Gợi ý 2 phần mềm làm sub cho video tốt nhất 2020 và cách sử dụng cụ thể | Vieclam116.vn

Giáo Dục 0 lượt xem

Nếu bạn cần sản xuất phụ cho một video, bạn phải chọn cho mình một chương trình phần mềm. Tuy nhiên, bạn có biết? phần mềm sản xuất video nhỏ có tốt không? Nếu không, bài viết này là dành cho bạn. Trong bài viết hôm nay, FPT Arena sẽ giới thiệu đến bạn 2 video tuyệt vời để lập trình và sử dụng.

phan-mem-lam-sub-cho-video-tot-nhat-2020
Phần mềm làm video tốt nhất 2020

Phần mềm tạo đăng ký cho hình ảnh Aegisub

phan-mem-aegisub
Chương trình Aegisub

Tìm hiểu thêm: Tốc độ khung hình là gì? Parata thường được tìm thấy trong Khung

Đề cập đến các chương trình tạo lượt đăng ký cho video, không phải Aegisub. Là một chương trình nổi tiếng được nhiều người yêu thích. Lý do là vì điện thoại di động không yêu cầu cài đặt phức tạp và sử dụng hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra, Aegisub còn giúp người dùng chỉnh sửa, thêm bớt tiêu đề một cách chính xác và nhanh chóng. Vì là nền tảng miễn phí nên Aegisub cũng có những hạn chế như chỉ hỗ trợ cài đặt tiêu chuẩn. Khi bắt đầu làm việc với Aegisub, bạn sẽ cần chuyển đổi phần mở rộng video thành mp4.

Dưới đây là hướng dẫn để thực hiện bên dưới cho video trên Aegisub:

Bước 1: Trong công cụ, bạn chọn Video và bấm vào đó Mở video để mở tệp bạn muốn tải xuống. Đây là một chương trình hoàn toàn miễn phí nên chỉ hỗ trợ một số video nhất định.

Huong-dan-lam-sub-cho-vitio
cách tạo sub cho video

Bước 2: Sau khi mở video trong cửa sổ tác vụ, bạn có thể thiết lập kích thước của video hiển thị ở góc trái tùy theo nhu cầu của mình.

Bước 3: Trên danh sách Sư Tử bạn chọn Mở giọng nói sau đó chọn âm thanh thích hợp trong video của bạn.

open-leo-sau-do-lua-chon-leo
Mở Âm thanh và chọn âm thanh

Bước 4: Bạn có thể đặt thời gian xuất hiện và biến mất cho từng phần tiêu đề bằng cách chọn Đặt phần đầu của tiêu đề đã chọn trong bản trình bày video hiện tại hoặc kết hợp bàn phím Ctrl 3 sau đó nhấn Đặt phần cuối của các tiêu đề đã chọn trong video hiện tại Thể dục Ctrl 4 để đặt thời gian kết thúc tiêu đề.

Cai-dat-thoi-gian
cài đặt thời gian

Bước 5: Bạn bắt đầu nhập những gì ở dưới cùng và sau đó nhấp vào Ulufale để nhập câu tiếp theo. Nếu câu lệnh dài, bạn phải nhập thêm các chữ cái /Đàn bà để xuống dòng.

Và nếu bạn muốn tắt nó chỉ cần chọn nó Xóa dòng hoặc chọn dưới cùng và nhấn phím kết hợp Ctrl Xóa.

Bước 6: sau sub cho video, lưu video đó bằng cách chọn tệp và sau đó nhấp vào Lưu các tiêu đề tùy chỉnh.

Phần mềm trò chơi điện tử Adobe Premiere

phan-mem-adobe-opens-1
Phần mềm Adobe Premiere

Phần mềm Adobe Premiere

Phần mềm Adobe Premiere là chương trình xem phim chuyên nghiệp được nhiều người tin tưởng. Chương trình phim này cũng cung cấp cho người dùng một số tính năng phục vụ nhu cầu của mô hình hoàn hảo. Chương trình Adobe Premiere cũng có khả năng tạo video bên dưới bằng cách làm theo các bước sau:

Bước 1: Trên cửa sổ làm việc chính của chương trình, ở cuối Dự án nhóm bạn chọn bức tranh Công cụ mớisau đó chọn cái khác Thuật ngữ.

select-terms-in-adobe-first
chọn thông tin trong adobe launcher

Ở giai đoạn này, có 4 tùy chọn cho bạn lựa chọn: Thông tin mở, Teletext, CEA-708, CEA-608. Nội bộ, CEA-608 để người dùng hành động cho thông tin đã đóng.

lua-chon-caption-adobe-launcher
chọn thông tin ra mắt adobe

Bước 2: Trên cửa sổ Giám sát phần mềm, bạn thiết lập nhiệm vụ Đóng nhận xét tiếp đó hãy chọn Chỉnh sửa thông tin loại. Bạn kéo tệp Thuật ngữ theo thứ tự thời gian.

Bước 3: Bạn chọn tiêu đề muốn thêm và thêm các tiêu đề sử dụng bên dưới Phần thông tin. Sau đó nhập Thực đơn vào công cụ và chọn Thuật ngữ. Trong trường hợp này, bạn phải chú ý đến tình huống LOMI ma IFO tương ứng với bài nói trong video.

chen-phu-de-adobe-ra mắt
chèn các tiêu đề ra mắt của adobe

Đối với thông tin mở, bạn có thể điều chỉnh kích thước hoặc chọn phông chữ rửa tội.

trang trí-kiki-hình-với-chữ cái
điều chỉnh kích thước và phông chữ lễ rửa tội

Bước 4: Nội bộ Lấy nó rabạn có thể gửi các tiêu đề bằng cách chọn Thuật ngữ.

Sẽ được FPT Arena giới thiệu đến bạn 2 nhà sản xuất trò chơi điện tử tốt nhất năm 2020 với tính năng sử dụng cá nhân hóa trên từng phần mềm. Nếu có nhu cầu làm video, đừng quên tham gia các khóa học do FPT Arena cung cấp. Đừng quên ghé thăm website FPT Arena mỗi ngày để tìm và đọc thêm nhiều câu chuyện bổ ích về chủ đề nhiếp ảnh, nhiếp ảnh, minh họa, series, v.v.

Viện đào tạo quốc tế FPT

FPT Arena Telemedia – https://arena.fpt.edu.vn

READ  Sống hết mình? Ý nghĩa và phương pháp giúp sống hết mình | Vieclam116.vn
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud