Download mẫu tờ trình xin kinh phí dành cho phòng ban trong doanh nghiệp | Vieclam116.vn

Giáo Dục 0 lượt xem

Đối với bất kỳ hoạt động nào cần hỗ trợ, bạn cũng sẽ cần một mẫu đơn đăng ký tài trợ. Vì vậy, bạn nên có một bản báo cáo thường xuyên nhưng bạn không biết tìm nó ở đâu, hãy để 123job đưa ra hình ảnh phù hợp cho bạn.

Xin tài trợ Ngày nay, nó phổ biến nhất với các cơ quan, tổ chức với mong muốn chi tiền cho các hoạt động công ích. Một số loại mẫu báo cáo chỉ đưa ra yêu cầu chung là xin tài trợ, tuy nhiên để văn bản được duyệt nhanh chóng thì người lập báo cáo bắt buộc phải ghi chính xác những khoản cần chi, Số tiền dự trù gần đến. sự thật là có thể.

I. Từ báo cáo ngân sách mẫu

Bảng sao kê ngân hàng mẫu

II. Ứng dụng tiền mặt là gì?

Xin tài trợ một tài liệu quản lý thường được sử dụng bởi các doanh nghiệp và tổ chức. Mẫu đơn xin tài trợ được sử dụng để cấp kinh phí thực hiện các công việc đã hoàn thành của cơ quan, đơn vị, cá nhân trình cơ quan có đủ điều kiện nhất trí. Viết đơn xin tài trợ một cách chuyên nghiệp, khoa học, kỹ lưỡng và thuyết phục là vấn đề quan trọng quyết định có nhận được sự đồng ý từ các nhà tuyển dụng hay không.

READ  3 cách gộp ô và cột trong Excel nhanh, gọn mà không mất dữ liệu | Vieclam116.vn

Bất kỳ nhóm làm việc nào cũng cần được sử dụng đơn xin tài trợ mọi lúc cho các mục đích như mua sách cho từng người lao động, xin tiền tổ chức các trò chơi tập thể … Cơ quan, tổ chức yêu cầu báo cáo đề nghị cấp quản lý cấp tiền hỗ trợ phục hồi chức năng, tạo việc làm mới, tổ chức hoạt động từ thiện, khen thưởng người lao động, tổ chức khách hàng. hội nghị …

Nhưng đó chỉ là những gì cần phải làm đơn xin tài trợ Tuy nhiên, không phải hồ sơ nào cũng được duyệt mà phải qua nhiều bộ phận, thủ tục giấy tờ phức tạp và chờ đợi lâu mới được duyệt. Trong các trường hợp khác, một yêu cầu thanh toán có thể được thực hiện.

Toàn bộ hồ sơ từ khâu xin tài trợ đến khâu xin tài trợ hướng dẫn đều phải nộp cho tổ chức được xin tài trợ để thực hiện một đề án cụ thể theo quy định chung của tổ chức. Vì vậy, nội dung khi viết đơn xin tài trợ phải phù hợp với các yêu cầu pháp lý mà cơ quan, tổ chức yêu cầu phải được quy định đầy đủ trong đơn của mình.

Đơn xin tài trợ là một tài liệu thường xuyên được sử dụng trong các doanh nghiệp

Xin tài trợ là một tài liệu kinh doanh thường được sử dụng

III. Nội dung chính trong báo cáo ngân sách

Đơn xin tài trợ là một mẫu đơn hướng dẫn và cần được làm theo định dạng sau: đơn xin tài trợ nó là gì? Tại sao lại cần nguồn tài trợ này? Số tiền cụ thể? Thực hiện các chuyên khoa sau:

 • Khi viết đơn xin tài trợ, tên và mã quốc gia phải được ghi đầy đủ ở trên cùng.
 • Kính gửi: Là cơ quan, bộ phận nhận báo cáo.
 • Tiêu chí xin tài trợ.
 • Nêu rõ lý do tại sao thực hiện báo cáo. Mục đích của đơn xin tài trợ có thể được giải thích thêm dưới dạng ảnh, video, tài liệu, v.v., trong phần tệp đính kèm hiển thị chi tiết mục đích của đơn xin tài trợ.
 • Mục đích tiêu tiền khi được tài trợ, cách tiêu tiền phù hợp.
 • Giờ thực hành, thực hành, ký tên.
READ  Thông tin tuyển sinh trường Đại học Bình Dương | Vieclam116.vn

IV. Thông tin khi viết đơn xin tài trợ

 • Nội dung đơn xin tài trợ phải được trình bày khoa học, rõ ràng và chính xác. Điều này sẽ giúp các công dân cao cấp dễ dàng hiểu được các chi tiết cụ thể của đề xuất để quyết định có chấp thuận ngân sách cho tổ chức đó hay không.
 • Phần viết đơn xin tài trợ Phải có một lý do chính đáng để xin tài trợ và chứng minh số tiền cần thiết cho mỗi hạng mục.
 • Để hợp thức hóa đơn xin tài trợ ngoài tiêu chuẩn bằng văn bản còn phải kèm theo các giấy tờ cần thiết, hóa đơn, thông tin nộp hồ sơ,… để chứng minh số tiền đã sử dụng.
 • Trừ khi thủ trưởng đơn vị duyệt và ký đơn xin tài trợ thì mới có hiệu lực.
 • Thông thường, thời gian duyệt báo cáo sẽ trong một khoảng thời gian nhất định, nhưng sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như chi phí lớn hay nhỏ, các bộ phận khác có cần duyệt hay không mà điều chỉnh thời gian cho phù hợp. nó ảnh hưởng đến các chức năng khác.
 • Nhưng đối với cơ quan, đơn vị có công tác bảo trì cần nhanh chóng nắm thông tin, cử cán bộ kiểm tra đánh giá thực tế từng đơn vị, sau đó mới xem xét báo cáo kinh phí hay không.
 • Hiện nay, nhiều tổ chức đang sử dụng báo cáo để kêu gọi tài trợ vào các mục đích bất hợp pháp, thu nhập cá nhân, tham nhũng làm thất thoát tài sản của Chính phủ, vì vậy cần đánh giá và đưa ra chế tài thích đáng.
READ  Assignment là gì? Để thành công với Assignment bạn cần? | Vieclam116.vn

Đơn xin tài trợ đã được làm sẵn và tải về miễn phí, bạn đọc có thể tham khảo trên mạng hoặc tải về dưới dạng file tùy theo mục đích sử dụng.

V. Kết luận

Để sử dụng thêm trong quá trình làm hồ sơ, bạn có thể nhanh chóng lưu lại nội dung của mẫu đơn xin tài trợ mà chúng tôi đã cung cấp ở trên để sử dụng ngay khi cần. Xin tài trợ được cung cấp một cách khoa học và đảm bảo rằng tất cả các nguyên liệu cần thiết có thể được sử dụng mọi lúc. Hi vọng nó sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian tạo và bài viết sẽ hữu ích với bạn!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud