FPT Arena Multimedia thông báo tuyển sinh quý IV năm 2021 | Vieclam116.vn

Giáo Dục 0 lượt xem

Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực giáo dục và trình diễn Mỹ thuật Đa phương tiện tại Việt Nam với hơn 17 năm kinh nghiệm, mỗi năm FPT Arena Multimedia chào đón hàng nghìn bạn trẻ tham gia xã hội sáng tạo.

Ngày nay, Đa phương tiện đã trở thành một trong những nghề “ăn nhậu” của nhân viên trên khắp thế giới. Theo thống kê của Trung tâm Dự báo nhu cầu nhân lực và thị trường lao động TP.HCM, đến năm 2021, nước ta cần 1.000.000 lao động sản xuất hình ảnh. Tuy nhiên, các trường đại học và các cơ sở đào tạo mới chỉ chiếm 40% nhu cầu lực lượng lao động nói trên. Sẽ được, “Lĩnh vực” của các mô hình đa phương tiện đang dần phong phú và sẽ mở rộng trong tương lai.

FPT Arena Telemedia thông báo đăng ký
Lương Thiết kế Định tính với hơn 1 năm kinh nghiệm – Nguồn Tiếp thị Hoạt động

Chúng ta đang sống trong thời đại với sự phát triển của công nghệ và không có khủng hoảng. Không còn quảng cáo nữa, đó là quy trình của công nghệ. Công nghệ và Đa phương tiện luôn song hành cùng nhau để tạo nên những điều bất ngờ”- tuyên bố của Mr. Tùng Khỉ (“anh cả” của lĩnh vực nghệ thuật) Trong Bài giảng: Sức mạnh của phương tiện Quá khứ đủ cho thấy tiềm năng của ngành Đa phương tiện trong tương lai.

Nếu bạn yêu cái đẹp, yêu nghệ thuật hay muốn phát triển bản thân thành những tác phẩm đẹp thì đừng bỏ qua Mỹ thuật Đa phương tiện.

Nếu bạn chọn Mỹ thuật Đa phương tiện, đừng quên ghé thăm “Trạm sáng tạo” FPT Arena Multimedia (FAN) – nơi phát triển những phẩm chất khác biệt, hình thành ý tưởng thiết kế, nơi khởi đầu của các nhà lãnh đạo.

Tại sao bạn nên chọn học ngành Truyền thông tại FPT Arena Multimedia?

FPT Arena Multimedia là chương trình đào tạo truyền thông trực thuộc FPT Foundation với đội ngũ đào tạo CNTT toàn cầu của Aptech. Được thành lập vào tháng 7 năm 2004, FPT Arena Multimedia là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đào tạo người mẫu truyền thông và là đơn vị đầu tiên triển khai chương trình AMSP (Arena Multimedia Specialist Program). của Arena India tại Việt Nam.

 • Chương trình đào tạo 2 năm và 4 học kỳ, trong đó 80% là thực hiện – chưa chú trọng đến giáo dục, trang bị kỹ thuật cho sinh viên đáp ứng nhu cầu của thị trường.
 • Các giảng viên của FPT Arena Multimedia có kinh nghiệm thực chiến, được tuyển dụng và đánh giá chuyên nghiệp dưới sự giám sát của hệ thống quản lý hiệu quả của Đại học FPT.
 • Kết nối với hơn 100 doanh nghiệp, giúp sinh viên gia tăng cơ hội tích lũy kinh nghiệm toàn cầu, và đảm bảo cung cấp việc làm cho sinh viên hoặc sau khi tốt nghiệp.
 • Sinh viên có thể đi làm sau học kỳ đầu tiên, có cơ hội học tập và rèn luyện để nâng cao tay nghề và kiếm thêm tiền.
 • Duy nhất tại FPT Arena Multimedia, sinh viên hoàn thành khóa học 2 năm có thể chuyển tiếp tín chỉ và học liên thông lên Đại học FPT để lấy bằng cử nhân.
FPT Arena Telemedia thông báo đăng ký
Chương trình học 2 năm – 4 học kỳ tại FPT Arena Telemedia

Tại FPT Arena Multimedia, sinh viên thường được tự do thể hiện bản thân, bất kể bạn là ai, nếu bạn muốn sáng tạo, yêu thích thiết kế, tất cả đều được chào đón trong cơ sở vật chất tiêu chuẩn của FPT Arena Multimedia. Hãy đặt FPT Arena Multimedia là người bạn đồng hành cùng bạn trên con đường chinh phục miền đất hứa.

Thông tin đầu vào:

Hệ thống đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện FPT Arena Multimedia thông báo tăng thêm 170 sinh viên trong quý IV / 2021.

FPT Arena Telemedia thông báo đăng ký
Thành viên được phép:

 • Học sinh trung học, những người yêu cái đẹp và thích sự sáng tạo, luôn tìm kiếm một điều gì đó thật đặc biệt.
 • Sinh viên các trường đại học, cao đẳng muốn thay đổi mạnh mẽ hoặc học giống hai trường đều nắm được “bí quyết” hỗ trợ cho sự nghiệp tương lai của mình
 • Người lao động muốn “đổi gió” với một công việc tạo động lực hoặc đang tìm kiếm một công việc có thu nhập tốt.

Làm thế nào để đăng ký:

Bước 1: Đăng ký trực tiếp với FAN “Trạm sáng tạo” hoặc đăng ký trực tuyến

Bước 2: Hoàn thành đăng ký và nộp phí

Bước 3: Chờ xác nhận và thiết lập email bắt đầu

Yêu cầu điều kiện:

Ngày 15/10/2021 (Nhà trường có thể ngừng nhận hồ sơ trước thời hạn nếu đủ số lượng sinh viên)

Lịch ra mắt:

Tại FPT Arena, các lớp học bắt đầu khi có 20-25 học viên.

Ca học Buổi sáng (8 giờ sáng đến 12 giờ đêm) trưa (13:30 – 17:30) Tối (17h30 – 21h30)
Số bàn 3 3 3

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ fanpage FPT Arena Telemedia hoặc liên hệ với “Creative Station” gần nhất để cập nhật lịch khai giảng mới của từng cơ sở.

FPT Arena Telemedia Hà Nội

 • 264 Đội Cấn, Phường Cống Vị, Quận Ba Đình
 • 94 Lương Yên, P. Bạch Đằng, Q. Hai Bà Trưng
 • (024) 7300 8855

FPT Arena Telemedia Hồ Chí Minh

 • 590 Tháng Tám Nổi Loạn, Phường 11, Quận 3
 • 302 Nguyễn Văn Đậu, P.11, Q.Bình Thạnh
 • (028) 7300 8866

READ  POHE là gì? Những lợi ích lớn của chương trình giáo dục POHE | Vieclam116.vn
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud