Danh sách công ty tại Hồ Chí Minh | Vieclam116.vn

Giáo Dục 0 lượt xem

Đầu tiên Công ty TNHH Triho

Việc làm:

Công ty TNHH Triho

Tỷ lệ: Đã cập nhật

địa chỉ: 33 Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân Hưng

Triho Co., LTD – Đặt tại Việt Nam, Do Global Business International Làm việc Môi trường Khách hàng và Kinh nghiệm Quốc tế Chúng tôi đang xây dựng một đội ngũ ngày càng phát triển, không chỉ khiến bạn trung thành với công ty mà còn phát triển bản thân, công việc của bạn. Tình trạng: Đang mua (2 người) Địa điểm làm việc: Quận 7, Hồ Chí Minh Mức lương: Từ 6.000.000vnđ – 12.000.000vnđ (chưa bao gồm hoa hồng) Yêu cầu: Nói và viết tiếng Anh thành thạo. Mô tả công việc: vui lòng liên hệ để biết thêm thông tin.

Xem chi tiết

2 8723Kfds

Việc làm:

không có ảnh

Tỷ lệ: Đã cập nhật

địa chỉ: Một

Xem chi tiết

3 Ngân hàng TMCP Quân đội Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh

Việc làm:

Ngân hàng TMCP Quân đội Chi nhánh TP.  Hồ Chí Minh

Tỷ lệ: Đã cập nhật

địa chỉ: 18B Cộng Hòa, P.4, Q. Tân Bình, Aai. Hồ Chí Minh

1. Ngân hàng MB tên đầy đủ là Ngân hàng TMCP Quân đội, viết tắt của MB, thường được gọi là Ngân hàng TMCP Quân đội, là ngân hàng trực thuộc Bộ Quốc phòng. 2. Ngân hàng MB là đơn vị trực thuộc Bộ An ninh. Là một trong những ngân hàng đạt được nhiều giải thưởng danh giá. Do đó, MB Bank là đại diện cho ngân hàng nhà nước. Do đó, mọi hoạt động của MB đều được Ngân hàng Nhà nước giám sát chặt chẽ. Từ uy tín đến sự chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên ngân hàng đều được đảm bảo.

READ  Những thông tin cần biết về ngành Sư phạm Vật lý | Vieclam116.vn

Xem chi tiết

4 Công ty Đầu tư Phú Nam 1

Việc làm:

không có ảnh

Tỷ lệ: Đã cập nhật

địa chỉ: 1014 Phạm Văn Đồng

Xem chi tiết

5 Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Huyền Minh

Việc làm:

không có ảnh

Tỷ lệ: Đã cập nhật

địa chỉ: 7 Lê Lai, P.3, Alu Vấp

Công ty cổ phần xây dựng Huyền Minh chuyên thi công xây dựng thị trấn, tường rào, cầu đường, kênh rạch, đường cao tốc … Hiện tại công ty cần tuyển dụng kiểm toán viên tài chính và kỹ sư xây dựng với đội ngũ có trình độ kinh nghiệm làm việc từ 3 năm trở lên. Ưu tiên ứng viên tốt nghiệp các trường Đại học Công nghệ, Đại học Giao thông Vận tải, Đại học Kinh tế, Đại học Kinh tế Tài chính, Ngân hàng …

Xem chi tiết

6 Công ty TNHH Tư vấn Vcdp

Việc làm:

Công ty TNHH Tư vấn Vcdp

Tỷ lệ: Đã cập nhật

địa chỉ: 346 Bến Vân Đồn

– Hoạt động hơn 15 năm tại thị trường Việt Nam và mở rộng sang các nước Châu Á và Châu Âu. – Trụ sở chính tại hơn 10 quốc gia và hơn 30 chi nhánh. – Luôn đi đầu trong việc cung cấp các dịch vụ đầu tư cho khách hàng.

Xem chi tiết

7 Nghi Nghi Spa

Việc làm:

không có ảnh

Tỷ lệ: Đã cập nhật

địa chỉ: 440/75 Thống Nhất – Alu Vấp – Hồ Chí Minh

Nhã Nghi cần tuyển gấp các bạn ạ ????????????? ☘️Tổng thời gian: 5 Nữ * Thời gian: 8h30 – 20h30 * Yêu cầu: Nhanh nhẹn, vui vẻ, hòa đồng, gội đầu giỏi, biết bệnh hóa chất, có kinh nghiệm làm nail (cắt móng gel cơ bản) / massage cơ hội * Kỹ sư sẽ cung cấp đào tạo. ☘️Độ tuổi: 18 – 35 tuổi * Quyền lợi * Lương cơ bản từ 5 – 8 triệu + típ (tùy theo khả năng) Có hỗ trợ cho các bạn ở xa. Inbox Nghi hoặc nhập số điện thoại Nghi để liên hệ lại. Cảm ơn vì đã đọc ❤️

READ  Thông tin tuyển sinh trường Cao đẳng Phương Đông Đà Nẵng | Vieclam116.vn

Xem chi tiết

số 8 Công ty Dịch vụ Ươm tạo Đạt

Việc làm:

Công ty Dịch vụ Ươm tạo Đạt

Tỷ lệ: Đã cập nhật

địa chỉ: 639/72, Hương lộ 2, Bình Trị Đông, Bình Tân

Chúng tôi mong muốn cung cấp nhiều loại sản phẩm thông qua các nhu cầu quan trọng và cấp thiết của xã hội. Thông qua nhiều cách gặp gỡ khách hàng và chia sẻ lợi ích với khách hàng, chúng tôi sẽ có một mối quan hệ lâu dài để đảm bảo lợi ích của bạn và sự phát triển của chúng tôi. Như vậy, công ty đặt mục tiêu trở thành nhà bán lẻ hàng đầu phục vụ các nhu cầu thiết yếu của khách hàng. Chúng tôi cam kết thực hiện các quy tắc và triết lý kinh doanh của mình một cách hiệu quả nhất và hướng tới mục tiêu phát triển rộng khắp trên nhiều tổ chức và ngành nghề trong cả nước. Người tiêu dùng còn được hưởng nhiều lợi ích từ các chương trình quảng cáo sau bán hàng dành cho khách hàng thông qua chương trình: “Tích điểm, gắn bó lâu dài với công ty”. – Mọi thứ thực sự tốt. – Sản phẩm tốt với mức giá tuyệt vời. – Nói không với hàng Trung Quốc. – Môi trường thân thiện. – Quảng cáo để tận hưởng mua sắm cá nhân. ❤️❤️Với tâm niệm phục vụ trọn đời, chúng tôi sẽ mang lại những gì tốt nhất cho khách hàng và cùng nhau cố gắng. Làm phần của chúng tôi vì hạnh phúc và sự hài lòng của bạn.

READ  Kỹ thuật hình ảnh y học | Vieclam116.vn

Xem chi tiết

9 Công ty TNHH Kim Tài

Việc làm:

không có ảnh

Tỷ lệ: Đã cập nhật

địa chỉ: Lầu 1, 129 Nguyễn Trãi, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Xem chi tiết

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud