Công ty cổ phần chứng khoán FPT | Vieclam116.vn

Kiến Thức 0 lượt xem

CÔNG TY CỔ PHẦN CHỨNG KHOÁN FPT (viết tắt: FPTS) được cấp phép thành lập và hoạt động theo Giấy phép của Ủy ban Chứng khoán Nhà nước cấp ngày 13/07/2007, bao gồm các nghiệp vụ thương mại: Hợp đồng thương mại; Giao dịch chứng khoán; Tư vấn phần mềm bảo mật; Tiền đặt cọc; và Con dấu bảo mật.

FPTS đã chính thức được đăng ký tham gia đấu giá tại TP. Hồ Chí Minh. Hồ Chí Minh (HOSE) vào tháng 1/2017, hồ sơ FTS cho thấy. Sau gần 15 năm hình thành và phát triển, FPTS tiếp tục gặt hái được những thành công rực rỡ, được sự tín nhiệm của khách hàng, khẳng định vị thế là công ty bảo mật lớn nhất Việt Nam.

Lượt xem:

FPTS hướng tới mục tiêu trở thành định chế tài chính chuyên nghiệp, là sự lựa chọn số một của các doanh nghiệp, nhà đầu tư trong và ngoài nước, góp phần vào sự phát triển bền vững của thị trường hàng hóa Việt Nam.

Sứ mệnh:

Chúng tôi nỗ lực không ngừng để nâng cao kỹ năng nghề nghiệp, sự sáng tạo, bản lĩnh; và tạo ra sự khác biệt độc đáo về cả con người và công nghệ, nhằm tạo ra những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao nhất, cung cấp cho khách hàng một hệ điều hành đơn giản, an toàn và nhanh chóng, chính xác và rõ ràng; đạt được mức độ hài lòng và tín nhiệm cao của khách hàng.

READ  Sửa lỗi gõ tiếng Việt trên Unikey khi viết CV | Vieclam116.vn

Giá trị:

Con người và công nghệ là cốt lõi của công ty và định hướng cho mọi hoạt động.

Tập quán:

Tôn trọng – Đổi mới – Làm việc theo nhóm

Phán đoán – Thực hành – Thông hiểu

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud