“ Học phí đại học Quốc tế Hồng Bàng bao nhiêu?” | Vieclam116.vn

Giáo Dục 0 lượt xem

Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng là một trong những ngôi trường mơ ước của rất nhiều học sinh THPT hiện nay. Bên cạnh lĩnh vực nghiên cứu và môi trường, mức học phí của trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng là ưu tiên số một của sinh viên. Nếu bạn cũng có một thắc mắc này, hãy theo dõi bài viết dưới đây để tìm ra câu trả lời và chuẩn bị tốt nhất cho tương lai.

JobsGO Fu'a

Giới thiệu về trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng

Giới thiệu về trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng
Giới thiệu về trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng

Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng là cơ sở giáo dục của Tập đoàn Nguyễn Hoàng. Ngày nay, trường được đánh giá là một trong những trường quốc tế chất lượng cao nhất tại Việt Nam hiện nay. Theo đó, Đại học Quốc tế Hồng Bàng đã trở thành niềm mơ ước, khát vọng của nhiều thế hệ sinh viên, đặc biệt là những bạn có niềm đam mê với sức khỏe. Trường có nhiều phương pháp nhập môn giúp học sinh tăng cơ hội được nhận như thi Tốt nghiệp THPT, Anh văn, thi Năng lực Sử, v.v.

👉 Xem thêm: 9 trường đại học hàng đầu ở Hà Nội có nền giáo dục tốt nhất

Thạc sĩ Đại học Quốc tế Hồng Bàng

Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng đào tạo nhiều thạc sĩ khác nhau theo nhiều chương trình chuyên ngành. Đặc biệt, trường hiện có 5 chương trình đào tạo liên thông cho nhiều đối tượng như danh sách dưới đây:

Chương trình học tại Đại học Quốc tế Hồng Bàng – HIU

Chương trình của Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng là hệ thống trường học với 48 chuyên ngành khác nhau và có tính liên quan cao như Y tế, Giáo dục, Luật, và các ngành khác.

Chương trình đào tạo tiếng anh

Tương tự như chương trình đào tạo truyền thống, chương trình đào tạo tiếng Anh tại Đại học Quốc tế Hồng Bàng tập trung nhiều vào các doanh nghiệp quan trọng, có nhu cầu cao về nhân lực tương lai. Tuy nhiên, tất cả các kỹ năng kỹ thuật trong chương trình sẽ được giảng dạy bằng 100% tiếng Anh.

Chương trình Đại học Bedfordshire – UOB

Thạc sĩ Đại học Quốc tế Hồng Bàng
Thạc sĩ Đại học Quốc tế Hồng Bàng

Nếu bạn là người thích du học nhưng lại lo xa gia đình thì chắc chắn không thể bỏ qua chuyên đề của University of Bedfordshire – UOB. Có thể nói, UOB là hình thức giáo dục giúp bạn “du học” và lấy bằng Cử nhân của Đại học Bedfordshire.

Chương trình đào tạo hai chiều

Chương trình thực tập giúp bạn lấy bằng Cử nhân hai thạc sĩ sau khi bạn đã học cùng một lúc, để tiết kiệm chi phí cho bạn hầu hết thời gian.

Chương trình xây dựng thương hiệu

Chương trình đại học giúp sinh viên học liên thông từ Trung cấp, Cao đẳng lên Cử nhân. Chương trình Hỗ trợ của Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng bao gồm nhiều thạc sĩ ưu tú như Điều dưỡng, Công nghệ thông tin, Quản trị kinh doanh và các ngành khác.

Đóng học phí tại Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng

Học phí trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng là chủ đề khiến nhiều bạn trẻ băn khoăn trước khi đưa ra quyết định theo học tại trường. Trên thực tế, mức học phí được cho là cao hơn nhiều so với tình hình học đại học hiện nay. Ví dụ:

Đối với chương trình Cử nhân

Học phí tại Đại học Quốc tế Hồng Bàng đối với chương trình Cử nhân như sau:

  • 91 triệu đồng / kỳ đối với Khoa Răng Hàm Mặt và Bệnh viện Đa khoa.
  • 27,5 triệu đồng / giờ đối với ngành Dược
  • 25 triệu đồng / học kỳ và các chương trình thạc sĩ khác trong chương trình Cử nhân.

Đối với các chương trình tiếng Anh

Đóng học phí tại Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng
Đóng học phí tại Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng

Học phí chương trình tiếng Anh là 110 triệu đồng / lần đối với ngành Răng hàm mặt và Y học đa khoa. Các ca trưởng khác có mức phí 42,5 triệu đồng / giờ.

Đối với chương trình Liên kết Quốc tế

Chương trình Liên kết Quốc tế của Đại học Quốc tế Hồng Bàng có học phí 49,5 triệu đồng / học kỳ.

Đối với các chương trình sau đại học

Sau khi hoàn thành một trong các chương trình trên, bạn có thể chọn học lên Thạc sĩ hoặc Tiến sĩ tại trường. Và vận đơn:

  • Thạc sĩ Xét nghiệm Y học 30 triệu đồng / lần.
  • Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh – Logistics 2000 USD / lần.
  • Thạc sĩ các trường khác 28 triệu đồng / giờ.
  • Bác sĩ 44 triệu / kỳ.

👉 Xem thêm: [Tổng hợp] Thông tin mới nhất về học phí trường Đại học Thăng Long

Cơ hội sau khi làm việc tại Đại học Quốc tế Hồng Bàng

Cũng như chương trình đào tạo quốc tế tập trung vào các môn học chính và các ngành nghề thực hành như Y khoa, Giáo dục, Kinh tế, Nhập cư, cơ hội việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp. Ngoài ra, các chương trình đào tạo Bằng kép, Liên kết quốc tế, Thực tập, Sau đại học cũng giúp bạn dễ dàng làm việc hơn trong các doanh nghiệp, tổ chức quốc tế.

Cơ hội sau khi làm việc tại Đại học Quốc tế Hồng Bàng
Cơ hội sau khi làm việc tại Đại học Quốc tế Hồng Bàng

Bài viết cung cấp thông tin giúp bạn trả lời câu hỏi: “Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng có bao nhiêu trường?”. để dễ dàng lựa chọn hơn. Hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi đưa ra quyết định để không bỏ lỡ ước mơ và niềm yêu thích của mình nhé.

👉 Xem thêm: Thông tin tuyển dụng trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng

READ  Cẩm nang xin việc ngành Luật | Vieclam116.vn
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud