Chính sách đãi ngộ nhân viên của Vinamilk | Vieclam116.vn

Giáo Dục 0 lượt xem

Nói đến môi trường làm việc tốt nhất tại Việt Nam, không thể không nhắc đến cái tên Vinamilk – một công ty có bề dày kinh nghiệm gần nửa thế kỷ. Không chỉ bởi văn hóa thân thiện, môi trường chuyên nghiệp mà các chính sách về phí, thưởng và đãi ngộ của Vinamilk cũng đang có xu hướng tăng lên.

JobsGO Fu'a

Hãy cùng tìm hiểu thêm về chính sách đãi ngộ nhân viên của Vinamilk để được hưởng nhiều hơn nữa giải thưởng này nhé! Biết đâu, môi trường làm việc trong tương lai của bạn!

Thu nhập: Đừng lãng phí tài năng!

Thu nhập: Đừng lãng phí tài năng!
Thu nhập: Đừng lãng phí tài năng!

Theo số liệu sơ bộ đến năm 2020, Vinamilk sẽ có hơn 10.000 văn phòng và nhân viên; Hoạt động tại hơn 30 đơn vị bao gồm nhà máy, chi nhánh, chi nhánh, trang trại phân phối trên cả nước. Như vậy, 70% tổng số nhân viên đã làm việc trên 5 năm, 30% tổng số nhân tài được đào tạo đã được thăng cấp quản lý. Dù không được công bố chính thức nhưng hầu hết người lao động đang làm việc tại Vinamilk đều hài lòng với mức thu nhập của mình. Tại Vinamilk, thu nhập ban đầu và tăng lương hàng năm được xem xét thường xuyên trên cơ sở sản xuất, không phải theo định kỳ. Những đóng góp và nỗ lực của bạn càng có giá trị, bạn càng nhanh chóng kiếm được một khoản thu nhập kha khá. Việc xem xét tăng lương đối với sản xuất tạo ra đòn bẩy, tăng mức độ đóng góp của người lao động cho doanh nghiệp.

👉 Xem thêm: Top 10 doanh nghiệp và môi trường làm việc tốt nhất Việt Nam

Tiền thưởng: không giới hạn

Mức thưởng hàng năm của Vinamilk có thể là một giấc mơ thành hiện thực đối với nhiều người. Vào các dịp lễ, Tết, nhân viên Vinamilk sẽ được tặng nhiều loại quà, trong đó có tiền mặt. Hàng tháng, hàng quý,… mỗi vị trí ngoài lương cứng vẫn có thưởng cố định và thưởng nhiệt. Đặc biệt với trường hợp là nhân viên kinh doanh, bạn sẽ có nhiều cơ hội tự trả lương. Các khoản hoa hồng đó là để mua hàng, trợ cấp việc làm và các cuộc gọi điện thoại. Với nhân viên Telesales, sẽ có thưởng doanh thu không thường xuyên từ khách hàng sử dụng sản phẩm, chào mừng khách hàng mới, thưởng sản xuất khi hoàn thành nhiều công việc hơn, thưởng tăng ca, và mọi thứ khác có trong chính sách. các bộ phận lên tới hơn 10 triệu đồng.

Tiền thưởng: không giới hạn
Tiền thưởng: không giới hạn

Quyền lợi của nhân viên: Hài lòng

Vinamilk luôn tôn trọng người lao động, đảm bảo người lao động được đáp ứng đầy đủ các quyền lợi theo quy định của pháp luật nhà nước như đóng BHYT, BHTN, BHTNLĐ, BNN. Ngoài ra, công ty còn tổ chức khám sức khỏe cho toàn bộ nhân viên, cung cấp các trang thiết bị cần thiết trong quá trình làm việc (găng tay, quần áo bảo hộ lao động, dụng cụ lao động, …) Nhân viên các văn phòng có máy tính hỗ trợ, các nhà bán lẻ tài trợ tiền điện thoại. Các bạn vừa học vừa làm cũng được hỗ trợ hết mình, với hy vọng mang đến cơ hội phát triển bản thân tốt nhất.

Sau giờ làm việc: Ngôi nhà hoàn hảo

Để xây dựng một văn hóa làm việc sôi động và hiệu quả, tinh thần của nhân viên cũng là trọng tâm trong chính sách đãi ngộ nhân viên của Vinamilk. Trang thiết bị hiện đại và không gian làm việc xanh của Vinamilk không chỉ đảm bảo mỹ quan mà còn tăng khả năng sáng tạo và giảm bớt căng thẳng cho người dân nơi đây. Một trong những lợi ích của Vinamilk là rất nhiều các tiện ích giải trí bao gồm hồ bơi, phòng tập yoga, sân bóng, khu vui chơi giải trí, … được thiết kế để nhân viên có cơ hội thư giãn, nghỉ ngơi sau một ngày làm việc mệt mỏi.

chính sách
Sau giờ làm việc: Ngôi nhà hoàn hảo

Hiện nay, Vinamilk đang từng bước hoàn thiện mô hình công ty sản xuất bao bì tích hợp đầy đủ các ứng dụng đầy đủ tính năng. Các công cụ, thiết bị mới sử dụng công nghệ 4.0 tại đây cũng cho phép các nhân viên có thể hòa nhập, học hỏi và tương tác với những công nghệ tiếp nhận công nghệ sớm trước thế giới.

👉 Xem thêm: Đánh giá về môi trường làm việc của Samsung – Có phù hợp với bạn không?

Xây dựng đội ngũ: Đang diễn ra, định kỳ

“Làm thế nào để nhân viên hài lòng trong 8 giờ làm việc” – đó là điều mà các nhà điều hành Vinamilk thường tự hỏi mình. Và vì lý do đó, vô số buổi biểu diễn âm nhạc và các chương trình đặc biệt được thiết kế để xây dựng sự đoàn kết và gắn bó với nhau trong cộng đồng. Tiệc sinh nhật cho nhân viên được tổ chức hàng tháng, giới thiệu các cá nhân, niềm tự hào và các tình nguyện viên.

Xây dựng đội ngũ: Đang diễn ra, định kỳ
Xây dựng đội ngũ: Đang diễn ra, định kỳ

Qua chia sẻ mới đây, JobsGO mong muốn giúp bạn hiểu rõ hơn về chính sách đãi ngộ nhân viên của Vinamilk cũng như một khía cạnh văn hóa mà đơn vị này theo đuổi. Để trở thành một phần của Vinamilk, bạn có thể xem qua trang làm việc của Jobsgo.vn. Có rất nhiều cơ hội việc làm tuyệt vời đang chờ bạn. Nhanh tay để không bỏ lỡ. Và đừng quên tiếp tục theo dõi và ủng hộ JobsGO để biết thêm nhiều thông tin việc làm hữu ích nhé.

👉 Xem thêm: Các hệ thống chuẩn bị đặc biệt để giúp giữ chân nhân viên

READ  PL là gì? Thuật ngữ PL trong toán học và kinh doanh xuất nhập khẩu | Vieclam116.vn
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud