Hồ sơ đi làm Samsung cần những gì? Các vấn đề tuyển dụng Samsung | Vieclam116.vn

Giáo Dục 0 lượt xem

1. Những gì được bao gồm trong mô tả công việc của Samsung?

Samsung cho phép ứng viên nộp hồ sơ theo 2 hình thức trực tiếp và trực tuyến. Đối với mỗi tài liệu sẽ có những yêu cầu về tài liệu khác nhau.

1.1. Làm thế nào để nộp đơn xin việc trực tiếp cho Samsung với công ty

Đại diện được yêu cầu cung cấp tất cả các tài liệu theo yêu cầu của Samsung bao gồm:

– Chứng minh nhân dân / Căn cước công dân / Hộ chiếu (3 bản sao) bản sao có chứng thực của cơ quan có thẩm quyền.

– Giấy khai sinh (2 bản) có thể được cung cấp một bản sao hoặc sử dụng bản sao đã xuất bản của cơ quan đặc biệt.

– Bài luận của thí sinh (1 bản) có dán ảnh và điền đầy đủ nội dung, có viền.

Nộp hồ sơ xin việc trực tiếp Samsung bao gồm những gì?
Nộp hồ sơ xin việc trực tiếp Samsung bao gồm những gì?

– Phiếu đăng ký gia đình (1 bản) là bản sao có chứng thực của cơ quan chức năng.

– Có thể nộp trước các bài luận và bằng tốt nghiệp THPT (2 bản) hoặc có chứng thực.

– Các ảnh (4 ảnh) có cùng kích thước 3×4 cm

– Phiếu đăng ký dự tuyển (1 bản) phải sử dụng đúng mẫu do Samsung cung cấp, ứng viên sẽ cầm theo hồ sơ khi nộp đủ hồ sơ.

– Phù hiệu cán bộ (1 bản) đối với phụ nữ thôn, bản nơi sinh sống.

– Bằng tốt nghiệp Cao đẳng / Đại học / Giấy chứng nhận tốt nghiệp (2 bản sao) được chấp nhận nhưng phải có chứng thực đầy đủ.

Để giúp hồ sơ hợp lệ, ứng viên cần mang theo một số giấy tờ sơ bộ như: Chứng minh nhân dân / CCCD / Hộ chiếu, bằng tốt nghiệp cao đẳng / đại học / giấy tốt nghiệp và các giấy tờ gốc lấy từ trại giam và có dấu đỏ để xác nhận.

1.2. Đơn đăng ký trực tuyến

Trên trang web chính thức của Samsung, có một phần dành cho các đối thủ cạnh tranh sử dụng trực tuyến, phần này có tất cả các hướng dẫn và yêu cầu về tài liệu bắt buộc, bạn cần làm theo hướng dẫn và sau đó nghiên cứu các tài liệu chính. bản sao và đơn đính kèm. Một số giấy tờ cần kiểm tra như CMND / CCCD / hộ chiếu phải hoàn thiện cả hai mặt không bị mất hoặc thiếu thông tin, ảnh chụp, bằng tốt nghiệp THPT / trung cấp / cao đẳng / đại học / sau đại học, giáo trình, …

Xem thêm: TUAAILàm cách nào để gửi đơn đăng ký qua đường bưu điện?

Việc nộp hồ sơ xin việc trực tuyến cho Samsung bao gồm những gì?
Việc nộp hồ sơ xin việc trực tuyến cho Samsung bao gồm những gì?

2. Thông tin Samsung cho từng vị trí công việc

Tùy từng trường hợp ứng tuyển mà bạn sẽ cần cung cấp một số loại giấy tờ khác nhau, sau đây là một số điều cơ bản khi làm việc với Samsung mà bạn cần chú ý để cung cấp một bộ hồ sơ đầy đủ nhất.

2.1. Tình trạng của nhân viên sản xuất

Để ứng tuyển vào vị trí nhân viên sản xuất, ứng viên cần cung cấp các giấy tờ sau:

– Chứng minh nhân dân / Căn cước công dân / Hộ chiếu (3 bản) sao y công chứng đầy đủ.

– Giấy khai sinh (2 bản) sẽ được chấp nhận là bản sao hoặc bản sao đã được công bố của cơ quan đặc biệt.

– Sơ yếu lý lịch (1 bản) có hình ảnh minh họa và đầy đủ tư liệu, có đóng dấu giáp lai.

Lịch sử Samsung hoạt động dưới hình thức nhân viên sản xuất
Lịch sử Samsung hoạt động dưới hình thức nhân viên sản xuất

– Phiếu đăng ký gia đình (1 bản) là bản sao có chứng thực của cơ quan chức năng.

– Có thể nộp trước các bài luận và bằng tốt nghiệp THPT (2 bản) hoặc có chứng thực.

– Các ảnh (4 ảnh) có cùng kích thước 3×4 cm

– Phù hiệu cán bộ (1 bản) đối với phụ nữ thôn, bản nơi sinh sống.

2.2. Tình trạng của kỹ thuật viên, nhân viên hoặc khách hàng

Samsung có các yêu cầu tuyển dụng cho nhiều vị trí làm việc trong cơ sở sản xuất hoặc văn phòng thương mại. Đối với các điều kiện trên, cũng cần chuẩn bị một bộ hồ sơ đầy đủ theo quy định:

– Chứng minh nhân dân / Thẻ căn cước công dân / Hộ chiếu (3 bản), đặc biệt là những loại giấy tờ quá 6 tháng không sử dụng được.

Lịch sử làm việc với Samsung ở các vị trí văn phòng
Lịch sử làm việc với Samsung ở các vị trí văn phòng

– Bằng tốt nghiệp Cao đẳng / Đại học / Giấy chứng nhận tốt nghiệp (1 bản sao) được chấp nhận nhưng phải được xác nhận đầy đủ tại địa phương hoặc được trường chấp thuận.

– Phiếu đăng ký gia đình (1 bản) là bản sao có chứng thực của cơ quan có thẩm quyền trong thời hạn 6 tháng.

– Giấy khai sinh (1 bản) được chấp nhận là bản sao hoặc bản sao công bố của cơ quan có thẩm quyền và thời hạn chứng thực không quá 06 tháng.

– Sơ yếu lý lịch (1 bản) có dán ảnh, đầy đủ tư liệu, đóng dấu giáp lai, thời gian không quá 06 tháng.

2.3. Giải thưởng của Samsung dành cho sinh viên đại học

Samsung nhận tất cả các sinh viên đủ điều kiện hoặc mới tốt nghiệp cho các vị trí trong công ty hoặc các vị trí phòng ban. Đồng thời, bạn cần chuẩn bị một bộ hồ sơ đầy đủ như:

– Bằng tốt nghiệp / bằng tốt nghiệp cao đẳng / đại học được chấp nhận là bản sao nhưng phải có chứng thực đầy đủ.

– Hồ sơ của trường thí sinh đang học, bản chính hoặc bản sao có chứng thực.

Mô tả công việc của Samsung dành cho sinh viên đại học
Mô tả công việc của Samsung dành cho sinh viên đại học

– Sơ yếu lý lịch (1 bản) có dán ảnh, đầy đủ tư liệu, đóng dấu giáp lai, thời gian không quá 06 tháng.

– Giấy khai sinh sẽ được chấp nhận dưới dạng bản sao hoặc bản sao đã được công bố bởi cơ quan đặc biệt mà không giới hạn thời gian đăng ký.

– Chứng minh nhân dân / Thẻ căn cước công dân / Hộ chiếu / Hộ khẩu bản sao đầy đủ công chứng, dịch thuật sử dụng lâu dài.

3. Làm thế nào để đăng ký dịch vụ của Samsung?

Các thành viên có thể đăng ký với Samsung tại các địa chỉ tư vấn trong nước (nếu có) hoặc truy cập trang web chính thức của Samsung Việt Nam.

– Đối với hình thức đăng ký trực tuyến, bạn cần đăng ký làm thành viên trên trang web của Samsung Việt Nam, các bước đăng ký tài khoản rất đơn giản, bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn và điền đầy đủ thông tin cần thiết. Sau khi bạn đăng nhập, hãy chọn phần nộp hồ sơ trực tuyến và đừng quên đính kèm các giấy tờ cần thiết như bằng cấp / chứng chỉ tốt nghiệp, chứng chỉ, chứng chỉ liên quan, … Hoàn tất các bước nộp hồ sơ, bạn sẽ nhận được thông báo về thời hạn nộp hồ sơ. đối với quyết định lựa chọn của Samsung, công ty sẽ gửi cho bạn một email hoặc thông báo cho bạn trên tài khoản bạn đã đăng ký trên trang web về việc bạn đã vượt qua quá trình đăng ký hay chưa.

Làm cách nào để đăng ký ứng tuyển tại Samsung?
Làm cách nào để đăng ký ứng tuyển tại Samsung?

– Đối với hình thức xử lý hồ sơ trực tiếp, thí sinh có thể lựa chọn một trong hai địa điểm giao nhận hồ sơ sau: Samsung Electronics Bắc Ninh (cung cấp cho bộ phận thu nhận hồ sơ tại cổng chính G1 nhà máy SEV) và Samsung Electronics Thái Nguyên (cung cấp cho cơ sở tại Nam 2 của nhà máy SEVT). Tuy nhiên, chỉ nhận hồ sơ vào các ngày trong tuần, chủ nhật công ty không làm việc. Sau khi nộp đơn, bộ phận nhân viên của Samsung sẽ tập hợp lại và tuyển chọn các ứng viên để quyết định điều gì là tốt nhất, sau đó gửi email / thông tin cuộc gọi đến để đưa ra kết luận. Nếu ứng viên vượt qua vòng này, ứng viên sẽ nhận được thông tin về các vòng khác như thi đầu vào, phỏng vấn trực tiếp và khi nào sẽ có việc làm. Dù bạn thắng hay thua, công ty sẽ thông báo kết quả cho bạn.

Các thông tin về công việc ứng dụng Samsung cần được các đối thủ nắm rõ để chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ liên quan. Hiện nay, Samsung là một trong những công ty được đánh giá là có môi trường làm việc tốt nhất nên thường thu hút rất nhiều người trẻ tuổi đến tuyển dụng. Do đó, mức độ cạnh tranh việc làm rất cao, bạn cần chuẩn bị tâm thế cũng như hồ sơ chứng minh năng lực để nâng cao cơ hội được tuyển dụng.

Dịch vụ xin việc

Bạn cảm thấy bế tắc và mong muốn sử dụng dịch vụ tạo sơ yếu lý lịch với mong muốn nó sẽ đẹp và độc đáo hơn. Thực hư việc sử dụng dịch vụ này như thế nào, hãy tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây.

Dịch vụ xin việc

Tìm việc nhanh chóng

Chia sẻ trên VK '); $ ('#js_share'). add (""); $ ('# box-social'). addClass ('share');}}); $ (" #see_more "). click (function () {if ($ (this) .attr ('data - ) id ')! = "") {$ .get (' ../ ajax / ajax_blog.php? newid = 14794 & cateid = 115 & begin = '+ $ (this) .attr (' data-id '), function (data) {$ ('. see_more_blog'). append (data); var x = parseInt ($ ("#see_more"). attr ('data-id')) + 1; $ ("#see_more") . attr ("data -id", x);});}}); $ (". show_cm"). click (function () {$ (this) .hide (); $ (". hiden_cm"). show (); $ (".ct_cm"). removeClass ("hiden_dtblog");}); $ (". hiden_cm"). click (task () {$ (this) .natia (); $ ('. show_cm '). share (); $ (". ct_cm"). addClass ("hiden_dtblog");}); $ (". show_cd"). click (function () {$ (this). hide (); $ ( ".hiden_cd" .show (); $ (". chude"). removeClass ("hiden_dtblog");}); $ (". hiden_cd"). click (function () {$ (this) .hide (); $ ('. show_cd'). show (); $ (". chude"). addClass ("hiden_dtblog");});

READ  https://ketnoiviec.net/bai-viet/tuyet-chieu-su-dung-thanh-thao-ham-nhan-trong-excel-chuyen-nghiep-1814 | Vieclam116.vn
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud