Dịch vụ a-transfer của Agribank là gì? Có mất phí không ? | Vieclam116.vn

Kiến Thức 0 lượt xem

Dịch vụ thu đổi ngoại tệ lưu động của Agribank là dịch vụ thu đổi ngoại tệ di động trực tuyến. Để hiểu rõ hơn về dịch vụ này, cũng như cách sử dụng hiệu quả, hãy theo dõi bài viết này nhé!

Tìm hiểu về chuyển khoản. Dịch vụ

Dịch vụ chuyển khoản của Agribank là gì?

Dịch vụ thang máy một dịch vụ đơn giản cho phép người dùng chuyển tiền từ tài khoản này sang tài khoản khác thông qua hệ thống IPCAS tương tự của Agribank. Thao tác này được thực hiện bằng tin nhắn SMS thông qua các thiết bị di động. Tiền tố SMS của dịch vụ này là 8149, có thể được sử dụng trong bất kỳ mạng di động nào.

Dịch vụ chuyển khoản của Agribank là gì? Có hóa đơn không? - Hình 1
Dịch vụ dịch thuật là gì?

Đây là dịch vụ đơn giản của Agribank dành cho khách hàng của mình. Với dịch vụ này, việc chuyển tiền của khách hàng có thể được thực hiện ở bất kỳ đâu mà không cần đến ngân hàng. Tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí đi lại của khách hàng, giúp khách hàng sử dụng dịch vụ ngân hàng một cách hiệu quả nhất.

Giới hạn chuyển nhượng là gì?

Với dịch vụ chuyển khoản của Agribank, hạn mức chuyển khoản trong ngày mà khách hàng có thể chuyển là 5 triệu / lần và 5 lần trong ngày. Tổng hạn mức chuyển tiền trong 1 ngày của dịch vụ này mà khách hàng có thể sử dụng là 25 triệu. Mặc dù, một hạn chế là không quá nhiều, nhưng đủ để sử dụng khi cần thiết.

Để sử dụng các dịch vụ của Agribank, khách hàng cần nhanh chóng và đồng quản lý tài khoản với ngân hàng. Điều này cho phép ngân hàng kiểm soát quá trình giao dịch của khách hàng. Đồng thời, nó cũng quản lý mức độ rủi ro bảo mật mà người tiêu dùng phải đối mặt.

xem thêm: Phụ phí là bao nhiêu? Bạn cần lưu ý điều gì khi tham gia các khoản vay ngắn hạn?

Lợi ích của dịch vụ chuyển khoản của Agribank

Có thể chứng minh rằng dịch vụ chuyển nhà mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng. Hãy cùng khám phá những lợi ích của dịch vụ đơn giản này nhé!

Dịch vụ chuyển khoản của Agribank là gì? Có hóa đơn không? - Hình 2
Lợi ích khi sử dụng dịch vụ chuyển khoản của Agribank

Dịch vụ truy vấn hiệu quả cho phép người dùng gửi tiền chỉ bằng một tin nhắn SMS đơn giản. Quá trình gửi tiền rất đơn giản và nhanh chóng, người nhận sẽ tìm thấy ngay số tiền cần gửi. Điều này giúp khách hàng sử dụng dịch vụ tiết kiệm thời gian đến ngân hàng.

Với dịch vụ này, bạn sẽ thực hiện chuyển tiền mọi lúc, mọi nơi, kể cả trong những ngày nghỉ lễ khi ngân hàng không hoạt động. Dịch vụ này hữu ích hơn tiết kiệm trực tuyến khi người dùng không cần kết nối internet để sử dụng dịch vụ thông thường. Ngoài ra, bạn có thể kiểm tra bảng cân đối kế toán, thông tin chi tiết về 5 giao dịch gần đây nhất trên điện thoại di động của mình.

xem thêm: Thế chấp là gì? Lợi ích và điều kiện để được thế chấp

Hướng dẫn sử dụng dịch vụ

Để sử dụng dịch vụ a-query trong quy đổi tiền tệ, người dùng cần soạn tin nhắn theo cú pháp sau:

VBA CK SOTIEN TAIKHOANNGUON TAIKHOANDICH LYDO gửi 8149

Trong đó, ý nghĩa của các chữ cái cụ thể như sau:

 • VBA: ký tự đại diện và Agribank
 • CK: chuyển dịch vụ
 • SOTIEN: số tiền bạn muốn chuyển cho người nhận
 • TAIKHOANNGUON: Số thông tin của bạn
 • TAIKHOANDICH: Số thông tin người nhận
 • LYDO: lý do chuyển tiền

Sau khi cú pháp được tạo và gửi, bên phần mềm sẽ tiếp nhận yêu cầu của khách hàng và gửi tin nhắn xác nhận cho bạn, ví dụ:VBA CF (Ánh sáng đẹp). Suia * setete ky tu thu [x] tại địa chỉ và tên người dùng 8149 đã giải mã chuyển đổi[so tien] cho ống tai [so tai khoan dich]”.

Bạn cần làm theo những gì thông báo từ hệ thống gửi cho bạn. Sau khi thực hiện xong, hệ thống cũng sẽ gửi tin nhắn thông báo giao dịch đã hoàn tất thành công.

Cách đăng ký và hủy dịch vụ A-Transfer của Agribank

Cách đăng ký dịch vụ

Để đăng ký qua điện thoại, khách hàng phải đến chi nhánh ngân hàng để mở tài khoản. Agribank vừa tạo tài khoản cho phép khách hàng sử dụng dịch vụ SMS banking do Agribank cung cấp. Trong quá trình mở tài khoản, bạn cần đăng ký dịch vụ chuyển khoản có trong ứng dụng dành cho thiết bị di động.

Dịch vụ chuyển khoản của Agribank là gì? Có hóa đơn không? - Hình 3
Cách đăng ký và hủy dịch vụ A-Transfer của Agribank

Sau khi hoàn tất quá trình đăng ký, bạn sẽ nhận được tin nhắn từ Agribank qua tổng đài 8149 thông báo về mật khẩu đăng nhập và sử dụng dịch vụ chuyển khoản của ngân hàng. Sau khi tìm được kỳ hạn, khách hàng thực hiện đổi kỳ hạn mới theo cú pháp sau:

“VBA _MK_ 01575401_matkhaumoi (chứa mật khẩu 8 bản tin mới) tại 8149.”

Sau khi gửi tin nhắn đổi chữ thành công, bạn sẽ nhận được tin nhắn phản hồi từ tổng đài 8149. Khi đăng ký một cụm từ lớn, bạn cần lưu ý rằng đây là mật khẩu chuyển khoản nên cần phải xác nhận. . Độ dài của từ khóa là 8 ký tự, không được nhỏ hơn hoặc lớn hơn lệnh.

xem thêm: Swift Code là gì? Tóm tắt các mã Swift của ngân hàng

Cách hủy chuyển khoản. Dịch vụ

Nếu có thời gian, bạn có thể đến các cửa hàng hoặc chi nhánh của Agribank để báo hủy. Nếu không, bạn nên thực hiện theo cú pháp sau: “VBA_HDK_5 gửi đến 8149. Để hủy dịch vụ khi bạn không muốn sử dụng nữa rất dễ dàng.

Soạn tin nhắn theo cú pháp sau:VBA_XDK moli 8149 để kiểm tra xem việc hủy bỏ của bạn đã được xử lý chưa. Quản trị viên sẽ cung cấp cho bạn danh sách các dịch vụ bạn đang sử dụng và những dịch vụ bạn không còn sử dụng nữa. Ở đó, bạn có thể kiểm tra xem bạn đã hủy sms banking của mình chưa.

Qua bài viết trên chắc các bạn đã hiểu rõ Dịch vụ chuyển khoản của Agribank là gì? Có đúng không Làm theo hướng dẫn của News.timviec.com.vn, chắc chắn bạn sẽ thành công, không khó như nhiều người vẫn nghĩ, muốn thành công bạn phải thành công.

READ  https://ketnoiviec.net/bai-viet/tai-chinh-doanh-nghiep-la-gi-cong-viec-cua-tai-chinh-doanh-nghiep-687 | Vieclam116.vn
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud