Hubspot là gì? Tất tần tật kiến thức cần biết về Hubspot!! | Vieclam116.vn

Kiến Thức 0 lượt xem

Việc làm Tiếp thị – Quảng cáo

1. Tổng quan Hubspot là gì?

Hubspot là gì
Tổng quan Hubspot là gì?

Có lẽ không có gì ngạc nhiên khi tất cả chúng ta, những người làm marketing hay cá nhân các doanh nghiệp luôn yêu Hubspot. Phần mềm Hubspot là gì? Đó là nhà phát triển và kinh doanh phần mềm hỗ trợ công tác tiếp thị và bán hàng. Hubspot được thành lập bởi Brian Halligan và Dharmesh Shah vào năm 2006. Toàn bộ các sản phẩm và dịch vụ của Hubspot nhằm cung cấp các công cụ để tiếp thị truyền thông xã hội, quản lý nội dung, phân tích trang web và tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO). Bao gồm:

Hubspot có nhiều công cụ và khả năng tạo sự khác biệt trong mọi hành trình của người mua. Các công cụ được chia thành các “Hubs”, bạn có thể mua riêng chúng, nhưng khi chúng được kết hợp, chúng sẽ cung cấp cho bạn một công cụ đầy đủ trong các nhóm tiếp thị và bán hàng. 

Hubspot Marketing Hub: Công cụ bạn cần để chạy một chiến dịch tiếp thị thu hút và làm hài lòng cả các khách hàng tiềm năng cũng như các khách hàng hiện tại. Nó sẽ giúp bạn tạo ra nhiều nội dung hấp dẫn, đưa nó lên trước những người phù hợp và chuyển đổi khách truy cập thành các khách hàng tiềm năng trong tương lai. Hubspot Marketing Hub bao gồm những gì, đó là: trang đích, email marketing, blog, truyền thông, SEO, tiếp thị tự động,…

Hubspot CRM: Công cụ quản lý quan hệ khách hàng (CRM) giúp bạn sắp xếp và theo dõi khách hàng tiềm năng và khách hàng của bạn. Công cụ miễn phí này sẽ lưu nhóm của bạn khỏi việc sử dụng bảng tính, để sắp xếp danh bạ của bạn. Hubspot CRM bao gồm: thông tin liên hệ người dùng, theo dõi hoạt động, khả năng đồng bộ hóa với Gmail và Outlook, trò chuyện trong thời gian thực với khách hàng và các khách hàng tiềm năng. 

Hubspot Sales Hub: Quản lý, liên lạc và theo dõi khách hàng tiềm năng của bạn với Hubspot Sales Hub. Với khả năng hiển thị nhiều hơn, nhóm bán hàng của bạn được trao quyền để tương tác với khách hàng mà không mất nhiều giờ để nhập dữ liệu hoặc viết lại cùng một email nhiều lần. Về cơ bản, Sales Hub là CRM trên steroid, cung cấp cho bạn nhiều công cụ hơn để đóng nhiều giao dịch hơn. Những tính năng nào được bao gồm trong Hubspot Sales Hub? Đó là mẫu thư điện tử, gọi miễn phí, trình tự email, lên lịch họp,…

Hubspot Service Hub:  Phần mềm dịch vụ khách hàng từ Hubspot giúp dễ dàng kết nối với khách hàng và quản lý các mối quan hệ đó. Bởi vì khi khách hàng của bạn hài lòng, bạn rất vui khi cùng với nó giúp bạn phát triển doanh nghiệp của mình. Hubspot Service Hub bao gồm những gì? Đó là phản hồi của khách hàng, trò chuyện trực tiếp, kiến thức cơ bản, báo cáo và mục tiêu, bot đàm thoại,…

Như bạn có thể thấy, Hubspot có rất nhiều thứ để cung cấp và có nhiều cách khách hàng hiện tại hoặc tiềm năng của bạn sẽ tương tác với Hubspot. 

Xem thêm: Customer journey là gì? Quy trình tạo ra một customer journey map

Việc làm Marketing – PR

2. Ví dụ về cơ chế hoạt động của Hubspot 

Ví dụ về cơ chế hoạt động của Hubspot là gì
Nhãn

Nhiều doanh nghiệp biết Hubspot là gì, tuy nhiên họ vẫn không thể nhận ra được nó hoạt động hiệu quả như thế nào. Sau đây là một ví dụ về Hubspot có thể làm gì. Đầu tiên, hãy nói về tôi, một khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp của bạn và xem Hubspot tác động đến hành trình của tôi như thế nào nhé.

1) Tôi tìm thấy các bài đăng trên blog mà bạn đã viết về một chủ đề từ một tìm kiếm Google.

2) Tôi muốn biết thêm các thông tin và muốn đăng ký nhận bản tin từ doanh nghiệp của bạn.

3) Hubspot theo dõi tất cả hoạt động của tôi trên trang web của bạn. (Hubspot CRM)

4) Bạn gửi email đến tôi với nhiều tài nguyên tham khảo hơn. 

5) Đội ngũ bán hàng của bạn nhận được thông tin của tôi như một cách xác định khách hàng tiềm năng. 

6) Đội ngũ bán hàng của bạn tiếp cận với tôi qua điện thoại và email. 

7) Tôi bắt đầu lên lịch trình demo để tìm hiểu thêm về công ty và sản phầm mà bạn đang cung cấp. 

8) Tôi đã mua hàng.

9) Tôi có một câu hỏi về việc mua hàng của tôi và cách để sử dụng nó. 

10) Tôi nhìn vào cơ sở kiến thức trực tuyến và sau đó trò chuyện với một nhóm hỗ trợ chăm sóc khách hàng của bạn.

11) Tôi có những trải nghiệm tuyệt vời với công ty của bạn và đã quyết định nói về bạn như một chia sẻ công khai.

12) Bạn bè của tôi thấy trang web của bạn và bạn rất hấp dẫn, họ quyết định trở thành khách hàng của bạn. 

Đây là một ví dụ về các phương pháp tiếp thị bên trong. Thay vì sử dụng các phương thức bán hàng truyền thống để chủ động theo đuổi khách hàng của bạn, các công việc tiếp thị bên trong sẽ thu hút các khách hàng và cung cấp nhiều giá trị cho họ, điều này cuối cùng được thực hiện thường xuyên sẽ đẩy nhanh doanh số và doanh thu của bạn. Tất cả các hành động của người dùng đều được theo dõi trong Hubspot, giúp doanh nghiệp của bạn biết khi nào, và làm thế nào để hành động. 

Khi đã biết Hubspot là gì? Như bạn có thể thấy, Hubspot là một công cụ mạnh mẽ có thể có tác động lớn đến công ty của bạn. 

Việc làm Copywriter

3. Hubspot CRM – Công cụ hoàn hảo cho các chiến lược hoàn hảo

Hubspot là gì-hubspot crm
Nhãn

Khi tìm hiểu Hubspot là gì, chúng ta thường nói nhiều đến Hubspot CRM – một công cụ hoàn hảo cho các chiến lược bán hàng của các doanh nghiệp. Trước tiên, phần mềm quản lý quan hệ khách hàng hay CRM là một nền tảng quản lý tất cả các tương tác của công ty bạn với các khách hàng tiềm năng, cũng như các khách hàng hiện tại. Thông thường, một công ty sẽ bắt đầu theo dõi các tương tác của họ với một liên hệ trong CRM, một khi khách hàng tiềm năng đã ra dầu hiệu cho sự quan tâm của họ. 

Nói một cách đơn giản, hệ thống CRM lưu trữ thông tin, tạo ra các bản ghi tương tác của từng khách hàng với công ty của bạn. Bao gồm cả dữ liệu cá nhân, lịch sử mua hàng trong quá khứ, các trao đổi qua email, thành viên của các phương tiện truyền thông,… Điều này cho phép công ty của bạn tạo ra trải nghiệm cá nhân nhiều hơn cho khách hàng ở tất cả các giai đoạn trong hành trình của người mua bằng cách cung cấp thông tin họ cần về đại diện bán hàng để kết nối với khách hàng tiềm năng và chốt lại các giao dịch đó.

4. Hubspot CRM có phù hợp với bạn không?

Hubspot là gì - Hubspot CRM có phù hợp với bạn không?
Hubspot CRM có phù hợp với bạn không?

Khi nói đến việc chọn CRM (hoặc bất kỳ phần mềm tiếp thị nào) phù hợp với công ty của bạn, có một số tiêu chí cần xem xét bởi vì các giải pháp chắc chắn không phải là một lựa chọn phù hợp với tất cả. Tuy nhiên theo như tất cả các xếp hạng xung quanh, cũng như khi đã tìm hiểu rõ ràng về Hubspot là gì? Chúng ta có thể thấy công cụ của Hubspot luôn được xếp vào hàng tốt nhất. Hubspot CRM khuyên dùng cho các doanh nghiệp nhỏ, hay các doanh nghiệp vừa mới thành lập, thương hiệu còn chưa vững và năng lực tìm kiếm khách hàng còn hạn chế. 

Nền tảng này đã nhận được vô số đánh giá phát sáng từ các chuyên gia tiếp thị vì giao diện trực quan, tính linh hoạt và bộ tính năng hoàn hảo. Nó đã được quảng cáo là một lựa chọn lý tưởng cho các công ty muốn chuyển sang sử dụng CRM một cách dễ dàng và thay đổi tối thiểu cho quy trình công việc hiện tại của họ. Ngoài ra, Hubspot CRM là đối tác hàng đầu được chứng nhận của Google. Các tính năng và lợi ích của Hubspot CRM là gì?

– Thứ nhất về giá cả: Ưu điểm chính đầu tiên của Hubspot CRM là mức giá của nó. Công cụ của Hubspot cung cấp một gói các tính năng hoàn toàn MIỄN PHÍ.

– Thứ hai về tính năng: CRM của Hubspot bao gồm tất cả các cơ sở cần thiết để mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng và giúp các nhóm bán hàng và tiếp thị thành công. Bao gồm:

+ Tự động đăng nhập và cập nhật các giao dịch của khách hàng và các hoạt động bán hàng.

+ Lưu trữ tới 1 triệu hồ sơ liên hệ và hồ sơ công ty bằng cách sử dụng địa chỉ email, hộp thư đến hoặc biểu mẫu, với các chi tiết bao gồm doanh thu, ngành nghề, thông tin cá nhân và hơn thế nữa từ cơ sở dữ liệu của họ.

+ Khả năng thực hiện và ghi lại các cuộc gọi bán hàng, gửi email, lên lịch tác vụ và phân công nhiệm vụ cho đại diện bán hàng bên trong Hubspot CRM.

+ Tự động xuất bản email, cuộc gọi được ghi lại và ghi chú bán hàng lên dòng thời gian duy nhất của người liên hệ, để đơn giản hóa nhiệm vụ phục hồi khách hàng tiềm năng lạnh trong tương lai. 

+ Theo dõi email với các tùy chọn cho cả chiến dịch email tự động và tùy chỉnh nhiều hơn.

+ Bảng điều khiển bán hàng và đường ống bán hàng có thể tùy biến.

+ Luồng hoạt động tích hợp với thông báo được gửi ngay sau khi khách hàng tiềm năng mở email, nhấp vào liên kết hay tải xuống một tài liệu quan trọng.

+ Số liệu email thời gian thực rất quan trọng, bao gồm tỷ lệ mở và tỷ lệ nhấp. 

+ Một thư viện các mẫu email được thiết kế cho mỗi bước trong hành trình của khách hàng bạn và tùy chọn để thiết kế riêng cho bạn. 

– Thứ ba, Hubspot CRM tích hợp tốt nhất: Các công cụ email của Hubspot tương thích với Outlook, Office 365 của Windows và Gmail, các tệp Google Drive và Dropbox cũng có thể được đính kèm vào hồ sơ liên hệ và hồ sơ công ty của bạn để dễ dàng truy cập. Ngoài ra còn có rất nhiều tích hợp Hubspot CRM khác, từ Eventbrite đến LiveChat đến WordPress đến Shopify. Bạn có thể tìm thấy một danh sách toàn diện về những điều này trên trang web của họ.

Thêm vào đó, Hubspot CRM là tối ưu, cho ghép nối với tiếp thị và bán hàng phần mềm Hubspot, mà cũng đi kèm miễn phí trong các gói cơ bản của họ. Kết hợp với Hubspot bán hàng, bạn có thể đăng nhập email trong CRM tự động, tạo danh bạ mới từ ứng dụng email của họ, xem, mở và nhấp vào hoạt động trên hồ sơ liên lạc. Khi được sử dụng với Marketing, việc tổ chức các tương tác của khách hàng được sắp xếp hợp lý trên toàn bộ hoạt động tiếp thị và bán hàng – không còn mất khách hàng tiềm năng hoặc dữ liệu liên hệ. Những tích hợp này được Hubspot và người dùng phần mềm khuyên dùng.

– Làm thế nào để biết Hubspot có phù hợp với bạn không?

Nó liên quan đến những gì bạn đang tìm kiếm. Hubspot có thể là công cụ phù hợp nếu:

  • Bạn muốn đầu tư vào việc thu hút và làm hài lòng khách hàng của bạn.
  • Bạn muốn trang bị cho đội ngũ bán hàng của mình những khách hàng tiềm năng.
  • Bạn muốn quản lý hiệu quả khách hàng tiềm năng và khách hàng hiện tại của bạn.
  • Bạn muốn có một công cụ để hợp nhất các nhóm tiếp thị, bán hàng và hỗ trợ khách hàng của bạn.
  • Bạn muốn phân tích và tối ưu hóa hiệu quả của các chiến dịch của bạn.

5. [Góc kinh nghiệm] Phương pháp Inbound Marketing của Hubspot là gì?

Phương pháp Inbound Marketing của Hubspot là gì?
Phương pháp Inbound Marketing của Hubspot là gì?

Inbound Marketing – tiếp thị bên trong là gì? Đó chính là một chiến lược tiếp thị mà chính Hubspot đã phác thảo nên, nó được xuất hiện từ năm 2004 và được Hubspot phát triển một cách mạnh mẽ. Thực tế, Inbound Marketing là một cách thu hút người tiêu dùng đến thương hiệu của bạn trước cả khi họ biết rằng họ muốn mua sản phẩm. Inbound Marketing bao gồm các tìm kiếm trên internet, blog, phương tiện truyền thông xã hội và các chiến lược kỹ thuật số khác như một phương tiện kết nối với người tiêu dùng tiềm năng ngay từ đầu và trong suốt hành trình của người mua. 

Inbound tạo ra một sự chuyển đổi dễ dàng và suôn sẻ: người tiêu dùng trở thành khách truy cập web, sau đó dẫn đầu, sau đó là khách hàng tiềm năng và cuối cùng là khách hàng và đại sứ thương hiệu. Để có một chân dung về phương pháp Inbound Marketing của Hubspot và cách nó có thể giúp bạn, doanh nghiệp và khách hàng tiềm năng của bạn. 

Trong phương pháp Inbound Marketing của Hubspot, có bốn hành động nhất định phải thực hiện. Hành động đầu tiên là thu hút. Thu hút một người lạ vào trang web của bạn sẽ chỉ chứng tỏ là một động thái đáng giá nếu đó là loại khách truy cập phù hợp. Hubspot gọi đúng khách hàng là người mua personas, mà về cơ bản là toàn bộ những gì khách hàng lý tưởng của bạn thực sự hướng đến. Trang blog, SEO và trang web chỉ là một vài trong số những cách để bắt đầu thu hút người tiêu dùng lý tưởng của bạn.

Khi bạn đã thu hút được khách hàng tiềm năng vào trang web của mình, bước tiếp theo là gì? Bước tiếp theo là chuyển đổi những người này thành khách hàng tiềm năng bằng cách lấy thông tin liên hệ của họ. Để có được địa chỉ email từ khách truy cập, bạn phải cung cấp một cái gì đó để đáp lại như một vài bài viết, tin tức Blog mà khách truy cập muốn đọc. Bạn tạo lời kêu gọi hành động để lôi kéo khách truy cập. Khi họ nhấp vào kêu gọi hành động, khách truy cập được gửi đến trang đích, nơi họ điền vào biểu mẫu với thông tin của họ để đổi lấy lời đề nghị.

Bây giờ bạn đã tạo được sự quan tâm và có khách hàng tiềm năng, đã đến lúc biến những khách hàng tiềm năng đó thành khách hàng chính thức của bạn. Và đương nhiên để họ trở thành khách hàng trung thành thì đó là cả một giai đoạn dài và bạn phải tìm cách giữ chân khách hàng (customer retention).

Cách tiếp cận tốt nhất từ ​​phương pháp Inbound Marketing của Hubspot chứa bốn công cụ cơ bản. CRM (quản lý quan hệ khách hàng) là chìa khóa trong việc theo dõi tất cả các chi tiết về khách hàng của bạn và có thông tin phù hợp trong tầm tay của bạn mọi lúc để giúp bạn kết nối với các khách hàng tiềm năng. Tiếp theo, kết hợp báo cáo vòng kín sẽ nâng cao nhận thức của bạn với việc các nhóm tiếp thị và bán hàng của bạn làm việc tốt như thế nào. Nó cũng giúp bạn phân tích những nỗ lực tiếp thị nào đang hoạt động tốt nhất. Bạn sẽ thấy rằng một số khách hàng tiềm năng sẽ tham gia vào các công cụ bạn đã triển khai trong hành động chuyển đổi, nhưng họ có thể chưa sẵn sàng để trở thành khách hàng. Trong trường hợp đó, phương pháp Inbound Marketing của Hubspot khuyên bạn nên sử dụng email như một phương tiện để nuôi dưỡng các khách hàng tiềm năng và cung cấp cho họ nội dung áp dụng để tạo niềm tin.

Hành động cuối cùng là thỏa mãn. Bây giờ bạn đã có được khách hàng, đừng bỏ mặc họ! Hãy chắc chắn rằng bạn đang tham gia với họ để tạo điều kiện cho mối quan hệ tạo ra các nhà quảng bá tiềm năng cho sản phẩm của bạn. Người tiêu dùng hạnh phúc là những người quảng bá số một của tổ chức và sản phẩm của bạn. Sử dụng các công cụ để làm hài lòng họ, như khảo sát, kêu gọi hành động thông minh, văn bản thông minh và giám sát xã hội, có thể hỗ trợ bạn tiếp tục mối quan hệ chặt chẽ với khách hàng. Khi bạn nhận thức được nhu cầu và mong muốn của họ, bạn có thể cung cấp nội dung xuất sắc để hỗ trợ họ đạt được mục tiêu của riêng mình, đồng thời cung cấp cho họ cơ hội tìm hiểu về các sản phẩm mới có thể được quan tâm.

Hubspot là gì giờ đây đã được giải đáp. Với tất cả những gì nó cung cấp, Hubspot là một công cụ tuyệt vời cho hành trình tiếp thị và bán hàng của bạn và giúp công ty của bạn gặt hái những lợi ích!

Xem thêm: Automation marketing là gì và quy trình triển khai hiệu quả nhất

Tìm việc làm nhanh

Share in VK ');
$('#js_share').append("");
$('#box-social').addClass('share');
}
});
$("#see_more").click(function(){
if ($(this).attr('data-id') != "") {
$.get('../ajax/ajax_blog.php?newid=6429&cateid=119&begin='+$(this).attr('data-id'), function(data){
$('.see_more_blog').append(data);
var x = parseInt($("#see_more").attr('data-id')) + 1;
$("#see_more").attr("data-id",x);
});
}
});
$(".show_cm").click(function(){
$(this).hide();
$(".hiden_cm").show();
$(".ct_cm").removeClass("hiden_dtblog");
});
$(".hiden_cm").click(function(){
$(this).hide();
$('.show_cm').show();
$(".ct_cm").addClass("hiden_dtblog");
});
$(".show_cd").click(function(){
$(this).hide();
$(".hiden_cd").show();
$(".chude").removeClass("hiden_dtblog");
});
$(".hiden_cd").click(function(){
$(this).hide();
$('.show_cd').show();
$(".chude").addClass("hiden_dtblog");
});

READ  Tài xỉu là gì? Hướng dẫn cách chơi và mẹo để thắng dễ dàng | Vieclam116.vn
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud