Điểm danh các trường đại học ở Nha Trang mới nhất năm 2022 | Vieclam116.vn

Giáo Dục 0 lượt xem

Công việc đánh cá

1. Trường Đại học Nha Trang – Trường Đại học Nha Trang (Mã NTU)

Đại học Nha Trang
Đại học Nha Trang

Trường Đại học Nha Trang được thành lập năm 1959, đến nay trường có 514 giảng viên, trong đó có 15 giáo sư – phó giáo sư, khoảng 100 tiến sĩ, khoảng 263 thạc sĩ với 100 cán bộ đang học thạc sĩ. Và sau nhiều năm nỗ lực đào tạo người lao động chất lượng cao, nhà trường cũng đã đạt được một số kết quả và có những bước tiến cần thiết. Chẳng hạn, Trường Đại học Nha Trang hiện là một trong số ít trường Đại học ở Nha Trang có số lượng thí sinh đăng ký nhiều với hơn 32.000 sinh viên theo học (trong đó có 1000 sinh viên đại học, 62 sinh viên đang học).

Dựa trên các chương trình giáo dục của trường, các ứng viên sẽ học tập theo một tiêu chuẩn về chất lượng và danh tiếng. Hiện nay, trường được tổ chức:

– Ba Viện: Viện Nông nghiệp; Viện Khoa học và Công nghệ Thủy sản Ứng dụng; Viện Sinh học & Môi trường; Paranesi ở Kiên Giang.

– Hai trung tâm: Trung tâm Giáo dục Quốc phòng tỉnh Khánh Hòa; Trung tâm Đào tạo và Tái đào tạo.

– 11 khoa: Khoa Cơ khí; Khoa Công nghệ Thông tin; Khoa Công nghệ Thực phẩm; Điện tử – Điện tử; Khoa Kế toán – Tupe; Khoa Khoa học Chính trị; Nên kinh tê; Khoa Công trình Giao thông; Khoa Ngoại ngữ; Sau đại học; Khoa Xây dựng Dân dụng

Thông tin liên lạc:

Địa chỉ trường: Số 02 – Nguyễn Đình Chiểu – TP Nha Trang

SĐT: 02583831149 Fax: 02583831147

Công việc Kế toán – Kiểm toán

2. Đại học Thái Bình Dương (Mã trường: POU)

Đại học Thái Bình Dương (Giải thưởng: POU)
Đại học Thái Bình Dương (Giải thưởng: POU)

Mặc dù chỉ mới được thành lập vào ngày 31 tháng 12 năm 2008 nhưng nhờ “học hỏi kinh nghiệm”, Đại học Thái Bình Dương hiện là một trong số ít các trường đại học ở Nha Trang có các trường đại học tiên tiến nhất, hiện đại, tốt nhất từ ​​vị trí đến Nhân Viên. Ngoài ra, trường thường xuyên đưa ra các dự án cũng như chính sách nhằm nâng cao chất lượng giáo dục, nhằm mang lại một môi trường học tập tốt hơn cho học sinh và nâng cao tiêu chuẩn của các em.

Giờ đây, khi học, sinh viên có thể xác định được chương trình giáo dục sát với thực tế, học chương trình giáo dục chuyên nghiệp tương tự như mô hình. Nói chung, bạn sẽ có cơ hội tiếp cận chuyên nghiệp với kiến ​​thức chuyên môn. Ngoài ra, nhiều học sinh cho rằng trường học không chỉ là nơi học tập mà còn là nơi sống, làm việc và làm việc. Đó cũng chính là thế mạnh trong hành trình phấn đấu trở thành “làng đại học” của trường trong tương lai gần.

Đến nay, trường có 4 trung tâm và 2 viện, gồm: Viện Quản lý tài chính; Viện Nghiên cứu và Hợp tác Quốc tế; Trung tâm Đào tạo Du lịch; Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học; Trung tâm Nghiên cứu Hàn Quốc; Trung tâm Quan hệ Doanh nghiệp và Cộng đồng.

Trường đào tạo chuyên gia các cấp học từ tiểu học, cao đẳng đến đại học và trên đại học, nhiều môn học chính trong trường như: Tiếng Anh; Luật kinh tế; Công nghệ thông tin; Kế toán viên và kiểm toán viên; Việt Nam học; Chủ nghĩa phương đông; Tài chính ngân hàng; Xây dựng và công nghiệp; Quản lý kinh doanh.

Thông tin liên lạc:

Địa chỉ của trường tại 79 Mai Thị Dung, Vĩnh Ngọc, thành phố Nha Trang, huyện Khánh Hòa.

Văn phòng cấp: 08 Pasteur, Xương Huân, Nha Trang, Khánh Hòa

SĐT: (058) 656 55 77; 656 55 88; 656 55 99

Translator – Công việc của người dịch

3. Đại học Tôn Đức Thắng (Nha Trang lotoa) – Đại học Tôn Đức Thắng (mã TDTU)

Đại học Tôn Đức Thắng (Nha Trang lotoa) - Đại học Tôn Đức Thắng (mã trường TDTU)
Đại học Tôn Đức Thắng (Nha Trang lotoa) – Đại học Tôn Đức Thắng (mã trường TDTU)

Là đơn vị trực thuộc Trường Đại học Tôn Đức Thắng (thành lập ngày 24 tháng 9 năm 1997), sau nhiều năm cố gắng và nỗ lực hết mình trong sự nghiệp giáo dục, trường đã trở thành trường Đại học Top 2 tại Việt Nam. Không chỉ vậy, trường còn đang trên đà lọt vào TOP những trường đại học tốt nhất Châu Á.

Hiện tại trường có các hệ đào tạo: Sau đại học, tỷ lệ phần trăm, cao đẳng và ngắn hạn. Chương trình thực tập hai năm đầu tiên của trường đại học là tại Cơ sở Bảo Lộc (huyện Lâm Đồng). Theo quy định của Nhà trường, chương trình học của mỗi trường có mức đầu vào khác nhau, được phân theo địa điểm học 02 năm đầu, 02 năm tại Bảo Lộc hoặc Nha Trang. Với một số doanh nghiệp như:

– Tôi Bảo Lộc (Đường Nguyễn Tuân, Phường Lộc Tiến, Thành phố Bảo Lộc, Tỉnh Lâm Đồng)nhiều ngành: Tiếng Anh; Nghiên cứu Việt Nam: Khám phá lịch và quản lý du lịch; Quản lý kinh doanh: Nhà hàng lớn – Quản lý khách hàng; Luật; Công nghệ phần mềm.

– Ở Nha Trang có nhiều thạc sĩ: Anh văn; Quản lý kinh doanh; Thị trường; Kế toán; Quy tắc.

Thông tin liên lạc:

Địa điểm của trường tại: 22 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Vĩnh Phước, Thành phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa.

SĐT: (058) 3837485; Fax: (058) 3835047

4. Khoa Tin học Văn phòng – Trường Đại học Thông tin liên lạc (Giải thưởng cấp trường: TCU)

Đại học Truyền thông (Cao học: TCU)
Đại học Truyền thông (Cao học: TCU)

Là một trong những trường đại học Nha Trang có diện tích lớn – 48.000m2 tạo không gian, không khí và phù hợp với môi trường học tập và mô hình hóa. Sinh viên theo học tại trường sẽ được giáo dục dưới sự ứng dụng và phát triển của khoa học công nghệ. Trường được thành lập năm 1951 với sứ mệnh đào tạo sĩ quan – thông tin đào tạo cho quân đội phục vụ mục tiêu xây dựng và phát triển doanh nghiệp, tái tạo đất nước. Giáo viên đại học có trình độ chuyên môn cao, bằng chứng là 100% giáo viên có bằng thạc sĩ tại trường, 30% có trình độ tiến sĩ.

Nhờ những nền tảng đã có trong hơn 60 năm qua, trường đã đạt được một số thành tích ấn tượng, và nhiều chứng chỉ, chứng nhận của Chính phủ tại thành phố Nha Trang.

Theo dữ liệu mới nhất của trường, bộ phận hướng dẫn và tư vấn của trường có tổ hợp môn Toán, Lý, Hóa và Toán, Lý, Anh xét tuyển năm 2019. Đối với thường trú nhân ở miền Bắc, dự kiến ​​sẽ có 277 người, trong khi ở miền Nam là 149 người.

Thông tin liên lạc:

địa chỉ trường tại: Không. 101 Mai Xuân Thưởng, phường Vĩnh Hòa, thành phố Nha Trang, quận Khánh Hòa.

SĐT: 02583.831.805.

5. Trường Cao đẳng Không quân (Giải thưởng của trường: KGH)

Trường Không quân
Trường Không quân

Ngoài ra, trường còn có tên gọi khác là Trường Sĩ quan Chỉ huy – Kỹ thuật với công việc là chuyên đào tạo sĩ quan hàng không và phi công quân sự. Trường được thành lập từ năm 1959 và chỉ sau 6 năm hoạt động đã hoàn thành xuất sắc 5 khóa đào tạo phi công. Với các chuyên ngành đào tạo như: máy bay, trực thăng; vận tải quân sự; và các phi công tiêm kích MiG-17. Ngoài ra, còn có các khóa đào tạo cán bộ, chính trị viên, sĩ quan nghiệp vụ.

Tuy nhiên, đến nay, trường đang thực hiện một khóa đào tạo với 9 giảng viên và 1 trung tâm người mẫu. Đó là: Trường Tiểu học; Bộ Vô tuyến điện tử; Khoa Kỹ thuật Cơ bản; Khoa Chỉ huy và Tham mưu; Khoa Khoa học Xã hội & Nhân văn; Khoa Thiết bị Hàng không; Khoa Quân sự-Thể thao; Khoa Vũ khí Hàng không; Bộ Hàng không-Kỹ thuật và Giáo dục Thể chất. Khối quản lý sinh viên được chia thành 4 mảng như sau: Khối quản lý sinh viên các trường cao đẳng kỹ thuật hàng không; Quản lý sinh viên quốc tế; Quản lý phi công đã qua đào tạo, Sĩ quan Phòng không-Cứu nạn, cứu hộ và quân nhân được huấn luyện mới.

Các ngành đào tạo: Phi công quân sự; Sĩ quan Nhảy dù-Tìm kiếm Cứu nạn. Tuy nhiên, trường có sự kết hợp đào tạo hệ cao đẳng kỹ thuật hàng không (gồm các ngành: Cơ điện, điện, cơ điện) và khối sơ cấp – nhân viên (chuyên ngành kỹ thuật hàng không).

Thông tin liên lạc:

Địa điểm trường: Cổng 03 – Đường Biệt Thự – Tân Lập – TP Nha Trang – Tỉnh Khánh Hòa.

SĐT: 069697941

6. Học viện Hải quân – Naval Academy (Ký hiệu trường: HQH)

Học viện Hải quân - Trường Hải quân (Tên trường: HQH)
Học viện Hải quân – Trường Hải quân (Tên trường: HQH)

Sau khi tổng kết các trường đại học tại Nha Trang, tôi nhận thấy trường đã trải qua nhiều thay đổi trong thời kỳ hình thành và phát triển. Ban đầu, trường được thành lập với tên gọi Trường Huấn luyện Hải quân vào năm 1955, nhưng sau 4 lần được đổi tên, mãi đến năm 1993, trường mới trở thành Học viện Hải quân và vẫn được sử dụng cho đến ngày nay. Có thể nói, giai đoạn 1972, trường đã phải trải qua bao khó khăn gian khổ, đặc biệt là thời kỳ chống Mỹ cứu nước. Nhà trường phải nỗ lực hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao và được ghi nhận nỗ lực với khẩu hiệu “Tích cực chủ động, Đoàn kết tốt, Vượt khó”.

Hiện nay, Trường đang triển khai chương trình giáo dục thực thi nghiệp vụ Hải quan với việc biên soạn các môn học A00 – A01 và được chia thành hai loại để đăng ký, theo chuyên mục Nam – Bắc.

Thông tin liên lạc:

Địa điểm trường: 30 Trần Phú, Nha Trang, Khánh Hòa

SĐT: 069754636; 02583881425

7. Trường Đại học Khánh Hòa – Đại học Khánh Hòa (Tốt nghiệp: UKH)

Đại học Khánh Hòa - Đại học Khánh Hòa (Tốt nghiệp: UKH)
Đại học Khánh Hòa – Đại học Khánh Hòa (Tốt nghiệp: UKH)

Mặc dù trường chỉ mới được thành lập vào năm 2015, nhưng phần nào trường đã thể hiện được sự xuất sắc của mình trong việc giảng dạy nhờ các mục tiêu của Trường đã được thiết lập và thực hiện tốt ngay từ những ngày đầu thành lập. Trường được thành lập trên cơ sở Trường Cao đẳng Sư phạm và Văn hóa – Nghệ thuật và Du lịch Nha Trang, hiện trường đang tuyển sinh cũng như tất cả các khóa học trong các trường đại học, cao đẳng. Tuy nhiên, các môn học chính khóa của trường đại học vẫn đi trước so với kế hoạch, tiếp theo là các trường cao đẳng kỹ thuật và sau đó là các trường cao đẳng truyền thống của trường Đại học giáo dục.

Thông tin liên lạc:

– Fale 1:01 Nguyễn Chánh, Phường Lộc Thọ, Thành phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa

– Nhà 2:52 Phạm Văn Đồng, Phường Vĩnh Hải, Thành phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa

Điện thoại: 0258 3525 840

Nó trên tên các trường đại học ở Nha Trang cùng với những thông tin hữu ích liên quan khác, hy vọng đã giúp ích cho bạn trong việc tìm kiếm một nơi để thực hiện ước mơ của chính mình!

Tìm việc nhanh chóng

Chia sẻ trên VK '); $ ('#js_share'). add (""); $ ('# box-social'). addClass ('share');}}); $ (" #see_more "). click (function () {if ($ (this) .attr ('data - ) id ')! = "") {$ .get (' ../ ajax / ajax_blog.php? newid = 5683 & cateid = 69 & begin = '+ $ (this) .attr (' data-id '), function (data) {$ ('. see_more_blog'). append (data); var x = parseInt ($ ("#see_more"). attr ('data-id')) + 1; $ ("#see_more") . attr ("data -id", x);});}}); $ (". show_cm"). click (function () {$ (this) .hide (); $ (". hiden_cm"). show (); $ (".ct_cm"). removeClass ("hiden_dtblog");}); $ (". hiden_cm"). click (task () {$ (this) .natia (); $ ('. show_cm '). share (); $ (". ct_cm"). addClass ("hiden_dtblog");}); $ (". show_cd"). click (function () {$ (this). hide (); $ ( ".hiden_cd" .show (); $ (". chude"). removeClass ("hiden_dtblog");}); $ (". hiden_cd"). click (function () {$ (this) .hide (); $ ('. show_cd'). show (); $ (". chude"). addClass ("hiden_dtblog");});

READ  HSE là gì? Công việc chi tiết của nhân viên HSE | Vieclam116.vn
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud