Dmo là gì? Mọi vấn đề cần biết về Tổ chức quản lý điểm đến! | Vieclam116.vn

Giáo Dục 0 lượt xem

Dịch vụ du lịch

1. Tìm hiểu giải pháp DMO là gì?

Trên thực tế, DMO được định nghĩa là quản lý theo kết quả, tức là quản lý chiến lược tiếp thị của các điểm du lịch và các điểm này, bạn có thể hiểu nó như một đơn vị riêng biệt và có khả năng cạnh tranh với những nơi khác. Hãy là một tổ chức phi lợi nhuận, không trả tiền cho các dịch vụ của họ. Hầu hết nguồn tài trợ của họ đến từ sự kết hợp của thuế khách sạn và phí thành viên. Được thiết kế cho mục đích quảng bá / tiếp thị một kết quả trong một khu vực cụ thể hoặc toàn bộ quốc gia. Tên đầy đủ của nó là Tiếp thị điểm đến / quản lý tổ chức, một tổ chức điều hành hoặc bán một trang web, tổ chức có thể phục vụ như một hội nghị và khách / nhóm du lịch.

Tìm kiếm một giải pháp DMO?
Tìm kiếm một giải pháp DMO?

DMO sẽ chịu trách nhiệm tiếp thị và quảng cáo đến những người có nhu cầu đi du lịch đến một địa điểm du lịch tốt và hấp dẫn. Bằng cách nhắc đến điểm đến là nơi sinh sống, du lịch và làm việc. Đó là một trong những hoạt động tốt nhất cho thị trường cạnh tranh ngày nay. Nhận thức về ngành cũng như tác động tích cực đến kinh tế – xã hội đối với cộng đồng và ngành kinh tế du lịch đặc biệt là đất nước. Ngoài ra, các tổ chức điều hành DMO cũng thu hút rất nhiều nhà đầu tư vì họ đóng góp vào việc duy trì các dịch vụ hàng không và nâng cao chất lượng cuộc sống, mức độ hưởng thụ của công chúng và sự hài lòng của khách hàng. Như vậy, nó được coi là thể chế quan trọng nhất, phù hợp nhất và không ảnh hưởng đến tương lai kinh tế và xã hội của một quốc gia.

DMO có nhiều dạng khác nhau, chẳng hạn như “Sở Du lịch”, “Phòng Hội nghị và Du khách” và “Cơ quan Du lịch”… thường là một phần của một tổ chức chính trị.

Du lịch hà nội

2. DMO – Tiếp thị đô thị / nhiệm vụ quản lý tổ chức như thế nào?

Đầu tiên, DMO thuê cộng đồng lập kế hoạch, nghiên cứu và tìm hiểu về lợi ích của một khu vực rộng lớn hơn, nhằm thúc đẩy chương trình cải thiện cuộc sống, phát triển các sản phẩm chất lượng. Nó cũng sẽ điều phối việc hỗ trợ và phát triển các chiến lược như vậy và sau đó quản lý và giám sát việc thực hiện các chiến lược đó.

Vì vậy, bạn có thể thấy rằng DMO đã đóng một vai trò quan trọng trong sự phát triển lâu dài của một địa điểm du lịch, bằng cách phát triển một chiến lược du lịch và văn hóa cung cấp các dịch vụ du lịch tốt nhất có thể. Có lẽ bạn cũng vậy, trước khi quyết định đến đây du lịch cũng rất háo hức và lắng nghe kỹ xem điểm đến có thực sự thú vị, hấp dẫn và đáng để đi hay không.

    DMO Saili
DMO Saili

Ngoài ra, theo các nguồn dữ liệu, nó có khách du lịch thường xuyên tìm kiếm thông tin hữu ích trên mạng để lên kế hoạch cho chuyến đi của họ. Trang web DMO (“tuyến đường” hoặc “chuyến tham quan chính”) lưu giữ lịch, danh sách khách sạn, sự kiện và giao dịch du lịch, chẳng hạn như thông tin mẫu. thực phẩm tốt cho sức khỏe, chơi gôn, hoặc các hình thức du lịch khác như du lịch cộng đồngDu lịch sinh thái … đối với họ, đó cũng là điều mà DMO quan tâm và đặc biệt quan tâm đến người dùng của mình và cũng để minh bạch hơn, đó cũng là điều mà DMO quan tâm và đặc biệt chú ý đến người dùng của mình và cũng để minh bạch hơn về hoạt động kinh doanh du lịch.

Và có nó cách thiết kế một buổi dã ngoại Cuộc gặp gỡ thú vị nhu cầu du lịch Với rất nhiều khách hàng, một số chức năng chính của tổ chức DMO mà bạn cần hiểu là:

– DMO giám sát, tạo và thực hiện các chiến dịch bán hàng và khuyến mại để khuyến khích khách du lịch đến thăm điểm đến của họ.

– DMO quan tâm đến việc tăng cường đầu tư để cải thiện trải nghiệm của khách truy cập vào trang web của tổ chức.

– DMO tạo quảng cáo để quảng bá hội nghị, cuộc họp và sự kiện phù hợp với mục tiêu và mục tiêu đã định của tổ chức. Để lên kế hoạch cho các sự kiện có địa điểm và hoạt động giải trí, họ cần phải hợp tác chặt chẽ với các nhà lập kế hoạch và nhà tài trợ.

– DMO thường tương tác với các cá nhân hoặc khách du lịch, gặp gỡ các chuyên gia, tham luận viên, bạn cùng nhà Đại lý du lịch và các công ty du lịch.

– Nghiên cứu DMO, học hỏi và đưa ra các hướng dẫn phù hợp với ngân sách tài chính và thị trường của riêng bạn.

– DMO nên tạo quảng cáo thu hút tất cả khách du lịch, không chỉ các cuộc họp kinh doanh. Họ cũng là đại diện của các nhà hàng – khách sạn, điểm tham quan, địa điểm, và các dịch vụ khác mà mọi du khách nên tương tác.

    Sứ mệnh DMO - quản lý / bán hàng
Sứ mệnh DMO – quản lý / bán hàng

Do đó, bạn cũng có thể thấy rằng các thành viên của tổ chức điều hành DMO, chẳng hạn như khách sạn, có ý nghĩa lịch sử, rất quan tâm đến việc mở rộng cũng như phát triển sản phẩm. Điều này đã mang lại nhiều điều kiện tích cực cho phát triển kinh tế, thúc đẩy sự phát triển, nâng cao uy tín của các điểm du lịch và đặc biệt đã giúp Nhà nước giải quyết một phần vấn đề thất nghiệp.

Ngoài ra, khách hàng của Dmo’s thường quan tâm đến các chính sách về phí dịch vụ, vì Dmo sẽ được hỗ trợ về phí khách hàng, phí thành viên hoặc các nguồn lực khác.

Công việc của nhân viên du lịch

3. Các đặc điểm của một tổ chức DMO là gì?

Nếu bạn hiểu “DMO là gì?” Nó còn được gọi là tổ chức quảng bá / tiếp thị một địa điểm cụ thể như thành phố, quận hoặc quốc gia. Và DMO là cơ quan do các cơ quan chính phủ quản lý và điều hành. Và bây giờ, nhiệm vụ chính của DMO như bạn đã đề cập ở trên, là quảng bá vẻ đẹp của một địa điểm cụ thể để đạt được mục tiêu du lịch. DMO hay Tổ chức Quản lý Tiếp thị là một tổ chức đại diện cho một địa điểm cụ thể, và thực tế là chủ đề chính mà tôi đã đề cập nhiều lần trong tài liệu ở trên. Đó là về việc cải thiện doanh nghiệp và biến một kết quả thành một nơi để đến thăm và sinh sống. Và thuật ngữ này được sử dụng rộng rãi, bởi vì họ được gọi là các chuyên gia. Với chuyên môn, mối quan hệ thân thiện với đơn vị chủ quản và nguồn lực tốt, tổ chức DMO thường mang lại sự xuất sắc trong tổ chức và lập kế hoạch.

Các đặc điểm của một tổ chức DMO là gì?
Một phần của tổ chức DMO

Nhiều tổ chức trong số này được tài trợ bởi một trong hai mô hình chính:

Thuế: Từ việc thu tiền giường và biên lai hoặc thuế khách sạn và ngân sách DMO cũng có thể được cải thiện và nâng cao thông qua các khoản trợ cấp hoặc doanh thu của chính phủ asalauga.

Thành viên được Tài trợ: Được tài trợ thông qua phí thành viên do các thành viên của công ty trả, Ngân sách của Tổ chức không chỉ được tài trợ bởi các khoản tài trợ, quảng cáo mà còn dựa vào nguồn tài trợ bổ sung.

Với những gì đã tạo dựng được từ truyền thống, tổ chức DMO vẫn tập trung vào thị trường truyền thống, nhưng các tổ chức cũng bắt đầu chuyển mạnh sang tiếp thị kỹ thuật số và trực tuyến để truyền tải thông điệp đến khách du lịch. Có vẻ như đó là lý do tại sao tổ chức DMO hiện nay có phạm vi hoạt động rộng khắp nhờ vào việc quảng cáo, khuyến mãi và tiếp thị tốt.

Công việc hướng dẫn du lịch

Các đặc điểm của một tổ chức DMO là gì?
DMO đang trên đà phát triển

4. DMO khác DMC như thế nào?

Chắc nhiều bạn đọc đến đây vẫn đang thắc mắc và tò mò muốn biết DMC là gì đúng không? Trên thực tế, DMC là từ viết tắt của Destination’s director company, giống như công ty giám đốc. Với cái tên đã được dịch sang tiếng Việt, bạn có thấy sự khác biệt nào giữa chúng không? Một tổ chức thực sự khác với một công ty Du khách có, nhưng hầu hết các bạn chưa thực sự sắp xếp hai ý này ra khỏi nhau.

Trên thực tế, một công ty lưu trữ trang web hoặc DMC có nhiều chuyên môn địa phương giống như một DMO nhưng DMC có bốn chuyên môn, đặc biệt là trong việc thực hiện các sự kiện hơn là lựa chọn địa điểm và khách sạn. Các vấn đề từ di chuyển sân bay đến vui chơi giải trí, lịch trình tham quan đã được thông báo. DMC rất hữu ích cho các doanh nghiệp vì tất cả các dịch vụ đều do công ty quản lý kết quả chi trả. Đây là điểm khác biệt lớn thứ hai giữa hai khái niệm này rất dễ nhớ và cũng rất quan trọng.

Ngoài ra, công ty – DMC có mục đích hợp tác các khách sạn, khách sạn, trung tâm và địa điểm, hoặc chính các tổ chức quản lý DMO. Làm việc với DMO, để theo dõi và kiểm tra xem trang web có cung cấp thông tin về kết quả hay không, là điều tốt nhất có thể. Đồng thời, cung cấp các dịch vụ cũng như trải nghiệm cho khách hàng, phù hợp với mục tiêu mà công ty đề ra.

DMO khác với DMC
DMO khác với DMC

Vì DMC có thể tổ chức và quản lý nhiều khía cạnh của một cuộc triển lãm nên họ cần phải có một văn phòng được tổ chức tốt. Nhiều công ty, đặc biệt là những công ty có các chương trình năng động, là đối tác của DMC nhiều hơn. Trong các lĩnh vực ưu tiên của DMC không có đội địa phương, công ty có thể phụ thuộc rất nhiều vào DMO để quản lý toàn bộ các chương trình bao gồm, địa điểm, hoạt động, nhà hàng, v.v., vận chuyển, nhưng sẽ có một đội địa phương đứng ra tổ chức hội nghị tại chỗ.

Nhưng đối với một DMO, mục đích chính là để chạy một chương trình không được sử dụng từ đầu đến cuối, mặc dù nó cũng có mục tiêu chung là chứng minh chất lượng tốt nhất và cung cấp trải nghiệm thú vị cho những khách du lịch như DMC.

Đó là những phần bạn phải tìm nếu bạn muốn hiểu DMO là gì?

Tìm việc nhanh chóng

Chia sẻ trên VK '); $ ('#js_share'). add (""); $ ('# box-social'). addClass ('share');}}); $ (" #see_more "). click (function () {if ($ (this) .attr ('data - ) id ')! = "") {$ .get (' ../ ajax / ajax_blog.php? newid = 8115 & cateid = 85 & begin = '+ $ (this) .attr (' data-id '), function (data) {$ ('. see_more_blog'). append (data); var x = parseInt ($ ("#see_more"). attr ('data-id')) + 1; $ ("#see_more") . attr ("data -id", x);});}}); $ (". show_cm"). click (function () {$ (this) .hide (); $ (". hiden_cm"). show (); $ (".ct_cm"). removeClass ("hiden_dtblog");}); $ (". hiden_cm"). click (task () {$ (this) .natia (); $ ('. show_cm '). share (); $ (". ct_cm"). addClass ("hiden_dtblog");}); $ (". show_cd"). click (function () {$ (this). hide (); $ ( ".hiden_cd" .show (); $ (". chude"). removeClass ("hiden_dtblog");}); $ (". hiden_cd"). click (function () {$ (this) .hide (); $ ('. show_cd'). show (); $ (". chude"). addClass ("hiden_dtblog");});

READ  Muốn làm ca sĩ thì thi vào trường nào | Vieclam116.vn
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud