Download mẫu văn bản báo cáo công việc hàng tháng, tuần, ngày | Vieclam116.vn

Kiến Thức 0 lượt xem

Bảng báo cáo hiệu suất mẫu Nó không chỉ giúp người thực hiện công việc có thể nhìn lại công việc mình đã làm và kết quả đạt được hay những khó khăn trở ngại mà còn giúp công ty, người quản lý điều hành công việc ngày nào, ngày đó. , tuần nhân viên đưa ra kế hoạch phù hợp và linh hoạt nhất. Trong các ví dụ viết báo cáo điển hình về danh sách công việc, kết quả là gì?

Câu hỏi phỏng vấn

Tùy thuộc vào quy định của công ty, người quản lý, người chịu trách nhiệm về công việc cũng như nội dung sẽ có những yêu cầu khác nhau. Kết quả được báo cáo như thế nào? nếu không, bạn có thể phải báo cáo hàng ngày, hàng tuần hoặc hàng tháng và mỗi báo cáo sẽ ở một mẫu khác nhau, báo cáo được lập bằng word hoặc Excel, bạn có thể tham khảo tại timviec365.vn để tham khảo các mẫu báo cáo công việc dưới đây:

Chức năng quản trị

1. Ví dụ về Viết Báo cáo Công việc

1.1. Báo cáo hiệu suất hàng ngày mẫu

Việc lập mô hình báo cáo cá nhân hàng ngày được nhiều công ty yêu cầu nhân viên thực hiện, không chỉ giúp họ quản lý công việc được giao mà còn giúp người quản lý dễ dàng theo dõi những công việc đã làm, và có những điều chỉnh cần thiết. Mô hình báo cáo phải dựa trên kế hoạch bạn đã thiết lập, ví dụ: báo cáo kinh doanh hàng ngày của bạn sẽ dựa trên ví dụ về lập kế hoạch kinh doanh trong Excel bạn đã làm nó trước đây để hướng dẫn công việc của bạn.

bảng báo cáo hiệu suất hàng ngày

>> Tập hợp đầy đủ các ví dụ báo cáo phổ biến nhất hiện nay:

Hình hộp Tóm tắt thiết kế báo cáo công việc

Bạn sẽ nhảy cao bao nhiêu trên viet.rar

1.2. Ví dụ về báo cáo hoạt động hàng tuần, hàng tháng

Ví dụ, báo cáo công việc hàng tuần hoặc hàng tháng cần được thực hiện bởi một người hoặc nhiều người. quản lý tài liệu Được tổng hợp để báo cáo với giám đốc điều hành cấp cao và trước toàn thể công ty, báo cáo hàng tháng cần có thông tin đầy đủ về công việc đã thực hiện, kết quả đạt được, so sánh với lịch trình đã định và cấp quản lý. nó yêu cầu thông tin về đạo đức làm việc, tinh thần và trách nhiệm của các thành viên.

Làm thế nào để viết một báo cáo hiệu suất?

Báo cáo chi tiết hoạt động hàng tuần

Báo cáo hoạt động hàng tháng

>> Trọn bộ các mẫu báo cáo thường gặp nhất hiện nay: Tong hop bao cong viec.rar

READ  Kế toán bệnh viện là gì? Công việc của kế toán viên tại bệnh viện | Vieclam116.vn

1.3. Các bài báo mẫu cuối năm

Báo cáo tổng kết hoạt động năm được sử dụng khi tổng kết các hoạt động của năm trước và các chỉ đạo, hoạt động cho năm tới. Thông qua mẫu báo cáo thường niên dành cho cá nhân, bạn phải cung cấp những công việc đã hoàn thành trước năm trước và những mục tiêu, hoạt động đã đặt ra cho dự án của những năm khác. Mời các bạn xem và tải tóm tắt báo cáo thường niên tại đây.

Trách nhiệm quan trọng là viết báo cáo hàng năm một cách chi tiết. Nó gồm ba phần chính: mở đầu, thân bài và kết luận.

– Phần mở đầu: Phần này sẽ bao gồm các thông tin cơ bản như tên nước, chức danh, tên doanh nghiệp, nghề nghiệp, nhiệm vụ và quyền hạn của người làm báo cáo cuối năm.

– Những điều cơ bản sẽ bao gồm:

I – Tổng kết hoạt động trong năm:….

+ Kết quả thực hiện trong năm: Đánh giá mức độ hoàn thành nhiệm vụ trong năm, đạt mục tiêu nhưng chưa đạt thứ tự hoặc vượt mức đề ra. Có thể thấy tác động đến thành tích đó.

+ Đánh giá những mặt được và chưa được của cơ quan, tổ chức, bộ phận.

+ Bài học kinh nghiệm từ những yếu kém hoặc những tồn tại đáng kể, những điều chưa đạt được trong kế hoạch đề ra của năm trước.

II – Các phương hướng, nhiệm vụ và mục tiêu thực hiện trong năm …

+ Các nhiệm vụ trọng tâm chính đặt ra cho năm tới

Phải lập kế hoạch để đạt được các mục tiêu đã đề ra.

+ Những khó khăn, vướng mắc cần sự hỗ trợ từ những người giỏi nhất

+ Lời khuyên với các bậc cao niên

III – Kết quả: Nêu kết quả công việc trong năm, đánh giá mức độ hoàn thành các kết quả đó.

– Mục 3: Chữ ký của thủ trưởng cơ quan và chứng thực.

Báo cáo hoạt động hàng năm

Ngoài ra, tùy từng cơ quan, doanh nghiệp khác nhau mà báo cáo thường niên có thể được tùy chỉnh theo đặc thù của doanh nghiệp, cơ quan đó. Ngoài mẫu báo cáo thường niên của đơn vị, quý cơ quan cũng có thể tham khảo thêm mẫu báo cáo thường niên – từng mẫu báo cáo. Nội dung chính của báo cáo tự triển khai mẫu này bao gồm những điều sau:

+ Các nhiệm vụ chính cần được thực hiện với các mục tiêu đã đề ra: trong phần này, tác giả báo cáo sẽ tự đánh giá việc tuân thủ các quy định, chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước hoặc việc thực hiện và xây dựng kế hoạch của cơ quan. , doanh nghiệp đó trong năm.

+ Đánh giá và đánh giá điểm mạnh, điểm yếu của bản thân trong 1 năm làm việc vừa qua. Trong phần này, bạn sẽ trình bày chi tiết các nhiệm vụ được giao, bao gồm công việc chưa hoàn thành, công việc nào đã hoàn thành, v.v. , cải tiến chứng nhận, v.v.? Hay nghiên cứu khoa học, nâng cao năng suất, cải tiến chất lượng công việc hàng năm. Ngoài ra, hãy tự mình đánh giá những ưu khuyết điểm trong quá trình rèn luyện và phát triển đạo đức, tinh thần đoàn kết, hợp tác.

READ  Giấy báo có của ngân hàng cần có những thông tin chi tiết nào | Vieclam116.vn

+ Lời khuyên cho các tiền bối: cũng được coi là một phần của hoạt động lãnh đạo năm tới. Trong phần này, bạn nêu rõ những dự định của bản thân trong việc đóng góp vào mô hình chung về sự phát triển của doanh nghiệp đó.

Nhiệm vụ biên tập

Báo cáo cá nhân tổng kết năm

>> Tập hợp đầy đủ các ví dụ báo cáo phổ biến nhất hiện nay:

Hình hộp Tóm tắt thiết kế báo cáo công việc

Bạn sẽ nhảy cao bao nhiêu trên viet.rar

+ Cuối cùng là sự tự đánh giá bản thân, mong muốn được các đối tác trong cơ quan, tổ chức tư vấn và đưa ra ý kiến ​​đánh giá của bản thân.

2. Cách viết báo cáo mẫu hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng?

Việc lấy mẫu báo cáo công việc không chỉ giúp bạn quản lý công việc tốt hơn, xem công việc đã hoàn thành hoặc công việc chưa hoàn thành và đưa ra những thay đổi phù hợp nhất. Báo cáo kết quả hoạt động cũng giúp người quản lý có thể thấy được kết quả hoạt động của cá nhân hoặc nhóm, do đó, báo cáo kết quả hoạt động cần có các chi tiết liên quan, được cung cấp một cách ngắn gọn nhưng rõ ràng và dễ hiểu của anh ta. Ngoài ra, trong quá trình làm việc, bạn cũng sẽ phải đối mặt với nhiều loại giấy tờ, biên bản, báo cáo danh sách như: phút đào tạo trong, dữ liệu chứng minh hoạt động của người nộp thuế, báo cáo tình hình thu bảo hiểm, bảo hiểm y tế, báo cáo thành tích cá nhân, báo cáo chung đạt được, Đơn xin tăng lương, mẫu báo cáo được chấp nhận, ví dụ danh sách các nhân viên được đào tạo… Đây là cách viết báo cáo bằng văn bản báo cáo hàng ngày, hàng tuần hoặc hàng năm.

2.1. Biểu mẫu báo cáo hàng ngày yêu cầu thông tin gì?

Báo cáo hiệu suất hàng ngày bao gồm các công việc chi tiết được thực hiện trong ngày, cùng với thông tin cũng như các đánh giá và đề xuất cá nhân.

Dựa trên báo cáo kết quả hoạt động hàng ngày, người quản lý có thể đánh giá và giám sát quá trình, tiến độ và thực hiện các điều chỉnh cần thiết để kế hoạch đạt được kết quả tích cực. Báo cáo công việc hàng ngày có thể viết bằng Excel hoặc word để thông tin báo cáo được rõ ràng.

Lập lịch báo cáo hàng ngày mẫu

;• Tên công ty, tổ chức hoặc nhân viên
• Tên, chức vụ và bộ phận của nhân viên được tuyển dụng
• Ngày biểu diễn
• Các vấn đề công việc đã được giải quyết
• Thông tin, câu hỏi, gợi ý
• Các thông tin khác như: Tên dự án, nơi thuộc về, tình trạng dự ánCác

READ  https://ketnoiviec.net/bai-viet/giam-doc-sang-tao-creative-director-la-gi-mo-ta-cong-viec-giam-doc-sang-tao-1159 | Vieclam116.vn

Ngày nay, bạn hoàn toàn có thể cài đặt các mô hình báo cáo kinh doanh trên Internet giống như CV hoặc thư xin việc. Nhiều trang web việc làm như timviec365.vn đã trở thành nơi thuận tiện nhất để bạn có thể tải về các đơn xin việc, từ các mẫu topcv ban đầu cho đến các mẫu và sơ yếu lý lịch có liên quan. lớp làm việc hàng ngày.

2.2. Mẫu báo cáo hoạt động hàng tuần và hàng tháng

Một số dự án hoặc quy định của công ty sẽ có lịch làm việc trong vòng 1 tuần thay vì báo cáo hàng ngày, việc này sẽ đưa ra lịch làm việc với lịch làm việc theo tuần (deadline 1 tuần) sau thời hạn, nhân viên phải báo cáo công việc của mình. và các thông tin liên quan khác.

• Bảng báo cáo công việc cá nhân hàng tuần cũng giống như bảng báo cáo hàng ngày, nhưng khối lượng công việc sẽ nặng hơn và ngoài ra bạn sẽ có thể báo cáo nhiều hơn về kết quả đạt được.
• Các báo cáo hàng tuần và hàng tháng của các nhà quản lý (lãnh đạo, quản lý, trưởng nhóm) sẽ yêu cầu thông tin về việc hoàn thành dự án, thông tin về đội, kết quả, thông tin thành viên trong nhóm,… được cung cấp rõ ràng để hướng dẫn cũng như các thành viên tiềm năng khác. hiểu biết tốt về những gì đội / nhóm đã làm, theo kế hoạch đã đề ra.

Báo cáo hiệu suất hàng tháng

Cách viết một báo cáo hàng tuần điển hình

• Tên công ty, tổ chức hoặc nhân viên
• Tên tác giả, bộ phận
• Nội dung biểu diễn của cá nhân và các thành viên khác trong nhóm
• Nhưng ngay cuối tuần
• Một số lời khuyên, gợi ý hoặc khó khăn

Tìm việc nhanh chóng

2.3. Làm thế nào để viết một báo cáo cuối năm?

Báo cáo kết quả hoạt động cuối năm là một bản báo cáo quan trọng, tổng kết một năm làm việc của tất cả các thành viên trong công ty cũng như những kết quả đã đạt được.

Theo báo cáo cuối năm, công ty sẽ nhận được sự đánh giá của các cá nhân, bộ phận, nhóm có kết quả tốt nhất và có chế độ khen thưởng thỏa đáng, vì vậy việc báo cáo nhu cầu khách hàng một cách cẩn trọng và khéo léo.

Báo cáo tổng kết hoạt động cuối năm

Thông tin cần thiết để viết báo cáo cuối năm

• Tên công ty ..
• Tên tác giả, bộ phận, bộ phận.
• Công việc hoàn thành cần xác định rõ những thành tựu và thiếu sót theo kế hoạch.
• Chi tiết các vấn đề chính đã giải quyết và đạt được trong năm.
• Thông tin cá nhân

Nó chứa các ví dụ về báo cáo cá nhân hàng ngày cũng như hướng dẫn cách viết báo cáo việc làm thường xuyên, hướng dẫn chi tiết báo cáo việc làm hàng tuần, hàng tháng và hàng năm do trang web cung cấp. tìm việc làm Timviec365.vn có thể giúp bạn, ví dụ báo cáo viết Cuộc khảo sát hôm nay, hãy mang theo các biểu mẫu thích hợp và sử dụng chúng nếu bạn muốn có được mô hình báo cáo nhất quán và chính xác nhất.

>> Trọn bộ các mẫu báo cáo thường gặp nhất hiện nay: Tong hop bao cong viec.rar

Tác giả: Timviec365.vn

Chia sẻ trên VK '); $ ('#js_share'). add (""); $ ('# box-social'). addClass ('share');}});

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud