Giải ngân tiếng Anh là gì? Những kiến thức cơ bản về giải ngân | Vieclam116.vn

Giáo Dục 0 lượt xem

1. Giải ngân trong tiếng Anh có nghĩa là gì?

Trước hết, chúng ta cần hiểu không nên cho là gì? Tiền lãi là một khoản tiền mà ngân hàng trả trước cho khách hàng (số tiền này cố định trên mức nợ và hạn mức của khách hàng), có nghĩa là khách hàng khi vay vốn thì ngân hàng phải hoàn trả số tiền đã vay tương ứng với số tiền đã cho vay. ngân hàng (lãi suất khác nhau giữa các ngân hàng)

Trong tiếng Anh, từ chối giải ngân được dịch ra là Discharge.

Theo Từ điển Oxford (Từ điển Oxford là từ điển Anh-Anh chính xác nhất được xuất bản bởi trường đại học Oxford nổi tiếng nhất thế giới)

Chia sẻ là quá trình trả tiền cho một người nào đó từ một số tiền lớn được thu thập cho một mục đích.

Giải ngân tiếng Anh là gì?
Giải ngân tiếng Anh là gì?

2. Các điều khoản và điều kiện của ngân hàng đối với khách hàng

Nguyên tắc cơ bản của việc phân bổ có nghĩa là tất cả các khoản thanh toán phải được tính cùng với vốn cổ phần và phù hợp với mục đích của khoản vay. Tức là người mua phải giải trình với ngân hàng lý do vay số tiền còn nợ (đã ghi trong hợp đồng vay).

Khái niệm cơ bản về trình
Khái niệm cơ bản về trình

Khách hàng cần có những điều kiện nhất định để được vay vốn ngân hàng:

– Khách hàng phải cung cấp đầy đủ các thủ tục, giấy tờ theo yêu cầu của ngân hàng

– Các thông tin khi điền vào các mẫu đơn vay vốn ngân hàng cần phải trung thực và chính xác

– Trước khi vay vốn tại ngân hàng, khách hàng nên tìm hiểu kỹ về thông tin, quy định, lãi suất của ngân hàng mà mục đích vay để tránh các vấn đề như chậm trả lãi, thiếu hồ sơ, thiếu hiểu biết về quy định. . , ..

– Phải thống nhất về mục đích vay của khách hàng trong toàn bộ thời hạn vay.

– Đối với việc trả nợ sẽ không vượt quá 60% thu nhập hàng tháng của khách hàng. Khoản vay cho ngân hàng sẽ được tính toán dựa trên khả năng thu nhập của khách hàng và khả năng trả nợ của khách hàng.

Đủ điều kiện cho người mua muốn vay
Đủ điều kiện cho người mua muốn vay

Tham khảo tại: Cập nhật bảng mô tả công việc và đầy đủ thông tin chi tiết của kế toán ngân hàng

3. Chia sẻ và phương thức

3.1. Phương pháp chia sẻ

Còn tùy thuộc vào đơn vị cho vay cũng như hoàn cảnh của khách hàng để quyết định cách chi tiêu. Có 2 cách chia sẻ chính: chia sẻ và trình bày truyền thống.

Chia sẻ
Chia sẻ

– Nguyên tắc phân phối (thuần túy): Đối với các khoản vay nhỏ, ngân hàng hỗ trợ khách hàng vay mà không cần phải đòi hỏi gì khác. Thường thì các khoản vay này là các khoản vay hợp nhất nợ. Thẻ tín dụng của mỗi người có một hạn mức dựa trên các điều khoản của khách hàng khi ký hợp đồng phát hành thẻ và khách hàng có thể tự mình vay số tiền để sử dụng thẻ tín dụng mà không cần đến ngân hàng để giải trình.

– Chứng thư có điều kiện: khách hàng muốn vay theo hình thức này cần thỏa mãn các điều khoản trong hợp đồng của ngân hàng. Nếu các điều kiện này không được đáp ứng, khoản chi sẽ không được thực hiện.

Ví dụ, người mua muốn vay ngân hàng 2 tỷ với mục đích mua nhà thì cần phải thỏa mãn tất cả các điều kiện vay như giấy vay tiền, hộ khẩu, thế chấp, chi tiết lý lịch, còn những điều kiện khác thì khoản vay của bạn sẽ không thể.

Xem thêm: Thông tin từ A đến Z về dữ liệu được chia sẻ và dữ liệu cho bạn

3.2. Phương pháp chia sẻ

– Ngân hàng sẽ thanh toán toàn bộ tiền hàng và chứng từ từ nhà sản xuất, sau đó sẽ thanh toán tiền trực tiếp cho khách hàng nếu xác minh được chứng từ gốc của nhà sản xuất vì nhiều thông tin sai sót để lấy tiền từ ngân hàng.

– Đối với công việc xây dựng, khoản vay sẽ dựa trên công việc xây dựng và hoàn thành. Nếu nhóm chịu trách nhiệm cho công ty, tiền sẽ được trả cho nhóm xây dựng.

– Sản xuất, phương thức chiết khấu khi thực hiện các khoản vay phải trả cho khách hàng vay.

– Đối với các khoản vay cá nhân (vay kinh doanh, vay nước ngoài, ..) sẽ căn cứ vào lượng hàng nhập và chi phí trả cho người đó.

Phương pháp chia sẻ
Phương pháp chia sẻ

Yêu cầu những điều sau: Công việc kế toán

4. Đưa nó cho ngân hàng

Để hoàn tất quá trình phân phối, bạn phải hoàn thành các bước sau

Bước 1: Xác minh thông tin người vay và xác minh thu nhập của người vay

Người vay phải công khai trung thực và chính xác thông tin cá nhân cho ngân hàng để ngân hàng xác định có chấp nhận hồ sơ hay không. Khách hàng cần công khai đầy đủ: thông tin cá nhân, mục tiêu vay, thu nhập cá nhân, các khoản trả nợ của chính chủ, sao kê thu nhập 3 tháng gần nhất.

Từ thông tin này, ngân hàng sẽ chuyển đến bộ phận khác để điều tra và xác minh thông tin đó có chính xác hay không trước khi nhận hồ sơ.

Bước 2: Hoàn thiện hồ sơ vay vốn ngân hàng

Mỗi ngân hàng có những điều khoản và điều kiện riêng tùy thuộc vào hệ thống cho vay của mỗi bên và đối tượng khách hàng vay. Nhưng hãy xem ứng dụng nên bao gồm những gì:

– Sơ yếu lý lịch có đầy đủ thông tin cá nhân, giấy chứng nhận đã được chính quyền phê duyệt, đối với khách hàng kết hôn phải kèm theo đăng ký kết hôn, ..

– Báo cáo tài chính: báo cáo thu nhập, bằng chứng từ doanh nghiệp bạn đang kinh doanh, ..

– Chứng minh mục đích vay để đảm bảo không khai man để vay tiền ngân hàng, ví dụ bạn muốn vay tiền mua nhà thì phải có hợp đồng mua bán nhà, thế chấp sổ đỏ. / sổ hồng, ..

– Sự tồn tại của các bằng chứng trong trường hợp khoản vay không trả được, do đó được đảm bảo cho ngân hàng.

Bước 3: Chờ quyết định từ ngân hàng

Khi tất cả các thủ tục giấy tờ đã được hoàn tất và các thông tin liên quan đã được xác minh, ngân hàng sẽ chuyển đơn đăng ký của bạn đến ban lãnh đạo cấp cao để chờ xem xét và phê duyệt. Ngân hàng sẽ xác minh thông tin của khách hàng và đảm bảo thông tin đó có đúng sự thật hay không trước khi phê duyệt khoản vay.

Bước 4: Cổ phiếu ngân hàng

Sau khi hoàn thành tất cả các bước trên, ngân hàng sẽ tiến hành phân phối. Cổ phần sẽ được phân bổ trực tiếp vào vật liệu được quy định trong hợp đồng và sẽ được trao cho một người hoặc chia cho các bên bổ sung liên quan đến khoản vay theo quy định của ngân hàng.

Bảng cân đối kế toán của ngân hàng
Bảng cân đối kế toán của ngân hàng

Bài viết trên giải thích đầy đủ các thông tin cơ bản về chi tiêu cũng như định nghĩa chi tiêu trong tiếng Anh. Nghiên cứu một số thông tin hữu ích liên quan đến kinh doanh hoặc nghiên cứu để biết thông tin thuê Vui lòng truy cập website timviec365.vn

CV mẫu theo ngành

Tìm hiểu cơ hội việc làm và CV ở tất cả các doanh nghiệp bằng cách truy cập website timviec365.vn

CV xin việc

Tìm một công việc nhanh chóng

Chia sẻ trên VK '); $ ('#js_share'). add (""); $ ('# box-social'). addClass ('share');}}); $ (" #see_more "). click (function () {if ($ (this) .attr ('data - ) id ')! = "") {$ .get (' ../ ajax / ajax_blog.php? newid = 14213 & cateid = 145 & begin = '+ $ (this) .attr (' data-id '), function (data) {$ ('. see_more_blog'). append (data); var x = parseInt ($ ("#see_more"). attr ('data-id')) + 1; $ ("#see_more") . attr ("data -id", x);});}}); $ (". show_cm"). click (function () {$ (this) .hide (); $ (". hiden_cm"). show (); $ (".ct_cm"). removeClass ("hiden_dtblog");}); $ (". hiden_cm"). click (function () {$ (this) .hide (); $ ('. show_cm '). show (); $ (". ct_cm"). addClass ("hiden_dtblog");}); $ (". show_cd"). click (function () {$ (this) .hide (); $ ( ". hiden_cd") .show (); $ (". chude"). removeClass ("hiden_dtblog");}); $ (". hiden_cd"). click (function () {$ (this) .hide () ; $ ('. show_cd'). show (); $ (". chude"). addClass ("hiden_dtblog");});

READ  Cách dùng hàm countif và countifs có điều kiện trong excel | Vieclam116.vn
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud