Giám đốc vận hành là gì? Tất tất tần về vị trí COO | Vieclam116.vn

Kiến Thức 0 lượt xem

Biên tập viên biên tập (COO – Giám đốc điều hành) là nhân viên đóng vai trò chủ chốt trong việc điều phối và thực hiện dự án tổng thể. Để biết thêm thông tin về thâm niên này, vui lòng xem bài viết dưới đây về dịch vụ tiêu đề HRchannels.
Khi đọc bài viết, bạn sẽ biết những thông tin sau về vị trí COO – giám đốc điều hành.

FA’AIGA
1- Mô tả công việc của Regulator
2- Vai trò và trách nhiệm của COO
3- Làm thế nào để trở thành một nhà quản lý công việc
4- Điều kiện làm việc đối với COO
5- Tìm kiếm ứng viên cho vị trí giám đốc hoạt động?


Công việc tuyển dụng cấp cao

1. Mô tả công việc của người quản lý

Trước tiên, hãy tìm hiểu Câu lệnh tiếng anh là gì?? Trong tiếng Anh, giám đốc điều hành của một văn phòng là Giám đốc điều hành hoặc Giám đốc điều hành (COO). Đây là một vị trí quản lý cấp cao trong một doanh nghiệp. Công việc chính của họ là chịu trách nhiệm về hoạt động hàng ngày của doanh nghiệp, báo cáo cho giám đốc điều hành, thường là CEO. COO được coi là thứ hai sau chủ sở hữu doanh nghiệp, sau Chủ tịch và Tổng giám đốc.

Nhiệm vụ của COO thường được xác định tương ứng với các hoạt động của từng doanh nghiệp và thường được thông báo cho Tổng Giám đốc. Việc lựa chọn COO phụ thuộc vào nhu cầu của Chủ tịch hoặc Giám đốc điều hành. Do đó, vai trò của những nhân viên cấp cao này sẽ đáp ứng được những kỳ vọng cụ thể cũng như những chỉ thị từ cấp trên.

READ  Probation Là Gì? Ứng Viên Làm Gì Khi Thử Việc | Vieclam116.vn

Ngày nay, hầu hết các công ty hiện đại thường có ít sự tham gia của COO. Trong hầu hết các dự án quy mô lớn, Giám đốc điều hành sẽ đảm nhận nhiều vai trò và trách nhiệm hoặc vai trò của COO thường xuyên sẽ được thực hiện bởi các nhân viên cấp cao khác.

dich-vu-uluulu
>>> Xem thêm: 7 câu hỏi phỏng vấn hàng đầu cho giám đốc điều hành phổ biến nhất hiện nay

2. Vai trò và Trách nhiệm của Giám đốc Điều hành (COO)

Thường xuyên, ông chủ coo sẽ đóng nhiều vai trò trong doanh nghiệp. Tuy nhiên, một số nhiệm vụ chính mà COO thường thực hiện là:

– Thực hiện các chỉ thị, chỉ đạo của Tổng Giám đốc và Ban Giám đốc. Thực hiện quản lý nguồn lực để đảm bảo các mục tiêu hiệu quả, tạo ra giá trị cao nhất cho các đối tác của công ty.