Download mẫu giấy A4 có dòng kẻ ngang có khung file Word | Vieclam116.vn

Kiến Thức 0 lượt xem

My size A4 mẫu giấy kẻ ngang, bìa ✓ Sử dụng file word theo số đo, đường viền đẹp ✓ Cách làm dàn ý đơn giản, nhanh gọn lẹ, dễ in ấn

Tải về mẫu giấy a4 có bố cục và bìa - ViecLamVui

Tải xuống mẫu giấy A4 có đường viền và bìa tệp Word

Làm cách nào để tạo một tờ giấy A4 mẫu có đường viền và bìa tệp Word?

Bạn có thể tự tạo đường kẻ ngang và mẫu giấy A4 kẻ đường kẻ ngang và bìa hồ sơ theo các cách sau:

  • Sử dụng phím Enter để tạo một đường ngang: Đây là một trong những cách đơn giản và dễ dàng nhất để bạn có thể tạo đường kẻ ngang trên tệp Word.
  • Sử dụng định nghĩa đường viền: Để thực hiện, bạn cần đặt con trỏ chuột vào nơi bạn muốn tạo đường kẻ ngang, sau đó nhấp vào tab Thiết kế trên danh sách và chọn Trang. Trong công cụ Border Bottom, tính năng Border Bottom giúp tăng tốc các đường viền trên file word của bạn.
  • Sử dụng phím Tab: Chỉ cần nhấp vào biểu tượng Tab trong menu tab và sau đó chọn tab ở đầu bảng điều khiển (nhấp đúp để mở tab Tab) và trong phần Tab, bạn có thể mọi người chọn dòng thiết lập của riêng mình.

Tuy nhiên, nếu bạn cảm thấy việc tạo 5 dòng kẻ ngang trong file Word như hình trên sẽ hơi mất thời gian thì bạn có thể tải về ví dụ tài liệu A4 dưới đây với những đường viền đẹp, viền đẹp từ ViecLamVui để tạo ra những tờ giấy đẹp. .

READ  Dấu giáp lai là gì? Tất tần tật thông tin về dấu giáo lai từ A- Z | Vieclam116.vn

Xem thêm:

Trên đây là ví dụ về khổ giấy A4 có dòng mẫu và viền đẹp, file Word, ViecLamVui – dành riêng cho công cụ tìm kiếm. làm việc nhanh chóng Nó miễn phí – thiết kế và bán nó cho bạn. Hy vọng với ví dụ về khổ giấy A4 trên đây, bạn có thể tạo ra những file viết đẹp, tạo ấn tượng tốt.

# DownloadMauGiayA4CoDongKeNangCoFrame #FileWordMau #MauVanBan #ViecLamVui

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud