Học phí ngành Thiết kế đồ họa Đại học FPT là bao nhiêu? | Vieclam116.vn

Giáo Dục 0 lượt xemĐóng học phí ngành Thiết kế đồ họa FPT là băn khoăn của nhiều sinh viên khi muốn theo học tại trường. Chuyên ngành Thiết kế đồ họa tại Đại học FPT thường thu hút rất đông người theo học, số lượng thí sinh đăng ký dự thi vào ngành này rất cao và chưa có dấu hiệu dừng lại.

Thiết kế mỹ thuật – sự lựa chọn hàng đầu của nhiều bạn trẻ đam mê nghệ thuật

>>> Xem thêm:

Chuyên ngành Thiết kế đồ họa rất lý tưởng cho những ai vừa yêu thích nghệ thuật nhưng vừa yêu thích máy tính. Trong trường hợp của gương, mọi người sẽ nghĩ ngay đến những đồ vật được làm từ mô hình máy tính như bảng quảng cáo, hình vẽ, v.v. Do đó, nó sẽ là phần quan trọng nhất của nghiên cứu ngày nay.

Bạn sẽ rất phù hợp với ngành Thiết kế đồ họa nếu có những tố chất sau:

 • Có khả năng sáng tạo.
 • Yêu thích những hình ảnh và màu sắc.
 • Không thích công việc khó khăn, thích thử thách.
 • Không ngừng học hỏi.

Việc làm trong thiết kế đồ họa

Sinh viên chuyên ngành Thiết kế đồ họa có nhiều cơ hội nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp. Trên thực tế, dù kinh tế có tồi tệ đến đâu, doanh nghiệp vẫn cần nhân viên quảng cáo sản phẩm của mình. Với hàng nghìn công ty truyền thông, đơn vị quảng cáo, tòa soạn, …, sinh viên tốt nghiệp ngành Thiết kế đồ họa không lo mất việc!

READ  [Hướng dẫn] Cách đọc bản vẽ điện chuẩn nhất cho các kỹ sư | Vieclam116.vn

Sinh viên ngành Thiết kế đồ họa có thể làm các công việc sau:

 • Nhà tư vấn, thiết kế cho các doanh nghiệp, đại lý quảng cáo, studio, công ty quảng cáo và các tổ chức chuyên nghiệp.
 • Bảng hiệu trong các tòa soạn, nhà in.
 • 2D, 3D, kỹ năng kỹ thuật
 • Đang lắng nghe.
 • Thương hiệu độc lập

Doanh thu cao và ngành Thiết kế đồ họa

Với nhu cầu cao từ xã hội, mức lương khởi điểm của ngành luôn cao hơn mặt bằng chung. Mức lương khởi điểm trung bình của sinh viên mẫu khoảng 8 – 10 triệu đồng / tháng và người có một trong hai năm kinh nghiệm là 12 – 15 triệu đồng / tháng. Tất nhiên, doanh thu của ngành Thiết kế đồ họa không chỉ dừng lại ở đó, đối với những bạn có năng khiếu thì doanh thu khá cao từ 30 – 40 triệu đồng / tháng trở lên khi biết sử dụng tiềm năng của đồ thị. ngành thiết kế.best.

Học phí Trường Thiết kế Đồ họa FPT

Học phí chuyên ngành Thiết kế đồ họa tại Đại học FPT là 25.300.000 đồng / học kỳ và thời gian dự bị tiếng Anh là 10.350.000 đồng. Khác với các trường khác, Đại học FPT không thu thêm bất kỳ khoản phí nào và học phí là cố định.

 • Sửa học phí
 • Mức phí quảng cáo tại thời điểm tuyển sinh không thay đổi theo cấp học.
 • Phí này không thay đổi trong học kỳ ở nước ngoài (không bao gồm chi phí, ăn ở, đi lại tại quốc gia đó).
 • Học phí đã bao gồm chi phí sách giáo khoa, lệ phí thi cuối kỳ và lệ phí tốt nghiệp.
READ  21+ con đường sự nghiệp (career path) cho Developer | Vieclam116.vn

Học ngành Thiết kế đồ họa tại Đại học FPT có gì khác?

Khuôn viên “thật” của Đại học FPT TP. Thành phố hồ chí minh

>>> Xem thêm:

Tại Đại học FPT, chương trình đào tạo ngành Thiết kế đồ họa dựa trên nền tảng công nghệ kỹ thuật số (Digital), đảm bảo tính cập nhật, không chỉ vậy còn có cả tin học hệ thống.

Ngay từ năm thứ nhất, sinh viên FPT có 1 học kỳ để học tiếng Anh ở nước ngoài. Kết thúc học kỳ, sinh viên đạt trình độ tiếng Anh tương đương IELTS 6.0 hoặc TOEFL iBT 80. Đây là điểm cộng quan trọng trong mắt các nhà tuyển dụng. Ngoài ra, sinh viên còn có 1-2 học kỳ học kỹ năng và trình diễn kỹ thuật tại Đại học Limkokwing, Malaysia hoặc Đại học Hongik, Hàn Quốc.

Đặc biệt, khi theo học tại Đại học FPT, bạn sẽ nhận được từ 4 đến 8 tháng làm ví dụ thực hành thực tế trong nước và quốc tế trong suốt học kỳ. Qua thời gian thực hành, làm thơ và thực tế thị trường, học viên không chỉ nâng cao kiến ​​thức, kỹ năng mà còn tích lũy được nhiều kinh nghiệm quý báu.

Trường Đại học FPT cũng thường xuyên tổ chức một loạt các hoạt động phát triển cá nhân như các hoạt động câu lạc bộ, sự kiện và cuộc thi liên quan, phát triển các kỹ năng còn yếu có liên quan.

READ  Thông tin công ty & tin tuyển dụng từ Happy Order | Vieclam116.vn

Tìm hiểu về đối tượng và cách thức thanh toán hóa đơn, đăng ký ngay để được chuyên viên tư vấn MIỄN PHÍ

Thanh Trúc

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud