Chotot – IT Jobs | ITviec | Vieclam116.vn

Giáo Dục 0 lượt xem

Trang web xếp hạng trực tuyến hàng đầu Việt Nam với mong muốn làm cho cuộc sống của mọi người trở nên dễ dàng hơn

Nhiệm vụ của chúng tôi là giúp tất cả mọi người tìm thấy con đường đến bất cứ nơi nào họ muốn. Chúng tôi là một gia đình vững mạnh với những người trẻ tuổi và tràn đầy năng lượng đang tìm kiếm tài năng để tham gia vào đội ngũ nhanh nhẹn và vui vẻ của chúng tôi.

Vì Chợ Tốt là một phần của Tập đoàn Carousell – kỳ lân, sự khởi đầu của Đông Nam Á và giá trị của nó vượt quá 1 tỷ đô la Mỹbạn sẽ làm việc với các đội khác trong khu vực như Malaysia, Singapore, Myanmar, Philippines, Hong Kong, … – 8 quốc gia khác nhau để giải quyết một số thử thách phân loại khu vực trực tuyến thú vị nhất.

Bạn sẽ có nhiều cơ hội để trau dồi kỹ năng và phát triển con đường sự nghiệp của mình theo hướng phát triển hoặc phát triển nghề nghiệp. Chúng tôi cung cấp đầy đủ lợi ích và mức phí thấp, cơ hội tham gia các khóa đào tạo và hội nghị để tìm hiểu về các công nghệ mới nhất, cũng như các hoạt động thú vị để học hỏi, phát triển và tích lũy kinh nghiệm mỗi ngày.

Chuyến thăm Career.chotot.com để biết thêm thông tin về không gian có sẵn của chúng tôi.

READ  5 cách “đánh bại” mệt mỏi vì áp lực công việc | Vieclam116.vn

Nguồn mở, Công nghệ gốc đám mây

Chúng tôi tạo ra các sản phẩm bằng cách sử dụng nhiều nguồn mở và công nghệ tiên tiến, để kể tên một số khóa mà chúng tôi sử dụng nhiều nhất là: Kubernetes, Kafka, Elastic Search, PostgreSQL, MongoDB, TimescaleDB. Chúng tôi sử dụng cả Amazon AWS và Google Cloud Platform cho nhu cầu phát triển của mình trong khi thực hiện công việc nặng nhọc trên các tòa nhà lớn của riêng mình.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud