Điều gì khiến hàng ngàn ứng viên muốn làm việc tại Unilever | Vieclam116.vn

Kiến Thức 0 lượt xem

Được bình chọn là Nơi Làm Việc Tốt Nhất và Nhân Viên Được Ưu Tiên Tại Việt Nam, Unilever đã thiết lập một tiêu chuẩn mới cho nơi làm việc chất lượng, nơi tất cả nhân viên đều nhận được cam kết về sự quan tâm đầy đủ và gia tăng sự phát triển thông qua kinh nghiệm khác biệt và trình độ cao, một nhiệm vụ khó khăn, cơ hội học hỏi từ. những tài năng và nhà lãnh đạo độc đáo của công ty, đồng thời là một phần của kế hoạch tăng trưởng dài hạn cho các dự án cụ thể. Khám phá môi trường làm việc và văn hóa tại đây với Làm việc 24h!

1. Unilever – Tổ chức quốc tế phổ biến nhất tại Việt Nam

Được thành lập cách đây hơn 20 năm, Unilever là một tổ chức hàng đầu trong khu vực công và đã được bình chọn đứng đầu danh sách các công ty bên thứ tư và được trả lương tốt nhất theo avae HR.

Unilever Việt Nam hiện có 1.700 nhân viên trên toàn quốc và tạo việc làm cho 15.000 người thông qua các bộ phận, khách hàng và đại lý khác. Nhà máy của Unilever Việt Nam tại Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh được coi là một trong những địa điểm tốt nhất của Unilever trên thế giới.

Kể từ khi thành lập, Unilever Việt Nam đã thiết lập hệ thống phân phối trên toàn quốc với gần 120 nhà phân phối và 190.000 cửa hàng bán lẻ. Với các thương hiệu hàng đầu trong nước và quốc tế của Unilever như OMO, Lifebuoy, Sunsilk, Clear, Pond’s, P / S, Lipton, Knorr, VISO, VIM, Sunlight trong lĩnh vực chăm sóc cá nhân, chăm sóc gia đình và thực phẩm … đã trở nên quen thuộc và quan trọng trong đó . cuộc sống hàng ngày của gia đình Việt Nam.

món ăn

Unilever – Tổ chức quốc tế phổ biến nhất tại Việt Nam

Với hơn 20 năm hoạt động, Unilever là một trong những công ty thành công nhất trong ngành hàng tiêu dùng nhanh tại Việt Nam, không chỉ được biết đến với hoạt động kinh doanh tốt mà còn có nhiều đóng góp xuất sắc cho sự phát triển kinh tế – xã hội của đất nước. Sư đoàn vinh dự được tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Nhất, Nhì, Ba vào các năm 2000, 2005, 2010.

READ  Bán buôn là gì? Cách phân biệt giữa bán buôn và bán lẻ | Vieclam116.vn

Unilever Việt Nam cam kết sẽ tiếp tục đồng hành cùng khách hàng, phối hợp chặt chẽ với Chính phủ Việt Nam, các đối tác, người mua và người bán để thực hiện có hiệu quả kế hoạch phát triển bền vững và đạt được cam kết “Cải thiện cuộc sống của người Việt Nam”.

2. Môi trường làm việc tốt nhất cho nhân viên

Được bình chọn là Nơi Làm Việc Tốt Nhất và Nhân Viên Được Ưu Tiên Tại Việt Nam, Unilever đã thiết lập một tiêu chuẩn mới cho nơi làm việc chất lượng, nơi tất cả nhân viên đều nhận được cam kết về sự quan tâm đầy đủ và gia tăng sự phát triển thông qua kinh nghiệm khác biệt và trình độ cao, một nhiệm vụ khó khăn, cơ hội học hỏi từ. những tài năng và nhà lãnh đạo độc đáo của công ty, đồng thời là một phần của kế hoạch tăng trưởng dài hạn cho các dự án cụ thể.

Cô cho biết. Bà Nguyễn Thị Bích Vân, Chủ tịch Unilever Việt Nam: “Bầu chọn Nơi làm việc tuyệt vời có ý nghĩa rất quan trọng đối với Unilever Việt Nam, tôi tin rằng đó là cam kết phát triển con người Việt Nam, không chỉ cho hôm nay mà còn cho các thế hệ tương lai. Chúng tôi rất cảm ơn những nỗ lực của chúng tôi dành cho các bạn trẻ, không chỉ vì giải thưởng này mà còn là niềm tin của các bạn trẻ có cơ hội học hỏi và phát triển. ” Ăn, làm, thông qua nỗ lực của Unilever ”.

ăn

Unilever là một môi trường đòi hỏi nhân viên phải tìm tòi, học hỏi và sáng tạo

Tại Unilever, dù ở bộ phận nào, luôn có những công việc mới, đòi hỏi người lao động phải không ngừng nghiên cứu, học hỏi và sáng tạo. Đặc biệt, tính chất công việc thường xuyên tạo điều kiện cho nhân viên phát huy khả năng làm việc độc lập, tự tin giải quyết vấn đề, và quan trọng nhất là dựa trên nền tảng giáo dục để đưa vào môi trường làm việc, nhân viên Unilever luôn nhận được những ưu đãi phù hợp.

READ  https://ketnoiviec.net/bai-viet/nhung-y-tuong-kinh-doanh-doc-dao-nhat-hien-nay-416 | Vieclam116.vn

Ngoài ra, Unilever còn cho nhân viên tham gia đào tạo ở nước ngoài, được đào tạo nâng cao tay nghề. Đối với sinh viên năm 3 – năm 4 hoặc sinh viên mới ra trường chưa có kinh nghiệm, hàng năm công ty đưa ra một số chương trình đào tạo, trong đó mấu chốt là chương trình Quản trị viên tập sự (được gọi là Thủ lĩnh của năm). tương lai) để học tài năng, đảm bảo tính chính xác. cho các thế hệ lãnh đạo. Sau khi được tuyển dụng, lao động trẻ sẽ có thời gian học hỏi và tìm kiếm công việc chuyên môn ở các bộ phận khác nhau, trong các môi trường làm việc khác nhau và các nền văn hóa khác nhau với mục đích nâng cao năng lực. và đạo đức.

Ngoài ra, văn phòng làm việc tại Unilever được thiết kế theo hệ thống văn phòng mở hiện đại, không có sự phân chia giữa các bộ phận giúp cho việc chia sẻ và đối thoại giữa các nhân viên trở nên hiệu quả hơn, đồng thời nâng cao chất lượng cộng tác và tiến độ của các dự án.

3. Chế độ trả lương, thưởng và phúc lợi tốt

Unilever được bình chọn đứng đầu danh sách các công ty có chính sách trả lương và nhân sự tốt nhất Việt Nam. Nhiều nhân viên trong doanh nghiệp cũng nghĩ tốt hơn là trở thành “lính” tại Unilever hơn là “sếp” ở các công ty khác.

Quản lý phúc lợi của Unilever’s rất ấn tượng, công ty cung cấp phòng tập thể dục với nhiều loại trang thiết bị hiện đại nhằm mang lại sức khỏe tốt cho công ty cũng như cung cấp đội ngũ nhân viên hỗ trợ tận tình về yoga, thể dục nhịp điệu và giáo viên.

Phòng cấp cứu trên tầng 3 được trang bị đầy đủ tiện nghi và đội ngũ nhân viên y tế vẫn túc trực để xử lý các trường hợp khẩn cấp một cách nhanh chóng … Ngoài ra, hàng ngày, các nhân viên Unilever rất vui khi được ăn trưa và có nhiều bữa ăn ngon và lành mạnh được chuẩn bị tại nhà hàng của công ty, mà có thể được sử dụng nhiều hơn nữa. hơn 300 người.

READ  Mẫu nhận xét thực tập file Word | Vieclam116.vn

ăn

Unilever được bình chọn đứng đầu danh sách các công ty trả lương và chính sách nhân viên tốt nhất Việt Nam

4. Xây dựng văn hóa theo hướng phát triển bền vững

Tại Unilever luôn có những công việc mới đòi hỏi nhân viên không ngừng học hỏi và sáng tạo. Văn hóa lắng nghe tại nơi làm việc cũng được Unilever chú trọng.

Đặc biệt, phụ nữ làm việc tại Unilever sẽ được tạo điều kiện hết sức để yên tâm, tự tin thể hiện kỹ năng của mình. Họ luôn nhận được sự quan tâm, chia sẻ và tận hưởng những lời chúc phúc khi em bé chào đời và dành thời gian chăm sóc bản thân, gia đình.

Mặc dù là một tổ chức nổi tiếng của chính phủ, Unilever không có luật hoặc yêu cầu đối với nhân viên phải mặc đồng phục hoặc ăn mặc sang trọng. Từ nhân viên đến quản lý cấp cao, tất cả mọi người đều có thể mặc những bộ quần áo đẹp nhất để làm việc một cách thoải mái.

Ngoài ra, Unilever cùng các công ty thành viên và đối tác đã triển khai một số chương trình xã hội vì cộng đồng như:

  • P / S – Bảo vệ Nụ cười Việt Nam
  • VIM – Chuyến đi dọn dẹp nhà vệ sinh
  • Ngân sách dành cho bà mẹ nghèo
  • Các doanh nghiệp đang tham gia vào việc xây dựng cộng đồng mới …

Năm 2010, Unilever đã công bố Kế hoạch Phát triển Bền vững (USLP) trên toàn thế giới nhằm mục đích tăng trưởng gấp đôi, giảm một nửa tác động đến môi trường và cải thiện cuộc sống của hơn một tỷ người trên toàn thế giới. Kế hoạch Phát triển Bền vững là trọng tâm trong mô hình kinh doanh của Unilever, giúp công ty và các thương hiệu phát triển một cách bền vững.

Tại Việt Nam, thành công trong kinh doanh kết hợp với cam kết mạnh mẽ với xã hội và môi trường sẽ là nền tảng vững chắc để Unilever đạt được cam kết trong Kế hoạch Phát triển Bền vững (USLP).

24 giờ làm việc để thu thập

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud