Giải mã bí ẩn thần số học là gì? Có nên tin vào thần số học hay không? (P1) | Vieclam116.vn

Giáo Dục 0 lượt xem

Khái niệm về các con số đã trở nên phổ biến trong những năm gần đây và ngày càng trở nên phổ biến hơn. Bạn đã nghĩ về lịch sử của môn số học và tại sao nó được sử dụng ngày nay?

Trong những năm gần đây, ý tưởng về thuật số đã trở nên phổ biến hơn bao giờ hết, khoa học số này bắt nguồn từ đâu? Bạn đã tự hỏi số học đến từ đâu, công cụ nào giúp bạn bắt đầu sử dụng để nghiên cứu bản thân và những gì đang xảy ra xung quanh bạn. Hầu hết mọi người nghĩ rằng số học tương tự như doanh số bán hàng, nhưng đó là một quan niệm sai lầm, bạn cần tìm hiểu về nó. Số học là gì? chỉ có thể hiểu bản chất của nó.

I. Số học là gì?

Ý tưởng Số học là gì? Nó được cho là một nghiên cứu về mối quan hệ giữa các con số và độ rung của nó. Nó sẽ khám phá ý nghĩa của những con số trong cuộc sống cũng như sự pha trộn phức tạp giữa khoa học và triết học và cũng là chìa khóa để bạn tìm ra mục đích sống, tinh thần và tiềm năng. Ví dụ: tần suất bạn nhìn thấy ai đó có cùng các số như 11, 22, 333, v.v. Sinh nhật của một người có ý nghĩa gì?

Đầu tiên

Số học là gì?

Từ quan điểm Số học là gì?, bạn sẽ thấy số học giúp bạn lắng nghe những thông điệp mà vũ trụ gửi đến bạn để có một cuộc sống tốt đẹp hơn mà bạn có thể đạt được. Trong một mạch tương tự, có thể thấy rằng mỗi con số có một lực lượng cụ thể và thể hiện ý nghĩa của nó. Cho dù đó là ngày 1, 15 hay 22 của tháng và tùy thuộc vào vị trí của bạn trong chu kỳ cá nhân của mình, mỗi ngày đều có một kiểu và chủ đề.

Khi đã học Số học là gì?Bạn sẽ bắt đầu thấy rằng có những ngày nhất định trong lịch của bạn gắn liền với năng lượng cá nhân của bạn bởi vì những ngày đó bạn tràn đầy năng lượng và làm việc chăm chỉ hơn những ngày khác. Tên khai sinh hay tên thường gọi cũng rất quan trọng, bà của bạn có cách giải thích số lượng chữ cái ẩn trong tên khai sinh của mình.

II. Numeralogy mo le a?

Từ quan điểm của thuật số học, thuật số học có thể giúp bạn áp dụng nó lên trình độ cao hơn của mình. Đồng thời, nó giúp bạn hiểu rõ bản thân và những người xung quanh. Chương Số học là gì? giúp bạn áp dụng kiến ​​thức của mình và cũng giúp bạn đưa ra lựa chọn tốt hơn, tăng tiềm năng của bạn, bạn bè của bạn hoặc bất kỳ ai khác. Bạn cũng có thể sử dụng những khoảnh khắc tích cực để tìm ra thời điểm nên lựa chọn và hành động.

READ  Thông tin tuyển sinh Học viện Âm nhạc Huế | Vieclam116.vn

Qua Số học là gì?, để chứng tỏ rằng bạn có những nét đặc biệt và những cạm bẫy tiềm ẩn trong cuộc sống của bạn cũng như những người khác. Nhìn lại, ý tưởng về số học giúp bạn suy nghĩ về những gì đã xảy ra trong cuộc sống của bạn và cách họ di chuyển. Bạn cũng có thể suy nghĩ và chuẩn bị cho mình trước những thách thức sẽ đến và những cơ hội bổ ích.

2

Mục đích của thuật số là gì?

Nó có nghĩa là Số học là gì?? Bạn hoàn toàn có thể hiểu được ý nghĩa của khoa học này bằng cách tìm kiếm con người thông qua khoa học và các ví dụ cụ thể. Một trong những phước lành là sử dụng số học là tìm kiếm một sứ mệnh và tìm mục đích trong cuộc sống của một người. Nó cũng đóng vai trò là cầu nối giữa người hiện tại và thông tin cá nhân của bạn. Qua đây có thể xem đây là một sự thăng tiến và là mục tiêu để bạn có được một hình mẫu tốt hơn và hoàn thiện bản thân hơn.

Nhưng bạn hiểu Số học là gì?, bạn sẽ tìm thấy câu trả lời cho tính cách, nội tâm cũng như điểm mạnh và điểm yếu của các cá nhân, bao gồm cả bản thân bạn. Thông thường, ở Việt Nam có văn hóa “gọi điện” để xem kết quả của chính mình, năm kinh doanh hoặc bất kỳ thông tin nào liên quan đến tương lai, nhưng không có nền tảng chắc chắn. Ở đây, cùng với số học, bạn có những kiến ​​thức cơ bản để sử dụng sử dụng số học trong cuộc sống của bạn, các sự kiện quan trọng trong cuộc sống của bạn hoặc các vấn đề trong cuộc sống mà bạn phải đưa ra quyết định.

Xem thêm: Tìm số 6 – Thuộc tính số 6 đầy đủ và chi tiết nhất

III. Numerology để làm gì?

Nếu có học về môn số học thì đó không phải là trường chuyên và không nói trước được tương lai. Nhớ lấy sử dụng số học cho những lời tiên tri đặc biệt và những thứ khác sẽ phụ thuộc vào bạn. Từ quan điểm của số học, nó phụ thuộc vào mức độ cao và thấp của các thay đổi số liên quan và phần thưởng tỷ lệ thuận với nỗ lực của bạn. Nó cũng sẽ không giúp bạn giành được lĩnh vực này và bạn có thể sẽ chết sớm. Numeralogy cung cấp tất cả các thông tin theo một nguyên tắc nhất định, nhưng cũng có tự do và tự do, với một số yếu tố môi trường mà chúng ta không thể kiểm soát.

READ  Người tham chiếu trong CV là gì? Có cần viết trong CV không? | Vieclam116.vn

IV. Sự phát triển của số học là gì?

1. Nguồn gốc Cổ đại của Thần số học là gì?

Ý tưởng về Số học, không xuất hiện cho đến đầu thế kỷ 20, là một minh chứng cho niềm tin và ý nghĩa của các con số – thường được gọi là khoa học về các con số. Nhà triết học Pythagoras được gọi là cha đẻ của toán học. Tuy nhiên, những con số được ghi lại ở Ai Cập cổ đại, Châu Á và Ấn Độ cũng như các tài liệu tham khảo trong Kinh thánh.

3

Mục đích của thuật số học là gì?

2. Pythagoras (Pythagoras) là ai?

Những ý tưởng do nhà thần bí Pythagoras tiên phong là nền tảng của toán học, thiên văn học, thiên văn học và vật lý học. Nó cũng bao gồm các mô hình thống kê – cách để xem các con số không chỉ về khối lượng và phép đo mà còn liên quan đến tốc độ rung động. Những lời dạy của ông cũng cho thấy rằng âm nhạc và bản chất của toán học là giống nhau. Những gì được biết về Pythagoras là một phần của truyền khẩu. Mặc dù không có lịch sử thành văn về Pythagoras, các ghi chép chỉ mang tính truyền miệng. Ông cũng được ghi nhận là người đã khám phá ra khoa học về sự thống nhất, thời gian âm nhạc và số học.

3. Pythagorean Numerology là gì?

Stone Pythagoras đã phát triển ý tưởng rằng một số, bất kể lớn hay nhỏ, liên tục giảm số lượng từ 1 đến 9 và mỗi số có một chuỗi không gian. Ông cũng áp dụng điều này vào các giai đoạn của chu kỳ sống của con người một cách chính xác.

Kể từ khi xuất hiện, Số học Pitago Có rất nhiều biến thể nên hệ thống của nó được chia thành 4 loại chính bao gồm Chaldean, Kabbalah, Pythagorean, I Chinh – mỗi hệ thống sẽ có các nguyên tắc và thước đo khác nhau:

Hệ thống Chaldean c Số học là gì? Con số 9 được coi là con số linh thiêng nhất nên nó chỉ được dùng khi lấy tổng của các con số khác.

Hệ thống kabbalah trong Số học Pitago một trường phái cơ bản từ Do Thái giáo giúp nghiên cứu từ tâm hồn đến linh hồn, chứ không phải dựa trên ngày sinh như các tập tục khác. Phía trong Số học là gì? Kabbalah tập trung vào việc đặt tên.

Hệ thống số học Pitago được phát minh và sử dụng cho đến ngày nay, trong đó người ta kết hợp ngày tháng năm sinh và tên để xác định các con số tượng trưng. Ngoài các số từ 1 đến 9, hệ thống này bổ sung thêm 2 số đặc biệt là 11 và 22.

Phía trong Số học Pitago, Hệ thống Kinh Dịch có nguồn gốc từ Trung Quốc, không giống như thông tin ở trên, hệ thống này tập trung vào việc xác định vận mệnh của bạn.

READ  Đề xuất là gì? Hướng dẫn cách viết một đề xuất đúng chuẩn | Vieclam116.vn

IV. Numerology là thế giới của thế kỷ 21

Dow Balliett của Thành phố Atlantic được biết đến với việc quảng bá Số học Hiện đại Phương Tây. Ông cũng là người tiên phong của Phong trào Tư tưởng Thời đại Mới vào đầu những năm 1900, phổ biến thông tin và giải thích tâm linh cũng như các nghiên cứu toán học. Những lời dạy của ông dựa trên niềm tin vào tuyết Số học PitagoBalliett được coi là người có tầm ảnh hưởng quan trọng đối với Tiến sĩ. Julia, người đã giới thiệu hệ thống và đặt cho nó cái tên hiện đại là Numerology.

5

Numerology là thế giới của thế kỷ 21

Về Dr. Seton đang được chào đón bởi một Giáo sư Quốc tế tại New Thought, người đã đến nhiều quốc gia và châu lục để giảng dạy môn khoa học về tên và số. Con gái của bà, Dr. Jordan tiếp tục di sản của mình. Dr. Jordan yêu siêu hình học và tâm linh. Ông cũng nghỉ việc tại công ty thiết bị nha khoa của mình và thành lập Viện Nghiên cứu Số học California vào cuối những năm 1950. Jordan và những người bạn của mình trong buổi tập luyện.

Xem thêm: Top 11 cuốn sách Số học hay nhất bạn không thể bỏ qua

V. Số học Việt Nam

Ở Việt Nam, khái niệm số học phổ biến đối với công việc của những cá nhân như Ms. Lê Đỗ Quỳnh Hương và cuốn sách “Thay đổi cuộc sống bằng số học” được phát triển từ tác phẩm gốc của tác giả. Complete of Numerology của Dr. David A.Phillips.

Ngày nay, có rất nhiều thông tin về thuật số học sử dụng số học Như vậy, hầu hết các plugin đều khá khó hiểu và khó hiểu đối với người đọc, vì vậy họ cũng khó tự đọc và nghiên cứu. Ứng dụng số Việt Nam được nghiên cứu và biên soạn chuyên sâu từ nhiều cơ sở dữ liệu phổ biến ở nhiều nước trên thế giới. Nội dung ngắn gọn, rõ ràng, phù hợp với người Việt Nam. Điều quan trọng là sử dụng số học hiểu bản thân, áp dụng những con số vào cuộc sống và công việc, nơi bạn có bản đồ cho hạnh phúc của chính mình.

Mặt khác, thuật số tại Việt Nam còn giúp bạn nhận biết và thay đổi tính cách của mình theo hướng tốt hơn, có thể đọc và ứng dụng một cách nhanh chóng. Những con số trên bản đồ là của bạn, bản đồ đó giúp bạn xác định rõ ràng để bạn có thể sử dụng nó vào thực tế giúp bạn chắc chắn, tự do và độc lập.

V. Kết luận

Với những thông tin trên đây về nguồn gốc của thuật số, bạn đã có được cái nhìn tổng quát về lịch sử hình thành, ý nghĩa cũng như lý do tồn tại của nó. Thuật số được sử dụng trong nhiều ngành nghề khác nhau vì con người đối với những người xung quanh về nhiều mặt như cuộc sống cũng như công việc. Để biết được ý nghĩa của từng con số trong tướng số, mời các bạn xem bài viết Giải mã bí mật của tướng số là gì? Chúng ta có nên tin vào thuật số học không? phần 2.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud