Cùng tìm hiểu hình ảnh Stock là gì? | Vieclam116.vn

Kiến Thức 0 lượt xem

Kho ảnh là gì?

Những bức ảnh chuyên nghiệp chụp về địa điểm, thắng cảnh, thiên nhiên, sự kiện, v.v. hoặc con người được mua và bán không chính thức và có thể được sử dụng và tái sử dụng cho mục đích thương mại.

Nhiếp ảnh gia (hoặc nhà phân phối của Stock hình ảnh) sở hữu hình ảnh và sẽ chỉ sử dụng hình ảnh của họ theo các điều khoản được cung cấp (được mô tả trong Điều khoản dịch vụ của công ty mà bạn mua hình ảnh). ). Một số điều khoản sử dụng có thể bao gồm những điều như việc sử dụng các hình ảnh được cấp phép, không phải để bán hoặc tình trạng của một hình ảnh thương mại.

Chính sách Dịch vụ khác nhau giữa các hình ảnh chia sẻ.

Học photoshop để chỉnh sửa hình ảnh

dia-diem-du-lich-sydney-uc

Chụp ảnh là một cách hiệu quả để các nhà thiết kế có được những bức ảnh chuyên nghiệp mà không cần trả tiền cho một nhiếp ảnh gia trực tiếp. Hình ảnh được bán thông qua phân phối và có thể là ảnh chụp, ảnh kỹ thuật số, clip, vectơ và các dạng trực quan khác.

Sắp xếp ảnh đã chia sẻ

Mua hình ảnh miễn phí

Đại loại là như vậy chia sẻ ảnh Phổ biến nhất và rẻ nhất. Điều này có nghĩa là hầu hết các giấy phép video đều không phải của chính phủ. Bản quyền miễn phí có nghĩa là bạn có thể sử dụng hình ảnh theo thời gian mà không phải trả bất kỳ khoản phí nào. Đây là sự lựa chọn tốt nhất cho các nhà bán lẻ và nhà tiếp thị. Nhược điểm là miễn phí hình ảnh của bạn không còn giá trị, có nghĩa là bất kỳ ai cũng có thể mua và sử dụng chúng.

READ  Thông tin công ty & tin tuyển dụng từ Công ty CP Phần mềm MOR | Vieclam116.vn

Giao dịch mua có quyền quản trị

Quyền của cơ quan cấp phép bao gồm việc sử dụng độc quyền và các hạn chế đối với việc sử dụng hình ảnh hiện có. Sử dụng độc quyền có nghĩa là chỉ người được cấp phép mới có thể sử dụng thiết kế trong khoảng thời gian quy định trong hợp đồng cấp phép. Giấy phép được cấp trên cơ sở trả tiền cho mỗi lần sử dụng, có nghĩa là chỉ một chức năng cụ thể mới có thể được sử dụng cho một chức năng cụ thể, trong một khoảng thời gian và thường chỉ là rất nhiều vị trí trên bản đồ. đã lên kế hoạch. Quyền hình ảnh là để cấp phép, nhưng chúng giúp bạn ngăn chặn thiệt hại về thương hiệu (bởi các đối thủ cạnh tranh sử dụng cùng một hình ảnh).

Hướng dẫn học photoshop hay số 1 FPT Arena

Theo DesignerVn

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud