CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN UKG | Vieclam116.vn

Kiến Thức 0 lượt xem

Với mạng lưới hàng nghìn nhà bán lẻ, các sản phẩm của UKG đã có mặt tại các hệ thống siêu thị, trung tâm thương mại, cửa hàng truyền thống … trên 63 tỉnh thành Việt Nam. UKG lần đầu tiên chứng tỏ được vị thế của mình và chiếm được cảm tình của người tiêu dùng trên cả nước. Trong tương lai, UKG sẽ thực hiện mục tiêu trở thành thương hiệu hàng đầu Đông Nam Á trong lĩnh vực nội thất và chăm sóc sức khỏe.

Tầm nhìn, sứ mệnh

UKG GROUP được thành lập năm 2018, trụ sở chính đặt tại V6A 07-08-09 Khu phố mới Văn Phú, phường Phúc La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội.

Các sản phẩm của UKG hiện đang là một trong những lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng. Với cách tiếp cận lấy khách hàng làm trọng tâm, UKG cam kết sản phẩm chất lượng và dịch vụ khách hàng hoàn hảo.

Tập đoàn UKG có 3 loại:

KALITE – Smart Home: Kalite được tài trợ độc quyền bởi Tập đoàn UKG, nhằm phát triển thành thương hiệu thiết bị gia dụng hàng đầu trên toàn thế giới và đáp ứng nhu cầu của nhiều phân khúc người tiêu dùng, ngay cả ở những quốc gia còn nhiều thách thức.

UNIE – Beautiful Kitchen Beautiful Kitchen: UNIE là dòng sản phẩm nội thất đầu tiên của Tập đoàn UKG, dựa trên các sản phẩm gia dụng truyền thống nhất trên thị trường, đón đầu thị hiếu thay đổi nhanh chóng của các nhà bán lẻ nhỏ.

READ  [CHIA SẺ] Kinh nghiệm phỏng vấn xin việc ở Điện Máy Xanh pass 100% | Vieclam116.vn

HASUTA – QUÀ TẶNG SỨC KHỎE: Hasuta là một trong những lựa chọn cơ sở chăm sóc sức khỏe của Tập đoàn UKG, nhằm cung cấp các thiết bị chăm sóc sức khỏe chất lượng cao cho khách hàng của mình, với phương châm “Thực chiến – Tiêu chuẩn Nhật Bản”.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud