Chi tiết báo cáo nội bộ dành cho nhân viên các công ty | Vieclam116.vn

Kiến Thức 0 lượt xem

1. Báo cáo về sự tham gia của nhân viên

Báo cáo thời gian của nhân viên thường bao gồm các yếu tố sau:

– Quản lý thời gian giờ làm việc

– Quy chế ra vào công ty

– Nội quy trong quá trình làm việc

– Đăng ký lịch nghỉ

– Lịch báo cáo công việc

– Cách xử lý khi vi phạm các quy định trên

    Báo cáo về sự tham gia của nhân viên
Báo cáo về sự tham gia của nhân viên

Nó dựa trên các yếu tố chính thường được sử dụng trong các công ty và tổ chức với mong muốn quản lý nhân viên một cách có tổ chức hơn.

2. Nội dung báo cáo nội bộ

Kiểm tra và chấm công trước khi vào ca / ​​giờ làm việc hiện nay là một thói quen phổ biến của nhân viên ở tất cả các bộ phận. Vậy, những phương pháp quản lý thời gian phổ biến mà chúng ta nên biết hiện nay là gì?

2.1. Phương pháp báo cáo theo thời gian

Quy tắc quản lý thời gian thường được các công ty, doanh nghiệp thực hiện dưới nhiều hình thức khác nhau, có thể sử dụng cá nhân hoặc mua chung với các quảng cáo, máy móc trên thị trường.

2.1.1. Báo cáo sự tham dự nội bộ đối với các thủ tục giấy tờ

Phương pháp này có thể được sử dụng bởi máy chấm công bằng giấy hoặc tờ lớn 31 ô được in sẵn tương đương với 31 ngày mỗi tháng. Sử dụng máy chấm công ra vào, nhân viên sẽ nhập giấy tờ vào máy và hệ thống sẽ tổng hợp ngày giờ ra vào công ty theo ca. Trên trang sẽ có các cột thời gian bên trong và bên ngoài đầu tiên, tương ứng với các ngày nhân viên đi làm.

Báo cáo sự tham dự nội bộ đối với các thủ tục giấy tờ
Báo cáo sự tham dự nội bộ đối với các thủ tục giấy tờ

– Nhược điểm của hình thức này: không sử dụng ngón tay, thẻ từ, giảm chi phí cung cấp thiết bị xếp lịch; dễ dàng cho các doanh nghiệp cũng như nhân viên vì không có quá nhiều hoạt động để cài đặt và sử dụng; thiết bị có thể dễ dàng được đặt vào vị trí mà không cần phải cài đặt, …

– Ngoài ra, nhược điểm của hình thức này: giấy tờ của nhân viên phải cất giữ cẩn thận để lần sau phát hiện máy mới; quá trình thu thập dữ liệu để báo cáo không kịp thời được thực hiện thủ công nên rất dễ xảy ra sai sót, … hiện nay phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, số lượng nhân viên không lớn lắm.

2.1.2. Báo cáo kịp thời để tham gia lấy dấu vân tay

Đây là một loại thời gian phổ biến mà nhiều công ty tham gia vào thị trường hiện nay, bởi vì thời gian sẽ mất thời gian để ghép các ngón tay lại với nhau và chi phí thấp và dễ vận hành. Máy ảnh kỹ thuật số sử dụng phương pháp sinh trắc học để xác định các cá nhân thông qua mỗi lần nhận dạng.

Báo cáo kịp thời để tham gia lấy dấu vân tay
Báo cáo kịp thời để tham gia lấy dấu vân tay

– Ưu điểm của máy quét này trước hết là kiểu dáng tương đương, giá thành hợp lý, hạn chế sai số theo thời gian, độ chính xác cao …

Tuy nhiên, vẫn còn một số nhược điểm của hình thức này cho đến nay vẫn chưa được khắc phục, đó là khó nhận dạng dấu vân tay khi trời mưa lạnh, hoặc khó hoàn thiện đối với những người hay ra mồ hôi tay. …

2.1.3. Báo cáo kịp thời để tham dự phiên điều trần

Cách sử dụng máy đếm thời gian tưởng chừng như có độ chính xác cao thực ra không phải là hiện tượng quá mới mẻ khi sản phẩm ra đời chỉ dựa trên chất lượng của máy chấm công sinh trắc học và chỉ là tính khả dụng của ví dụ. một số tính năng được lưu trữ trên thiết bị.

– Tính hiệu quả của báo cáo tham gia này gần như giải quyết được nhiều vấn đề mà các loại hình tham gia khác phải đối mặt. Tốc độ duyệt nhanh, độ chính xác cao, giao tiếp thông minh, dễ dàng xử lý dữ liệu trong lưu trữ đám mây, dễ dàng theo dõi dữ liệu, …

Tuy nhiên, vẫn có những rủi ro của loại hình này, nhất là trong tình hình dịch bệnh hiện nay, người dân đi vắng điều trị, khi đi chữa bệnh phải đeo khẩu trang, khó nhìn rõ mặt, hơn nữa thời gian kiểm soát chậm không thể. được loại bỏ do các khuyết tật từ bộ phận. hệ thống do chuỗi dữ liệu, ..

2.1.4. Báo cáo giờ địa phương trực tuyến

Đây là một loại tiết kiệm thời gian cho các nhà nghiên cứu và công ty công nghệ đầu tư nhiều tiền và khả năng nghiên cứu và phát triển rộng rãi vào thị trường. Bởi vì khi nói đến thời gian tham gia cuộc họp, việc sử dụng các kỹ năng AI nâng cao sẽ mang lại mức độ chính xác cao. Sản phẩm chỉ cần một thiết bị điện tử và kết nối trực tuyến để hoàn thành mốc thời gian của nó.

Báo cáo giờ địa phương trực tuyến
Báo cáo giờ địa phương trực tuyến

– Lý tưởng nhất là nhân viên không cần sử dụng nhiều bước hoặc nhiều dòng trong trình tự để khảo sát máy chấm công. Điều đơn giản nhất là sở hữu một thiết bị thông minh và một giao diện mạng, mọi thứ khác sẽ do hệ thống xử lý.

– Nhược điểm của phương pháp này là đòi hỏi nhân viên phải luôn đảm bảo rằng các thiết bị của họ được kết nối mạng. Ngoài ra, các nhân viên khi báo cáo đúng thời hạn theo hình thức này được yêu cầu phải đảm bảo rằng việc lập lịch được thực hiện một cách hiệu quả nhất và phương pháp này thường được thể hiện ở nhiều công ty, công nghệ và nhiều nhân viên trẻ.

2.2. Nội dung liên quan đến dòng thời gian của các báo cáo trong đó

Ngoài các biểu mẫu lập lịch thời gian để tính toán thời điểm nhận phòng và trả phòng của nhân viên, báo cáo giờ địa phương còn giúp đánh giá và ghi chép các công việc liên quan như:

2.2.1. Nội dung tổng số ngày làm việc và kết thúc ngày làm việc

Ngày kết thúc và tổng kết của dự án trong tháng được xác định bởi từng chi nhánh hoặc tổ chức. Không có quy định chung về ngày đóng cửa cho các công ty, nhưng nhìn chung ngày đóng cửa rơi vào khoảng từ ngày 17 đến ngày 24 hàng tháng.

Nội dung tổng số ngày làm việc và kết thúc ngày làm việc
Nội dung tổng số ngày làm việc và kết thúc ngày làm việc

Các báo cáo theo giờ địa phương sẽ được tổng hợp và cung cấp cho các nhân viên để theo dõi hoạt động kinh doanh của họ và nếu có bất kỳ sự bất thường nào sẽ được thông báo ngay cho các bộ phận liên quan để được quản lý phù hợp.

2.2.2. Yêu cầu quy định và báo cáo quản lý thời gian địa phương

Nhân viên đi làm mà quên không nhận phòng hoặc kéo dài thời hạn trong thời gian thử việc sẽ bị coi là không được trả lương. Đang đặt lịch theo thiết bị, ứng dụng, … mà hệ thống đang báo lỗi thì cần liên hệ ngay với bộ phận phụ trách để tránh tình trạng nhân viên đi không kịp. Mức phạt khác nhau giữa các công ty, nhưng hầu hết sẽ được khấu trừ trực tiếp vào lương.

Yêu cầu quy định và báo cáo quản lý thời gian địa phương
Yêu cầu quy định và báo cáo quản lý thời gian địa phương

Các vấn đề khác liên quan đến việc báo cáo theo giờ địa phương cần được báo cáo ngay cho trưởng bộ phận hoặc các cơ quan chức năng của họ để không gây ra sự nhầm lẫn cho người lao động trong những trường hợp khẩn cấp.

Nó chứa các thông tin chi tiết liên quan đến báo cáo giờ địa phương cho các công ty và tổ chức mà bạn có thể tham khảo để sử dụng. Hãy xem bài viết trên trên timviec365.vn để tìm được hệ thống báo cáo theo giờ địa phương phù hợp nhất.

Bảng báo cáo hiệu suất mới

Hãy xem các mẫu báo cáo việc làm để biết cơ hội việc làm phù hợp để ứng tuyển vào công việc của bạn ngay bây giờ!

Bảng báo cáo công việc

Tìm việc nhanh chóng

Chia sẻ trên VK '); $ ('#js_share'). add (""); $ ('# box-social'). addClass ('share');}}); $ (" #see_more "). click (function () {if ($ (this) .attr ('data - ) id ')! = "") {$ .get (' ../ ajax / ajax_blog.php? newid = 15074 & cateid = 237 & begin = '+ $ (this) .attr (' data-id '), function (data) {$ ('. see_more_blog'). append (data); var x = parseInt ($ ("#see_more"). attr ('data-id')) + 1; $ ("#see_more") . attr ("data -id", x);});}}); $ (". show_cm"). click (function () {$ (this) .hide (); $ (". hiden_cm"). show (); $ (".ct_cm"). removeClass ("hiden_dtblog");}); $ (". hiden_cm"). click (task () {$ (this) .natia (); $ ('. show_cm '). share (); $ (". ct_cm"). addClass ("hiden_dtblog");}); $ (". show_cd"). click (function () {$ (this). hide (); $ ( ".hiden_cd" .show (); $ (". chude"). removeClass ("hiden_dtblog");}); $ (". hiden_cd"). click (function () {$ (this) .hide (); $ ('. show_cd'). show (); $ (". chude"). addClass ("hiden_dtblog");});

READ  Lí giải công nghệ vi sinh là gì? Ứng dụng công nghệ vi sinh trong đời sống | Vieclam116.vn
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud