[Hé lộ] Học phí trường Đại học Kiến trúc TP HCM đầy đủ, mới nhất | Vieclam116.vn

Giáo Dục 0 lượt xem

1. Tổng quan về học phí trường Đại học Kiểu Mẫu TP.

Tổng quan về học phí trường Đại học Người mẫu TP.
Tổng quan về học phí trường Đại học Người mẫu TP.

Trước khi lựa chọn trường đại học, học sinh và phụ huynh thường quan tâm đến mức học phí để xác định mức học phí phải đóng và chi tiêu cho việc học của bản thân hay của con em mình khi bước vào trường đại học vô bổ. Chắc hẳn nhiều bạn đang tò mò và muốn tìm hiểu về học phí Đại học Kiến trúc TP.HCM để có lựa chọn đúng đắn khi bước chân vào nền giáo dục này.

Nhìn chung, mức học phí của Trường ĐH Kiến trúc TP.HCM không cao, so với hầu hết các trường công lập trên địa bàn TP.HCM, trường cũng có mức học phí dễ chịu và “rẻ” để sinh viên tham gia. Xét cho cùng, học phí của các trường, theo các chương trình học khác nhau tại trường cũng khác nhau! Thanh toán hóa đơn dựa trên tổng số nợ nợ nần Càng nhiều học kỳ, học phí của quý đó càng cao, nếu bạn đăng ký học quý nào với điểm thấp hơn, học phí của bạn sẽ giảm xuống, nhưng điều đó đồng nghĩa với việc thời gian học ở trường sẽ nhiều hơn, và lâu hơn.

Tổng quan về học phí trường Đại học Người mẫu TP.
Tổng quan về học phí trường Đại học Người mẫu TP.

Để tìm hiểu thông tin chính xác về học phí mới của trường Đại học Kiến trúc TP.HCM sẽ giúp bạn lựa chọn được chương trình học phù hợp với mình tại trường đại học này nhé! Vậy, hãy cùng tìm hiểu về học phí trường Đại học Khoa học Tự nhiên TP.HCM qua phần chia sẻ thông tin khác của bài viết này nhé!

Xem thêm: Đóng học phí cho trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng – Có quá đắt?

2. Thông tin về học phí và chương trình học Đại học TP.

Các chương trình giáo dục lớn, chương trình đại học và chương trình mở rộng sẽ có mức học phí khác nhau! Để hiểu rõ và sâu sắc về học phí trường Đại học Kiến trúc Thành phố Hồ Chí Minh, hãy cùng tham khảo thông tin qua bài chia sẻ dưới đây nhé!

2.1. Trả phí cho các chương trình cố định của trường cao đẳng

Đối với hầu hết các chương trình đào tạo thuộc hệ đại học của trường Đại học Kiến trúc Thành phố Hồ Chí Minh, theo quy định của trường gần đây, học phí theo tín chỉ. Năm học 2019 – 2021, một khoản vay cho Trường Đại học Bách khoa TP.HCM là 342.000 đồng / lần vay.

Thông thường, lứa tuổi học sinh học tại trường là hai học kỳ với số lượng tín chỉ cho mỗi quý khác nhau, dao động từ 15 đến 18 tín chỉ / học kỳ. Ngoài ra, mức học phí của em trong năm học tại trường Đại học Kiến trúc TP.HCM có thể cao hơn do các học kỳ bổ sung khác tuyển sinh như học lại, học lại, học tập trung hoặc theo yêu cầu của em. .

Trả phí cho các chương trình cố định của trường cao đẳng
Trả phí cho các chương trình cố định của trường cao đẳng

Theo mức học phí mới nhất học kỳ 1 năm học 2021 – 2021 của Trường Đại học Bách khoa TP.HCM, với trường đại học truyền thống theo chương trình đại trà, mức học phí là giáo dục sẽ tăng 10%. Cụ thể, mức học phí đại học hệ chính quy học kỳ I năm học 2019 – 2021 như sau:

+ Đối với ngành kiến ​​trúc, học kỳ 1 có 18 tín chỉ, tương ứng với mức học phí 6.156.000đ / học kỳ.

+ Quy hoạch vùng và đô thị có 19 tín chỉ, tương đương học phí học kỳ 6.498.000 đồng / học kỳ.

+ Ô đất là 19 tín chỉ tương ứng với mức học phí là 6.498.000đ / 1 học kỳ.

+ Môn mỹ thuật đô thị có 18 tín chỉ, tương đương học phí 6.156.000đ / học kỳ.

+ Ngành Kỹ sư xây dựng có 17 tín chỉ, tương ứng với mức học phí đóng là 5.814.000 đồng / học kỳ.

+ Có 16 tín chỉ kỹ thuật, tương đương với mức học phí 5.472.000 đồng / học kỳ.

+ Ngành Quản trị xây dựng là 16 tín chỉ, tương ứng với mức học phí là 5.472.000 đồng / học kỳ.

+ Kế hoạch kinh doanh có 16 tín chỉ, tương ứng với mức học phí 5.472.000đ / học kỳ.

Trả phí cho các chương trình cố định của trường cao đẳng
Trả phí cho các chương trình cố định của trường cao đẳng

+ Có 16 tín chỉ thiết kế nội thất, tương ứng với học phí 5.472.000đ / học kỳ.

+ Chuyên ngành thiết kế đồ họa có 17 tín chỉ, tương ứng với mức học phí 5.814.000 đồng / học kỳ.

+ Có 17 điểm cấp bằng, tương ứng với mức học phí đã đóng là 5.814.000đ / học kỳ.

Xem thêm: công trình xây dựng

2.2. Học phí cho chương trình giáo dục đại học chính quy

Cùng với hệ đại học tại trường Đại học Kiến trúc TP.HCM hiện nay có các chương trình đào tạo liên thông lên đại học. Sinh viên theo học chương trình giáo dục này sẽ có mức học phí cao hơn so với hầu hết các chương trình giáo dục đại học và chuyên sâu về nhiều ngành như kiến ​​trúc, quy hoạch đô thị, quy hoạch vùng, công nghiệp, và các vật liệu kỹ thuật khác.

Học phí cho chương trình giáo dục đại học chính quy
Học phí cho chương trình giáo dục đại học chính quy

Khi sinh viên theo học chương trình đào tạo đại học tại trường Đại học Kiến trúc TP. HCM cũng ước tính, theo quy chế tín chỉ, năm học 2019 – 2021, học phí một tín chỉ theo chương trình giáo dục đại học là 1.484.000 đồng / tín chỉ. Mỗi năm, sinh viên nhận được trung bình 2 học kỳ và 15 đến 18 tín chỉ mỗi học kỳ, tùy thuộc vào quy mô. Ngoài ra, sinh viên cũng có thể đăng ký học thêm các học kỳ khác như học lại, thi đậu hoặc học lại, cũng có thể tăng học phí một lần!

Trong đó, mức học phí theo mức cao nhất của chương trình chính quy hệ cao đẳng tại Trường Đại học Kiến trúc TP.HCM, học kỳ 1, năm học 2019-2021 có mức hóa đơn:

+ Cấu trúc nhà chính theo chương trình tiên tiến là 18 tín chỉ / học kỳ, tương ứng với mức học phí dự kiến ​​là 26.712.000 đồng / học kỳ.

+ Dự kiến ​​tại các thành phố, vùng miền theo chương trình THPT với 18 tín chỉ / học kỳ, tương ứng với mức học phí 26.064.000 đồng / học kỳ.

+ Kỹ sư xây dựng theo chương trình cao hơn là 18 tín chỉ / học kỳ, tương đương với mức học phí là 19.944.000 đồng / học kỳ.

Học phí cho chương trình giáo dục đại học chính quy
Học phí cho chương trình giáo dục đại học chính quy

Vì vậy, bạn có thể thấy, trong ba khóa học cao nhất, học phí của nghệ sĩ là cao nhất trong ba khóa học. Tùy theo sự lựa chọn tốt nhất, đặc biệt là khả năng tài chính của bản thân và gia đình mà bạn có thể chọn chương trình học đại học hoặc chương trình học trung học phổ thông để theo học nhé!

Xem thêm: [HUTECH là trường gì?] Hiển thị thông tin hữu ích về HUTECH

2.3. Trả phí cho các chương trình cố định của trường cao đẳng

Ngoài các chương trình đào tạo đa dạng và chương trình đào tạo bậc cao, tại Trường Đại học Kiến trúc TP.HCM còn có chương trình đào tạo bậc đại học truyền thống với mức học phí khá cao. Để nắm rõ học phí trường Đại học Bách Khoa TP.HCM và các chương trình tiên tiến, mời các bạn tham khảo thông tin bên dưới nhé!

Trả phí cho các chương trình cố định của trường cao đẳng
Trả phí cho các chương trình cố định của trường cao đẳng

Học phí chương trình đại học tại trường Đại học Người mẫu Thành phố Hồ Chí Minh hiện tính theo tổng điểm học kỳ.

Cụ thể, học phí tại trường theo chương trình giáo dục đại học như sau:

+ Riêng khóa đào tạo cơ bản, học phí là 1.250.000đ / suất học.

+ Đối với giáo dục thể chất, học phí theo tín chỉ là 1.100.000 đồng / tín chỉ học.

+ Đối với lớp Bảo vệ giáo dục Học phí của trường phụ thuộc vào cơ sở đào tạo về an toàn và an ninh mà trường đó hoạt động.

+ Đối với các học phần khác của chương trình đào tạo nâng cao, học phí học theo tín chỉ là 2.500.000 đồng / tín chỉ.

Đặc biệt tiền ăn tốt nghiệp sẽ được tính theo các mức phí khác nhau tại Trường Đại học Bách Khoa TP.HCM! Học phí chương trình đại học mỗi năm sẽ có sự thay đổi, tuy nhiên mỗi năm tăng không quá 20%, theo hướng dẫn của Sở Giáo dục và nhà trường. Đặc biệt, các trường nhận học bổng bằng học phí học kỳ và theo quy định của nhà nước.

Trả phí cho các chương trình cố định của trường cao đẳng
Trả phí cho các chương trình cố định của trường cao đẳng

Do đó, bạn có thể thấy nhiều chương trình học có mức học phí rất hợp lý và phù hợp với túi tiền của hầu hết các bạn sinh viên hiện nay. Tuy nhiên, nếu bạn có hoàn cảnh gia đình cho phép thì bạn hoàn toàn có thể học chương trình nâng cao hoặc tiên tiến để có được kiến ​​thức tốt nhất và đảm bảo chất lượng. công việc chúc bạn may mắn và môi trường làm việc tốt nhất!

Qua những thông tin chia sẻ trong bài giúp bạn nắm được thông tin chi tiết và đầy đủ nhất về học phí trường Đại học Khoa học Tự nhiên TP.HCM. Từ đó xác định xem mình nên chọn chương trình đào tạo phù hợp với mình. Với khóa học này, bạn có thể học cách xây dựng các kế hoạch tốt nhất cho mình tại trường đại học này để đảm bảo bạn không cần phải nâng cấp hoặc nghiên cứu lại, điều này cũng giúp ích cho học phí của bạn. nhiều hơn! Hi vọng những thông tin chia sẻ trên đây hữu ích cho các bạn đang lựa chọn trường Đại học Công nghệ TP.HCM để theo học và tìm được môi trường học tập tốt nhất để phát triển.

Đại học Tôn Đức Thắng có mức học phí chuẩn và chính xác nhất

Bạn cũng có thể tham khảo thêm về học phí trường Đại học Tôn Đức Thắng để tăng thêm hiểu biết và tăng thêm sự lựa chọn trường phù hợp với khả năng của mình, bạn có thể tham khảo thêm về học phí của trường Đại học Tôn Đức Thắng nhé!

Lương ĐH Tôn Đức Thắng

Tìm việc nhanh chóng

Chia sẻ trên VK '); $ ('#js_share'). add (""); $ ('# box-social'). addClass ('share');}}); $ (" #see_more "). click (function () {if ($ (this) .attr ('data - ) id ')! = "") {$ .get (' ../ ajax / ajax_blog.php? newid = 13310 & cateid = 115 & begin = '+ $ (this) .attr (' data-id '), function (data) {$ ('. see_more_blog'). append (data); var x = parseInt ($ ("#see_more"). attr ('data-id')) + 1; $ ("#see_more") . attr ("data -id", x);});}}); $ (". show_cm"). click (function () {$ (this) .hide (); $ (". hiden_cm"). show (); $ (".ct_cm"). removeClass ("hiden_dtblog");}); $ (". hiden_cm"). click (task () {$ (this) .natia (); $ ('. show_cm '). share (); $ (". ct_cm"). addClass ("hiden_dtblog");}); $ (". show_cd"). click (function () {$ (this). hide (); $ ( ".hiden_cd" .show (); $ (". chude"). removeClass ("hiden_dtblog");}); $ (". hiden_cd"). click (function () {$ (this) .hide (); $ ('. show_cd'). show (); $ (". chude"). addClass ("hiden_dtblog");});

READ  iPOS.vn - Chuyên trang tuyển dụng | Vieclam116.vn
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud