Confessions là gì? Làm gì khi trào lưu dần trở thành thảm họa | Vieclam116.vn

Kiến Thức 0 lượt xem

1. Tỏ tình nghĩa là gì?

Confession là một từ tiếng Anh, khi dịch theo nghĩa đen, nó có nghĩa là “thú nhận”, có nghĩa là thể hiện những điều bạn muốn nói. Xưng tội được xem như một cách thể hiện những gì tác giả muốn nói nhưng không muốn ai khác biết, vì vậy xưng tội còn hiểu theo nghĩa “xưng tội”, dành cho “con chiên” xưng tội với Giáo hội. Có thể hiểu rằng khi bạn tham gia trang nổi bật của một tổ chức, bạn có thể đăng các bài viết của mình để thú nhận về một số vấn đề mà bạn thường không cảm thấy bắt buộc phải làm.

Tỏ tình nghĩa là gì?
Tỏ tình nghĩa là gì?

Cụ thể, thừa nhận sẽ có 1 hoặc nhiều bạn làm admin, nghĩa là chủ trang khai báo là một nhóm, một tổ chức, có thể là trường học, bất kỳ ai trong nhóm, tổ chức đó muốn. họ có thể gửi nó cho những quản trị viên này, sau khi nhà chức trách được chọn, họ có thể đăng nó hoàn toàn trên các trang hồ sơ của họ. Điều quan trọng là khi đăng bài, mọi thông tin của người gửi sẽ được bảo mật hoàn toàn và ngay cả những quản trị viên quản lý trang đó, sẽ không thể biết được người đăng là ai thông qua một trang giới thiệu (thường là Google Docs)

Đó là một truyền thống bắt nguồn từ các nước phương Tây và bắt đầu ở Việt Nam từ một vài trang nhỏ do một nhóm học sinh Trường Amsterdam tổ chức. Chỉ sau một thời gian ngắn giới thiệu, Confessions đã nhanh chóng nhận được rất nhiều sự hưởng ứng của các bạn trẻ. Ngày nay, Confessions đã trở thành một trong những chương trình phát sóng trực tiếp bắt buộc phải có ở bất kỳ tổ chức, trường trung học và trường đại học nào trên cả nước.

Nhiều câu chuyện được đăng trên các trang web tự xưng là hài hước và giải trí. Bằng cách điều hướng đến các trang Tuyên bố của nhiều trường đại học hoặc các tổ chức, đơn vị khác có số lượng người tham gia đông đảo, chúng ta có thể bắt gặp nhiều câu chuyện thú vị, nhiều thông tin hay mà hầu hết người xem đều không thể dừng lại. tiếng cười và nước mắt, hoặc nó có thể là một câu chuyện ý nghĩa và cá nhân. chan chứa tình người. Tất cả các câu chuyện trong Tuyên ngôn được trình bày theo một số chủ đề khác nhau mà không bị ràng buộc vào một chủ đề cụ thể, mà tác giả có thể đưa ra tùy ý theo phong cách của mình. Nó có thể đơn giản như một tin nhắn từ một người nào đó cho bạn bè của họ, một lời xin lỗi vì một sự cố mà họ không buộc phải thú nhận trước đây, hoặc đó có thể là một người bí mật mà họ không buộc phải nói ra, từ một chàng trai và cô gái nào đó.

2. Lời cảm ơn và những ý tưởng tuyệt vời từ quá trình này

2.1. Tiếp cận cộng đồng bằng cách lan truyền tin tốt

Đó là khía cạnh tổ chức hơn nhiều, một người đứng đầu có thể không thông minh bằng cả nhóm, vấn đề có thể là sự phân tâm của bạn nhưng sẽ dễ dàng xảy ra với nhiều người khác. Nói về cảm xúc của bạn không khiến bạn trở thành một người kể chuyện, một người có nhiều việc phải làm và hiểu rằng đó là một cách để yêu cầu sự giúp đỡ từ cộng đồng.

Với rất nhiều người tham gia, tỏ tình không chỉ là nơi để tán gẫu mà còn là công cụ hữu ích để truyền đi những thông điệp tích cực về cuộc sống.

ChallengeForChange hoặc một hệ thống thu gom chất thải được gọi là khác. Sự kiện này do tài khoản Facebook Byron Roman bắt đầu và đăng vào ngày 5 tháng 3 với mục đích kêu gọi những “thanh thiếu niên bất hạnh” tham gia thử thách mới: “Chụp ảnh những nơi cần dọn dẹp” hoặc tu sửa, chụp ảnh khác sau bạn . Nó đã hoàn thành, và nó được đăng trên mạng xã hội. ” Với thông báo trên, Byron Román đã tự chụp ảnh mình đang hoàn thành thử thách. Hành động của anh chàng gây “sốt” với 87 nghìn lượt thích và 290 nghìn lượt chia sẻ Hưởng ứng lời kêu gọi trên, hầu hết các bạn trẻ và những người quan tâm đến môi trường đã nhiệt tình hưởng ứng dòng trạng thái này của thế giới và được chuyển đổi. một cách thường xuyên cho cả cộng đồng. Trong vòng chưa đầy vài ngày, thử thách này đã trở nên “điên rồ”. Hầu hết những người tham gia sẽ dọn rác ở những nơi công cộng như sông, đường, bãi biển… Và ngay cả ở Việt Nam, cách làm này cũng phổ biến. được giới trẻ cảm nhận bằng hành động ý nghĩa. Nhiều bạn trẻ rủ bạn bè cùng nhau dọn rác ở những nơi mình ở, mình đi qua hoặc chỉ những nơi “ngứa mắt rồi”.

Thói quen dọn rác cũng là cái cớ để nhiều người vượt qua tâm lý ngại ngần, ngại xắn tay áo nhặt rác. Bức tranh sông nước, con đường, con kênh… ván trượt đầy túi ni lông, chai nhựa và hình các bạn trẻ rồi “đặt” bên cạnh những túi rác hoặc sau khi trang trí đều rất chỉn chu và đẹp mắt. Bên cạnh việc thể hiện vẻ đẹp của tuổi trẻ hiện đại và sự giác ngộ, ý thức bảo vệ môi trường mà còn là sự hiện diện của những điều tích cực mà những tuyên ngôn mang lại.

2.2. Đó là nơi để chia sẻ những bí mật

Dạo một vòng quanh bản kê khai chắc chắn không khó để bắt gặp những câu chuyện lấy nước mắt của hàng nghìn cư dân mạng, hơn thế nữa, nhờ bản kê khai mà cũng có rất nhiều vấn đề đã được đông đảo các quan điểm, ý kiến ​​đón nhận. Sự ra đời của những cam kết khiến cuộc sống trở nên bận rộn hơn, và trở thành một trong những điều thú vị và ý nghĩa nhất, mọi vấn đề từ đó dễ dàng chia sẻ và kết nối với mọi người hơn.

Trên thực tế, tất cả các vấn đề trong cuộc sống đều cần được chia sẻ để cải thiện tâm trạng của mọi người. Bạn có những nỗi thất vọng, những bí mật không muốn ai biết mà bạn có thể bí mật chia sẻ với mọi người. Facebook được coi là một tạp chí trực tuyến của các cá nhân, vì vậy không có lý do gì chúng ta không viết những suy nghĩ của mình vào đó.

Đó là khía cạnh tổ chức hơn nhiều, một người đứng đầu có thể không thông minh bằng cả nhóm, vấn đề có thể là sự phân tâm của bạn nhưng sẽ dễ dàng xảy ra với nhiều người khác. Nói về cảm xúc của bạn không khiến bạn trở thành một người kể chuyện, một người có nhiều việc phải làm và hiểu rằng đó là một cách để yêu cầu sự giúp đỡ từ cộng đồng.

2.3. Khi các cam kết trở thành một công cụ tuyệt vời để kiếm tiền

Với lượng người theo dõi kha khá, Confessions không chỉ là nơi hàng trăm người chia sẻ những câu chuyện với đủ mọi phong cách khác nhau mà còn là một trong những công cụ trợ giúp cho các quản trị viên đến từ các quốc gia. từ các hoạt động quảng cáo và tiếp thị trực tiếp trên trang.

    Cam kết và phản hồi tích cực từ hệ thống này
Với số lượng người tham gia đạt mốc gần 3 triệu chi nhánh, NEU Confessions là một trong những công cụ giúp quản trị viên kiếm tiền nhanh chóng.

Vì vậy, bạn có thể nhanh chóng truy cập vào trang NEU Confessions với hơn 2,8 triệu người theo dõi. Và nếu bạn cũng là một trong những “fan ruột” của trang web này, không khó để bạn tìm thấy một số huy hiệu PR như: quảng bá cách học tiếng Anh online hiệu quả, hay cách khởi nghiệp. các hoạt động quan trọng giúp quản trị viên tạo thêm doanh thu từ trang Confessions do chính họ tạo.

Xem bây giờ: Quản trị kinh doanh là gì?

3. Khi những góc khuất ẩn dưới cái tên tỏ tình.

Không thể phủ nhận rằng sự ra đời của thú tội đã mang lại rất nhiều lợi ích cho con người trong mọi vấn đề của cuộc sống và công việc, giúp họ tìm ra con đường đi đúng đắn trước những bi kịch của cuộc đời. Tuy nhiên, bên cạnh sự giải trí mà nó mang lại, có vô số những suy nghĩ tiêu cực ẩn chứa nhiều cạm bẫy và nguy hiểm văn hóa làm phức tạp tâm trí và cuộc sống của một bộ phận người trẻ.

Với tính giải trí, chữa bệnh cũng như tính truyền thông mà nó mang lại, số lượng trang Confession được lập ra ngày càng nhiều ở mức báo động. Đặc biệt ở nhiều trường học Confession đã được sử dụng như một công cụ để gièm pha, gièm pha. Việc đăng những lời chứng thực trên mạng xã hội đảm bảo rằng bạn sẽ không gặp khó khăn khi tìm kiếm những tin tức xấu tưởng như rất phong phú, lại có tác động đáng kể đến dư luận. Những câu nói và cách diễn đạt trong sáng khiến nhiều người không khỏi thắc mắc liệu đó có phải là những suy nghĩ, lời nói có thật từ trái tim của một nhóm bạn trẻ hay không.

Khi những góc khuất được che giấu dưới cái tên tỏ tình
Khi những góc khuất được che giấu dưới cái tên tỏ tình

Với sự ra đời của Tuyên ngôn, nhiều bạn trẻ càng có nhiều lý do để “lên Facebook” cả ngày hơn là tập trung vào công việc, học tập hay đi chơi game, giải trí. Có những teen suốt ngày lo lắng xem những tin tức đang được chia sẻ trên Confession, sau đó ngồi lại và cười lăn lộn hoặc xem có chàng trai hay cô gái nào đang yêu thầm họ.

Trên đây là một số chia sẻ về chủ đề “Confession là gì”, hy vọng với những chia sẻ trong bài viết có thể cho các bạn câu trả lời tốt nhất về Confession cũng như ai gặp phải tình huống này. Cảm ơn vì đã dành thời gian để đọc bài viết này!

Tìm việc nhanh chóng

Chia sẻ trên VK '); $ ('#js_share'). add (""); $ ('# box-social'). addClass ('share');}}); $ (" #see_more "). click (function () {if ($ (this) .attr ('data - ) id ')! = "") {$ .get (' ../ ajax / ajax_blog.php? newid = 6661 & cateid = 115 & begin = '+ $ (this) .attr (' data-id '), function (data) {$ ('. see_more_blog'). append (data); var x = parseInt ($ ("#see_more"). attr ('data-id')) + 1; $ ("#see_more") . attr ("data -id", x);});}}); $ (". show_cm"). click (function () {$ (this) .hide (); $ (". hiden_cm"). show (); $ (".ct_cm"). removeClass ("hiden_dtblog");}); $ (". hiden_cm"). click (task () {$ (this) .natia (); $ ('. show_cm '). share (); $ (". ct_cm"). addClass ("hiden_dtblog");}); $ (". show_cd"). click (function () {$ (this). hide (); $ ( ".hiden_cd" .show (); $ (". chude"). removeClass ("hiden_dtblog");}); $ (". hiden_cd"). click (function () {$ (this) .hide (); $ ('. show_cd'). show (); $ (". chude"). addClass ("hiden_dtblog");});

READ  Ngành Thương mại điện tử | Vieclam116.vn
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud