CGV là gì? Những điều bạn cần biết về CGV | Vieclam116.vn

Kiến Thức 0 lượt xem

Ảnh minh họa – Phim

Tổng quan về CGV

CGV là tên mới của Megastar, được thành lập bởi công ty quốc tế đến từ tập đoàn CJ Hàn Quốc. CGV là tên viết tắt của 3 chữ cái đầu tiên: ‘Earth’, ‘Earth’ và ‘War’. CGV hy vọng chúng tôi muốn mang đến những trải nghiệm tốt hơn kinh doanh phim Việt Nam với công nghệ chỉnh sửa video 4DX ngày nay. CGV cũng đang xây dựng không gian Cultureplex, nơi bạn có thể xem phim, thưởng thức ẩm thực và mua sắm.

Thông tin tốt nhất giúp bạn hiểu CGV là gì? Mục đích của việc thành lập rạp chiếu phim là gì? Nếu bạn muốn tìm hiểu sâu về hệ thống rạp CGV.

Tổng quan CGV là gì?

Cụm rạp CGV là hệ thống rạp chiếu phim tuyển chọn lớn tại Việt Nam, với nhiều cụm rạp và chi nhánh trên khắp thế giới. Tháng 1 năm 2014, hệ thống rạp chiếu phim CGV trở nên phổ biến tại Việt Nam và được người dân Việt Nam đón nhận. Hệ thống rạp chiếu phim CJ CGV đã có mặt tại 27 quốc gia trên thế giới.

Sau khi Megastar được đổi tên thành CGV, thời gian đầu, nhiều khán giả tỏ ra thất vọng, vì họ cho rằng cái tên Megastar tượng trưng cho một bộ phim truyền thống, hay, đẹp hơn.

Tuy nhiên, việc lãnh đạo đưa CGV đi đổi tên như vậy cũng không có gì lạ, họ cho rằng tên thương hiệu CGV là sự cam kết thực hiện sứ mệnh sản phẩm, dịch vụ, văn hóa tốt nhất, phù hợp với điều kiện và điều kiện. cho người Việt Nam.

READ  Muốn Trở Thành Đầu Bếp Giỏi, Nhất Định Phải Biết Sous Vide | Vieclam116.vn

CGV cũng là một cái tên mới đối với người Việt Nam, nhưng đã phổ biến ở nhiều nước trên thế giới. Ở Hàn Quốc, CGV được gọi là Không.

>> Xem thêm: Đăng hình ảnh

Việc làm mới tốt nghiệp – Ví dụ

Thú vị và hàng hóa

CGV và các loại hình kinh doanh: Công nghệ phim.

Thành lập: 20/12/1996.

Người sáng lập: CJ Corporation

Seleseleni Auro

Đường cộng đồng

Trụ sở chính: Tại Seoul, Hàn Quốc

Bối cảnh việc làm: Trên toàn thế giới

Tổng giám đốc: Seo Jung

Chủ đầu tư: CJ Group

>>> Xem thêm: Ib kiểm tra là gì? Giải đáp thắc mắc ib kiểm tra cho bạn

Lịch sử hình thành CGV

Lịch sử hình thành CGV là gì?

Năm 1996, CJ Golden Village và CJ CheilJedang được thành lập bởi CJ Cheil Jedang (Hàn Quốc), Orange Sky Golden Harvest (Hồng Kông), Village Roadshow (Úc). Tuy nhiên, hiện tại CJ Golden Village và CJ CheilJedang được tổ chức bởi Cheil Jedang và Orange Sky Golden Harvest, và Village Roadshow đã bị xóa khỏi nhóm.

Năm 1998, CGV ra mắt Multiplex đầu tiên tại Gangbyeon, sáp nhập với CJ Golden Village và đổi tên thành CJ CGV.

Vào tháng 12 năm 2004, CJ CGV trở thành bộ phim đầu tiên được niêm yết trên thị trường sản phẩm Hàn Quốc.

Năm 2006, CJ CGV phát hành bộ phim đầu tiên của mình.

Năm 2008, Smart Plex được ra mắt.

Năm 2009, 4D Plex đã được ra mắt.

Năm 2011, thành phố Cine được ra mắt.

READ  Job Posting là gì? “Nắm trọn” bí quyết xây dựng Job Posting hiệu quả  - | Vieclam116.vn

Năm 2008, CJ CGV có 8 địa điểm tại Trung Quốc và 1 địa điểm tại Los Angeles, khai trương chuỗi Megastar CinePlex lớn nhất Việt Nam.

>> Xem thêm: Một người chơi guitar là gì?

Thành lập CGV tại Việt Nam

Thành lập CGV tại Việt Nam

CGV khai trương rạp chiếu phim đầu tiên tại Hàn Quốc với hạng Vàng và dịch vụ, Cine De Chef… tại Apgujeong-dong, Seoul.

Năm 2011, Công ty CJ CGV tại Hàn Quốc đã tiếp quản Megastar bằng cách mua lại 92% cổ phần của Công ty Envoy Media Partners. EMP trở thành công ty con của CJ CGV. Cuối năm 2013, CJ đã chính thức dịch logo Megastar cho CGV.

Kể từ ngày 15/01/2014, tất cả các cụm rạp Megastar tại Việt Nam được đổi tên thành CGV với nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn. CGV không chỉ tọa lạc tại những khu vực có tốc độ phát triển sầm uất mà còn tập trung vào đối tượng khán giả sống ở những vùng khó khăn.

>> Xem thêm: Ca hát chuyên nghiệp

Giới thiệu về CGV.technology

CGV.  Công nghệ

CGV sử dụng công nghệ cao và 3 màn hình lớn trong lĩnh vực giải trí, góp phần tiếp cận người dân Việt Nam. CGV mang đến cho khán giả Việt Nam những sản phẩm đặc sắc, trong đó, hai sản phẩm độc đáo đầu tiên được CGV mang đến cho người Việt là công nghệ phim 4DX (CGV Hùng Vương Plaza tại TP.HCM) và rạp CGV Vincom Bà Triệu tại Hà Nội.

READ  Coordinator là gì? Đặc trưng trong từng ngành Sales, Marketing, F&B… | Vieclam116.vn

Công nghệ 4DX là sản phẩm của công ty 4Dplex, một thành viên của tập đoàn CJ, ra mắt lần đầu tiên vào năm 2010, tính đến năm 2012. Công nghệ 4DX đã thu hút một lượng lớn người xem.

Công nghệ rạp chiếu phim 4DX tại CGV sẽ mang đến cho khán giả xem phim những trải nghiệm chân thực nhất, được gắn trên những chiếc ghế 4D có thể di chuyển theo nhiều hướng: chuyển, lắc, nâng. Những hoạt động này kết hợp xuyên suốt chương trình để tạo ra một cảm giác sức sống vô song.

Ngoài công nghệ 4DX, hệ thống rạp CGV còn thu hút đông đảo giới trẻ thông qua các công nghệ tiên tiến khác như Screenx, Imax, Starium, Dolby Atmos, ..

Ngoài ra, CGV vẫn đang cố gắng xây dựng các chương trình như Nhà biên kịch tài năng, phim ngắn CJ, lớp học nghệ thuật Toto,…. công ty giải trí việt namvới sự đồng hành của nhiều LHP lớn trong nước như: LHP Quốc tế Hà Nội, LHP Việt Nam, CJ CGV Việt Nam và mong muốn được biết đến và hỗ trợ phát triển doanh nghiệp cho các nghệ sĩ, Giám đốc nghệ thuật Những người trẻ tài năng của Việt Nam trong tương lai.

>> Xem thêm: Audiophile là gì?

Trên đây là những thông tin cơ bản về CGV, qua đó cũng cho các bạn hiểu CGV là gì? Còn rất nhiều thủ thuật hữu ích khác giúp bạn cập nhật những thông tin hữu ích một cách nhanh chóng nhất.

Tìm việc nhanh chóng

Chia sẻ trên VK '); $ ('#js_share'). add (""); $ ('# box-social'). addClass ('share');}}); $ (" #see_more "). click (function () {if ($ (this) .attr ('data - ) id ')! = "") {$ .get (' ../ ajax / ajax_blog.php? newid = 4007 & cateid = 115 & begin = '+ $ (this) .attr (' data-id '), function (data) {$ ('. see_more_blog'). append (data); var x = parseInt ($ ("#see_more"). attr ('data-id')) + 1; $ ("#see_more") . attr ("data -id", x);});}}); $ (". show_cm"). click (function () {$ (this) .hide (); $ (". hiden_cm"). show (); $ (".ct_cm"). removeClass ("hiden_dtblog");}); $ (". hiden_cm"). click (task () {$ (this) .natia (); $ ('. show_cm '). share (); $ (". ct_cm"). addClass ("hiden_dtblog");}); $ (". show_cd"). click (function () {$ (this). hide (); $ ( ".hiden_cd" .show (); $ (". chude"). removeClass ("hiden_dtblog");}); $ (". hiden_cd"). click (function () {$ (this) .hide (); $ ('. show_cd'). show (); $ (". chude"). addClass ("hiden_dtblog");});

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud