[Giải đáp] Lương kỹ sư của Samsung có cao không? | Vieclam116.vn

Giáo Dục 0 lượt xem

Samsung là một trong những công ty điện tử hàng đầu trên thế giới. Vì vậy, làm việc tại Samsung là nhu cầu của rất nhiều người. Và một trong những câu hỏi mà nhiều người thắc mắc là liệu lương kỹ sư của Samsung có cao không? Nhân viên làm việc tại Samsung được trả lương như thế nào? Tất cả những câu hỏi này sẽ được JobsGO giải đáp chi tiết trong bài viết dưới đây.

Tìm kiếm cơ hội việc làm tại Samsung

Tìm kiếm cơ hội việc làm tại Samsung
Tìm kiếm cơ hội việc làm tại Samsung

Samsung là một công ty quốc tế đến từ Hàn Quốc chuyên sản xuất các thiết bị và linh kiện điện tử như điện thoại, máy tính xách tay, máy tính bảng, v.v. Với doanh nghiệp đang phát triển của Samsung, cùng với nhu cầu sản xuất. Vì vậy, mỗi năm Samsung lại có thêm nhu cầu đầu tư, mang đến nhiều cơ hội việc làm cho người Việt Nam.

Mỗi năm, Samsung sẽ lên lịch thuê Rất nhiều và rất nhiều nơi. Mỗi cơ hội thu hút hàng nghìn nhân viên tham gia ứng tuyển. Là một công ty lớn như Samsung thường là một môi trường tốt, nơi có rất nhiều người muốn làm việc. Samsung luôn coi trọng việc phát triển con người và trả lương cao. Vậy lương của nhân viên Samsung là bao nhiêu? Chúng ta cùng tìm hiểu tiếp phần 2 của truyện nhé!

👉 Xem thêm: Top 10 doanh nghiệp và việc làm tốt nhất Việt Nam

Nhân viên và kỹ sư của Samsung trả bao nhiêu?

Samsung nằm trong top 5 doanh nghiệp có mức lương hấp dẫn và chế độ phúc lợi làm hài lòng người lao động. Dưới đây là lương của nhân viên Samsung:

Lương thưởng cho nhân viên Samsung

Lương thưởng cho nhân viên Samsung
Lương thưởng cho nhân viên Samsung

Mức lương trung bình của nhân viên Samsung khoảng 6 triệu – 8 triệu đồng / tháng. Để nâng cao thu nhập, người lao động có thể làm thêm giờ tối đa 3 giờ một ngày và được trả lương bằng 150% số giờ làm việc chính thức. Như vậy, thu nhập bình quân hàng tháng của người lao động có thể lên tới 10 triệu đồng.

Thanh toán cho kỹ thuật viên Samsung

Vì độ chính xác khá cao nên lợi ích cho chức vụ cao kỹ thuật viên Samsung không hề thua kém bất kỳ đơn vị nào. Hiện tại, mức lương của kỹ thuật viên Samsung có thể được trả trung bình từ 15 đến 19 triệu đồng tùy theo kinh nghiệm và năng lực.

Trả tiền cho các kỹ sư của Samsung

Đối với vị trí kỹ sư hoặc quản lý cấp cao, mức lương và thưởng sẽ cao hơn. Lương và thưởng sẽ dựa trên khảo sát hàng năm. Chẳng hạn, mức lương của một kỹ sư Samsung tại Bắc Ninh thường từ 18 – 25 triệu đồng / tháng.

Ngoài mức lương cơ bản, khi làm việc tại Samsung, bạn sẽ được hưởng nhiều tính năng hỗ trợ khác như thưởng cho nhân viên giỏi hàng tháng, hàng quý, hàng năm hay thưởng theo độ tuổi, …

👉 Xem thêm: Đánh giá về môi trường làm việc của Samsung – Có phù hợp với bạn không?

Trả tiền cho các kỹ sư của Samsung
Trả tiền cho các kỹ sư của Samsung

Lương cho nhân viên tại Samsung

Không chỉ có mức lương hấp dẫn mà mức lương của những nhân viên làm việc tại Samsung cũng rất hài lòng. Như là:

  • Hỗ trợ xe đưa đón công nhân và hỗ trợ chỗ ở cho công nhân xa quê.
  • Thời gian nghỉ trưa là 60 phút và cứ sau 2 tiếng, nhân viên sẽ được nghỉ 10 phút để thư giãn và đảm bảo sức khỏe một cách tốt nhất.
  • Ăn uống ở Samsung cũng rất ngon, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
  • Được hưởng tất cả các quyền lợi của nhân viên như đóng bảo hiểm, sinh nhật, nghỉ lễ, phép năm và du lịch hàng năm, v.v.
  • Đi khám sức khỏe định kỳ để đảm bảo hiện tại bạn luôn khỏe mạnh và chăm sóc bản thân.

Đây là những cách tuyệt vời mà một vài công ty có thể hoàn toàn hài lòng. Vì vậy, những ứng viên đang suy nghĩ về lợi ích hoặc chính sách khen thưởng có thể chắc chắn!

Lương cho nhân viên tại Samsung
Lương cho nhân viên tại Samsung

Tìm dịch vụ kỹ thuật của Samsung ở đâu?

Hiện tại trên Jobsgo.vn, tập đoàn Samsung có số lượng nhân sự lớn, các thông tin tuyển dụng đều mới và cập nhật với đầy đủ các yêu cầu, mức lương cũng như cách quản lý, ..

Vì vậy, nếu bạn muốn tìm một công việc lương cao, hãy đăng ký tài khoản và tìm kiếm thông tin việc làm Samsung gần khu vực bạn sinh sống, sau đó đăng ký ứng tuyển việc làm Samsung.

👉 Xem thêm: [Bật mí] Kinh nghiệm phỏng vấn Samsung bạn nên biết rõ hơn

Nhìn chung, lương kỹ sư và lương kỹ sư của Samsung khá cao. Vì vậy, rất nhiều người muốn ứng tuyển và làm việc tại công ty công nghệ nổi tiếng này. Vì vậy, nếu bạn đang có nhu cầu, hãy nhanh chóng làm theo hướng dẫn trên để có cơ hội làm việc cùng Samsung nhé!

READ  Hướng dẫn cách vẽ biểu đồ cột trong Word, Excel 2010, 2013, 2016 | Vieclam116.vn
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud