Học phí trường Đại học FPT 1 năm bao nhiêu tiền? | Vieclam116.vn

Giáo Dục 0 lượt xemhóa đơn thanh toán Có bao nhiêu trường Đại học FPT mỗi học kỳ? Học phí bao gồm những gì? Lệ phí giống nhau hay khác nhau đối với các ngành nghề khác nhau? Ngoài học phí, còn khoản nào khác không?

Bài sau sẽ có thông tin chính xác về Đại học FPT pili pili để các bạn có cơ sở lựa chọn cho mình một trường đại học phù hợp.


Đại học FPT là trường đại học danh tiếng quốc gia với nhiều kết quả nổi bật và chất lượng giáo dục cao tại Việt Nam. Trường được công nhận quốc tế bởi các tổ chức đại học hàng đầu thế giới như QS Stars đến từ Anh Quốc (2012), ACBSP từ Mỹ (2019) .; được công nhận / vinh danh khi đạt “Giải thưởng Giáo dục CNTT-TT” từ Tổ chức Công nghiệp Điện toán Châu Á – ASOCIO (2018), “Giải thưởng Thế giới Phiên bản Đặc biệt Thương hiệu” của Tổ chức Thương hiệu Châu Á – Thái Bình Dương – Asia Pacific Brands Foundation (2018), và là thành viên của AUN – Mạng lưới các trường Đại học Đông Nam Á (2018) Trong đó, Đại học FPT là trường đại học duy nhất 202. Có 5 phân trại mở rộng từ Bắc vào Nam tại các quận, huyện trọng điểm của cả nước: Hà Nội, Đà Nẵng, Quy Nhơn, TP Hồ Chí Minh. TP.HCM, Cần Thơ.

Đại học FPT sẽ hóa đơn bao nhiêu vào năm 2022?

Được biết đến là trường đại học hàng đầu về công nghệ tại Việt Nam, học phí bao nhiêu cho chương trình đào tạo quốc tế của Đại học FPT? Theo Đại học FPT, học phí giai đoạn 2022 – 2023 theo hai loại: Thanh toán phí cho chương trình chính (đặc biệt) và Chương trình nền tảng giáo dục (Tiếng Anh)

1. Đào tạo chương trình chính khóa (đặc biệt)

Tổng số học kỳ: 9 học kỳ (bao gồm cả thực tập), mỗi học kỳ kéo dài 4 tháng
Học phí học kỳ: 27.300.000 đồng / học kỳ, đóng vào đầu mỗi học kỳ

Khác với các trường đại học khác, Đại học FPT không phân ban chính sách, đào tạo đại học. Tất cả sinh viên Đại học FPT đều được học chương trình giáo dục đại học: 100% tiếng Anh sử dụng trong quá trình học, cùng với văn học quốc tế, được nhà trường cung cấp miễn phí trong 4 năm. Mức học phí 1 năm học của FPT hoàn toàn phù hợp với chương trình giáo dục đại học.

2. Chương trình dự bị (tiếng Anh)

Tiếng Anh cơ bản (năm thứ nhất) là học kỳ dành cho sinh viên chưa có trình độ tiếng Anh tương đương TOEFL iBT 80 hoặc IELTS (trường) 6.0 hoặc tương đương. Sinh viên có chứng chỉ chính quy phù hợp với điều kiện trên được miễn học chương trình tiếng Anh cơ bản, vào thẳng đại đa số, thời gian đào tạo cụ thể là 3 năm. Sinh viên chưa có chứng chỉ IELTS 6.0 hoặc tương đương phải làm bài kiểm tra tiếng Anh, có 6 cấp độ tiếng Anh, học viên đạt trình độ nào thì học từ bước 6. Thời gian học từ 2 tháng đến 1 năm.

READ  Ngành Sư phạm Ngữ văn | Vieclam116.vn

Số lượng khóa học tối đa: 6 cấp độ. Thời gian học cho từng giai đoạn: 2 tháng
Thanh toán cho mỗi trình độ tiếng Anh: 11.300.000 VND /

Tại Đại học FPT, sinh viên được đặc biệt chú trọng vào việc học ngoại ngữ. Và với khả năng ngoại ngữ tuyệt vời, sinh viên Đại học FPT có thể dễ dàng kết nối với giáo viên và bạn bè nước ngoài, xóa bỏ ranh giới do sự khác biệt về ngôn ngữ tạo ra, dễ dàng hòa nhập quốc tế. học tập, làm việc, sinh sống. Nhờ ngoại ngữ, sinh viên FPT còn khiến các sinh viên khác phải ngạc nhiên về số tiết học và học kỳ “du học” Tiếng Anh, học kỳ đặc biệt và học kỳ OJT ở nước ngoài.

Sinh viên F có thể bắt đầu du học từ năm thứ nhất và trình độ tiếng Anh thứ 5-6, tại Philippines, Brunei hoặc Malaysia. Trong học kỳ đặc biệt, sinh viên có thể đăng ký học một học kỳ ở nước ngoài với các trường đối tác của FPT với mức học phí tương đương trong nước. Kết quả giáo dục của học sinh sẽ được công nhận là phù hợp với những kết quả đó trong chương trình học.

Như vậy, ngoài việc tiếp thu kiến ​​thức trên giảng đường hay kinh doanh đối ngoại, sinh viên Đại học FPT còn được “học” về văn hóa, con người và kinh nghiệm sống của sinh viên trong môi trường quốc tế. Điều này giúp cải thiện và phát triển các kỹ năng tiếng Anh, tạo sức bật khi làm việc trong môi trường quốc tế.

Thanh toán miễn phí cho Đại học FPT

Xem thêm:

► Xem thêm Hướng dẫn nhập học Đại học FPT năm 2022

► Xem thêm Thanh toán hóa đơn tại Đại học FPT trước năm 2022

► Xem thêm Giải thưởng Đại học FPT năm 2022 – Sảnh vào Schoolrank

Về Đại học FPT

Đại học FPT là trường đại học danh tiếng quốc gia với nhiều kết quả nổi bật và chất lượng giáo dục cao tại Việt Nam. Trường được công nhận quốc tế bởi các tổ chức đại học hàng đầu thế giới như QS Stars đến từ Anh Quốc (2012), ACBSP từ Mỹ (2019) .; được công nhận / vinh danh khi đạt “Giải thưởng Giáo dục CNTT-TT” từ Tổ chức Công nghiệp Điện toán Châu Á – ASOCIO (2018), “Giải thưởng Thương hiệu Thế giới Phiên bản Đặc biệt” của Tổ chức Thương hiệu Châu Á – Thái Bình Dương – Asia Pacific Brands Foundation (2018), và là thành viên của AUN – Mạng lưới các trường đại học Đông Nam Á (2018) … Năm 2012, Đại học FPT được công nhận xếp hạng theo bảng xếp hạng quốc tế QS Star về các trường đại học trên thế giới, so với Đại học London South Bank (Anh), Đại học Lobachesky (Nga) .. .Trong, các hạng mục: Giáo dục, Việc làm, Nhà ở, Vai trò xã hội của trường tối đa là 5 QS Stars.

READ  Đơn khiếu nại là gì? Mẫu đơn khiếu nại chuẩn nhất năm 2021 | Vieclam116.vn

Thanh toán miễn phí cho Đại học FPT

Nguyên nhân chính khiến ngày càng có nhiều bạn trẻ muốn theo học tại ngôi trường này chính là sự phát triển của đất nước chúng ta là nhờ vào chuyên môn và kỹ thuật, các sinh viên Đại học FPT bị trục xuất. Sau khi tốt nghiệp Đại học FPT, sinh viên không chỉ có được kiến ​​thức chuyên môn xuất sắc do trải nghiệm 70% chương trình học được giảng dạy bằng 2 ngôn ngữ khác nhau mà còn được tích lũy kinh nghiệm làm việc từ các chương trình thực tập trong và ngoài nước, như ổn. chẳng hạn như kinh nghiệm tham gia các cuộc thi quốc gia / quốc tế và các sân vận động kết hợp với nhiều nghiên cứu.

Không giống như các cơ sở đào tạo khác, Đại học FPT cung cấp các chương trình đào tạo về các lĩnh vực kết nối kinh doanh, mạng giáo dục, đào tạo, thiết kế, nghiên cứu và triển khai, sử dụng nhất quán công nghệ hiện đại. trong tất cả trường hợp. Trường cũng khuyến khích học tập trong việc thiết kế năng suất, kỹ năng cùng với sự phát triển cá nhân khác cho học sinh. Với Chương trình đào tạo nghề nghiệp (OJT), 100% sinh viên được nhà trường cử đi “học nghề” tại các doanh nghiệp, ngay cả khi đang học đại học. Bằng cách làm việc, tích lũy kinh nghiệm phát triển, tham gia vào nhiều dự án lớn nhỏ khác nhau, thơ ca, học hỏi và tích lũy kinh nghiệm, học sinh sẽ trưởng thành hơn và biết cách “học hỏi”. một cách bài bản ”(tập trung vào việc học những gì cần thiết nhất) khi họ quay trở lại tiếp tục hành trình học tập của mình.

READ  Danh sách các trường Đại học | Vieclam116.vn

Vì vậy, sinh viên Đại học FPT sau khi tốt nghiệp, ngoài kỹ năng chuyên môn, trình độ ngoại ngữ, hoàn thiện các kỹ năng còn yếu, còn hiểu biết về văn hóa thế giới, về kinh tế vốn thực, đạt được nhu cầu của thế giới. nhà tuyển dụng từ các công ty nội bộ và bên ngoài. Đây là những minh chứng cho thấy sự cạnh tranh tìm kiếm cơ hội việc làm tốt nhất của sinh viên sau khi tốt nghiệp luôn ở mức cao.

Thanh toán miễn phí cho Đại học FPT

Ngoài ra, các tòa nhà của Đại học FPT được tài trợ toàn bộ, mang đến một môi trường thoải mái và hiệu quả cho sinh viên. Khuôn viên Đại học FPT được thiết kế như một ngọn đồi xanh với ba tòa tháp cao từ 6-8-11 tầng, tổng diện tích 22.540m2, sức chứa khoảng 15.000 sinh viên.

Ngoài các không gian làm việc như thư viện, sân võ Vovinam, sân bóng, phòng học và phòng làm việc, khuôn viên Đại học FPT còn là trung tâm nghiên cứu dành cho sinh viên có trình độ công nghệ cao. Thư viện Đại học FPT cao 3 tầng, rộng 3.600m2, được trang bị đầy đủ tiện nghi phục vụ cho việc nghiên cứu, học tập của giảng viên và sinh viên Trường F (phòng giáo lý trưng bày sản phẩm của sinh viên hoặc phục vụ mục đích đào tạo, bảo vệ nghiên cứu, sinh hoạt …, hội họp Phòng học và phòng nghiên cứu cá nhân với trang thiết bị hiện đại, trang thiết bị nghiên cứu cá nhân Khu vực tự sinh hoạt, nghỉ ngơi, thư giãn cho học sinh. tốt nhất trong khả năng của họ.

Tạo môi trường chuẩn quốc tế ngay tại quê nhà, Đại học FPT mang đến cuộc sống sinh viên đầy màu sắc cho các bạn trẻ. Được phát triển trong một môi trường kiến ​​thức không ngừng phát triển và vô số cơ hội đào tạo và phát triển bản thân thú vị để chuẩn bị cho tương lai của bạn. tại Đại học FPT.

Hy vọng rằng những thông tin trên sẽ giúp các bạn đưa ra một số cơ sở để đưa ra quyết định đúng đắn nhất, nghiên cứu và theo đuổi đam mê của mình với ngôi trường đại học mơ ước của mình.

Đăng nhập để biết chi tiết:

Kim

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud