[Góc giải đáp] Trường quản lý khách sạn Việt Úc có tốt không? | Vieclam116.vn

Giáo Dục 0 lượt xem

Khách sạn làm việc

1. Thông tin chung về Trường Quản lý Khách sạn Việt Úc

Trường Quản lý Khách sạn Việt Úc hay còn gọi là Trường Cao đẳng nghề Việt Úc. Đây là ngôi trường đào tạo trẻ em theo hướng hướng nghiệp. Vì vậy trường học quản lý khách sạn Việt Úc còn được gọi là Trường dạy nghề Việt Úc.

Quản lý khách sạn Việt Úc có tốt không?
Quản lý khách sạn Việt Úc có tốt không?

Với tính chất giảng dạy cốt lõi, Trường Quản trị Khách sạn Việt Úc sẽ giảng dạy cho sinh viên thực hiện các vị trí quản lý trong khách sạn trên tầm quốc tế. Vì vậy, các khóa học của Trường Quản lý Khách sạn Việt Úc nhằm cung cấp cho sinh viên kinh nghiệm và nhu cầu cũng như kỹ năng để họ có thể ứng dụng trong môi trường dịch vụ quốc tế như khách sạn.

1.1. Quang cảnh trường Quản lý Khách sạn Việt Úc

Hiện nay dịch vụ ngày càng phát triển, khách sạn được coi là cơ sở kinh doanh mang lại nhiều cơ hội cho các đối thủ cạnh tranh. Vì vậy, là trường đào tạo về lĩnh vực quản trị khách sạn, Việt Úc hướng tới mục tiêu trở thành trường đào tạo hàng đầu Việt Nam về lĩnh vực quản trị khách sạn và đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Sinh viên tại đây sẽ phát triển một cách linh hoạt cao cho phép họ thích nghi và trau dồi các kỹ năng của họ để giúp họ đảm đương các vai trò quan trọng trong lĩnh vực quản lý khách sạn và kinh doanh.

>> Xem thêm: Chủ khách sạn được ăn bao nhiêu?

1.2. Nhiệm vụ của Trường Quản lý Khách sạn Việt Úc

Để đạt được các mục tiêu của mình, Trường Quản lý Khách sạn Việt Úc không ngừng nỗ lực để hoàn thành sứ mệnh tạo ra một môi trường hiệu quả, đầy đủ và hiệu quả nhất. Điều này giúp sinh viên có được kiến ​​thức vượt trội và phát triển các kỹ năng chuyên môn phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế.

Thông tin chung
Thông tin chung

Với sự quan tâm đến nhu cầu hiện tại và tương lai, Trường Quản lý Khách sạn Việt Úc áp dụng sự đa dạng trong phương pháp giảng dạy cũng như thay đổi liên tục để đạt được kết quả tốt nhất.

Trên thực tế, Trường Quản lý Khách sạn Việt Úc được đánh giá là một địa chỉ nhận được nhiều sự quan tâm. Trong quá trình hoạt động, giáo dục chuyên nghiệp Việt Úc có 23 phòng học quốc tế, 45 giáo viên đạt chuẩn quốc tế, 234 lớp tổ chức và 1245 học viên tốt nghiệp.

Tìm hiểu thêm: Tìm kiếm công việc quản lý khách sạn là khó khăn? Bấm vào ngay!

2. Trường Quản lý Khách sạn Việt Úc

Dù là trường chuyên nghiệp nhưng trường quản trị khách sạn của Việt Nam không đáng sợ. Nhưng trên hết, Việt Úc đã được kiểm định chất lượng giáo dục bởi IIG Việt Nam – tổ chức nổi tiếng về đánh giá và kiểm định chất lượng giáo dục tại Việt Nam. IIG là đại diện của Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ đánh giá chất lượng giảng dạy trong các trường học hiện nay.

– Dịch vụ hỗ trợ

Việt Úc chuyên cung cấp các dịch vụ này với sự điều phối linh hoạt và đáng tin cậy nhất nhằm đảm bảo kết quả học tập tốt nhất cho học sinh.

Tình huống thú vị
Tình huống thú vị

Từ quản lý sinh viên, dịch vụ hợp tác cho đến quá trình dạy và học luôn được chứng minh là phát triển toàn diện cho từng cá nhân và quy trình chuyên nghiệp nhất.

– Nhưng chương trinh Huân luyện

Với Việt Úc, ngoài yếu tố kinh nghiệm, người mẫu là lĩnh vực được chú ý nhiều nhất. Vì tất nhiên, nhu cầu hiện tại sẽ lớn hơn kinh nghiệm cũng như việc đào tạo phải đi đôi với người mẫu. Vì vậy, chương trình thí điểm học sinh cá biệt cũng được Trường Quản lý Khách sạn Việt Úc chú trọng nghiên cứu và triển khai.

Việt Úc hiểu rằng thực tập là một quá trình và cũng là một bước cho phép sinh viên áp dụng kiến ​​thức của mình vào các dự án, đồng thời là nền tảng để nhà trường theo dõi và đánh giá hiệu quả sự tiến bộ của sinh viên.

Đặc biệt, tại Việt Úc, học sinh sẽ được hỗ trợ toàn diện trong việc chọn ngành, nghề nói chung trên lãnh thổ Việt Nam. Với phản hồi nhanh chóng cho các câu hỏi từ trung tâm hỗ trợ của trường khi học sinh hoàn thành bài tập thực hành của mình.

– Đi du lịch đồng ruộng

Thực hành du lịch
Thực hành du lịch

Các chuyến đi thực tế sẽ rất thú vị đối với các học viên tại Trường Quản lý Khách sạn Việt Úc. Trong khi nhiều trường đại học ngày nay thường tập trung vào giảng dạy và giáo dục chuyên nghiệp, các mô hình thực hành truyền thống rất hiếm. Nhưng tại Việt Úc, các buổi lễ đặc biệt sẽ được tổ chức trong suốt khóa học. Điều này giúp học sinh mài dũa và vận dụng những gì vừa học vào thực tế. Đồng thời, đây cũng sẽ là cơ hội để các bạn sinh viên thư giãn và gần gũi nhau hơn.

Ngoài ra, địa điểm chính xác sẽ là những khách sạn đạt tiêu chuẩn quốc tế, hiện đại và chuyên nghiệp. Tại đây, sinh viên sẽ học hỏi được những kinh nghiệm hữu ích cho bản thân cũng như tìm hiểu và nắm bắt các cơ hội thực tập, việc làm.

– Hướng dẫn được cung cấp

Là một ngôi trường được các tổ chức quốc tế công nhận, Việt Úc chắc chắn sẽ mang đến những tiện ích tốt nhất cho sinh viên cũng như giảng viên. Với đầy đủ nội thất từ ​​nhà bếp, quầy bar đến phòng ngủ, … mọi thứ đều được bài trí chuyên nghiệp và theo tiêu chuẩn quốc tế.

Ngoài ra, thư viện với những đầu sách cập nhật nhất và toàn diện nhất luôn cung cấp nhiều loại sách giáo khoa giúp học sinh dễ nhận biết.

>> Xem thêm: Khách sạn mẫu cảm ơn -bạn ghi chú

Ngôi nhà hoàn hảo
Ngôi nhà hoàn hảo

Công việc quản lý khách sạn

3. Trường Quản trị Khách sạn Việt Úc có tốt không?

Với những thông tin trên, chúng tôi có thể khẳng định rằng Trường Quản lý Khách sạn Việt Úc là một tổ chức đáng tin cậy và uy tín để bạn khám phá và thực hiện đam mê của mình trên sân vận động.

Từ đội ngũ đào tạo, chất lượng đào tạo, cơ sở vật chất đến quản lý và xây dựng chương trình giảng dạy đều được nghiên cứu và tổ chức một cách hiệu quả nhất.

Với mục tiêu chính là giáo dục sinh viên chuyên nghiệp để tiếp nhận các giá trị, Việt Úc đang từng bước hoàn thành sứ mệnh cung cấp nguồn lao động cho thị trường. công việc.

Có thể kể đến những tấm gương tiêu biểu đến từ Trường Quản lý Khách sạn Việt Úc: Nguyễn Ngọc Du – Trợ lý Quản lý Nhà hàng Elisa, Nguyễn Thanh Dũng – Quản lý Nhà hàng Sofitel Plaza Sài Gòn, Nguyễn Diệu Anh Trâm – Quản lý Bar Kokois – Cafe Bistro & Store, …

Đưa ra câu trả lời
Đưa ra câu trả lời

Thực tế, khi bạn có tấm bằng trong tay, mọi thứ sẽ được thực hiện theo đúng quy trình. Với Trường Việt Úc, học sinh được chuẩn bị đầy đủ về kỹ thuật cùng với việc hoàn thiện các kỹ năng chuyên môn trong công việc thực tế. Điều này giúp học sinh phát triển một điểm nhấn mà không phải bài học nào cũng có thể làm được.

Trên đây là những chia sẻ về trường quản lý khách sạn Việt Úc. Hy vọng qua đây bạn đã có thể có câu trả lời cho mình về “trường đào tạo quản lý khách sạn tốt nhất Việt Úc” cũng như lựa chọn cho mình một khách sạn chuyên nghiệp và ưng ý nhất.

Làm thế nào để hòa hợp với tầng lớp thượng lưu – Cố gắng sống ở nơi làm việc

Với môi trường công sở, có lẽ là người có tính tiểu tiết cao, nên bất kỳ nhân viên nào cũng phải cẩn trọng, thận trọng trong từng lời nói. Bởi đôi khi, chỉ một sai lầm nhỏ thôi cũng đủ để bạn nhận được những “bài học đắt giá” cho mình. Vì vậy, cách ứng xử với các bậc công tử được gọi là nghệ thuật, và người có cách ứng xử thông minh có thể được coi là một nghệ sĩ. Vậy để thành công trong công việc, bạn phải thể hiện tính cách như thế nào với những người giỏi nhất? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm ra câu trả lời xác đáng nhất cho việc “sống” tại nơi làm việc!

Cách đối phó với cấp trên

Tìm việc nhanh chóng

Chia sẻ trên VK '); $ ('#js_share'). add (""); $ ('# box-social'). addClass ('share');}}); $ (" #see_more "). click (function () {if ($ (this) .attr ('data - ) id ')! = "") {$ .get (' ../ ajax / ajax_blog.php? newid = 13692 & cateid = 69 & begin = '+ $ (this) .attr (' data-id '), function (data) {$ ('. see_more_blog'). append (data); var x = parseInt ($ ("#see_more"). attr ('data-id')) + 1; $ ("#see_more") . attr ("data -id", x);});}}); $ (". show_cm"). click (function () {$ (this) .hide (); $ (". hiden_cm"). show (); $ (".ct_cm"). removeClass ("hiden_dtblog");}); $ (". hiden_cm"). click (task () {$ (this) .natia (); $ ('. show_cm '). share (); $ (". ct_cm"). addClass ("hiden_dtblog");}); $ (". show_cd"). click (function () {$ (this). hide (); $ ( ".hiden_cd" .show (); $ (". chude"). removeClass ("hiden_dtblog");}); $ (". hiden_cd"). click (function () {$ (this) .hide (); $ ('. show_cd'). show (); $ (". chude"). addClass ("hiden_dtblog");});

READ  Bật mí thủ tục mua hóa đơn đỏ và những rủi ro không đoán trước! | Vieclam116.vn
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud