Chỉnh sửa background graphic trong Powerpoint đơn giản | Vieclam116.vn

Giáo Dục 0 lượt xem

Bạn không biết cách làm cho Powerpoint của mình trở nên chuyên nghiệp và giải trí cho những người bạn muốn chia sẻ? Vì vậy, bạn cần tìm hiểu nhanh về các phương chỉnh sửa hình ảnh trở lại trong powerpoint – Đảm bảo sử dụng nhiều hơn thông tin “thực” và duy nhất của bạn.

Powerpoint
Tổng quan về đồ thị Powerpoint đơn giản và hiệu quả

1. Sơ đồ nền trong Powerpoint là gì?

Nền-đồ hoạ-trong-Powerpoint-sau
Hình nền trong Powerpoint là gì?

Để đơn giản, Background graphic là hình nền trong Powerpoint của nền vật lý bao gồm: hình ảnh, màu sắc, gradient,… cho hình ảnh của bạn. Ngoài ra, ảnh nền trong Powerpoint là phần ảnh chìm vào mặt sau của slide. Tất cả ảnh cũng như video đều được hiển thị phía sau chương trình đó, vì vậy, nó giúp chương trình của bạn trở nên giải trí mà không gây khó chịu và đặc biệt so với những gì trong chương trình.

Tìm hiểu thêm: Hướng dẫn chuyển đổi hình ảnh trong Photoshop dễ dàng và nhanh chóng

2. Cách chỉnh sửa ảnh nền trong Powerpoint

một. Cách thay đổi hình nền trong Powerpoint

Bước 1: Chọn hình ảnh bạn muốn đính kèm hình ảnh → nhấp chuột phải → chọn Định dạng tệp.

old-1
tuaa 1

Bước 2: Trong hộp thoại Định dạng Nền, chọn Hình ảnh hoặc Tô đầy → nhấp vào Tệp.

tua-2
lịch sử 2

Bước 3: Chọn hình ảnh để chèn → Nhấp vào Mở.

tua-3
lịch sử 3

e. Cách xóa phần phụ trợ trong Powerpoint

Bước 1: Chọn trình tự để xóa Nền → nhấp chuột phải → chọn Định dạng Nền

tua-7
tua 7

Bước 2: Chọn Tô rắn → nhấp vào Đóng nếu bạn muốn xóa nền của mẫu đã chọn hoặc Áp dụng cho Tất cả nếu bạn muốn xóa hoàn toàn Nền trang chiếu.

8 tuổi
8 tuổi

tôi. Cách làm mờ ảnh nền trong Powerpoint

Với những ảnh nền phức tạp dễ khiến người xem rối mắt về nội dung và hình ảnh trên mô hình, bạn có thể làm mờ phông nền để hài hòa hơn với tổng thể bức tranh bằng một vài thao tác đơn giản.

Bước 1: Bấm chuột phải vào Trình tự và chọn Dữ liệu trình tự.

tua-9
tua 9

Bước 2: Hộp thoại Format Background xuất hiện, bạn chọn Transparency rồi điều khiển con trỏ chuột hoặc đặt ngay con số bên cạnh mà không thấy hình chính xác. Độ mờ tăng dần từ trái sang phải, từ số nhỏ đến số lớn.

tua-10
tua 10

số không. Làm cách nào để chỉ hiển thị một phần nền trong Powerpoint?

Bước 1: Nhấp chuột phải vào trang chiếu, chọn Chuỗi dữ liệu.

Bước 2: Nền Định dạng xuất hiện, nhấp vào Ảnh tiêu đề vì nó đã ở trạng thái mặc định, sau đó bạn có thể chỉnh sửa Left (trái), Right (phải), Up (lên), Down (xuống) tùy thích.

tua-12
tua 12

u. Cách chỉnh sửa ảnh nền trong Powerpoint

Ngoài những thao tác đơn giản trên, bạn có thể thực hiện một số thao tác chỉnh sửa ảnh để nâng cao tính độc đáo và khác lạ cho bức ảnh cuối cùng, bạn có thể thực hiện thêm một số thao tác chỉnh sửa ảnh để nâng cao tính độc đáo và khác biệt cho bức ảnh cuối cùng trên Powerpoint của mình.

Sử dụng Graphics Template để chọn một loạt hình ảnh có trong Powerpoint, ví dụ: Blur (làm mờ), Pastels Smooth (mịn), Glass (kính), …

Sử dụng Chỉnh sửa Hình ảnh và Màu sắc để sửa Độ sắc nét / Làm sắc nét, Độ sáng / Độ tương phản, Màu sắc và các chi tiết khác của hình nền.

tua-14
tua 14

Có rất nhiều cách chỉnh sửa hình ảnh trở lại trong Powerpoint Nó đơn giản nhưng giúp bạn tìm được ván trượt độc đáo và giúp khán giả giải trí. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về các khóa học Powerpoint, đừng quên tham khảo https://arena.fpt.edu.vn/. Có các khóa học ngắn hạn và dài hạn để phù hợp với lịch trình của bạn. Hoặc bạn có thể để số điện thoại bên dưới để chúng tôi có thể tư vấn và giải đáp những thắc mắc của bạn.

Viện đào tạo quốc tế FPT

FPT Arena Telemedia – https://arena.fpt.edu.vn

READ  Thông tin công ty & tin tuyển dụng từ NEXTTECH GROUP | Vieclam116.vn
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud