Có nên làm việc tại FPT Shop? Những vị trí việc làm đáng trải nghiệm | Vieclam116.vn

Kiến Thức 0 lượt xem

FPT Shop là Công ty Cổ phần Bán lẻ Kỹ thuật số FPT thuộc Tập đoàn FPT Việt Nam. Với nhu cầu mở rộng và phát triển, số lượng nhân viên của FPT Shop cũng không ngừng tăng lên. Vậy cơ hội việc làm như thế nào và có nên làm việc tại FPT Shop không? Hãy theo dõi bài viết dưới đây để tìm ra câu trả lời.

Tôi có nên làm việc tại FPT Shop không?

Tôi có nên làm việc tại FPT Shop không?
Tôi có nên làm việc tại FPT Shop không?

FPT là một trong những công ty công nghệ hàng đầu nước ta hiện nay. Ngoài thế mạnh về công nghệ và kỹ thuật điện, Tập đoàn FPT còn mở rộng và phát triển trên nhiều lĩnh vực khác nhau như Giáo dục, Kinh doanh và các lĩnh vực khác. hôm nay. Về câu hỏi: “Có nên làm việc tại FPT Shop không?”; “Làm việc ở FPT Shop có tốt không?” thì câu trả lời dành cho bạn là có.

Tuy nhiên, trước khi đưa ra quyết định, hãy xác định rõ khả năng của mình để chọn được vị trí phù hợp và tăng cơ hội phát triển trong công việc. Cùng với đó, chế độ quản lý và quyền lợi của nhân viên tại FPT Shop cũng rất tốt. Với mức lương hậu hĩnh, chắc chắn bạn sẽ có thêm động lực để cố gắng hoàn thiện bản thân.

👉 Xem thêm: Học FPT bạn làm gì? Tình hình học tập của Đại học FPT

Điều kiện làm việc tốt tại FPT Shop

Ngày nay, quy mô của FPT Shop ngày càng mở rộng và cơ hội cũng đa dạng hơn rất nhiều. Bạn có thể thấy một số nơi như:

Quản lý cửa hàng

Điều kiện làm việc tốt tại FPT Shop
Điều kiện làm việc tốt tại FPT Shop

Đây là niềm mơ ước của rất nhiều bạn trẻ hiện nay. Ngoài mức lương hấp dẫn, khi làm quản lý cửa hàng FPT Shop, bạn còn có cơ hội thăng tiến và phát triển. Tuy nhiên, để làm được công việc này, bạn cũng phải chấp nhận những thách thức từ khâu bán hàng và quản lý, đảm bảo thành công cho đội ngũ nhân viên trong cửa hàng. Cùng với đó, quản lý FPT Shop cũng chịu trách nhiệm về các khiếu nại của khách hàng, đại diện cửa hàng làm việc với chính quyền địa phương,….

Trả tiền cho cơ hội chủ cửa hàng ở FPT Shop thường không cố định mà phụ thuộc vào doanh thu và việc sử dụng đế.

Người mua

Thực tế về mức lương của nhân viên kinh doanh FPT Shop là điều khiến nhiều người tò mò. Trên thực tế, không có thống kê chính xác từ FPT về doanh thu mà một người tiêu dùng có thể nhận được. Tuy nhiên, các chuỗi cửa hàng FPT Shop thường đưa ra lời đảm bảo rằng nhân viên kinh doanh có thể kiếm được mức lương cao ngất ngưởng là 6.000.000 đồng. Theo đó, tùy theo khả năng làm việc, động viên và làm hài lòng khách hàng mà doanh thu này có thể đạt từ 10 – 15 triệu đồng, hoặc hơn. Có thể nói đây là công việc có thu nhập ổn định và chăm chỉ.

👉 Xem thêm: Khách hàng là gì? Kỹ năng khách hàng có giá trị

Người mua
Người mua

Hỗ trợ kỹ thuật

Đội ngũ nhân viên hỗ trợ kỹ thuật là một trong những cơ hội không thể bỏ qua ở FPT Shop. Do đặc thù là cửa hàng FPT Shop kinh doanh điện thoại, máy tính nên khối lượng công việc của nhân viên hỗ trợ kỹ thuật không quá nhiều. Công việc chính của đội này là tư vấn, hỗ trợ kỹ thuật và các dự án. Trong một số ít trường hợp khác, nhân viên hỗ trợ kỹ thuật còn thực hiện các công việc bổ sung như hỗ trợ khách hàng cài đặt các ứng dụng, chứng nhận hoặc chuyển đổi máy trong trường hợp xảy ra sự cố hỏng hóc lớn.

Kế toán bán hàng / Thu ngân

Một ngành nghề phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau, đặc biệt là những bạn học kinh tế. Đối với vị trí kế toán bán hàng / thu ngân, bạn sẽ thực hiện các công việc liên quan đến nhận thông tin, nộp hóa đơn, quản lý ngân sách hàng ngày và điều chỉnh số liệu thống kê hàng tháng, hàng quý, cùng nhiều công việc khác. để theo đuổi.

👉 Xem thêm: Mô tả công việc Kế toán bán hàng

Kế toán bán hàng / Thu ngân
Kế toán bán hàng / Thu ngân

Bài viết cung cấp thông tin giúp bạn trả lời câu hỏi: “Có nên làm việc ở FPT Shop không?”. để có những lựa chọn đúng đắn. Nếu bạn vẫn còn thắc mắc, bạn có thể đặt chúng xuống. Và đừng quên chia sẻ câu chuyện để bạn bè cùng xem những chi tiết công việc hay ho từ FPT Shop nhé.

READ  Thông tin công ty & tin tuyển dụng từ Công Ty Cổ Phần Kinh Doanh Địa Ốc HTP Group | Vieclam116.vn
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud