Đánh bại sếp với những lý do nghỉ việc thuyết phục nhất | Vieclam116.vn

Giáo Dục 0 lượt xem

Đôi khi, chúng ta cần những lý do thuyết phục để trái tim cứng rắn nhất “đập”. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết những bí mật này. Hãy cùng tìm hiểu xem họ là ai …

Nhịp sống hối hả và gấp gáp có thể khiến mỗi chúng ta cảm thấy khó chịu và dễ lo lắng bất cứ lúc nào. Khi dường như không có cách nào hữu ích để thư giãn, có lẽ điều tốt nhất chúng ta có thể làm là tìm kiếm lý do để nghỉ việc. Đó không phải là một công việc tồi tệ như nhiều người vẫn nghĩ.

Những lý do cho điều này lý do để nghỉ việc Nó quá lớn và nó không tệ như hầu hết mọi người nghĩ. Nếu quan sát kỹ, chúng ta có thể hiểu rằng đó là thứ giúp thay đổi cuộc sống của các cá nhân …

Tuy nhiên, không phải cơ quan chức năng nào cũng dễ dàng tin tưởng và không bỏ cuộc lý do để nghỉ việc lớn hơn. Cân nhắc viết đơn đăng ký và lý do nghỉ việc Hoặc đôi khi điều đó thực sự khó thực hiện. Để không làm hư quý tộc, đồng thời không làm mất lòng quý tộc, lý do để nghỉ việc nó phải rất “chu đáo” và thích hợp. Hãy để 123job giúp bạn trong chương tiếp theo!

I. Lý do 1: Hoàn cảnh gia đình

Ly-do-viec-vi-hoan-tanh-gia-dinh
hãy cùng tìm hiểu lý do hợp lệ để rời đi thích hợp nhất

Nội bộ lý do để rời đi hoặc, có lẽ vì hoàn cảnh gia đình phù hợp và thuyết phục hơn. Vì cuộc sống của mỗi cá nhân thường gắn liền với một gia đình khác với những người thiệt thòi, nên không ai có thể đánh giá cao và coi thường khi chúng ta lựa chọn một phương án vì lợi ích của gia đình mình.

Quyết định hoàn cảnh gia đình của bạn lý do để nghỉ việc, sếp hoặc đối tác của bạn chắc chắn không thể đánh giá thấp hình ảnh của bạn. Ngay cả một người đàn ông hy sinh công việc hiện tại cho gia đình cũng có thể được đánh giá cao về cuộc sống tình cảm và yêu thương.

Tất nhiên, lý do để nghỉ việc Những điều này phải được trình bày một cách khôn ngoan để không rơi vào những thông tin không cần thiết, và các ý tưởng cũng cần được sắp xếp sao cho hợp lệ và phù hợp. Nếu bạn không thể chọn lý do này, hãy tiếp tục suy nghĩ lý do chính đáng để dừng lại tiếp theo…

READ  Cập nhật những trường đại học nào không phải đóng học phí | Vieclam116.vn

II. Lý do 2: Kế hoạch sinh dài hạn

Mẹ nuôi cũng là một lý do để nghỉ việc rất thích hợp và nhân ái. Không ai có thể đổ lỗi cho điều này vì mọi đứa trẻ được sinh ra đều quan trọng. Ngày nay, có rất nhiều trường hợp phụ nữ mang thai dùng lý do để nghỉ việc Đây là phần cuối của công việc tôi đang làm, để chuẩn bị cho thời điểm sinh nở.

Tuy nhiên, tại một số doanh nghiệp, có chính sách hợp đồng với điều kiện phụ nữ không được mang thai trong vòng ít nhất 2 năm đầu. Do đó, bạn phải cẩn thận khi sử dụng lý do nghỉ việc So sánh điều này với hợp đồng lao động và tình hình hiện tại của công ty để không làm tổn thương những khách hàng thân thiết nhất của bạn và đánh mất hình ảnh của bạn trước bạn bè. Vâng, đây cũng là một trong những lý do từ chức Thích hợp cho phụ nữ.

Mo lý do nghỉ việc Bây giờ, bạn cần các tài liệu để chứng minh điều đó. Đồng thời, khi được cung cấp, bạn nên nói rõ những quyền lợi dành cho bà mẹ tương lai theo quy định của pháp luật Tiểu bang để tránh những rắc rối bất lợi có thể phát sinh. Trên đơn đăng ký, bạn có thể viết lý do để nghỉ việc cho biết: “Đây là thời điểm rất nhạy cảm, tôi đang mang thai và sắp sinh. Vì vậy, vì lý do sức khỏe, tôi xin phép ban giám đốc công ty cho tôi từ chứcđồng thời ưu đãi việc quản lý các bà mẹ cho con bú theo quy định của pháp luật Nhà nước ”.

Chúng như sau lý do từ chức Đơn giản nhưng ít nhất là thuyết phục…

III. Lý do 3: Bạn không muốn ảnh hưởng đến dịch vụ công cộng

ly-do-viec-vi-viec-chung
Lý do nghỉ việc bởi vì tôi không muốn gây ấn tượng với bạn bè của tôi

đây là một trong chúng sau đólý do để nghỉ việc khá “lằng nhằng” nhưng lại dễ thuyết phục sếp, vì nó đề cập đến vấn đề trách nhiệm, thể hiện bạn quan tâm và chăm lo đến doanh nghiệp. Mo lý do để nghỉ việc oh, có thể nói bạn có việc đột xuất phải ở nhà dài ngày, hoặc bạn có vấn đề sức khỏe nghiêm trọng khiến bạn không thể nghỉ làm một thời gian được umi …

Trong các doanh nghiệp có lực lượng lao động năng lượng cao, các nhà lãnh đạo nhất định phải yêu thích họ lý do để nghỉ việc Của bạn đây. Họ cũng đánh giá cao tinh thần trách nhiệm của bạn khi làm điều này.

Đây là một trong những mẫu lý do nghỉ việc mà bạn có thể chỉ ra: “Vì những lý do nhất định, tôi sẽ ở nhà một thời gian dài trong thời gian sắp tới. Biết rằng nếu tôi tiếp tục làm gián đoạn công việc của chính mình, nó sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến thành công chung của công ty. Vì vậy, tôi viết thư từ chức và mong hội đồng quản trị thông cảm và thông qua ”.

READ  Làm gì khi chán? 10 cách để bạn detox lại tâm trạng ngay lập tức | Vieclam116.vn

IV. Lý do 4: Thay đổi mục tiêu công việc và môi trường làm việc

Nội bộ lý do để nghỉ việc, có lẽ là lý do đơn giản nhất để khó chịu, nhưng cũng là lý do dễ bỏ cuộc nhất. Để đủ điều kiện lãnh đạo, bạn phải chuẩn bị cho mình một cách khôn ngoan trong bài phát biểu của mình lý do để nghỉ việc. Nếu bạn có thể mô tả rõ ràng hoạt động tiếp theo của mình, ban lãnh đạo sẽ dễ dàng hoan nghênh và đánh giá cao tinh thần kinh doanh của bạn.

Tuy nhiên, bạn phải rất cẩn thận về nó lý do để nghỉ việc Đó là bởi vì không phải tất cả các công ty đều có thể nhìn thấy đúng tiềm năng của nhân viên và tuyển dụng đúng người. Nếu bạn đang vội vàng nộp đơn cho một công việc mới vì bạn thấy nhiều người đang làm việc đó hoặc xuất hiện lý do để nghỉ việc Trước khi chắc chắn rằng mình sẽ được nhận vào làm việc ở công ty mới, bạn cần phải suy nghĩ thật kỹ vì một khi bạn đã sẵn sàng từ chức thì rất khó để quay lại làm việc cho công ty cũ.

Bạn có thể xem bản trình bày mẫu lý do để nghỉ việc Như đã lưu ý dưới đây: “Sau khi suy nghĩ một thời gian dài về học vấn và sở thích của mình, tôi nhận ra rằng tôi cần phải thay đổi mục tiêu nghề nghiệp của mình để thực tế hơn. Vì vậy, tôi quyết định từ chức. Tôi mong công ty hiểu và hoan nghênh quyết định của tôi “.

V. Lý do 5: Lý do cá nhân

từ ngữ
Lý do nghỉ việc vì lợi ích cá nhân

Nội bộ sau đólý do chính đáng để dừng lại, có lẽ là một lý do “chung chung” tuyệt vời. Tuy nhiên, nếu bạn biết cách đưa ra một cách khôn ngoan, đó có thể là một lý do rất thuyết phục.

Đây có thể là sự kết hợp của lý do từ chức đề cập ở trên và một số đề cập ở dưới, bạn chỉ cần chọn những gì là tốt nhất cho bạn. Tất nhiên, đừng ép mình làm theo những điều này lý do để nghỉ việcđẹp Nhưng hãy cố gắng trung thực với tình hình cá nhân của bạn.

Lý do nghỉ việc Nó có thể đến từ gia đình, sức khỏe, việc làm … hoặc đó chỉ là do bạn mang thai và bạn không muốn nó ảnh hưởng đến tiến độ của công ty.

Lý do nghỉ việc Có thể trình bày vấn đề này như sau: “Lãnh đạo công ty… Thời gian gần đây sức khỏe của tôi giảm sút nghiêm trọng, cần phải có biện pháp điều trị thích hợp. Điều trị này có thể được tiếp tục trong một thời gian dài. Đó là lý do tại sao tôi đã viết yêu cầu này để gửi lý do để nghỉ việc

ONA. Lý do 6: Di chuyển quá xa nơi làm việc

Ở quá xa nơi làm việc cũng là một vấn đề dễ hiểu. Bạn có thể chọn một trong những lý do từ chức thú vị và thuyết phục.

READ  SMT là gì? Những những thông tin bổ ích liên quan đến SMT | Vieclam116.vn

Bạn có thể thấy nó trong tiết lộ lý do để nghỉ việc Trong đó có nội dung: “Sắp tới gia đình tôi sẽ chuyển đến địa điểm X, cách trụ sở chính của công ty một đoạn ngắn, khiến tôi rất khó khăn trong việc đi làm và mất thời gian, công sức. Do đó, tôi viết thư này để mong được sự chấp thuận của hội đồng quản trị lý do để nghỉ việc tôi là…”

VII. Lý do 7: Có cơ hội việc làm tốt hơn

Nhiều cơ hội việc làm đang đến và bạn không muốn bỏ lỡ. Có lẽ đây là một sau đólý do để nghỉ việc “Tồi tệ nhất”, làm phiền các nhà lãnh đạo và bạn bè của bạn nếu bạn không biết cách trình bày tốt. Tuy nhiên, với một chút quan tâm và cẩn thận, bạn hoàn toàn có thể thay đổi thành một lý do chính đáng để dừng lại.

Hãy thử tham khảo ví dụ trình bày lý do để nghỉ việc Sau đó: “Không thể làm việc cho công ty trong thời gian vừa qua đã là một điều thất vọng đối với tôi. Tuy nhiên, gần đây trên con đường sự nghiệp của mình, tôi đã quyết định đảm nhận một vị trí mới để khám phá nhiều cơ hội phát triển hơn, phù hợp hơn với kỹ năng và khả năng làm việc của tôi… ”

VIII. Lý do 8: Không còn phù hợp với công việc

Nội bộ lý do từ chức, có lẽ là lý do chính đáng nhất. Đồng thời, nó cũng vậy lý do để nghỉ việc thường thấy ở sinh viên mới ra trường. Hiện tại, họ không có phương hướng xác định và đang trên hành trình tìm kiếm mục tiêu nghề nghiệp của mình.

Cảm thấy không phù hợp với công việc hiện tại hoặc không đồng ý với văn hóa và chính sách của công ty sẽ dễ dàng gây ra rất nhiều căng thẳng và suy nghĩ tiêu cực cho bạn. Nó cũng làm gián đoạn và làm tổn thương tinh thần đồng đội. Do đó, bạn cần nhanh chóng và khéo léo chia sẻ với những người thân nhất của mình về lý do để nghỉ việc và thuyết phục họ tìm người thay thế.

IX. Lý do 9: Tạm nghỉ để đi học cấp 3

Những người thành công có xu hướng tiếp tục học hỏi và thực hành để phát triển các kỹ năng cụ thể. Các nhà lãnh đạo sẽ không buồn khi biết lý do để nghỉ việc Cơ hội sớm cho bạn là bạn sẽ đăng ký tham gia các lớp học bắt buộc để trau dồi kỹ năng chuyên môn và nâng cao tay nghề của mình. Nó cũng là một trong số đó lý do để nghỉ việc các chuyên gia và những người làm việc chăm chỉ.

Cố gắng tham khảo tiết lộ lý do để nghỉ việc Sắp tới, tôi sẽ đi học thêm để nâng cao trình độ học vấn và chuyên môn. Tuy nhiên, khóa học này mất rất nhiều thời gian và tôi thấy rằng nó có thể rất dễ ảnh hưởng đến sự thành công trong sự nghiệp của một doanh nghiệp. Tôi hy vọng ban quản lý hiểu và chấp thuậnlý do nghỉ việc tôi là…”

X. Nộp đơn xin nghỉ việc chuyên nghiệp nhất 2020

Để giới thiệu lý do nghỉ việc, bạn cũng cần chuẩn bị một bức thư chuyên nghiệp. Lấy ví dụ bằng cách gửi biểu mẫu: INEI

XI. Sự kết luận

Sau đó lý do để nghỉ việc cách đã được chứng minh nhất để bạn có thể “đánh bại” bất kỳ ông chủ khó tính nào. Cùng 123job đến với những điều bổ ích này nhé!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud