Cộng tác viên ngân hàng là gì? Làm CTV ngân hàng thu nhập cao không? | Vieclam116.vn

Kiến Thức 0 lượt xem
Nhân viên ngân hàng là gì?
Đối tác ngân hàng là gì?

Ngành ngân hàng là một trong những ngành có cơ hội thu hút rất nhiều đối thủ cạnh tranh do môi trường làm việc tốt và mức lương hấp dẫn. Chuyên môn hóa công việc của một Nhân viên ngân hàng là gì?? Đất ở đó là gì và lệ phí là bao nhiêu? chúng tôi Blog.TopCV Tìm hiểu thêm về các cơ hội việc làm nhân viên ngân hàng trong bài viết dưới đây!

Đối tác ngân hàng là gì?

Đồng nghiệp là người thường làm việc bán thời gian hoặc làm việc tự do, được làm nhiều lần trong năm hoặc khi doanh nghiệp yêu cầu sự hỗ trợ từ bên ngoài. Họ làm việc chặt chẽ với các ngân hàng nói chung trong các lĩnh vực như: chăm sóc khách hàng, đàm phán tín dụng, mở thẻ ATM, banca, thu hồi nợ, v.v. Cùng nhau làm việc cho các ngân hàng không chỉ là cơ hội để tăng thu nhập mà đối với các bạn sinh viên tài chính, đây là cơ hội có được. là nghiệp tài chính quan trọng, giúp làm đẹp CV và tích lũy kinh nghiệm trong ngành ngân hàng.

Dưới đây là một số cách phổ biến mà các ngân hàng làm việc cùng nhau

Hỗ trợ tư vấn và hỗ trợ khách hàng

Các đối tác của Ngân hàng có trách nhiệm tiếp nhận, xử lý và hỗ trợ khách hàng các câu hỏi liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của ngân hàng thông qua mạng lưới liên lạc của Trung tâm Chăm sóc Khách hàng 24/7. Cộng tác viên sẽ làm việc theo ca xen kẽ, mỗi ca từ 4 – 6 tiếng tùy theo lịch. Ngoài ra, cộng tác viên có nhiệm vụ tổng hợp thông tin, dữ liệu từ khách hàng để lập báo cáo, thực hiện các cuộc gọi hỗ trợ và duy trì khách hàng theo sự phân công của cấp quản lý.

Nhân viên ngân hàng là gì?
Đối tác ngân hàng là gì?

Cộng tác viên mở thẻ ATM

Máy mở thẻ ngân hàng hiệu quả và hoạt động đúng giờ. Hoạt động kết hợp với nghiên cứu khắt khe đối với khách hàng có nhu cầu mở ATM hoặc thẻ ghi nợ, mời khách hàng mở thẻ, hỗ trợ mở và phát hành thẻ cho khách hàng. Giống như việc mở thẻ ATM, một số ngân hàng đang thuê nhân viên cài đặt các chương trình ngân hàng điện tử để tăng lượng người sử dụng tài khoản.

Chia sẻ hồ sơ Ngân hàng

Khách hàng có trách nhiệm cung cấp hồ sơ ngân hàng cung cấp thông tin khách hàng cho ngân hàng theo hướng dẫn. Là một công việc đơn giản, không yêu cầu ứng viên phải có kiến ​​thức về tài chính kế toán. Thu nhập tối đa của nhân viên ghi dữ liệu thường từ 30.0000 đồng đến 80.000.000 đồng / giờ (tùy thuộc vào lượng dữ liệu hoàn thành trong mỗi ca làm việc).

Cộng tác viên tư vấn tín dụng

Công ty thẻ tín dụng tập trung vào việc sử dụng các sản phẩm thẻ tín dụng như thẻ tín dụng, thẻ tín dụng, và nhiều hơn nữa. Các chuyên gia tư vấn tín dụng đang làm việc để tìm kiếm và tiếp cận khách hàng, tư vấn và thông báo cho khách hàng về các sản phẩm tín dụng của ngân hàng, đồng thời dừng việc biên soạn các tài liệu đánh giá tín dụng, giám sát các quyết định và hệ thống tín dụng cho khách hàng. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy thông tin về chấm điểm nhân viên tín dụng ngân hàng trên trang web / fan page của ngân hàng.

>>> Lưu ý: Để thành công trong kinh doanh, chủ nợ cần có những phẩm chất gì?

cộng tác viên banca

Banca – viết tắt của Bancassurance là một loại hình phân phối bảo hiểm nhân thọ liên kết với các kênh ngân hàng. Ngày nay, hầu hết các ngân hàng đều cung cấp dịch vụ bảo hiểm và đây là một lĩnh vực mang lại lợi nhuận rất cao. Vị trí cộng tác viên banca tiếp tục được các ngân hàng đầu tư với mức thu nhập hấp dẫn. Nhân viên Banca có trách nhiệm định vị và tư vấn cho khách hàng các gói bảo hiểm mà ngân hàng cung cấp, nhằm thuyết phục khách hàng ký hợp đồng bảo hiểm. Thu nhập của nhân viên Banca sẽ dựa trên số hợp đồng bảo hiểm đã ký

Nhân viên ngân hàng là gì?
Đối tác ngân hàng là gì? Hợp tác ngân hàng tài nguyên

Tiếp theo để đòi nợ

Trong bộ phận tín dụng của ngân hàng, công tác thu hồi nợ là công việc quản lý các khoản nợ, các khoản nợ đến hạn hoặc nợ đến hạn (nợ khó đòi hay nợ khó đòi). Cùng làm công tác thu hồi nợ có trách nhiệm gọi điện liên hệ với khách hàng có khoản vay cũ để yêu cầu khách hàng thanh toán số nợ còn lại. Mức lương của nhân viên đòi nợ rất hấp dẫn, ngoài lương cố định còn có thưởng KPI theo kết quả công việc.

>>> Thông tin: Chi tiết đòi nợ qua điện thoại

Lương của một doanh nhân có cao không?

Tùy theo điều kiện làm việc và khối lượng công việc, số ca làm việc… mà thu nhập của nhân viên ngân hàng thường từ 3.000.000 đồng đến 10.000.000 đồng / tháng. Với các chức năng hoa hồng như cho vay hoặc banca, thu nhập có được từ kết quả của công việc. Nếu đạt và vượt quá KPI đã đặt ra, thu nhập của nhân viên có thể giống như thu nhập của nhân viên cố định.

>>> Lưu ý: Học ngân hàng có khó không? Chi phí cơ hội là gì?

Tôi có thể tìm việc làm đối tác ngân hàng ở đâu?

Thông tin tuyển dụng nhân viên ngân hàng tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng cũng như 63 tỉnh thành được cập nhật nhanh chóng nhất trên TopCV. Hãy truy cập kênh tuyển dụng của TopCV ngay hôm nay để không bỏ lỡ những công việc ngân hàng trực tuyến tốt nhất! Ngoài ra, bạn cũng có thể dễ dàng tìm được các công việc khác trong ngành tài chính – ngân hàng tại TopCV, ngoài ra TopCV sẽ giúp bạn hoàn thành bài thi CV chuẩn và thu thập các bài phỏng vấn để chắc chắn. Yêu cầu điều kiện mơ ước của bạn!

Hi vọng với những chia sẻ của Blog TopCV trong bài viết về ngân hàng đặt trụ sở ở đâu đã giúp các thành viên thấy được Chi tiết công việc của khách hàng cũng như các mức độ cộng tác khác nhau. Nếu bạn muốn tìm việc, hãy chọn TopCV để tìm việc cho mình. Hãy truy cập TopCV ngay hôm nay để không bỏ lỡ những cơ hội kinh doanh thú vị nhất!

Bạn có thể hạnh phúc


Lượt xem:
2,540

READ  Ngồi lâu trước máy tính - Tổn hại cơ thể và nguy cơ tử vong khó lường | Vieclam116.vn
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud