trị mạng, ngoài kinh nghiệm, bạn cần rất nhiều điều đó sẽ giúp bạn có được một công việc với mức lương tốt và một môi trường chuyên nghiệp hơn.

Mặc dù một chứng chỉ rất quen thuộc với những ai theo đuổi nó ngành công nghệ thông tin, nhưng điều đó dường như rất khó giải thích đối với những người đang bắt đầu ước mơ và không phải là người trong lĩnh vực kinh doanh. Vậy CCNP thật là gì?

CCNP trong quản lý truyền thông có vai trò tương tự như IELTS hoặc Toefl của tiếng Anh hoặc JLPT của Nhật Bản – một chứng chỉ quan trọng và chuyên nghiệp giúp các kỹ sư CNTT tìm được công việc như mong muốn. tham gia vào các tổ chức công nghệ hàng đầu, đặc biệt trong lĩnh vực truyền thông.

Trên thực tế, CCNP là viết tắt của Cisco Certified Network Professional, được gọi tắt là chứng chỉ quốc tế về quản lý mạng do hệ thống Cisco cấp – một trong những công ty công nghệ hàng đầu thế giới sánh bước trên Microsoft và Intel trong quá khứ. Internet đã định hình và thống trị thị trường công nghệ trong mọi mặt của đời sống từ năm 1997.

Cũng trong năm này, loài người đã chứng kiến ​​sự phát triển vượt bậc của ngành công nghệ quản lý mạng. Trở thành ông trùm trong lĩnh vực thiết kế LAN-WAN để tích hợp và điều chỉnh diện mạo của hệ thống mạng đồng thời, tận dụng và giải quyết các vấn đề bảo mật mà người quản lý mạng đang làm việc.

CCNP là viết tắt của Cisco Certified Network Professional
CCNP là viết tắt của Cisco Certified Network Professional

Trong thời buổi kinh tế khó khăn, các tổ chức, doanh nghiệp đang kêu gọi các nhà quản lý mạng hợp lý hóa hệ thống mạng, tăng tốc độ và giảm chi phí. Khi nền kinh tế công nghệ ngày càng phát triển, các doanh nghiệp ngày càng lắp đặt các công nghệ truyền thông và liên lạc mới để tăng tính cạnh tranh và đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Đây là động lực thúc đẩy việc giới thiệu thông tin cho những người hướng dẫn giao tiếp được đào tạo bài bản có bằng cấp và chứng chỉ về an toàn và đổi mới. Nhưng tất nhiên, không phải ai cũng có đủ điều kiện để kiểm tra tiềm năng thực sự của quản lý mạng, xét đến mức độ phức tạp và phức tạp của các nhiệm vụ nói riêng. Về vấn đề đó, các nhà lãnh đạo của tập đoàn công nghệ Cisco đã thiết kế một cách thức để các thành viên theo đuổi lĩnh vực quản lý mạng có thể kiểm tra đúng năng lực của họ thông qua một bài kiểm tra trình độ, và lấy nền tảng quan trọng để các công ty công nghệ thuê những thành viên là con số 0.

Với CCNACCIE, CEH, CCNP thiết lập hệ thống chứng nhận của công ty cho các nhà quản lý truyền thông. Nằm ở giữa, với mức độ khó thấp hơn CCIE nhưng cao hơn CCNA, những người nắm giữ CCNP sẽ được biết đến với khả năng thành thạo trong việc cài đặt, vận hành và quản trị CCNP trên các thiết bị mạng Cisco quy mô nhỏ và lớn. Bạn có thể hoàn toàn tự tin vào kỹ năng quản lý giao tiếp của mình trong môi trường CNTT cả nội bộ và bên ngoài, tại nhiều công ty và doanh nghiệp lớn nhỏ. Bởi lẽ, Cisco thường là hình mẫu lý tưởng và địa chỉ cung cấp dịch vụ mơ ước của các đối thủ, nhưng cũng là thực tế cho thấy nhiều doanh nghiệp công nghệ muốn thuê nhân tài quản lý mạng.

Xem thêm: Scrum là gì? Hướng dẫn blog cho người mới bắt đầu

2. Bộ phận Chủ sở hữu CCNP – Bí quyết thành công cho sự nghiệp quản lý mạng

Sở hữu CCNP - Bí quyết thành công cho sự nghiệp quản lý truyền thông
Sở hữu CCNP – Bí quyết thành công cho sự nghiệp quản lý truyền thông

Không phải ngẫu nhiên mà nhiều nhà quản lý mạng làm việc trong các công ty lớn cần phải có chứng chỉ để chứng minh kỹ năng và khả năng của họ. Và CCNP cũng không nằm ngoài thực tế này. Là dân IT, trước tiên bạn cần trình bày nền tảng, đây cũng là bước nhỏ nhưng quan trọng để bạn bước vào nghề. Nếu bạn làm việc trong lĩnh vực truyền thông, sớm muộn gì bạn cũng cần nhanh chóng CCNP để tìm một vị trí tốt hơn và đảm nhận các công việc hành chính.

Tất nhiên, chứng chỉ không thể mang lại cho bạn một công việc tốt ngay lập tức và phải mất một thời gian dài để các nhà quản lý thử thách bản thân và các kỹ sư mới có đủ thời gian để tích lũy.

CCNP sẽ là một chứng chỉ “đáng đồng tiền bát gạo” vì nó hỗ trợ một loạt các giao tiếp thông minh từ khi thành lập đến khi phát triển bao gồm khả năng làm việc với các mạng lớn từ 50-500 đường mạng. sắp xếp, vận hành và giải quyết vấn đề. Trong quá trình học và thi CCNP, bạn được phép củng cố sự hiểu biết của mình về đội liên lạc, chuyển đổi cũng như sử dụng các công cụ liên lạc khác như thoại, cáp hoặc bảo mật.

Ngoài ra, CCNP cho phép các kỹ sư xây dựng mạng sân cũng như thông tin liên lạc, công nghệ truyền thông đa lớp cũng như các vấn đề trong môi trường sử dụng cầu nối.

Học những kiến ​​thức trên về CCNP sẽ là nền tảng quan trọng để bạn khẳng định lại kiến ​​thức chuyên môn của mình.
Học những kiến ​​thức trên về CCNP sẽ là nền tảng quan trọng để bạn khẳng định lại kiến ​​thức chuyên môn của mình.

Quản lý truyền thông chưa bao giờ là một công việc dễ dàng mà nó đang tác động mạnh mẽ đến mọi ngóc ngách của sự phát triển của đời sống doanh nghiệp do tác động của Internet đối với sản xuất kinh doanh. Học những kiến ​​thức trên về CCNP sẽ là nền tảng quan trọng để bạn hệ thống lại kiến ​​thức chuyên môn, đồng thời là học hỏi và tích lũy những kiến ​​thức mới liên quan đến thạc sĩ và công nghệ thông tin. Nhiều người cảm thấy rằng các chứng chỉ, kỹ năng và kinh nghiệm được yêu cầu là không quan trọng.

Tuy nhiên, đối với các vị trí chuyên môn như giám đốc truyền thông, CCNP là chứng chỉ kết hợp giữa kinh nghiệm và kinh nghiệm. Đặc biệt khi, chứng chỉ này được chứng nhận bởi một tổ chức chuyên nghiệp về công nghệ. Bạn có thể không muốn tham gia kỳ thi lấy chứng chỉ cho một công ty nhỏ có dịch vụ viễn thông. Nhưng khi bước ra biển lớn, những chứng chỉ này là thú vị nhất và có thể mang đến cho bạn những cơ hội bất ngờ.

Thuê người quản lý truyền thông

3. Điều kiện đăng ký cấp chứng chỉ CCNP, bạn đã biết chưa?

Điều kiện đăng ký cấp chứng chỉ CCNP, bạn đã biết chưa?
Điều kiện đăng ký cấp chứng chỉ CCNP, bạn đã biết chưa?

Là một chứng chỉ phổ biến dành cho các chuyên gia CNTT, đặc biệt là những ai đam mê quản lý truyền thông toàn cầu, CCNP dành cho những ai theo dõi công nghệ thông tin và quan tâm đến bộ phận truyền thông và hoạt động. làm việc về quản trị trang web. Nhưng đối tượng phù hợp nên có những người đã có kinh nghiệm về quản trị mạng, biết sử dụng và cài đặt các thiết bị nhỏ của Cisco vì chứng chỉ này chỉ dành cho những người đã có việc làm và đã hoàn thành công việc. . CCNP là một chứng chỉ bán thời gian, vì vậy trước khi quyết định học CCNP bạn nên có một bước đệm tốt bởi chứng chỉ CCNA bắt đầu tự tin bước vào nghề.

Xem thêm: React Native là gì? Tại sao chọn phát triển ứng dụng di động?

4. Dễ dàng tìm được việc làm Quản trị mạng CNTT với timviec365.vn với chứng chỉ CCNP

Tìm việc làm quản trị mạng CNTT thật dễ dàng với timviec365.vn và chứng chỉ CCNP
Tìm việc làm quản trị mạng CNTT thật dễ dàng với timviec365.vn và chứng chỉ CCNP

Trong bối cảnh nền kinh tế của một đất nước bị thống trị bởi Internet, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm cho mình những tin tức hay nhất, những điều thú vị nhất đang diễn ra trên toàn cầu và có những công việc – công việc rất thú vị. Với một ngành kinh doanh đang khát nhân viên như CNTT và đòi hỏi các công cụ công nghệ cao như quản lý mạng, nhu cầu nghiên cứu hoặc tuyển dụng cũng được đổi mới trên Internet nhờ vào vẻ đẹp của các chuyên gia. trang làm việc trên đường dây.

Sở hữu hơn 400.000 đối tác mẫu, nó cung cấp cho hơn 2 triệu thành viên nhiều cơ hội việc làm trong nhiều lĩnh vực khác nhau, đáng chú ý nhất là ứng dụng CV trực tuyến sử dụng tự động hóa trong tất cả các cơ hội liên quan, trên một loạt các công nghệ AI với phạm vi rộng của phong cách, vấn đề chuyên môn… Đây là một món hời lớn cho sự lựa chọn tài chính cho tất cả các công việc IT đặc biệt với bốn ‘có thể là truyền thông cũng như nhiều cơ hội khác. Với so sánh bảng lương, bạn có thể tìm kiếm và lựa chọn công việc phù hợp nhất để gửi đến tổng số hơn 70.000 tin nhắn nổi bật mỗi ngày để chọn cho mình vị trí CNTT hoặc giám đốc truyền thông phù hợp, có chứng chỉ CCNP. Nếm thử ngay bây giờ.

Hi vọng những thông tin trên sẽ giải đáp được thắc mắc CCNP là gì? sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều.

Tìm việc nhanh chóng

Chia sẻ trên VK '); $ ('#js_share'). add (""); $ ('# box-social'). addClass ('share');}}); $ (" #see_more "). click (function () {if ($ (this) .attr ('data - ) id ')! = "") {$ .get (' ../ ajax / ajax_blog.php? newid = 9065 & cateid = 83 & begin = '+ $ (this) .attr (' data-id '), function (data) {$ ('. see_more_blog'). append (data); var x = parseInt ($ ("#see_more"). attr ('data-id')) + 1; $ ("#see_more") . attr ("data -id", x);});}}); $ (". show_cm"). click (function () {$ (this) .hide (); $ (". hiden_cm"). show (); $ (".ct_cm"). removeClass ("hiden_dtblog");}); $ (". hiden_cm"). click (function () {$ (this) .hide (); $ ('. show_cm '). show (); $ (". ct_cm"). addClass ("hiden_dtblog");}); $ (". show_cd"). click (function () {$ (this) .hide (); $ ( ". hiden_cd") .show (); $ (". chude"). removeClass ("hiden_dtblog");}); $ (". hiden_cd"). click (function () {$ (this) .hide () ; $ ('. show_cd'). show (); $ (". chude"). addClass ("hiden_dtblog");});

READ  Mức lương Nhân Viên Thiết Kế Thời Trang | Vieclam116.vn
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud