Đề thi GSAT Samsung có đáp án dành cho ứng viên 2022 | Vieclam116.vn

Blog 0 lượt xem

Kỳ thi GSAT của Samsung là kỳ thi tuyển sinh khó đối với tất cả các sinh viên tốt nghiệp đại học tham dự nhiệm kỳ Công ty TNHH Samsung Electronics Việt Nam. Đây là một bài kiểm tra đáng thất vọng mà tất cả các ứng viên muốn làm việc tại đây đều phải vượt qua. Vậy tác động của việc tham gia kỳ thi GSAT là gì? Làm thế nào để tôi vượt qua kỳ thi thành công? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây!

Hệ điều hành của Samsung như thế nào?

Các bước của quy trình

Theo tìm hiểu và phân tích của News.timviec.com.vn, việc mua lại Công ty TNHH Samsung Electronics Việt Nam. Chúng bao gồm các bước sau:

Câu hỏi và câu trả lời của kỳ thi GSAT của Samsung dành cho các ứng viên năm 2022 - Hình 1
Hệ điều hành của Samsung như thế nào?
 • Vòng 1: Xin việc tại Samsung
 • Vòng 2: Kiểm tra xác thực GSAT
 • Vòng 3: Buổi phỏng vấn
 • Vòng 4: Kiểm tra thể chất
 • Vòng 5: Đào tạo và bắt đầu làm việc chính thức

Trong 5 giai đoạn của quy trình, bài kiểm tra năng lực GSAT và phỏng vấn trực tiếp là hai giai đoạn chính để xác định khả năng trúng tuyển của ứng viên. Những ứng viên xuất sắc nhất vượt qua hai kỳ thi quan trọng này sẽ trở thành nhân viên chính thức tại Samsung với chính sách trả lương hấp dẫn và chất lượng.

XEM THÊM: Phỏng vấn việc làm tại Samsung: Nếu bạn không biết 4 điều này, đừng mơ đi làm

GSAT là gì?

GSAT là viết tắt của cụm từ Global Samsung Aptitude Test – bài kiểm tra nhằm kiểm tra tính đủ điều kiện của các ứng viên khi ứng tuyển vào Samsung. Nói chung, kỳ thi này dành cho sinh viên mới tốt nghiệp đại học muốn tham gia kỳ thi Đầu vào Samsung. Kỳ thi này được sử dụng cho các ứng viên tham gia kỳ thi tuyển sinh của Tập đoàn Samsung trên toàn thế giới.

Câu hỏi và câu trả lời kỳ thi GSAT của Samsung dành cho các ứng viên năm 2022 - Hình 2
GSAT là gì?

GSAT được tổ chức 2 lần / năm với quy mô lớn, thu hút đông đảo thí sinh tham gia. Năm 2020, tại Việt Nam, bài thi sẽ được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia. Những người xuất sắc nhất vượt qua kỳ thi tuyển sẽ có cơ hội trở thành nhân viên cố định làm việc tại các trung tâm, nhà máy như:

 • Samsung Electronics Việt Nam (SEV)
 • Samsung Show Việt Nam (SDV) tại Bắc Ninh
 • Samsung Electronics Việt Nam Thái Nguyên (SEVT)
 • Samsung Electro-Mechanics Việt Nam (SEMV) với Thái Nguyên
 • Samsung Vietnam Mobile R&D Center – Trung tâm R&D Di động Samsung Việt Nam (SVMC) tại Hà Nội

Tìm hiểu cách thiết lập câu hỏi kiểm tra GSAT của Samsung

Lịch thi GSAT

Xây dựng GSAT Samsung Su’ega thường có 3 phần Đó là: Các bài kiểm tra về toán học, kỹ năng tính nhẩm và tư duy hình ảnh. Các kỳ thi được phân bổ như sau:

 • 30 bài kiểm tra toán trong 30 phút
 • 25 câu hỏi thiền, tìm hiểu sau 25 phút
 • 30 câu hỏi phản xạ hình ảnh trong 30 phút

Lịch trình của các kỳ thi cá nhân d Kiểm tra Samsung GSAT như sau:

Phần 1: Thi Toán

Các dạng bài được sử dụng thường là thống kê, biểu đồ, đồ thị … nó nói về việc đối thủ sử dụng dữ liệu để ước tính thu nhập, phương hướng, khoảng cách …

Thí sinh cần có hiểu biết về các loại số không gian và số liệu thống kê.

Phần 2 và 3: Kiểm tra IQ

Phần thứ hai của kỳ thi mô phỏng là thiết lập các thông tin trong câu hỏi trong mối quan hệ với nhau để thí sinh có thể sử dụng thông tin đó để đưa ra các nhận định có liên quan. Phần này thường sẽ được kết hợp với phần thứ ba về các cân nhắc kỹ thuật.

LƯU ÝTuyển dụng Samsung – Cơ hội việc làm hấp dẫn năm 2020 cho nhân viên

Một số ví dụ là GSAT

Hãy thử Kiểm tra Toán GSAT của Samsung

Đề thi GSAT Samsung và đáp án dành cho thí sinh 2022 - Hình 3
Hãy thử Kiểm tra Toán GSAT của Samsung

Dưới đây là đề thi toán mẫu

Kiểm tra ví dụ

Đề thi GSAT Samsung và đáp án dành cho thí sinh 2022 - Hình 4
Kiểm tra ví dụ

Tải xuống mẫu bài kiểm tra thực hành

Mẫu ví dụ mẫu

Câu hỏi và câu trả lời kỳ thi GSAT của Samsung dành cho các ứng viên năm 2022 - Hình 5
Mẫu ví dụ mẫu

Mang cho tôi hình mẫu tinh thần

▶▶ PHÁT TRIỂN Kỳ thi đầu vào của Samsung Việt Nam: Căng thẳng hơn kỳ thi đại học

Kinh khủng thi GSAT với điểm cao

Dưới đây là một số kinh nghiệm về Kiểm tra Samsung GSAT những người đã thành công vượt qua kỳ thi này với kết quả tốt. Nếu dự định thi vào năm sau, bạn nhớ đừng bỏ qua những thông tin hữu ích này nhé!

Trước ngày kiểm tra

Trong những ngày sắp đến kỳ thi, thí sinh nên tập trung giải các đề từ đề luyện tập hoặc đề thi các năm trước. I. Thực hành càng nhiều câu hỏi thực hành thì điểm thi của bạn càng cao. Đặc biệt, bạn sẽ rèn luyện tư duy linh hoạt, tăng tốc độ giải quyết vấn đề nhanh chóng …

Đề thi GSAT Samsung và đáp án dành cho thí sinh 2022 - Hình 6
Hiệu quả của việc thi GSAT và thành tích cao

Ngoài ra, bạn cũng nên xem kinh nghiệm từ các “tiền bối” đi trước để có thêm thông tin cho kỳ thi đảm bảo thành công. Ngày nay, có rất nhiều ví dụ trên internet Kiểm tra Samsung GSAT Để biết thông tin của bạn.

Trước kì thi

Trước khi vào phòng thi, thí sinh nên chuẩn bị tâm lý. Đảm bảo các tài liệu và thông tin cần thiết đến địa điểm thi càng sớm càng tốt. Giám thị sẽ đưa cho bạn một cây bút, vì vậy bạn không cần phải mang theo bất kỳ thiết bị thăm dò không cần thiết nào. Tất cả các quy tắc kiểm tra của trường phải được tuân thủ để tránh việc vô tình vi phạm các quy tắc kiểm tra.

Quá trình kiểm tra

 • Cán bộ sẽ phát đề thi dưới dạng vở, bìa cứng, dày, khoảng 50 trang, trong đó có 80 câu hỏi trắc nghiệm.
 • Trước khi thi, thí sinh cần kiểm tra lại số lượng câu hỏi trong đề thi đã đủ chưa, có từ ngữ khó hiểu, khó đọc … thì hãy chuyển đề.
 • Sau khi phát ra thông báo từ người nói, thời gian để nói 30 câu đầu tiên.
Ghi chú: Bạn không muốn làm một trong những câu đầu tiên, nhưng bạn phải làm điều đó cùng nhau theo trình tự đọc của MC, tương đương với 30 câu để làm trong 30 phút. Sau khi hết thời gian, MC sẽ thông báo để bạn chuyển sang 30 câu hỏi tiếp theo, cứ tiếp tục như vậy cho đến khi kết thúc toàn bộ phần thi.

Cuối kỳ thi

Khi hết giờ làm bài, thí sinh giữ lại bài làm của mình theo sự chỉ đạo của giám thị phòng thi. Công việc của bạn là kiểm tra lại số đăng ký, họ và tên để đảm bảo thông tin cá nhân của bạn là chính xác. Sau đó, bạn chỉ việc đi và chờ đợi kết quả.

▶▶ PHÁT TRIỂNSamsung Việt Nam: Hành trình phát triển trở thành doanh nghiệp tỷ đô lớn nhất Việt Nam

Mỗi năm, Samsung sẽ tổ chức 2 kỳ thi GSAT lớn để tuyển dụng nhân sự cấp cao cho công ty. Kỳ thi được tổ chức tổng thể, rõ ràng, mang tính chuyên nghiệp và uy tín cao. Do đó, tất cả nhân viên đang tìm kiếm cơ hội tự triển khai đều có thể tham gia khi họ đáp ứng các nhu cầu cụ thể.

Qua câu chuyện trên, News.timviec Các câu trả lời để giúp bạn đọc thông tin về Samsung GSAT. Hy vọng những chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp người lao động có thêm thông tin đáng tin cậy khi làm bài kiểm tra GSAT của Samsung. Chúc bạn may mắn, hãy làm những gì bạn yêu thích!

READ  Cách tra cứu vận đơn Giao hàng tiết kiệm (GHTK) | Vieclam116.vn
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud