Discord là gì? Cách sử dụng discord online trên điện thoại – PC 2022 | Vieclam116.vn

Giáo Dục 0 lượt xem

Discord là gì? Ứng dụng trò chuyện trực tuyến dành cho các vận động viên hiện đã mở rộng ứng dụng trong nhiều lĩnh vực của cuộc sống như học tập trực tuyến… Chúng tôi xin hướng dẫn các bạn cách sử dụng trên PC và điện thoại qua bài viết dưới đây.

Discord là gì?

Xung đột một ứng dụng trò chuyện trực tuyến như Skype hoặc TeamSpeak hoặc một công cụ giao tiếp chuyên nghiệp như Slack.

Nguồn gốc của Discord là về nhu cầu giao tiếp giữa các trò chơi điện tử trên máy tính để nói chuyện, giao tiếp và làm việc cùng nhau trong khi chơi. Trong quá khứ, người chơi chơi trên máy tính cá nhân (PC) thường gặp vấn đề trong việc kết nối ổn định với những người chơi khác.

READ  99+ Mẫu hình nền Powerpoint hóa học đẹp, chất lượng cao | Vieclam116.vn

Ứng dụng Discord ra đời để giải quyết vấn đề đó! Hiện tại, nó được sử dụng rộng rãi trong các tổ chức game, chẳng hạn như PUBG … Sau một thời gian dài phát triển và nhận được sự yêu thích từ người dùng trên thế giới, Discord không còn giới hạn trong lĩnh vực kinh doanh thể thao mà sử dụng tất cả các giao tiếp, từ nói chuyện khi chơi thể thao cho đến tập huấn. mục đích, cuộc họp, sự kiện và hơn thế nữa.

Discord là gì? Cách xử lý xung đột trực tuyến trên điện thoại - PC 2022 - Hình 1
Discord là gì?

Ra mắt lần đầu tiên vào tháng 5 năm 2015 với cơ sở dữ liệu vĩnh viễn ra mắt vào tháng 7 năm 2020, Discord cung cấp các dịch vụ truyền thông thoại qua IP (VoIP), nhắn tin nhanh (nhanh), hội nghị truyền hình, công nghệ hội nghị nội dung và truyền thông xã hội. Nền tảng trực tuyến này có hơn 250 triệu người dùng và hơn 14 triệu người trực tuyến mỗi ngày.

Discord có 2 danh mục ứng dụng chính: một máy tính chạy hệ điều hành Windows, macOS, Linux và một điện thoại di động chạy hệ điều hành Android và iOS. Ngoài ra, người dùng cũng có thể truy cập Discord thông qua một trang web bằng cách truy cập vào discord.com.

Xem thêm:Chương trình thể thao là gì? Cần trở thành một lập trình viên trò chơi

Đặt hàng trong sự bất hòa

Tiếp tục định nghĩa Discord là gì?chúng ta tìm hiểu về hướng dẫn trong Discord!

Giống như Slash, máy chủ Discord cũng sử dụng các lệnh để thực hiện các tác vụ hoặc tương tác với các bot. Để sử dụng lệnh gạch chéo, hãy bắt đầu bằng cách gõ dấu “/” sau đó là mã và nhập mục nhập để thực thi. Một số bài viết có thể có các sửa đổi bổ sung, chẳng hạn như phân tích từ khóa, để chỉ định kết quả của lệnh. Một số quy tắc thú vị bạn có thể sử dụng trong Discord bao gồm:

 • / giphy [từ khóa tìm kiếm]: Sử dụng mã này để tìm kiếm ảnh động GIF. Một vài phát hiện đầu tiên sẽ xuất hiện ở đầu hộp thảo luận của bạn. Nhấp vào hình ảnh bạn muốn chọn và nhấn Enter để gửi hình ảnh đó vào phòng trò chuyện.
 • / nick [tên mới]: Mã này sẽ thay đổi tên của bạn hiển thị trên máy chủ. Nhập tên mới bạn muốn thay đổi trong dấu ngoặc vuông, sau đó nhấn Enter để đổi tên.
 • / tts [nội dung tin nhắn]: Discord cho phép người dùng chuyển sang đàm thoại bất cứ lúc nào, nhưng không phải ai cũng có micrô. Tập lệnh này sẽ cho phép người dùng gửi một tin nhắn có thể đọc được bằng máy mà mọi người trên cầu đều có thể nghe thấy. Quản trị viên máy chủ có thể tắt tính năng này nếu người dùng lạm dụng nó.
 • / tableflip: Mã này vô dụng nhưng rất hay được sử dụng trong các cuộc trò chuyện, vì nó hiển thị các biểu tượng cảm xúc (° □ °) ╯︵ ┻━┻ (tableflip)
 • / mở: Hiển thị biểu tượng cảm xúc (- ゜ ノ) (bảng thuyết trình)
 • / fuifu: Hiển thị biểu tượng cảm xúc ¯ _ (ツ) _ / ¯ (thu nhỏ – thu nhỏ)

Tìm hiểu thêm: Autocad là gì? Một số quy tắc cơ bản trong autocad bạn nên biết

Cách sử dụng Discord cho phiên bản PC

Sau khi hiểu Discord là gì và nắm được các quy tắc cơ bản, chúng ta sẽ tìm hiểu về một vấn đề quan trọng không kém là cách sử dụng ứng dụng này. Đầu tiên, hãy xem cách sử dụng Discord trên PC!

Tải ứng dụng xuống thiết bị của bạn

Trước khi có thể sử dụng Discord, bạn phải cài đặt Discord trên máy tính của mình. Mời bạn ghé thăm xung đột.ggbạn sẽ thấy một liên kết để tải ứng dụng về thiết bị của mình.

Nếu bạn sử dụng chế độ thử nghiệm, nó sẽ bị hạn chế hơn ở một số tính năng.

Discord là gì? Cách sử dụng xung đột trực tuyến trên điện thoại - PC 2022 - Hình 2
Tải ứng dụng xuống thiết bị của bạn

Xây dựng câu chuyện

Để bắt đầu sử dụng Discord, trước tiên bạn phải tạo một tài khoản.

Bạn nhập tên tài khoản và cảm nhận nó mật khẩu mở khóa ma e-mail đăng ký. Sau đó điền vào mã capcha. Các bước đăng ký trực tuyến và di động đều giống nhau.

Discord là gì? Cách sử dụng xung đột trực tuyến trên điện thoại - PC 2022 - Hình 3
Xây dựng câu chuyện

Bắt đầu

Sau khi nhận được câu chuyện của mình, bạn có thể:

 • Xây dựng máy chủ trò chuyện cá nhân của riêng bạn
 • Tham gia máy chủ có sẵn thông qua liên kết do bạn bè gửi đến

Nếu bạn muốn khám phá cộng đồng, bạn có thể nhấp vào biểu tượng kính mở rộng ở góc trái của phần phát triển để hiển thị danh sách người dùng phổ biến và nhiều người dùng. Bạn cũng có thể tìm kiếm một dịch vụ bằng cách nhập tên hoặc cụm từ tìm kiếm của nó.

Cách mở một dịch vụ riêng với Discord

Nếu bạn muốn mở máy chủ của riêng mình, hãy nhấp vào biểu tượng dấu cộng (+) để tạo một máy chủ mới.

Một hộp thoại sẽ được hiển thị để hỏi xem bạn có muốn đặt một cuộc hẹn mới hoặc tham gia một dịch vụ hiện có hay không. Nếu bạn chọn trái tim mớichương trình sẽ chuyển hướng bạn đến trang xây dựng máy chủ Tên Một lần hình đại diện cho dịch vụ của bạn (hình ảnh chỉ có 128×128 pixel).

Discord là gì? Cách xử lý xung đột trực tuyến trên điện thoại - PC 2022 - Hình 4
Mở máy chủ riêng

Khi bạn có máy chủ của riêng mình, bạn có thể tạo đường dẫn bằng cách nhập biểu tượng (+) bên cạnh “Phương pháp viết”Hoặc mở kênh trò chuyện âm thanh bằng biểu tượng (+) bên cạnh“Alaleo Leo“.

Để mời thêm người dùng vào dịch vụ, hãy nhấp vào dịch vụ của bạn ở bên trái và chọn “Mời mọi người“. Bạn có thể nhập tên của một người bạn hoặc tạo một liên kết mời để gửi cho những người khác.

Tình bạn

Ngoài việc tạo hoặc tham gia một dịch vụ, bạn cũng có thể kết bạn trên Discord. Cách dễ nhất để kết bạn kích chuột phải Nhập tên của người bạn đang sử dụng dịch vụ và chọn “Thêm bạn bè”Gửi yêu cầu kết bạn cho người đó. Sử dụng thanh tìm kiếm khi bạn cần tìm tên của ai đó.

Bạn có thể tạo một nhóm bạn bè và gửi tin nhắn hoặc trò chuyện thoại cho nhau mà không cần máy chủ khác.

Discord là gì? Cách sử dụng xung đột trực tuyến trên điện thoại - PC 2022 - Hình 5
Tình bạn

Chỉnh sửa âm thanh và video

Nhấn vào biểu tượng Biên tập viên (bánh răng) bên cạnh thẻ tên của bạn.

Một phần Leo & Vitiobạn cần thiết lập thiết bị và những thứ bạn muốn sử dụng như webcam, tai nghe hoặc loa, micrô, màn hình, v.v.

Chọn thiết bị bạn muốn sử dụng qua Discord để tránh đánh vào dữ liệu hoặc nghe hoặc nhìn thấy nội dung không mong muốn.

Ngoài ra, bạn có thể chuyển chế độ nghe từ Hoạt động giọng nói sang Đẩy để nói. Hoạt động giọng nói nó tự động thu và phát tất cả các âm thanh còn lại Khuyến khích nói chuyện nó chỉ ghi và phát âm thanh khi bạn nhấn nút mở khóa micrô.

Kết nối với các mạng xã hội khác

Discord cho phép bạn kết nối với các nền tảng truyền thông xã hội khác như Steam, Twitch, Twitter, Spotify hoặc Xbox, giúp bạn kết nối với bạn bè và thêm thông tin người dùng dễ dàng hơn.

Discord là gì? Cách sử dụng xung đột trực tuyến trên điện thoại - PC 2022 - Hình 6
Kết nối với các mạng xã hội khác

Alu Ola

Cùng với xu hướng livestream, Discord còn có tính năng Go Live cho phép bạn phát những gì mình muốn như chơi game hay xem YouTube với nhóm bạn ở xa. Discord cho phép người dùng phát trực tiếp ở chất lượng 720p, 1080p và 4k ở tốc độ khung hình 30fps, 60fps và 60fps.

Cách sử dụng Discord qua điện thoại

Tải ứng dụng xuống điện thoại của bạn

Tải Discord về điện thoại rất dễ dàng.

 • Nếu điện thoại của bạn sử dụng hệ điều hành Android, hãy truy cập Play Store, cài đặt tên của ứng dụng và cài đặt nó trên thiết bị của bạn.
 • Nếu đang sử dụng thiết bị Iphone, Ipad chạy iOS, bạn vẫn cần vào Apple Store và thực hiện các bước tương tự như phiên bản Android.

Xây dựng câu chuyện

Bấm vào dòng chữ “Recital“, và sau đó điền thông tin để nhận được yêu cầu.

Discord là gì? Cách sử dụng xung đột trực tuyến trên điện thoại - PC 2022 - Hình 7
Xây dựng câu chuyện

Tình bạn

Khi bạn hoàn thành, hãy nhìn vào danh sách bên trái và bạn sẽ thấy ba lọ. Đây là phần biển chỉ dẫn #xxxx để bạn có thể kết nối với những người chơi khác.

Nếu bạn muốn kết bạn với một người cụ thể, hãy nhấp vào. biểu tượng cộng ở góc trên cùng bên phải của màn hình, sau đó in mã thẻ và gửi cho người đó sẽ nhận được yêu cầu kết bạn từ bạn.

Discord là gì? Cách sử dụng xung đột trực tuyến trên điện thoại - PC 2022 - Hình 8
Tình bạn

Xây dựng phòng thảo luận

Nếu bạn muốn tạo một phòng trò chuyện, hãy chọn biểu tượng add -on ở bên trái thanh công cụ, đặt tên cho phòng và sắp xếp cầu nối theo nhu cầu của bạn.

Discord là gì? Cách sử dụng xung đột trực tuyến trên điện thoại - PC 2022 - Hình 9
Xây dựng phòng thảo luận

Gửi kết nối phòng cho người khác

Sau khi tạo phòng, nếu bạn muốn chuyển phòng đã tạo cho người khác thì bấm vào “Mời mọi người“, Bạn có thể sao chép liên kết phòng trò chuyện của tôi hoặc chia sẻ liên kết Hãy để bạn bè của bạn tham gia.

Discord là gì? Cách sử dụng xung đột trực tuyến trên điện thoại - PC 2022 - Hình 10
Gửi kết nối phòng cho người khác

Đi tới một phòng trò chuyện hiện có

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham gia một phòng trò chuyện hoặc một cầu nối bằng cách nhấp vào “Tham gia vào mạng và dịch vụ được mời“, nhập link phòng / cầu muốn tham gia và bấm” Tham gia “. Khi đã vào phòng, bấm” Soi “lần nữa để hoàn tất việc kết nối!

Trên đây là thông tin về ứng dụng Discord mà Tin tức Timviec muốn gửi đến bạn. Bạn đã biết Discord là gì, các lệnh và cách sử dụng trên PC và điện thoại. Chúc bạn những giờ phút vui vẻ với công dụng tuyệt vời này!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud