Cổ phiếu Viettel Post (VTP) thu hút sự quan tâm của đông đảo chuyên gia phân tích trước ngày chào sàn | Vieclam116.vn

Giáo Dục 0 lượt xem

Nằm trong chuỗi sự kiện khởi động của Tổng Công ty Cổ phần Bưu chính Viettel (Viettel Post) trước khi lên sàn đại chúng, Hội thảo “Hội nghị Chuyên viên Phân tích Bưu chính Viettel” do Công ty Cổ phần Chứng khoán VNDIRECT tổ chức vào ngày 19/11/2018 vừa qua. Tuy chỉ là một buổi hội thảo nhỏ, không được quảng cáo rầm rộ trên mạng xã hội nhưng chương trình đã thu hút sự tham gia của gần 50 đại biểu là các nhà nghiên cứu hàng đầu đến từ lĩnh vực đầu tư. và các công ty lớn được thành lập tại Việt Nam.

Mở đầu buổi tọa đàm, đại diện lãnh đạo Bưu chính Viettel đã giới thiệu đến các chuyên gia những nét chính về Bưu chính Viettel: lịch sử hình thành, thông tin đầu tư cũng như mục đích ra đời của con đường kinh doanh.

Cũng trong khuôn khổ sự kiện, Mr. Đinh Thanh Sơn, Giám đốc Điều hành Viettel Post, đã trực tiếp trả lời nhiều câu hỏi và băn khoăn của các chuyên gia phân tích về nhiều khía cạnh của doanh nghiệp như lợi thế cạnh tranh, tăng trưởng năng lực, chiến lược nhân viên, kế hoạch thay đổi, rủi ro, công nghệ cũng như kế hoạch làm việc với bên ngoài các đối tác….

Mr. tự tin chia sẻ. Đinh Thanh Sơn về mục tiêu kinh doanh của Viettel Post với thị phần 30% vào năm 2019 và trở thành doanh nghiệp số 1 trong toàn ngành bưu chính tại Việt Nam vào năm 2021. Bắt đầu hoạt động từ năm 2018 với 4 mục tiêu chính: (1) Chuyển sang lĩnh vực bán hàng – cung cấp dịch vụ chất lượng với đội ngũ tư vấn tận tâm nhằm làm hài lòng khách hàng. thông tin liên lạc (3) Nâng cấp công nghệ: xây dựng chuỗi cung ứng với VTSale cho hoạt động giao thương giữa khách hàng và Viettel Post (4) chuyển dịch sang việc làm ở nước ngoài: xây dựng các mối quan hệ và hệ thống ở nước ngoài.

READ  Tìm việc làm tại Orion Food Vina., Ltd | Vieclam116.vn

Theo kế hoạch, Tổng công ty Bưu chính Viettel (Viettel Post), công ty con của Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội (Viettel), sẽ đăng ký giao dịch 41,4 triệu cổ phiếu trên sàn UPCoM vào ngày 23/11/2018 với mã VTP. Bưu chính Viettel là công ty chiếm thị phần lớn thứ hai cả nước cũng như phát triển nhanh nhất và có lợi nhuận cao nhất trong ngành chuyển phát của Việt Nam. Với thế mạnh chuyên môn và kinh nghiệm tư vấn, Công ty Chứng khoán VNDIRECT tự hào là đơn vị tư vấn duy nhất đồng hành cùng Bưu chính Viettel trong suốt quá trình chuẩn bị trước khi lên sàn.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud