Chàng sinh viên trường F với biệt tài vẽ tranh semi realistic | Vieclam116.vn

Kiến Thức 0 lượt xem

Với sổ tay, bút mực, chàng trai Nguyễn Minh Đức đã cho ra đời gần 200 món đồ thủ công theo phong cách độc đáo. Nhiều người trong số những tác phẩm này gây ấn tượng với mọi người bởi sự trong sáng và tinh thần của những người mà chúng được viết.

Vốn có năng khiếu hội họa, Minh Đức đã dành thời gian tự học và rèn luyện kỹ năng viết chữ chính xác từ những năm cấp 3 tại trường THPT Hải Lăng. Chỉ sau 4 năm đến với bộ môn nghệ thuật này, chàng trai đã có tổng cộng gần 200 bức tranh vẽ tay.

Semi-real có thể được dịch là một loại tranh “bán hiện thực”, kết hợp giữa hình ảnh đời thực và phong cách chi tiết với anime Nhật Bản. Thể loại nghệ thuật bán hiện thực ở Việt Nam chưa phát triển và ít người theo đuổi.

“Rất nhiều bức tranh của tôi là người giả mạo. Đôi khi tôi viết về các thành viên trong gia đình hoặc bạn bè. Không gian sách yêu thích của tôi là nơi bạn có đủ kiến ​​thức, bạn có thể viết và nghe nhạc cùng một lúc. Trung bình mỗi bức tranh tôi viết mất từ ​​5-15 phút, tập trung hoàn thành trong khoảng 3-4 tiếng ”.Minh Đức cho biết.

Năng động, vui vẻ và tương tác là 3 từ có thể dùng để miêu tả tính cách của một người cha.

Ở thể loại tranh bán thực, cái khó nhất của người xem là ánh mắt và khuôn mặt. Người vẽ phải thể hiện được thần thái trong tranh, giúp người xem cảm nhận được thần thái, cảm xúc của tác phẩm qua từng nét bút.

Chia sẻ cảm nhận của mình về bức tranh, Minh Đức tiết lộ: “Tôi không biết đó là khía cạnh tích cực hay tiêu cực, nhưng những bức tranh của tôi thường mang nét buồn từ đôi mắt đến khuôn mặt. Nó truyền tải một bầu không khí giúp khán giả giải trí với hình ảnh của họ. Ngoài ra, mỗi lần tôi viết, tôi đều đặt “trái tim” vào bức tranh, vì vậy không khó để thể hiện “thần thái”. Có những bức tranh tôi cố tình vẽ một nửa, nửa còn lại. Ý tưởng đó có thể hơi khó chịu đối với người xem, nhưng đó cũng là một trải nghiệm cá nhân. “

Đối với chàng trai trẻ, vẽ tranh không dễ như tạo ra tác phẩm của chính mình, không còn là việc cống hiến một tác phẩm nghệ thuật cho xã hội. Nhưng trên hết, hội họa là một phần cuộc sống của Minh Đức. “Cũng giống như mượn tranh để kể, mượn tranh để thể hiện, mượn tranh để tạo nên một điều gì đó ý nghĩa cho bản thân và cho mọi người nói chung”.Minh Đức cảm nhận.

Cũng vì thèm không gian, Minh Đức sẵn sàng lựa chọn trong số rất nhiều Lập kế hoạch thống kê tại Đại học FPT Đà Nẵng. Nhận thấy hoàn cảnh và thời điểm của mình không giống với các bạn khác, Đức chăm chỉ học tập hàng ngày. Hàng ngày, ngoài việc học, Đức vẫn thường xuyên luyện tập nghệ thuật và tìm hiểu những lĩnh vực nghệ thuật mới.

Đức nói: “Tôi đang cố gắng và gặp một chút vấn đề khi chuyển từ sách giáo khoa sang học máy. Như mọi khi, tôi vẫn viết trong thời gian rảnh và vẽ cho một vài khách hàng để kiếm chút tiền tiêu vặt. Nhưng nó chỉ là tạm thời. Trong tương lai, tôi mong rằng vẽ tranh sẽ là thu nhập chính của một sinh viên như tôi. Nó chỉ để cải thiện tôi và cũng giúp bố mẹ tôi chăm sóc tôi. “

Hiểu được khả năng tập trung của bản thân, đồng thời biết mình còn rất nhiều tiềm năng, Minh Đức hy vọng quãng thời gian học tại Đại học FPT Đà Nẵng sẽ giúp anh nhận ra bản thân. “Mặc dù lúc đầu tôi không thể nói trước được điều gì, nhưng tôi nghĩ rằng trong tương lai, dù tôi có làm việc ở một doanh nghiệp khác, tôi vẫn sẽ tiếp tục khao khát có được sự nghiệp trong lĩnh vực này.quý ông khẳng định khi được hỏi về kế hoạch tương lai của mình.

Chúng tôi yêu phong cách trực tiếp Tranh của Nguyễn Minh Đức:

trực tiếp
Tác phẩm được Minh Đức viết khi đang tham gia chương trình Tháng rèn luyện chuyên sâu, sinh viên năm nhất Đại học FPT.
Là học sinh trường F, Minh Đức khắc họa hình ảnh một cậu học sinh chết đuối trong những giây phút cuối cấp.
Fanart là một fan hâm mộ của Games Lol.
hình ảnh vẽ bán moni

Người xem tranh thường bị thu hút bởi ánh mắt của mọi người.
Là một bức tranh thể hiện nhiều cung bậc cảm xúc của tác giả khi viết …
trực tiếp
Bức tranh của Minh Đức được viết cho một người bạn thân.
Những thái độ cổ xưa.
Một người do chính tác giả hình thành và viết nên.
Với phong cách bán thật do quý ông tự vẽ.
trực tiếp

Thao Le
Ata: NVCC

READ  Công chứng viên là gì? Những điều nên biết về công chứng viên | Vieclam116.vn
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud