Huấn luyện viên thể hình: Hướng đi tốt cho những bạn học ngành thể dục thể thao | Vieclam116.vn

Giáo Dục 0 lượt xem

1. Dạy học mạnh mẽ là gì?

Người hướng dẫn tập thể dục là người giúp bạn tìm ra các kỹ thuật tập thể dục tốt nhất, cũng như xây dựng một chế độ ăn uống lành mạnh và hướng dẫn tập thể dục.

JobsGO Fu'a

Đặc biệt, nhờ nhu cầu hướng dẫn cá nhân ngày càng tăng cao nên công việc Huấn luyện viên cá nhân đang trở thành chủ đề hot và được nhiều bạn trẻ theo đuổi.

2. Công việc của một người hướng dẫn thể dục

Không chỉ đếm số lượng bài tập học sinh làm, học sinh phải làm nhiều hơn thế.

Các hoạt động đặc biệt bao gồm:

  • Hiểu rõ nhu cầu và mục tiêu của từng học viên khi bắt đầu tập gym để hình thành phong cách học phù hợp
  • Kiểm tra sức mạnh và chỉ số của học sinh
  • Tạo cho mỗi đứa trẻ một loạt các bài tập, phương pháp thích hợp và thực phẩm được chấp thuận
  • Trong quá trình diễn tập, huấn luyện viên hướng dẫn, theo dõi và sửa chữa nghệ thuật của mỗi học sinh
  • Thay đổi cách tiếp cận, phương pháp hoặc chế độ ăn uống để phù hợp với mục tiêu của học sinh
  • Sự đối đãi và có các hướng dẫn liên quan đến các chấn thương thường gặp khi tập luyện
READ  Mô tả công việc của kế toán vật tư – Những thông tin bạn cần biết | Vieclam116.vn

3. Mong muốn trở thành một người học giỏi

Một người học giỏi có vẻ dễ dàng như một người có thể làm được, nhưng không hề dễ dàng chút nào. Để trở thành sinh viên thể hình chuyên nghiệp, bạn cũng cần đáp ứng các điều kiện sau:

Có một cái nhìn tốt

Chắc chắn là không rồi Học viên nào muốn thuê giáo viên dạy thở cho béo sẽ dẫn đi làm sạch mỡ. Một trong những động lực đầu tiên của huấn luyện viên thể chất là có ngoại hình thu hút, bắt mắt. Nó giống như “vũ khí mua” đầu tiên của bạn để xây dựng lòng tin với các huấn luyện viên khác. Bạn luôn cần một lượng mỡ trong cơ thể với tỷ lệ mỡ trong cơ thể thấp (ít hơn 10% đối với nam và 15% đối với nữ) để đảm bảo thành công trong công việc kinh doanh của bạn.

Tiếp tục luyện tập và học hỏi

Đó là cách duy nhất để duy trì vẻ ngoài tuyệt vời của bạn và là cách duy nhất để chứng minh giá trị của bạn. Luôn cập nhật những thông tin mới và hữu ích giúp bạn cải thiện bản thân và giúp khách hàng của bạn đạt hiệu quả tốt hơn. Một huấn luyện viên thể hình chuyên nghiệp không chỉ là người có thân hình hấp dẫn mà còn phải có tư duy về dinh dưỡng, sức khỏe, luyện tập …

Trình độ chuyên môn

Như với bất kỳ công việc nào, bạn vẫn cần một “hộ chiếu” để sẵn sàng lái xe và làm việc. Bạn sẽ cần những người hướng dẫn được chứng nhận từ các trung tâm và khóa đào tạo. Có vô số chương trình đào tạo cho bạn lựa chọn và tham gia. Chứng chỉ chuyên môn không chỉ tạo dựng niềm tin cho khách hàng, giúp bạn dễ dàng hơn trong công việc khó khăn tại phòng tập thể dục mà còn đảm bảo ‘trong điều kiện nhẹ nhàng cần thiết cho bạn.

READ  Kim máy may và 5 thông tin hữu ích cho học viên ngành may | Vieclam116.vn

Xem thêm: Ăn kiêng, tập thể hình để làm gì?

4. Mức lương cao ngất ngưởng của một giáo viên dạy thể dục

Những người tập gym thường có mức lương cứng để làm việc tại các phòng tập, mức lương khởi điểm từ 5-8 triệu đồng một tháng.

Chi phí để kiểm tra cơ thể mỗi tháng dao động từ 500.000 đồng đến 1.500.000 đồng tùy theo địa điểm và chất lượng phòng tập. Tuy nhiên, nếu bạn có nhu cầu thuê huấn luyện viên thể hình thì chi phí sẽ cao hơn rất nhiều. Nhiều người chọn thuê một huấn luyện viên thể chất vì nhiều lợi ích mà nó mang lại, đặc biệt là đối với những người mới bắt đầu.

Trong phòng tập thường có nhiều loại dụng cụ khác nhau, bạn khó có thể biết cách tập luyện đúng cách khi mới bắt đầu. Nó cho thấy vẻ đẹp của việc tập thể dục. Một buổi tập với huấn luyện viên thể hình thường dao động từ 500.000 đồng – 700.000 đồng cho đến cả triệu đô la. Vì vậy, thu nhập chính của một sinh viên tập thể dục đôi khi sẽ nằm ở nhóm giáo dục tư nhân này.

5. Không dễ trở thành huấn luyện viên thể hình

Đảm bảo kết quả giáo dục cho học sinh

Mọi người tìm đến huấn luyện viên thể dục với mong muốn có được thân hình cân đối, đẹp đẽ. Nhưng đôi khi, hình ảnh của những siêu mẫu hay những vận động viên thể hình đẹp nhất bỗng chốc biến kỳ vọng của nhiều người sau khi đi tập gym thành điều không tưởng.

READ  Sách lược là gì? Tầm quan trọng sách lược trong quản lý điều hành | Vieclam116.vn

Bạn không thể đẹp nếu chỉ tập gym trong 1-2 tháng, nhưng bạn phải mất ít nhất 6 tháng để lấy lại vóc dáng. ‘Alelei. Vì vậy, trọng tâm chính của sức mạnh giáo viên là đảm bảo kết quả cho học sinh, bởi vì kết quả của học sinh là cách tốt nhất để chứng minh tiềm năng của họ.

Tuy nhiên, có rất nhiều thứ có thể ảnh hưởng đến cơ thể con người mà người hướng dẫn tập luyện không thể kiểm soát được, hoặc người hướng dẫn tập luyện không tuân thủ nghiêm ngặt các phương pháp đã quy định. Đây là ưu đãi lớn dành cho tất cả các huấn luyện viên thể hình khi đến bất cứ đâu sinh viên nào.

Mức độ cạnh tranh cao

Bạn không cần có nhiều triệu chứng, bạn cũng có thể là một huấn luyện viên thể dục. Nhưng nếu ai cũng làm được thì cuộc cạnh tranh giành vị trí huấn luyện viên thể hình sẽ càng khốc liệt hơn. Nhiều bạn trẻ theo đuổi nghề này dù còn đang đi học vì thu nhập cao hơn nhiều nghề khác. Tuy nhiên, do nhiều người xây dựng thiếu kiến ​​thức chuyên môn, kinh nghiệm không rõ nguyên nhân dẫn đến mất lòng tin của khách hàng, ảnh hưởng đến uy tín của những người dạy thể dục công cộng.

Có nhiều thành kiến ​​về công việc của một nhà giáo dục mạnh mẽ

Vì tính chất công việc nên hầu hết những người tập thể hình đều có cơ bắp cuồn cuộn. Vì vậy, hầu hết mọi người đều cho rằng đây là tác phẩm của “người khổng lồ”, không cần sử dụng đến bộ não. Chỉ cần tập to và có thân hình đẹp, bạn sẽ trở thành một người học mạnh.

Nhưng đây là một quan niệm sai lầm bởi người tập thể hình là một nghệ thuật và cần nhiều hơn là một đôi chân to. Đầu tiên bạn cần biết kỹ năng bán hàng, xây dựng thương hiệu để khách hàng tìm đến bạn. Khi khách hàng đồng ý mua bộ dụng cụ tập với huấn luyện viên, bạn cần tích lũy nhiều kinh nghiệm và tiếp tục nâng cao kiến ​​thức chuyên môn về dinh dưỡng, tập luyện, sức khỏe… Vì vậy, điều này không bao giờ xảy ra. một nhiệm vụ đơn giản làm mọi người bối rối.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud