[Hé lộ] Học phí trường Sài Gòn Tourist chi tiết và mới nhất | Vieclam116.vn

Giáo Dục 0 lượt xem

1. Giới thiệu sơ lược về các trường Saigontourist

Saigontourist là tên viết tắt của Trường Trung cấp Nghiệp vụ Du lịch & Khách sạn Saigontourist, trường được thành lập năm 1989 và được thành lập từ trường Sơ cấp Nghiệp vụ Du lịch & Khách sạn. Trụ sở chính của trường được đặt tại 23/8 Hoàng Việt, Phường 4, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh.

Giới thiệu sơ lược về trường Saigontourist
Giới thiệu sơ lược về trường Saigontourist

Trường Saigontourist có cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế nhằm giáo dục tốt nhất cho học sinh trong trường. Đặc biệt có các hội thảo do chính phủ Luxembourg và các dự án của EU tài trợ. Saigontourist là mô hình giáo dục – khách sạn 4 sao đầu tiên tại Việt Nam!

Trường Saigontourist quy tụ nhiều giáo viên hướng dẫn tikeri phẩm chất, kỹ năng tốt và chất lượng giáo dục. Ngoài chương trình đào tạo sơ cấp, Trường Trung cấp Du lịch & Khách sạn Saigontourist còn cung cấp các khóa học ngắn hạn cho nhiều đối tượng học viên. Saigontourist đã đào tạo hơn 70.000 học viên với chương trình đào tạo hàng năm lên đến 5000 học viên và hơn 190 người trong biên chế của trường.

Xem bây giờ: [Bật mí] Học phí mới trường Đại học Hùng Vương TP.HCM là bao nhiêu?

2. Công tác giáo dục hiện tại tại trường Saigontourist

Chúng ta có thể tìm hiểu thêm về các khóa đào tạo tại Trường Trung cấp Du lịch & Khách sạn Saigontourist ngay hôm nay? Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn qua thông tin chia sẻ dưới đây nhé!

2.1. Giáo dục đại học

Với chương trình đào tạo hệ thống Điều khoản khác Hiện nay, tại trường Saigontourist có quá nhiều chuyên ngành đào tạo về lĩnh vực du lịch, khách sạn cho các bạn lựa chọn. Ví dụ:

Giáo dục đại học
Giáo dục đại học

+ Ngành du lịch & quản lý du lịch.

+ Ngành Quản lý khách sạn.

+ Hướng dẫn viên du lịch ngành.

Ngành quản lý nhà hàng.

+ Ngành kỹ thuật chảo nướng.

+ Ngành nước giải khát.

+ Ngành thị trường du lịch.

+ Công nghệ thực phẩm.

Có rất nhiều môn học, bạn có thể chuyên sâu để lựa chọn cho mình môn học phù hợp nhất trong môi trường đào tạo chuyên nghiệp này giúp bạn thành công.

Kiểm tra ngay: Dịch vụ du lịch

2.2. Khóa đào tạo ngắn hạn tại Saigontourist

Khóa đào tạo ngắn hạn tại Saigontourist
Khóa đào tạo ngắn hạn tại Saigontourist

Ngoài các khóa đào tạo chính quy, hiện nay Trường Saigontourist còn mở một số khóa học ngắn hạn cho học viên lựa chọn. Ví dụ:

+ Lớp nấu rượu.

+ Các lớp học về nghiệp vụ khách sạn.

+ Lớp dạy pha chế sinh tố, nước ép.

+ Ẩm thực Châu Á đẳng cấp.

+ Nhà hàng khách sạn hạng thương gia.

+ Cà phê nghệ thuật đẳng cấp.

+ Đẳng cấp ở Châu Âu.

+ Hạng bánh Âu.

+ Quản lý nấu ăn của lớp.

+ Lớp quản lý khách sạn.

+ Lớp học thạc sĩ đầu bếp.

+ Vakavas umukuka Tiếng Việt.

Kosi Doguu
Kosi Doguu

Các khóa học ngắn hạn này thường kéo dài từ 2 đến 6 tháng tùy theo lớp học nhằm mang đến cho học viên kiến ​​thức và kỹ năng thực hành tốt nhất.

Để giúp bạn hiểu rõ hơn về thông tin học phí Saigontourist hiện nay, hãy cùng tham khảo những thông tin chi tiết được bật mí trong phần tiếp theo của bài viết này nhé!

Tìm kiếm ngay bây giờ: Công việc nấu ăn – Trợ giúp nhà bếp

3. Thông báo học phí Saigon Tourist mới nhất

Tùy theo ngành học và chương trình học mà học phí mà sinh viên phải đóng tại trường sẽ khác nhau. Hãy cùng Saigon Tourist tìm hiểu rõ hơn về học phí qua bài chia sẻ dưới đây nhé!

3.1. Thông tin chung về học phí giáo dục đại học

Cùng với nhiều bậc học cao hơn tại Trường Saigontourist, còn thu học phí của sinh viên các trường khác. giai đoạn = Stage còn thấp và đảm bảo theo quy định của Bộ Giáo dục. Sinh viên đăng ký vào hệ thống quốc tế thường mất 2 năm học và một chương trình giáo dục kỹ thuật và chuyên nghiệp thông qua các vấn đề cụ thể của từng doanh nghiệp.

Thông tin chung về học phí giáo dục đại học
Thông tin chung về học phí giáo dục đại học

Mỗi năm, học sinh sẽ nhận được nhiều giải thưởng khác nhau và có rất ít đội tham gia, điều này mang đến những lựa chọn đa dạng và phù hợp nhất cho hầu hết học sinh hiện nay. Học phí được thanh toán trong học kỳ và thông qua ngân hàng, tạo sự thuận tiện và hài lòng cho sinh viên khi có yêu cầu.

Lệ phí thay đổi một chút đối với khóa học do sinh viên chọn. Tuy nhiên, mức học phí vẫn còn rẻ đối với nhiều sinh viên hiện nay để có một môi trường học tập tốt như Saigontourist!

Còn học phí các lớp ngắn hạn tại trường Saigontourist thì sao? Đọc phần còn lại của bài viết này để mua đèn mát cho mình!

Đọc thêm: Học sơ cấp nghề có tương lai không?

3.2. Học phí và các lớp học ngắn hạn của Trường Du lịch Sài Gòn

Tùy thuộc vào các khóa học dài ngắn khác nhau, thời lượng và thời lượng của các lớp học này. Đặc biệt, các lớp học có học phí:

+ Lớp học rượu thời gian 3 tháng, học 3 buổi / tuần, học phí 7,5 triệu đồng / lớp.

Học phí và các lớp học ngắn hạn của Trường Du lịch Sài Gòn
Học phí và các lớp học ngắn hạn của Trường Du lịch Sài Gòn

+ Khóa học lễ tân khách sạn kéo dài 3 tháng, học 3 buổi / tuần, học phí 5,5 triệu đồng / lớp.

+ Khóa học của bạn bánh là 2 tháng, mỗi tuần học 3 buổi và học phí là 8 triệu đồng / lớp.

+ Khóa học pha chế sinh tố, trà sữa kéo dài 2 tháng, mỗi tuần học 3 buổi, học phí 5 triệu đồng / tháng.

+ Lớp bếp Á hàng đầu học 3 tháng, học 3 buổi / tuần, học phí 11 triệu đồng / lớp.

+ Khóa học cà phê trà kéo dài 2 tháng, học 3 buổi / tuần, học phí 6 triệu đồng / tháng.

+ Các lớp nghiệp vụ nhà hàng – khách sạn và các buổi đào tạo trong vòng 4 tháng và 6 lớp / tuần. Học phí của khóa học này là 8 triệu đồng / khóa.

+ Lớp bếp Âu thời gian 5 tháng, học 5 buổi / tuần, học phí 17 triệu đồng / lớp.

+ Lớp bếp Việt, thời gian 5 tháng, số tiết dạy 5 tiết / tuần. Học phí của khóa học này là 17 triệu đồng / lớp bao gồm cả tài liệu chẳng hạn.

+ Lớp học nấu ăn kéo dài 3 tháng, học phí 11tr / tháng, học 3 buổi / tuần.

Học phí ngắn hạn khác nhau giữa các lớp
Học phí ngắn hạn khác nhau giữa các lớp

+ Khóa học quản lý nhà hàng – khách sạn là 4 tháng, học từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần với học phí 10 triệu đồng / lớp.

+ Thời gian học chính khóa là 4 tháng, học 5 buổi / tuần, học phí 16 triệu đồng / lớp.

Đó là toàn bộ chi phí cho các khóa học ngắn hạn tại Saigontourist mà học viên đang lựa chọn hiện nay. Tùy theo nhu cầu mà bạn có thể lựa chọn khóa học phù hợp. Với mức học phí được chia sẻ trên đây là phải chăng và phù hợp với túi tiền của hầu hết các bạn sinh viên hiện nay.

Xem thêm: Đóng học phí cho trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng – Có quá đắt?

4. Học sinh học tại trường Saigontourist được hưởng những quyền lợi gì?

Khi học tập tại một ngôi trường lớn như Saigontourist, bạn không chỉ có một môi trường học tập tốt mà bạn còn nhận được nhiều lợi ích tuyệt vời dành cho mình. Ví dụ:

Học viên tại trường Saigontourist nhận được những lợi ích gì?
Học viên tại trường Saigontourist nhận được những lợi ích gì?

Trước hết, được hưởng tất cả các quyền lợi theo quy định của Bộ Lao động, Người khuyết tật và xã hội và giáo dục cơ bản của học sinh tiểu học.

Thứ hai, khi sinh viên nhập học và trở thành sinh viên của trường, họ được tận hưởng một môi trường học tập chuyên nghiệp. Chương trình giảng dạy đạt chuẩn quốc tế, đặc biệt là kiến ​​thức được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và được đào tạo bài bản và được đào tạo tại nhiều quốc gia trên thế giới hiện nay.

Thứ ba, sau khi hoàn thành chương trình, học viên sẽ được cấp bằng sơ cấp theo quy định của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội.

Thứ tư, đặc biệt, sau khi tốt nghiệp đại học, sinh viên còn được hưởng các chính sách, hỗ trợ để xác định việc làm sau khi học 4. Có kết quả làm việc phù hợp nhất với mình.

Để trở thành học sinh THPT, bạn có thể đăng ký học các ngành khác nhau bằng cách lấy kết quả kỳ thi THPT quốc gia, hoặc thi môn văn. Tùy theo yêu cầu đào tạo để lập nghiệp, học viên nên chọn trường Saigontourist để cung cấp môi trường tốt nhất và đẹp nhất cho mình!

Học sinh trường Saigontourist được hưởng nhiều lợi ích ngoạn mục
Học sinh trường Saigontourist được hưởng nhiều lợi ích ngoạn mục

Qua những thông tin chia sẻ ở bài viết trên, bạn sẽ nắm được những kiến ​​thức về trường Saigontourist – trường đào tạo khách sạn 4 sao đầu tiên tại Việt Nam. Đặc biệt, thông tin thêm về học phí trường Saigon Tourist, chi tiết và đặc biệt tại bài viết này. Dựa vào những thông tin hữu ích được chia sẻ trong bài viết, các bạn có thể tự tin lựa chọn trường Saigontourist là môi trường giáo dục tốt cho bản thân để tạo cho mình những hành trang tốt nhất trong sự nghiệp tương lai của mình nhé! Chúc các bạn thành công và chọn được công việc phù hợp tại Trường Trung cấp Du lịch & Khách sạn Saigontourist cho mình!

Đại học Tôn Đức Thắng có mức học phí chuẩn và chính xác nhất

Các bạn cùng thảo luận và chia sẻ thêm những thông tin hữu ích về học phí Đại học Tôn Đức Thắng qua bài chia sẻ sau:

Học phí Đại học Tôn Đức Thắng

Tìm việc nhanh chóng

Chia sẻ trên VK '); $ ('#js_share'). add (""); $ ('# box-social'). addClass ('share');}}); $ (" #see_more "). click (function () {if ($ (this) .attr ('data - ) id ')! = "") {$ .get (' ../ ajax / ajax_blog.php? newid = 13414 & cateid = 69 & begin = '+ $ (this) .attr (' data-id '), function (data) {$ ('. see_more_blog'). append (data); var x = parseInt ($ ("#see_more"). attr ('data-id')) + 1; $ ("#see_more") . attr ("data -id", x);});}}); $ (". show_cm"). click (function () {$ (this) .hide (); $ (". hiden_cm"). show (); $ (".ct_cm"). removeClass ("hiden_dtblog");}); $ (". hiden_cm"). click (function () {$ (this) .hide (); $ ('. show_cm '). show (); $ (". ct_cm"). addClass ("hiden_dtblog");}); $ (". show_cd"). click (function () {$ (this) .hide (); $ ( ". hiden_cd" .show (); $ (". chude"). removeClass ("hiden_dtblog");}); $ (". hiden_cd"). click (function () {$ (this) .hide (); $ ('.show_cd'). show (); $ (". chude"). addClass ("hiden_dtblog");});

READ  Thông tin tuyển sinh trường Đại học Tài chính | Vieclam116.vn
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud