Học an ninh ra làm gì? Thi khối gì? | Vieclam116.vn

Giáo Dục 0 lượt xem

Các trường an ninh và quân sự là đắt nhất cả nước. Đây là ngôi trường mơ ước của nhiều học sinh. Nhưng bạn có biết học an toàn là như thế nào không? Cùng nhau nghiên cứu nhé.

JobsGO Fu'a

Thạc sĩ tại Học viện An ninh Nhân dân

Thạc sĩ tại Học viện An ninh Nhân dân
Thạc sĩ tại Học viện An ninh Nhân dân

Trường Học viện An ninh là trường trực thuộc Chính phủ quản lý. Đây là một ngôi trường nơi các nhà lãnh đạo được đào tạo để đảm bảo sự an toàn của quốc gia. Một số lời dạy hàng đầu của Học viện An ninh Nhân dân là:

Công việc an toàn

 • Một phần số: 7860100
 • Đặc biệt: Điều tra An ninh, Điều tra Hình sự
 • Tags: Nam (317), Nữ (33)
 • Tổ hợp môn xét tuyển: Khối A00 (Toán, Lý, Hóa); Khối A01 (Toán, Lý, Anh); Khối C03 (Văn, Toán, Sử); Khối D01 (Văn, Toán, Tiếng Anh)

Ngành bảo vệ dữ liệu

 • Một phần số: 7480202
 • Bàn thắng: Nam (46), Nữ (04)
 • Tổ hợp môn xét tuyển: Khối A00 (Toán, Lý, Hóa); Khối A01 (Toán, Lý, Anh)

Khoa Y được cử đi đào tạo tại Học viện Quân y

 • Một phần số: 7720101
 • Mục tiêu: 50 (chỉ dành cho nam)
 • Các lựa chọn tổ hợp: B00 (Toán, Hóa, Sinh)
 • Chỉ có lĩnh vực y học không được trường trực tiếp giảng dạy. Sinh viên học chuyên ngành này tại Học viện An ninh sẽ được cử đi đào tạo tại Học viện Quân y.

? Xem thêm: Học viện Quân y làm gì?

Đơn đăng ký vào Học viện An ninh

Đơn đăng ký vào Học viện An ninh
Đơn đăng ký vào Học viện An ninh

Phương pháp 1: Sử dụng đúng

Phương pháp này được sử dụng theo đúng hướng dẫn của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Tất cả các thí sinh đăng ký các môn của Trường đạt loại khá trở lên và được tuyển thẳng sẽ được sử dụng hình thức này.

Phương pháp 2: Công nhận với các chứng chỉ quốc tế

Đối với những học sinh có bằng cấp quốc tế và có thành tích học tập tốt sẽ được xét tuyển vào trường. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ được sử dụng bởi các thành viên đã đăng ký với Nghiệp vụ Bảo vệ của Học viện.

Phương thức 3: Xét duyệt kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT.

Thí sinh không thuộc 2 phương án trên sẽ được xét điểm dựa trên điểm thi THPT và tổ hợp A00, A01, B00, C03, D01. Hình thức xét tuyển này sẽ áp dụng cho tất cả các sinh viên đăng ký học thạc sĩ của Học viện.

Bạn đã học gì về an toàn?

 Bạn đã học gì về an toàn?
Bạn đã học gì về an toàn?

Không phải ngẫu nhiên mà Học viện An ninh là ngôi trường mơ ước của nhiều học sinh. Điểm của trường thường đứng đầu trong danh sách các trường có điểm chuẩn đầu vào cao nhất. Vì vậy, sinh viên khi ra trường được đánh giá cao và không lo bị mất việc làm khi ra trường. Bằng việc được phân công làm việc trong các cơ quan nhà nước. Mỗi học sinh sẽ được yêu cầu thực hiện nhiều vai trò khác nhau dưới sự quản lý của Chính phủ.

Vì vậy, thực sự, giáo dục an toàn có nghĩa là gì?

Ngành an toàn

Đây là nội dung giảng dạy cốt lõi tại Học viện An ninh. Sinh viên theo học các ngành nghiệp vụ bảo vệ sau khi ra trường sẽ được bố trí công tác tại các phòng nghiệp vụ cảnh sát phòng chống tội phạm, phòng cảnh sát phòng chống tội phạm, phòng giáo dục an toàn lao động hoặc trung tâm nghiên cứu …. nằm trong các đơn vị liên kết trên cả nước. Vị trí: Trung tâm quận, huyện, quận, huyện, xã, ..

Ngành an toàn thông tin

Học viện An ninh đào tạo về bảo mật thông tin nhằm cung cấp nhân tài cho ngành bảo mật dữ liệu và truyền thông quốc gia. Sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành này sẽ được bố trí công tác tại các phòng công nghệ thông tin và truyền thông quốc gia về phòng chống tội phạm, các đơn vị từ trung ương đến địa phương.

? Xem thêm: Giao tiếp an toàn như thế nào? Học để làm bảo mật thông tin liên lạc?

Bác sĩ

Sinh viên Y khoa Học viện An ninh sau khi tốt nghiệp sẽ được cử đi học tại các Trung tâm Y tế. Hỗ trợ cảnh sát và cơ quan thực thi pháp luật trong quá trình điều tra và phòng chống tội phạm.

? Xem thêm: Tại sao phải kiểm tra Bác sĩ? Cơ hội việc làm cho sinh viên y khoa

Có thể đến lúc này, bạn đã tìm ra câu trả lời cho việc trường học an toàn có chức năng gì? Nghiên cứu an toàn đòi hỏi mức độ tham gia và thực hành cao, vì vậy bạn không phải lo lắng về việc thất nghiệp. Mỗi môn học sẽ phù hợp với một nhiệm vụ khác nhau. Hy vọng rằng những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu thêm về các doanh nghiệp bảo mật.

READ  Học bổ túc là gì? Học bổ túc và chính quy khác nhau như thế nào? | Vieclam116.vn
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud