Commission Là Gì? Tìm Hiểu Commission Trong Khách Sạn | Vieclam116.vn

Kiến Thức 0 lượt xem

Ủy ban là gì? Ủy ban hiểu rằng một khoản hoa hồng được nhận sau khi quảng cáo, tiếp thị và tiếp thị một sản phẩm hoặc dịch vụ. Trong kinh doanh khách sạn, Ủy ban được chia thành các bộ phận khác nhau. Hãy cùng Chefjob tìm hiểu kỹ hơn về Hoa hồng trong khách sạn qua bài viết dưới đây.

Ủy ban là nguồn tài trợ chính cho thí sinh dự thi khi nộp hồ sơ dự thi.

Thuật ngữ Hoa hồng thường được sử dụng trong các khách sạn – Ảnh: Internet

Ủy ban là gì?

Ủy ban hiểu rằng hoa hồng là một tỷ lệ phần trăm (%) của số tiền mà các doanh nghiệp và nhà bán lẻ trả cho các nhà tiếp thị khi họ trưng bày hoặc bán sản phẩm hoặc dịch vụ của họ. Thuật ngữ Hoa hồng thường được sử dụng trong các giao dịch liên doanh.

Ủy ban hàng hóa là gì?

Trong khách sạn, Hoa hồng là một sản phẩm bằng tiền mà nhân viên sẽ nhận được khi giao dịch thành công với khách hàng về việc sử dụng dịch vụ, cải thiện phòng. Ví dụ, khi một khách sạn đảm bảo hợp đồng có sẵn, nhân viên lễ tân sẽ thuyết phục khách hàng chuyển sang một phòng hoặc suite đặc biệt với giá cao hơn và phải chăng hơn bằng cách bán. Trong thời gian chờ đợi, Lễ tân sẽ nhận được Hoa hồng (thêm 5% phí phòng khách) từ việc tiếp thị sản phẩm này.

READ  10 tác phong làm việc giúp bạn thành công trong sự nghiệp | Vieclam116.vn

Như khi khách dùng bữa tại khách sạn, nếu người phục vụ nói với chính quyền để tăng rượu cho buổi tối … thì nhân viên được hưởng hoa hồng.

Xem này: Nghệ thuật bán rượu vang cho bồi bàn

Tôi sẽ có thể nhận được hoa khi khách hàng sử dụng dịch vụ

Nếu bán thành công, nhân viên khách sạn sẽ nhận được hoa hồng tương đương – Ảnh: Internet

Khách sạn có những loại hoa hồng nào?

Hiện tại, có 3 phương thức thanh toán Hoa hồng và cách thiết bị dựa vào chính sách thanh toán hoa hồng đã được nhà bán lẻ phê duyệt.

Hoa hồng là một tỷ lệ phần trăm của giá vốn hàng hóa

Đây là chính sách thường được Ủy ban sử dụng. Hoa hồng sẽ được trả tương ứng với% chi phí của dịch vụ (tiền phòng, mua hàng, massage …).

Hoa hồng theo số lượng quy định

Hầu hết các khách sạn đều tính một số tiền nhất định cho một sản phẩm hoặc dịch vụ được nhân viên bán thành công. Ví dụ, khi bạn tuyển dụng thành công một khách hàng sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp của khách sạn, bạn sẽ nhận ngay số tiền Hoa hồng là $ 5 / khách.

Kiểm tra hoa theo giá hiện tại của công thức hiện tại

Có nhiều hình thức thanh toán hoa hồng khác nhau được sử dụng ngày nay – Ảnh: Internet

Hoa hồng liên tục

Hoa hồng định kỳ là một loại hoa hồng được trả định kỳ hàng tháng hoặc hàng năm khi khách hàng gia hạn sử dụng sản phẩm hoặc dịch vụ của họ. Nhân viên khách sạn thực hiện việc tiếp thị và trình bày sản phẩm theo quy định của khách sạn để được hưởng vị trí Hoa hồng này. Đảm nhận vai trò tiếp nhận các yêu cầu đăng ký, đăng ký sử dụng dịch vụ của khách hàng. Điều này mang lại nhiều cơ hội để quảng bá các sản phẩm và dịch vụ của Ủy ban tới công chúng và tạo thêm doanh thu cho Ủy ban.

READ  [Hướng dẫn] Cách nhận xét bảng báo cáo kết quả kinh doanh | Vieclam116.vn

Việc áp dụng chính sách của Ủy ban để thúc đẩy nhân viên quảng bá và tiếp thị sản phẩm và dịch vụ cho khách hàng, tăng doanh thu cho khách sạn. Nhân viên bán được càng nhiều sản phẩm, dịch vụ thì hoa hồng càng cao. Để làm được như vậy, kỹ năng giao tiếp và tiếp thị của nhân viên là rất cần thiết.

Xem ngay: Quy tắc vàng trong giao tiếp

Hi vọng với những thông tin tổng hợp trên, bạn đã có thêm cho mình những kiến ​​thức bổ ích về Ủy ban để áp dụng vào công việc thực tế. Nếu bạn làm việc trong lĩnh vực Nhà hàng – Khách sạn, đừng quên trau dồi kỹ năng mua sắm để bán được nhiều sản phẩm và hưởng hoa hồng hấp dẫn.

Ước tính

Điểm nổi bật của Nhà hàng – Nhân viên khách sạn

3 “Mantras” cho Nhà hàng và Nữ tiếp viên nếu bạn muốn thành công

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud