[Góc chia sẻ] Kinh nghiệm làm việc tại Prudential Finance | Vieclam116.vn

Giáo Dục 0 lượt xem

Prudential Finance được đánh giá là một trong những nơi làm việc tốt nhất tại Việt Nam. Nhờ vậy, Prudential đã trở thành cái tên yêu thích của người tìm việc. Đặc biệt, đối với những ai đang có ý định “tham gia” vào nhóm này, việc lắng nghe và chia sẻ về kinh nghiệm làm việc của họ tại Prudential Finance là vô cùng cần thiết.

JobsGO Fu'a

Giới thiệu về Tập đoàn Tài chính Prudential

Giới thiệu về Tập đoàn Tài chính Prudential
Giới thiệu về Tập đoàn Tài chính Prudential

Prudential Finance được thành lập năm 1848 tại Vương quốc Anh, là tổ chức tài chính chuyên cung cấp các dịch vụ bảo hiểm nhân thọ, quản lý kinh tế, tài chính,….

Hoạt động theo phương châm “luôn lắng nghe và thấu hiểu”, Prudential Finance cung cấp các dịch vụ này cho khoảng 24 triệu khách hàng bảo hiểm nhân thọ trên khắp thế giới, bao gồm hơn 300 hệ thống tại 63 tỉnh thành trên khắp Việt Nam.

Nhìn chung Prudential Finance được mọi người coi là nhân tố quan trọng nhất trong việc phát triển kinh doanh. Vì vậy, Prudential luôn nỗ lực tạo ra một môi trường làm việc tốt hơn với mức lương hấp dẫn, tương xứng với khả năng và sự đóng góp của nhân viên.

👉 Xem thêm: Làm thế nào để bạn xác định một môi trường làm việc chuyên nghiệp?

Những kỹ năng làm việc trong Prudential Finance bạn cần biết

Làm việc trong lĩnh vực bảo hiểm và tài chính không hề đơn giản, vì nếu bạn không đủ kiên trì, sớm muộn gì bạn cũng có triển vọng thay đổi công việc trong thời gian ngắn. Nếu bạn là người mới tham gia Prudential, bạn cần tìm hiểu một vài điều dưới đây để có được thành công ngay lập tức.

Tìm điểm chung giữa bạn và khách hàng của bạn

Mặc dù khách hàng và bạn có nhiều điểm khác biệt về địa vị xã hội, tuổi tác, v.v., nhưng chắc chắn giữa hai người sẽ có những điểm chung như cộng đồng, gia đình, loại trang phục, v.v. nhận ra xu hướng này, cuộc trò chuyện sẽ thoải mái và dễ dàng hơn. Nhờ đó, nó giúp bạn đạt được kết quả mong muốn một cách dễ dàng.

Tìm điểm chung giữa bạn và khách hàng của bạn
Tìm điểm chung giữa bạn và khách hàng của bạn

Cô ấy rất vui vẻ và trung thực

Trung thực và nhiệt tình là điểm mạnh giúp bạn sửa chữa những sai sót trong trải nghiệm, nhưng bạn có thể dễ dàng tiếp cận khách hàng và đó là ảnh hưởng của chính bạn.

Chỉ có sự trung thực và lòng yêu công việc mới là nền tảng cho thành công ban đầu của bạn khi làm việc tại Prudential.

Hãy nhớ những điều cơ bản khi bán hàng

Bán bảo hiểm đã khó, nhưng để khách hàng tin tưởng và ở bên mình lâu dài còn khó hơn.

Xin lưu ý rằng các dịch vụ bảo hiểm và tài chính của Prudential không phải là dịch vụ bán trên thị trường như các sản phẩm hoặc dịch vụ khác. Thay vào đó, hãy gặp mặt trực tiếp để xây dựng lòng tin và cho bạn cơ hội chia sẻ những lợi ích và ưu điểm của bảo hiểm.

Tìm hiểu thêm về các sản phẩm của Prudential

Trong quá trình làm việc, những trường hợp bất trắc có thể xảy ra nhất là khi bạn chưa có kinh nghiệm làm việc tại Prudential Finance. Vì vậy, để có thể truyền đạt thông tin về sản phẩm một cách tự tin và trôi chảy cho khách hàng, bạn cần tìm hiểu kỹ về sản phẩm của Prudential.

Đặc biệt, bạn cần tìm hiểu những nhu cầu khác nhau của khách hàng. Nếu bạn đã vượt qua được những khó khăn này, chắc chắn mọi thứ sẽ tốt đẹp và dễ dàng hơn rất nhiều.

👉 Xem thêm: 10 công ty bảo hiểm phổ biến tại Việt Nam

Tìm hiểu thêm về các sản phẩm của Prudential
Tìm hiểu thêm về các sản phẩm của Prudential

Đừng tập trung quá nhiều vào câu chữ, chỉ cần tránh trượt

Khi giao dịch với khách hàng, bạn nên hạn chế sử dụng các điều khoản trong bảo hiểm và các tổ chức tài chính. Vì điều này, họ sẽ khó chịu và không chịu lắng nghe bạn cho lời khuyên. Thay vào đó, hãy cố gắng đơn giản hóa thông tin để họ dễ hình dung vấn đề và tiết kiệm thời gian.

Một sai lầm khác mà nhiều bạn thường mắc phải khi làm việc tại Prudential Finance là quá chú trọng vào chi tiết. Bạn cần nói về những chủ đề mà bạn quan tâm hơn là nói không ngừng. Bạn cần lưu ý nhu cầu của họ để biết họ cần gì và muốn gì trước khi trao đổi về sản phẩm.

Học hỏi từ đồng nghiệp của họ

Lần đầu tiên làm việc tại Prudential Finance, bạn chắc chắn sẽ gặp phải một số trở ngại. Nếu bạn không biết cách bắt đầu tuyệt vời, bạn cần học hỏi từ những người bạn đi trước của mình để sắp xếp công việc.

Khi bạn chia sẻ và tương tác với họ, bạn sẽ học được những kinh nghiệm quý báu không thể tìm thấy trong việc học trên sách vở. Vì vậy, kỹ năng giao tiếp thường được coi là điều “đắt giá” cần ghi nhớ nếu bạn muốn giao tiếp thành công.

Chịu được khối lượng công việc nặng

Thu nhập luôn đi kèm với áp lực và khối lượng công việc bạn tạo ra. Đặc biệt, khi làm việc với các nhà tư vấn bảo hiểm và tài chính, bạn thường gặp phải những lời từ chối. Nếu bạn không thể chịu được áp lực bằng nghị lực và sự bền bỉ, bạn sẽ đánh mất chính mình.

Chịu được khối lượng công việc nặng
Chịu được khối lượng công việc nặng

Trên tất cả những kinh nghiệm làm việc tại Prudential Finance do JobsGO tổng hợp. Hy vọng rằng bài viết này sẽ là kim chỉ nam cho các bạn đang mong muốn trở thành nhân viên của công ty bảo hiểm hàng đầu này.

👉 Xem thêm: [CHIA SẺ] Kinh nghiệm phỏng vấn đậu Vinmart 100%

READ  Chia sẻ kinh nghiệm trả lời thư cảm ơn trúng tuyển hay nhất | Vieclam116.vn
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud