[Góc thiết kế] Wacom là gì? Công cụ phục vụ bạn sáng tạo | Vieclam116.vn

Kiến Thức 0 lượt xem

Mỹ thuật – Mỹ thuật

Wacom là một loại vẽ tranh Màn hình cảm ứng có thiết kế nhìn giống với một chiếc iPad nhỏ, gọn nhẹ và đơn giản vì kích thước, màu sắc và cách sử dụng wacom, phần nào giống với khi chúng ta mới phát hiện ra thiết bị thông minh ipad. công khai trên phương tiện truyền thông xã hội. Mọi người thường dùng từ wacom hoặc bảng vẽ wacom để mô tả thiết bị.

Wacom là một gian hàng ảnh điện tử
Wacom là một gian hàng ảnh điện tử

Wacom có ​​xuất xứ từ Nhật Bản và được nhiều người ưa chuộng thiết kế đồ họa Được sử dụng rộng rãi cho nghiên cứu cũng như làm việc, wacom là một phòng trưng bày nghệ thuật phổ biến cho các nhà thiết kế đồ họa. Như một sự trợ giúp đắc lực, một yếu tố không thể tách rời có thể hỗ trợ công việc của các kiến ​​trúc sư. Wacom đang chiếm lĩnh mức độ cao nhất về chất lượng, nội dung thông minh cho người dùng. Cùng với thương hiệu wacom này, tại Nhật Bản còn có các thương hiệu khác như Huion, VT, Turcom, Monoprice, Ugee, …

Wacom rất hiện đại
Wacom rất hiện đại

Ngày nay, các dòng wacom rất đa dạng về giá cả với độ tin cậy tốt cho người dùng. Hiện tại chưa có phần cứng hay phần mềm nên khách hàng luôn yên tâm khi sử dụng các sản phẩm của wacom điện tử. Bảng điện tử là một công nghệ rất hữu ích và hữu ích cho những ai đang nghiên cứu và làm việc trong ngành. thiết kế đồ họa, thiết kế nội thất đẹp quy hoạch công nghiệp bởi các tính năng đã được cài đặt trước đó trong thiết bị này.

Vậy tại sao wacom lại được yêu thích như vậy, chúng ta cùng tìm hiểu tiếp theo nhé.

Xem thêm: Học người mẫu nghệ thuật ở đâu tốt nhất?

Bạn có thể hình dung ở Việt Nam, xe máy Honda phổ biến và thông dụng đến mức người ta còn gọi nó là “honda” chứ không phải là từ “xe máy”. Ở Nhật, người ta còn dùng từ wacom để thay thế màn hình cảm ứng, vậy bạn có biết phạm vi sử dụng của wacom không?

Vậy tại sao wacom lại được yêu thích như vậy thì phải có lý do chứ?

Wacom được các nhà thiết kế biết đến nhiều nhất khi đang làm việc
Wacom được các nhà thiết kế biết đến nhiều nhất khi đang làm việc

Lý do cơ bản wacom được sản xuất đa dạng các dòng sản phẩm là để phục vụ nhu cầu của người dùng, nhiều đối tượng người dùng khác nhau trong các doanh nghiệp khác nhau. Người dùng có thể khám phá đầy đủ tình huống cụ thể hoặc dữ liệu riêng lẻ cho phép họ quyết định sản phẩm nào là đơn giản nhất và phù hợp nhất cho nhiệm vụ của người dùng. Với mẫu mã đa dạng, dẫn đầu nhiều dòng sản phẩm tiên phong trong công nghệ số, wacom vẫn chiếm được cảm tình và sự hài lòng của khách hàng khi tìm đến sản phẩm.

Nguyên nhân thứ hai là chất lượng hình ảnh từ wacom ổn định và chuyên nghiệp, rất ít xảy ra lỗi, khi có lỗi chỉ là trường hợp xung đột chương trình. Khi gặp tình huống đó, tất cả những gì bạn phải làm là gỡ cài đặt trình điều khiển, sau đó tải lại và cài đặt một phiên bản hoàn toàn mới.

Ngoài ra, bạn hiếm khi đưa wacom “đến bệnh viện”. Trò đùa có nghĩa là wacom rất lâu và bạn hiếm khi cần lãng phí thời gian quý báu của mình để đi bảo hành wacom. Ngoài ra, tuổi thọ sử dụng của sản phẩm này khá lâu nên bạn có thể sử dụng lâu dài mà không cần lo lắng khi chuyển sang loại bảng ảnh điện tử khác.

Các chức năng của bảng vẽ điện tử wacom rất hữu ích
Các chức năng của bảng vẽ điện tử wacom rất hữu ích

Nguyên nhân cuối cùng có thể nói là tâm lý người tiêu dùng rất sợ mua phải hàng dựng, hàng dởm vì thực tế giá wacom tương đối với dòng sản phẩm sẽ có giá dao động từ 200.000 – 28.000. 000 VND cho một wacom mới, vì vậy. mua phải hàng dởm, dùng thử sản phẩm chính hang sẽ khiến khách hàng sợ hãi, hơn nữa đối với những người lần đầu mua wacom sẽ có ít kinh nghiệm trong việc phân loại sản phẩm. Tuy nhiên trên thị trường hiện nay chưa từng xảy ra trường hợp gian lận test wacom, nguyên nhân có thể là do công nghệ làm wacom quá phức tạp, quá chuyên biệt hoặc quá khó nên có thể làm hàng giả, hàng nhái. Điều này đảm bảo rằng chất lượng của wacom khi mua sẽ hoàn toàn là chất lượng cao, hàng thật 100%.

Xem thêm: Bản vẽ CV 2D

Công việc Thiết kế – Mỹ thuật tại Hà Nội

Những người làm việc trong lĩnh vực kinh doanh thiết kế nên có các công cụ để “kiểm tra” để công việc trở nên dễ dàng hơn. Một số nhà thiết kế sẽ thích sử dụng chuột nhiều, một số người sẽ sử dụng bàn di chuột (một thiết bị hỗ trợ đi kèm với máy tính Macbook pro), và có những người thích một wacom. Cá nhân tôi nghĩ các nhà thiết kế cần sắm cho mình một cái wacom vì tính đơn giản của nó. Wacom chắc chắn sẽ là “thư ký” tư duy cho bạn.

Sử dụng chuột hoặc bàn di chuột, bạn có thể tạo hình ảnh nhưng như thể bạn đang sử dụng … viên đá nền để tạo hình ảnh. Nhưng với wacom thì khác, có rất nhiều tính năng thú vị mà bạn có thể cảm nhận được dù sử dụng dòng sản phẩm tầm trung hay dòng sản phẩm đắt tiền hơn.

Các nhà thiết kế nên đầu tư vào một wacom
Các nhà thiết kế nên đầu tư vào một wacom

Khi sử dụng wacom bạn có thể hài lòng với cổ tay và khớp cổ tay của mình vì vị trí đặt cổ tay và bàn tay của bạn trong quá trình thiết kế rất ấm và thoải mái, bạn sẽ không gặp phải vấn đề mỏi, đau nhức hay các vấn đề về sức khỏe cổ tay thường gặp ở chuột máy tính người dùng. quá nhiều. Ngoài ra, wacom sẽ giúp bạn tạo và chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp, tô màu, vẽ, trộn màu chuyên nghiệp và đẹp mắt hơn bình thường. Thật tuyệt khi nó có thể giúp bạn nâng cao chất lượng thiết kế sản phẩm của mình, phải không? Ngoài hiệu ứng hình ảnh của sản phẩm wacom, bạn còn có thể nâng cao năng suất và tốc độ làm việc trên máy tính bằng các nút ấn nhỏ trên bút và sổ tay điện tử wacom. Một tính năng tuyệt vời khác của e -bookmarks dành cho các nhà thiết kế là bạn có thể sử dụng bút wacom để ký tên một cách nhanh chóng và dễ dàng hoặc thêm các thông tin, thông báo nhắc nhở công việc, nhanh chóng, dễ dàng, tổ chức chuyên nghiệp.

Kế hoạch làm việc đặc biệt

Bạn có biết loại wacom để mua?
Bạn có biết loại wacom để mua?

Vậy bạn nên chọn wacom nào trong các dòng sản phẩm? Wacom có ​​những dòng sản phẩm nào? Hãy cùng tôi khám phá trong phần tiếp theo nhé!

Xem thêm: Mẫu số là gì?

Trước khi tôi đề cập đến wacom, có nhiều loại khác nhau mà tôi muốn nói với bạn trước. Wacom có ​​nhiều loại bút dùng một lần và bút wacom gồm 3 loại: bút phổ thông, bút tre và bút chuyên nghiệp. Bút nói chung có độ phóng đại 1024 và có cấu trúc đệm hoặc không có sọc, bút tre sẽ có trọng lượng 512 và hoàn toàn không có sọc, và cuối cùng là bút chuyên nghiệp những cây bút mạnh nhất là 3. 2048 có đầy đủ solo, thiếc và phản. chú ý.

Wacom có ​​một số dòng sản phẩm
Wacom có ​​một số dòng sản phẩm

Và cũng giống như tất cả các thiết bị công nghệ cảm ứng khác, wacom cũng có một con dấu hoặc nút cho màn hình cảm ứng. Nhiều người cũng đang băn khoăn không biết nên đi dán miếng dán màn hình hay để cho “sạch” cho tiện và làm việc với wacom, lời khuyên chân thành dành cho bạn là nên đi dán miếng dán màn hình. đưa nó lên wacom vì điều đó. sẽ giúp tăng độ săn chắc của ngòi và màu da! Các nút wacom rất dễ tìm, bạn có thể tìm kiếm các wacom hoặc máy tính bảng đặc biệt! Quay trở lại câu hỏi wacom là loại nào, có thể chia wacom thành 5 loại phổ biến nhất để khuyên dùng. Họ là những người như thế nào?

4.1. Wacom Bamboopad

Loại đầu tiên là wacom bamboopad. Dòng wacom này có 4 màu sắc tuyệt đẹp cho bạn lựa chọn: blue (xanh dương), green (xanh lá), color (xám), tím (tím). Giá cho dòng này rơi vào tầm 2 triệu đồng, phù hợp với túi tiền của các bạn sinh viên hoặc người mới kinh doanh thiết kế. Wacom bamboopad là một wacom cơ bản và đơn giản sử dụng chức năng pad (tức là trackpad tiêu chuẩn).

Wacom rất phổ biến với người dùng
Wacom rất phổ biến với người dùng

Ở dòng wacom này, trọng lượng của bút wacom sẽ là 512 và có thể dùng cho ảnh tiêu chuẩn, ảnh mẫu hoặc ảnh nhanh, viết lại thông tin quan trọng hoặc ký tên nhanh.

4.2. Wacom Intuos

Với mức giá 2 triệu đồng Việt Nam và được sử dụng rộng rãi, phù hợp với những người mới bắt đầu làm việc trong lĩnh vực điện ảnh. Dòng bảng vẽ điện tử này có đầy đủ những điều cơ bản để bạn thử sức trong ngành thiết kế. Với mức giá rẻ và tính năng hỗ trợ tốt, bạn có thể yên tâm về chất lượng của dòng wacom này!

Xem thêm: Bức tranh kỹ thuật số là gì?

Thiết kế – Mỹ thuật công trình tại Hồ Chí Minh

4.3. Wacom Intuos Pro

Đây là dòng wacom cải tiến hơn so với phiên bản wacom directos và dành cho những ai có nhu cầu phát triển công việc một cách chuyên nghiệp.

Bạn có biết gì về dòng wacom directos pro không?
Bạn có biết gì về dòng wacom directos pro không?

Dòng này sẽ có trọng lượng tối đa 2048 của bút wacom.

4.4. Wacom Cintiq

Nếu bạn có mức đầu tư “nguy hiểm” thì nên đầu tư vào dòng wacom này vì wacom này sờ vào rất mượt. Chất lượng của wacom này tương tự như wacom directos pro nhưng có nhiều cải tiến hơn. Các nhà thiết kế trong lĩnh vực kinh doanh thiết kế web, đặt hàng trực tuyếntrò chơi, … phổ biến nhất trong wacom cintiq loại này.

4.5. Wacom Cintiq Pro

Đây là phiên bản mới nhất của wacom cintiq và chạy như một máy tính để bàn với Android hoặc win8 sử dụng hệ điều hành và rất nhiều đặc biệt.

Công việc

Bây giờ bạn đã có những thông tin liên quan về wacom cũng như hiểu được wacom là gì, thông tin về bảng ảnh điện tử này cũng như những thông tin khác trong phát triển thiết kế đồ họa sẽ được tìm thấy. nhận thêm thông tin!

Tìm hiểu thêm: Hay một màu phấn?

Tìm việc nhanh chóng

Chia sẻ trên VK '); $ ('#js_share'). add (""); $ ('# box-social'). addClass ('share');}}); $ (" #see_more "). click (function () {if ($ (this) .attr ('data - ) id ')! = "") {$ .get (' ../ ajax / ajax_blog.php? newid = 9841 & cateid = 149 & begin = '+ $ (this) .attr (' data-id '), function (data) {$ ('. see_more_blog'). append (data); var x = parseInt ($ ("#see_more"). attr ('data-id')) + 1; $ ("#see_more") . attr ("data -id", x);});}}); $ (". show_cm"). click (function () {$ (this) .hide (); $ (". hiden_cm"). show (); $ (".ct_cm"). removeClass ("hiden_dtblog");}); $ (". hiden_cm"). click (task () {$ (this) .natia (); $ ('. show_cm '). share (); $ (". ct_cm"). addClass ("hiden_dtblog");}); $ (". show_cd"). click (function () {$ (this). hide (); $ ( ".hiden_cd" .show (); $ (". chude"). removeClass ("hiden_dtblog");}); $ (". hiden_cd"). click (function () {$ (this) .hide (); $ ('. show_cd'). show (); $ (". chude"). addClass ("hiden_dtblog");});

READ  10 thói quen tốt ai cũng cần thực hiện để thành công | Vieclam116.vn
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud