Chứng chỉ MCSA là gì? Các chứng chỉ MCSA được cập nhật mới nhất! | Vieclam116.vn

Kiến Thức 0 lượt xem

Chức năng phần mềm CNTT

1. Chứng chỉ MCSA là gì?

Với sự phát triển nhanh chóng của các doanh nghiệp công nghệ thông tin vì vậy chúng ta có cơ hội có rất nhiều công nghệ và công cụ hiện đại. Và đối với những người quan tâm đến công nghệ thông tin, những người muốn chứng tỏ mình là một chuyên gia, họ thành thạo trong việc nghiên cứu và quản lý các hệ thống có vấn đề và hệ điều hành trên Windows (HĐH). khoa học và Công nghệ. Sau đó, họ cố gắng học tập và thi lấy chứng chỉ MCSA. Vì chứng nhận này, Hiệp hội Giải pháp được Chứng nhận của Microsoft (MCSA) có thể làm được điều đó. Nói chung, sinh viên phải vượt qua hai kỳ thi giao tiếp, đó là: trải nghiệm người dùng và một kỳ thi tự chọn.

Chứng chỉ MCSA là gì?
Chứng chỉ MCSA là gì?

Ngoài ra, chứng chỉ MCSA là một trong những chứng chỉ quan trọng dành cho các bạn yêu thích và muốn theo đuổi lĩnh vực kinh doanh công nghệ thông tin. Đôi khi nó còn là chứng chỉ giúp bạn nâng cao vị thế Microsoft của mình và chuẩn bị cho việc nhận các chứng chỉ tốt hơn. Nhưng đối với những bạn mới tốt nghiệp hoặc mới bắt đầu sự nghiệp, và nắm trong tay chứng chỉ SCMA thì đây chính là cơ hội giúp họ có thể nhanh chóng hơn, bạn có thể tham gia một cách chuyên nghiệp và đơn giản.

Xem thêm: Chương trình là gì? Và những thứ liên quan đến chương trình

Công việc đẹp

2. Học Người liên kết giải pháp được chứng nhận của Microsoft – MCSA để làm gì?

Nếu xem phần nội dung mô tả của Chứng chỉ MCSA, chắc hẳn bạn cũng đã thấy được vai trò của chứng chỉ này rồi phải không? Nhưng đó không phải là tất cả. Hãy lắng nghe câu hỏi MCSA là gì, tại sao bạn lại thích “đưa” ngành công nghệ thông tin vào kỳ thi lấy chứng chỉ? Sau đó, chúng ta hãy xem xét những lợi ích mà chứng chỉ này mang lại cho người sở hữu nó.

Lợi ích đầu tiên mà chúng tôi có thể mô tả là việc cải thiện các kỹ năng và kiến ​​thức về các chương trình, cdn, Internet, kết nối mạng, cài đặt, vận hành, .. trên nền hệ điều hành Windows. Đồng thời, bạn cũng thể hiện kiến ​​thức và kỹ năng của mình trong việc quản lý hiệu quả các trung tâm dữ liệu hiện đại, quản lý người dùng, lưu trữ dữ liệu, trang web, quản lý – truy cập. biểu mẫu – cài đặt – chạy Windows của bạn …

Tìm hiểu Microsoft Certified Solutions Associate - MCSA để làm gì?
Tìm hiểu Microsoft Certified Solutions Associate – MCSA để làm gì?

Lợi ích thứ hai theo Microsoft là có tới 86% nhà tuyển dụng quan tâm đến các ứng viên làm công việc được cấp chứng chỉ như chứng chỉ MCSA này. Do MCSA – Microsoft Certified Solutions Associate nắm các chứng chỉ nên họ thường xử lý công việc nhanh chóng, tạo ra kết quả tốt nên được các doanh nghiệp đánh giá cao. Do đó, bạn sẽ có lợi thế hơn so với các đối thủ cạnh tranh trong tương lai hoặc các đối tác khác, và nó sẽ nâng cao cơ hội phát triển sự nghiệp của bạn. Với lợi ích này, bạn có thể chắc chắn rằng kiếm được một công việc được trả lương cao trong lĩnh vực kinh doanh công nghệ thông tin cũng sẽ dễ dàng như trở thành người quản lý người dùng hoặc truyền thông. Và chúng ta có thể xem MCSA là nguồn lực giúp bạn tiến xa hơn trong lĩnh vực mà bạn yêu thích này.

Tóm lại, bạn cũng cần hiểu rằng thị trường chứng khoán ngày càng mở rộng và phức tạp hơn, không thiếu người tài, nhưng nguồn việc làm chỉ có vậy, và tất nhiên cũng có nhu cầu và sở thích của nhà tuyển dụng. . Và để đạt được những tiêu chuẩn cao, điều rất quan trọng là mỗi chúng ta phải làm việc chăm chỉ và cố gắng để có nhiều kỹ năng chuyên môn và khả năng thực hiện công việc. Và đối với những bạn đam mê và muốn thành công trong lĩnh vực kinh doanh công nghệ thông tin, khoa học máy tính hoặc thiết bị máy tính hoặc thông tin liên lạc, ngoài việc có bằng cao đẳng / đại học, bạn vẫn cần phải có thêm kiến ​​thức và kỹ năng. và chứng chỉ tin học chứng minh khả năng làm việc cũng như đáp ứng nhu cầu của chủ nhà. tuyển dụng. Có hai loại chứng chỉ CNTT trên thị trường hiện nay: CCNA và MCSA tương ứng với hai tên tuổi lớn Cisco và Microsoft. Tuy nhiên, mỗi chứng chỉ đều có chủ đề quản lý giao tiếp khác nhau nên bạn có thể lựa chọn cho mình một chứng chỉ phù hợp.

MCSA mang lại nhiều lợi ích
MCSA mang lại nhiều lợi ích
Công cụ CNTT hoạt động – giao tiếp

3. Sự khác biệt giữa CCNA và MCSA là gì?

3.1. Họ và tên

– CCNA – Cộng tác viên Mạng được Chứng nhận của Cisco

– MCSA – Giám đốc Điều hành Microsoft

3.2. Nhóm nghiên cứu và nghiên cứu chung có liên quan đến quản lý mạng, nhưng …

– Chứng chỉ CCNA: Giúp sinh viên có kiến ​​thức về địa chỉ IP (giao thức Internet), các phương thức giao tiếp trong mạng IP và kết nối mạng. Điều này có nghĩa là bạn sẽ hiểu đường dẫn của gói trong trang web, nắm bắt gói và áp dụng nó trên các thiết bị mạng Hệ thống Cisco. Tóm lại, chứng chỉ này thiên về phát triển truyền thông và kỹ thuật truyền thông.

– Chứng chỉ MSCA: Giúp học viên có kiến ​​thức và kỹ năng vận hành hệ thống cài đặt Windows và có thể cài đặt và triển khai các dịch vụ trên Windows. Tóm lại, chứng nhận này vượt trội hơn so với hệ thống máy chủ và máy khách.

3.3. Hệ thống thi chứng chỉ

Để có chứng chỉ CCNA, bạn cần phải vượt qua hai kỳ thi:

– Phương án 1: Bài thi số 200-125 bao gồm cả hai môn ICND1 và ICND2.

-Phương pháp 2: Vượt qua các bài kiểm tra # 200-105 và 100-105 (ICND1 và ICND2).

Sự khác biệt giữa CCNA và MCSA là gì?
Sự khác biệt giữa CCNA và MCSA là gì?

Trong:

ICND1: Loại Giao tiếp, Thay đổi Mạng, Giao tiếp Mạng, Công nghệ WAN, TCP / IP, Định tuyến và Định địa chỉ IP, Quản lý Môi trường Mạng, Vận hành và Cấu hình thiết bị iOS.

ICND2: Xác định Định tuyến IP, Mở rộng Kết nối Chuyển mạch và VLAN, Quản lý Định tuyến IP và Danh sách Truy cập, Thiết lập Định tuyến Mạng, Thiết lập Giao tiếp Điểm-Điểm.

Đối với chứng chỉ MCSA, bạn cần phải vượt qua 4 kỳ thi, đó là:# 70–290; # 70–291; # 70–270 và một tùy chọn. Với mỗi tên:

– Phần “Hệ thống thông tin liên lạc”:

Quản lý và Duy trì Môi trường Microsoft Windows Server 2003;

Triển khai, Quản lý và Duy trì Cơ sở Hạ tầng Mạng Microsoft Windows Server 2003.

– Phần “Cấu hình”: Cài đặt, Cấu hình và Quản lý Microsoft Windows XP Professional.

– Các bài kiểm tra / tùy chọn đã chọn: Máy chủ ISA hoặc Máy chủ dùng chung hoặc SQL Người phục vụ.

3.4. Tăng – cơ hội việc làm

    Tăng - cơ hội việc làm
Tăng – cơ hội việc làm

Chứng nhận CCNA:

Chuyên viên giám sát công việc truyền thông, Chuyên viên cao cấp của công ty.

Tư vấn Tư vấn / Kinh doanh các công cụ truyền thông trong lĩnh vực CNTT.

Chuyên cung cấp các dịch vụ phát triển thông tin liên lạc cho khách hàng.

Chứng nhận MCSA:

Thành thạo trong việc triển khai / thực hiện các giải pháp hệ thống Windows.

Các chuyên gia cao cấp của công ty; Chuyên về máy tính trong các công ty bán lẻ, ngân hàng, hoặc viễn thông.

4. Chứng nhận MCSA được gia hạn!

Chứng nhận MCSA – Microsoft Certified Solutions Associate: Windows Server 2012: Cung cấp khả năng tiết kiệm, giảm chi phí CNTT và mang lại nhiều hiệu quả kinh doanh (về cài đặt, cấu hình, quản lý Windows Server 2012).

Chứng nhận MCSA – Liên kết Giải pháp được Chứng nhận của Microsoft: Windows Server 2016: Cài đặt và cấu hình Nano Server, mạng, lưu trữ và chức năng nhận dạng với Windows Server 2016 và các giải pháp lưu trữ cục bộ và dựa trên máy chủ.

Cập nhật chứng chỉ MCSA mới!
Cập nhật chứng chỉ MCSA mới!

Chứng nhận MCSA – Cộng tác viên Giải pháp được Chứng nhận của Microsoft: Microsoft Dynamics 365: Triển khai, phân loại, cấu hình, triển khai và hỗ trợ và duy trì Microsoft Dynamics 365

Chứng chỉ MCSA – Cộng tác viên Giải pháp được Chứng nhận của Microsoft: Microsoft Dynamics 365 for Operations: Quản trị cơ sở hạ tầng cơ sở dữ liệu (Hồ sơ) Microsoft SQL.

Chứng chỉ MCSA – Liên kết Giải pháp được Chứng nhận của Microsoft: Quản trị Cơ sở dữ liệu SQL 2016: Các kỹ năng cài đặt, bảo trì và cấu hình SQL đã được chứng minh cũng như kiến ​​thức làm việc về cài đặt, bảo trì và …

MCSA Certificate – Microsoft Certified Solutions Associate: SQL Server 2012/2014: Đã chứng minh kỹ năng quản lý dữ liệu, ghi dữ liệu và cài đặt kho dữ liệu 2012/2014.

Chứng chỉ MCSA – Liên kết Giải pháp được Chứng nhận của Microsoft: Học máy: Các kỹ năng được chứng nhận cũng như được chứng nhận trong việc sử dụng các Dịch vụ SQL R của học máy, Thông tin tuyệt vời và R Máy chủ.

MCSA Certification – Microsoft Certified Solutions Associate: BI Reporting: Thể hiện kỹ năng quản lý và quản lý các vấn đề kinh doanh thông qua phân tích dữ liệu bằng Power BI.

Chứng chỉ MCSA – Liên kết Giải pháp được Chứng nhận của Microsoft: Kỹ thuật Dữ liệu với Azure: Kỹ thuật dữ liệu được chứng nhận với các dịch vụ đám mây của Microsoft và trên Microsoft HDInsight.

Chứng nhận MCSA – Liên kết Giải pháp được Chứng nhận của Microsoft: Nền tảng Windows phổ biến: Cải thiện khả năng của bạn để bảo dưỡng nhiều thiết bị Windows bằng phần mềm Nền tảng Windows chung.

MCSA Certificate – Microsoft Certified Solutions Associate: Web Application: Một minh chứng thực tế về khả năng thiết kế và triển khai các ứng dụng trực tuyến của bạn.

Một trong những nhiệm vụ quan trọng đối với các ứng viên sau khi tốt nghiệp ngành công nghệ thông tin là phải có kinh nghiệm trong lĩnh vực mà họ sẽ theo đuổi trong sự nghiệp của mình. Nếu bạn muốn trở thành Giám đốc Truyền thông trong tương lai, đừng quên bỏ túi “Chứng chỉ MCSA là gì?” Xin vui lòng!

Xem thêm: Promise Javascript là gì? Sử dụng Lời nhắc trong Javascript

Tìm việc nhanh chóng

Chia sẻ trên VK '); $ ('#js_share'). add (""); $ ('# box-social'). addClass ('share');}}); $ (" #see_more "). click (function () {if ($ (this) .attr ('data - ) id ')! = "") {$ .get (' ../ ajax / ajax_blog.php? newid = 8083 & cateid = 83 & begin = '+ $ (this) .attr (' data-id '), function (data) {$ ('. see_more_blog'). append (data); var x = parseInt ($ ("#see_more"). attr ('data-id')) + 1; $ ("#see_more") . attr ("data -id", x);});}}); $ (". show_cm"). click (function () {$ (this) .hide (); $ (". hiden_cm"). show (); $ (".ct_cm"). removeClass ("hiden_dtblog");}); $ (". hiden_cm"). click (function () {$ (this) .hide (); $ ('. show_cm '). show (); $ (". ct_cm"). addClass ("hiden_dtblog");}); $ (". show_cd"). click (function () {$ (this) .hide (); $ ( ". hiden_cd") .show (); $ (". chude"). removeClass ("hiden_dtblog");}); $ (". hiden_cd"). click (function () {$ (this) .hide () ; $ ('. show_cd'). show (); $ (". chude"). addClass ("hiden_dtblog");});

READ  Cách sử dụng hàm Hlookup trong excel và cú pháp cụ thể | Vieclam116.vn
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud