Đặt tiêu đề thư cảm ơn sau phỏng vấn và viết nội dung thư trong 5 phút | Vieclam116.vn

Kiến Thức 0 lượt xem

tieu-de-thu-cam-on-sau-phong-van

Lời cảm ơn của bạn sau cuộc phỏng vấn là một phần bổ sung cho tầm nhìn của công ty, nhưng hầu hết các thành viên đều bỏ qua nó. Sử dụng cuốn sách này để tăng cơ hội tham gia. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn chi tiết cách soạn một lá thư cảm ơn cơ bản sau buổi phỏng vấn ở phần thân sách.

1. Lời cảm ơn của bạn sau cuộc phỏng vấn là gì?

Nhiều ứng viên không biết rằng cuộc phỏng vấn của họ đã hoàn thành tốt đẹp khi họ gửi email cảm ơn sau cuộc phỏng vấn. Không gửi thư cảm ơn cho một cuộc phỏng vấn là một trong những 5 lỗi thường gặp khi làm việc với email. Thư cảm ơn sau phỏng vấn là email bạn gửi đến nhà tuyển dụng trong vòng 24 giờ sau cuộc phỏng vấn để phản hồi lại cuộc phỏng vấn. Phần thân sách, ngoài lời cảm ơn, có thể có những mục đích cụ thể khác như bổ sung thông tin, bày tỏ mong muốn được làm việc …

READ  Vì Sao Đầu Bếp Thích Cho Vàng Vào Món Ăn? | Vieclam116.vn

Thư cảm ơn của bạn là một phần thưởng thêm trong mắt nhà tuyển dụng nếu bạn biết cách viết thư cảm ơn sau cuộc phỏng vấn, nhưng hầu hết các thành viên đều bỏ lỡ thời điểm vàng để viết thư cảm ơn hoặc không biết họ. nên viết nó. một lời cảm ơn-bạn lưu ý sau. các cuộc phỏng vấn.

thu-cam-on-sau-phong-van-la-mot-diem-cong
Lời cảm ơn của bạn sau cuộc phỏng vấn là một bổ sung trong quan điểm của người quản lý

2. Cách đặt chủ đề của lời cảm ơn sau cuộc phỏng vấn

2.1. Tại sao chủ đề của lời cảm ơn bạn sau cuộc phỏng vấn phải là “bình thường”?

Thư cảm ơn là rất quan trọng, nhưng ngay cả khi bạn đầu tư vào việc tham dự, một cách trung thực, quên để lại email của bạn hoặc thiết lập nó không chính xác nó có thể làm tổn hại đến địa chỉ email của bạn.

Vì vậy, việc thiết lập một mẫu câu cảm ơn thú vị và thiết thực là điều đầu tiên sẽ giúp bạn ghi điểm trong mắt sếp trong thư cảm ơn.

tieu-de-thu-cam-on-sau-phong-van
Đặt dòng tiêu đề “tiêu chuẩn” để email của bạn không bị nhận ra

Xem thêm: Làm cách nào để viết dòng tiêu đề email một cách chính xác? Xem hướng dẫn bên dưới!

2.2. Cách viết thư cảm ơn “bình thường” sau cuộc phỏng vấn

Độ dài: Độ dài tối đa cho tiêu đề đầy đủ của bạn được hiển thị trong vòng 50 ký tự bao gồm cả dấu cách

Hãy rõ ràng và cụ thể: Đừng cố gắng tìm những từ hoặc cụm từ thú vị nhất cho tiêu đề, chẳng hạn như “Tôi muốn chân thành cảm ơn công ty sau cuộc phỏng vấn được tổ chức tại …” Tiêu đề nên rõ ràng, tách bạch . các tính năng đặc biệt để nhân viên có thể xem nội dung email.

Dòng tiêu đề cần bao gồm các thông tin sau: Tóm tắt nội dung trong email, tên ứng viên, trạng thái yêu cầu.

Ví dụ:

Thư cảm ơn_Nguyen Thi A_Sales status

Thanks_Nguyen Thi A_Purchase Status

Tham khảo tại: Danh sách công việc Doanh số được trả lương cao

3. Nội dung lời cảm ơn của bạn sau khi phỏng vấn

3.1. Ulutala

Chủ đề chính: Chào hỏi, giới thiệu bản thân, mục đích viết email. Bạn nên bắt đầu bằng một câu chào lịch sự “Bạn ơi…” Nếu bạn là một công ty và một nhân viên trẻ, chăm chỉ và bạn đã có một cuộc phỏng vấn cá nhân, bạn có thể sử dụng “Của bạn…”. Trong phần thông báo cá nhân, hãy ghi rõ họ và tên, vị trí ứng tuyển và ứng viên nếu có để nhà tuyển dụng xác định rõ ràng bạn chứ không ai khác.

mo-dau-imeli
Bắt đầu email của bạn với một lời chào mừng và thông tin cơ bản

3.2. Nội dung tin nhắn:

Chủ đề: Gửi lời cảm ơn, Bày tỏ mong muốn được làm việc. Phần thân thư là phần quan trọng nhất của email cảm ơn, thể hiện tất cả những gì bạn muốn truyền tải đến công ty. Hãy bày tỏ lòng biết ơn chân thành của bạn và sử dụng phần này như một cơ hội để bạn chứng minh thẩm quyền lựa chọn bạn thông qua mong muốn tìm việc, thái độ và tinh thần của bạn khi cầu nguyện.

Tuy nhiên, không giống như một cuộc phỏng vấn hay một lá đơn xin việc qua email, những điều trên cần được tóm tắt một cách súc tích và viết trong 1-2 câu vì chủ đề chính của email này vẫn là lời cảm ơn.

3.3. Kết quả là:

Chủ đề chính: Xin cảm ơn, mong nhận được hồi đáp từ quý công ty.

4. Thêm thông tin khi viết thư cảm ơn cho nhân viên

  • Cho thời gian: Hãy gửi thư cảm ơn sau buổi phỏng vấn càng sớm càng tốt, nhưng phải gửi trong giờ hành chính hoặc sát giờ hành chính. , điều này rất dễ gây ra. rắc rối, rắc rối cho họ. Thời gian tốt nhất để gửi thư cảm ơn của bạn sau cuộc phỏng vấn là 12 giờ sau cuộc phỏng vấn.
  • Độ dài của thư: Thư cảm ơn nên ngắn gọn, súc tích và không chỉ là một câu “cảm ơn”. Bạn sẽ cần nội dung dài hơn từ 200-300 từ.
  • Kiểm tra lại ít nhất 2 lần trước khi gửi để tránh sai lỗi chính tả, lỗi chính tả, lỗi chính tả.
  • Ngôn ngữ: Là một lá thư cảm ơn để bày tỏ tình cảm của mình, bạn sẽ sử dụng những câu nói để bày tỏ lòng biết ơn đồng thời tránh để lại những nét văn phong ướt át, “sến súa”. Bạn cần sử dụng ngôn ngữ lịch sự, tôn trọng và luôn trung thực. Bạn có thể xem cách viết hoạt động trong các ví dụ sau.
luu-y-khi-viet-thu-cam-on-nha-tuyen-dung
Bỏ qua những bình luận khi viết email cảm ơn đến nhà tuyển dụng

5. Mẫu Thư Cảm Ơn Sau Buổi Phỏng Vấn

Chủ đề của lời cảm ơn – ghi chú của bạn sau cuộc phỏng vấn: Thư cảm ơn_Nguyen Thi A_Sales status

Gửi thư bằng:

Pele Miss A,

Tôi tên Nguyễn Thị A, đang ứng cử vào vị trí Nhân viên kinh doanh tại quý công ty. Trước tiên, cho phép tôi gửi lời cảm ơn chân thành đến quý công ty và các anh chị đã cho tôi cơ hội tham gia buổi phỏng vấn vào ngày 29/09/2020.

Buổi phỏng vấn là cơ hội quan trọng để tôi trực tiếp trao đổi kinh nghiệm, kỹ năng và sở thích của mình. Qua buổi phỏng vấn, tôi được biết công ty tôi có môi trường làm việc và cơ hội việc làm mà tôi tiếp tục theo đuổi. Tôi tin rằng kỹ năng và sự sẵn sàng học hỏi và phát triển của tôi có thể khiến tôi trở thành một lựa chọn khả thi cho công ty của bạn.

Tôi hy vọng có cơ hội trở thành một phần của công ty bạn. Tôi hy vọng sẽ sớm nhận được phản hồi từ bạn về kết quả của cuộc phỏng vấn. Tôi xin chân thành cảm ơn và chúc các bạn một tuần mới tốt lành.

Chúc may mắn!
Thư cảm ơn làm tăng cơ hội được tuyển dụng của bạn, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn có một bức thư cảm ơn đẹp sau cuộc phỏng vấn và vẽ nên nội dung công việc. Việc sử dụng linh hoạt hệ thống chữ viết trên sẽ giúp bạn “đánh bại” nhân viên của mình và trở nên nổi bật so với các đối thủ khác. Trong khi chờ đợi kết quả phỏng vấn, đừng bỏ lỡ cơ hội việc làm với mức lương cao khác nhau bằng cách tự chuẩn bị CV bình thường và thiết lập Kỹ năng phỏng vấn Kỹ năng cho tất cả các ứng viên.

Bạn có thể hạnh phúc


Lượt xem:
8,396

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud