ĐN- SV bén duyên nghề mẫu ảnh từ cuộc thi của FPT Polytechnic | Vieclam116.vn

Giáo Dục 0 lượt xem

Từng thành công trong cuộc thi ảnh “Mr & Miss Poly 2016”, Nguyễn Thị Vui – Sinh viên chuyên ngành Quản trị Khách sạn – Trường đại học FPT Polytechnic nhận thấy thế mạnh của mình và tiếp tục theo đuổi đam mê làm người mẫu.

Nguyễn Thị Vui - Sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic thử sức với vai trò nghệ sĩ
Nguyễn Thị Vui – sinh viên Trường đại học thử làm mô hình mẫu của FPT Polytechnic

Dự án này đã mang lại cho Vui nhiều sáng tạo và nâng cao thu nhập giúp sinh viên có thể trang trải chi phí học tập tại Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Đà Nẵng.

Với chiều cao khủng (1m71), gương mặt xinh đẹp và nụ cười rạng rỡ, cô sinh viên Nguyễn Thị Vui khoa Quản trị Khách sạn, Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Đà Nẵng được nhiều hãng phim “tập trung” cho vai trò quay phim.

Tận hưởng nhiều lớp học "cảnh giác" nhờ gương mặt rạng rỡ, nụ cười
Rất thích có nhiều studio “để mắt tới” nhờ thiết kế sáng sủa, nghệ thuật

Tôi muốn thử sức mình với bất kỳ chủ đề nào liên quan đến nhiếp ảnh, chụp ảnh đám cưới hay đám cưới, quảng cáo sản phẩm hoặc quảng cáo.

Công việc của một họa sĩ vẽ tranh minh họa mang đến cho anh rất nhiều trải nghiệm mới
Công việc của một họa sĩ vẽ tranh minh họa mang đến cho anh rất nhiều trải nghiệm mới

Làm người mẫu cho tôi những trải nghiệm mới. “Không giống như trước đây, tôi ngượng ngùng trước ống kính. Và bây giờ, tôi tự tin từ bỏ việc chụp những bức ảnh đẹp ”. Hạnh phúc khi nói.

Đây cũng là công việc khó đòi hỏi sự kiên nhẫn và lòng yêu thích công việc
Đây cũng là công việc khó đòi hỏi sự kiên nhẫn và lòng yêu thích công việc

Để có được một bộ ảnh, Vui thường làm với một đội khoảng 3-4 người. Mỗi bộ phim thường có thời lượng từ 4 đến 8 tiếng, tùy thuộc vào khối lượng công việc.

“Sau mỗi lần trượt, tôi cảm thấy thư thái hơn và cách tôi nằm cũng thoải mái và linh hoạt hơn”, Vui nói.
“Sau mỗi lần trượt, tôi cảm thấy thư thái hơn và cách tôi nằm cũng thoải mái và linh hoạt hơn”, Vui nói.

“Sau mỗi bộ ảnh, tôi cảm thấy tự tin hơn và sử dụng cũng thoải mái, linh hoạt hơn”. Chia vui.

Thích đối mặt với nghịch cảnh khi theo đuổi đam mê này
Thích đối mặt với nghịch cảnh khi theo đuổi đam mê này

Hạnh luôn gặp nhiều khó khăn khi theo đuổi nghề làm phim. “Khi bắt tay vào làm thí nghiệm, vì chưa chắc, tạo dáng còn đơ, sản phẩm không như ý muốn nên tôi phải tiếp tục chụp ảnh. Nhiều lúc tôi cũng buồn lắm, nhưng nghĩ mọi người chê là vậy. một động lực để cố gắng nhiều hơn nữa. Và bây giờ tôi rất vui khi thấy rằng mình đã làm được, công việc đã được đền đáp. “Hạnh phúc khi kể.

“Dù mệt nhưng tôi không thể để cảm xúc làm xấu mặt mình khi chụp ảnh” – Hạnh chia sẻ

Đó là một trải nghiệm mà Niềm vui có được khi nói đến nhiếp ảnh “Ngay cả khi tôi mệt mỏi, tôi không thể cho phép cảm xúc của mình xuất hiện trên khuôn mặt của mình khi chụp ảnh.”

Happy biết cân bằng giữa thời gian học và đi làm thêm. Làm nghệ thuật là một công việc làm thêm nhưng mang lại thu nhập giúp Vui trang trải cuộc sống.

14-tele

Phát huy sở trường và khả năng của mình tại FPT Polytechnic Đà Nẵng, Vui thường xuyên tham gia các hoạt động do trường tổ chức. Tôi đặc biệt thích mức độ đi bộ khi tham gia các sự kiện của trường như lễ tốt nghiệp, lễ ký kết hợp tác với huấn luyện viên …

15-tele

“Dù bạn đang ở trong hoàn cảnh tốt hay xấu, hãy thức dậy mỗi ngày với lòng biết ơn đối với cuộc sống của bạn. Ở một nơi nào đó, những người khác đang chiến đấu hết mình cho cuộc sống của họ. Thay vì nghĩ về những gì bạn không có, hãy nghĩ về những gì bạn có mà người khác không có ”. một câu nói vui luôn mang theo bên mình để bạn có thể sống tốt mỗi ngày.

Trong tương lai, Vui dự định sẽ phát triển ngang tầm hai sự nghiệp. Có như vậy, cô vừa có một công việc vững chắc, vừa có thể làm người mẫu ảnh nghệ thuật để thỏa mãn đam mê.

READ  Điểm chuẩn Trường Đại học Kinh tế TP.HCM | Vieclam116.vn
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud