Hướng dẫn bạn chuẩn bị hồ sơ xin việc Bách hóa xanh | Vieclam116.vn

Kiến Thức 0 lượt xem

1. Sơ yếu lý lịch

Dù bạn muốn ứng tuyển vào Bách Hóa Xanh ở vị trí nào, bạn cũng cần phải nộp đầy đủ các giấy tờ trong hồ sơ ứng tuyển như sơ yếu lý lịch, giấy khám sức khỏe, đơn xin việc, CV, ngoài ra còn tùy thuộc vào trường hợp ứng tuyển mà bạn ứng tuyển. các tài liệu liên quan khác phải được cung cấp (được đề cập cụ thể trong bản mô tả công việc).

Sơ yếu lý lịch là một tập hợp cơ bản của các thông tin cá nhân như họ tên, ngày tháng năm sinh, quê quán, các thành viên trong gia đình, trình độ học vấn và phát triển bản thân, thành tích; hồ sơ có sơ yếu lý lịch, bạn có thể mua thông tin ở nhà sách hoặc cửa hàng mỹ thuật; Giá thành một bộ giấy tờ dao động từ 4.000 – 5.000 đồng.

Sơ yếu lý lịch
Sơ yếu lý lịch

Các thông tin trình bày trong lịch sử được trình bày một cách chi tiết, ngắn gọn và dễ hiểu; lưu ý, đính kèm ảnh thẻ cá nhân vào sơ yếu lý lịch của bạn; Nếu Bách Hóa Xanh có yêu cầu đặc biệt về chứng từ nối lại, bạn cũng không cần quá lo lắng; bạn có thể mang đến Ủy ban nhân dân quận, huyện nơi bạn sinh sống để được cấp giấy chứng nhận; Chi phí cho công việc này cũng không hề nhỏ (từ 5.000 đến 10.000 đồng).

2. Đơn đăng ký

Trong hồ sơ xin việc tại Bách Hóa Xanh, bạn cần xác nhận tình trạng ứng tuyển. Ví dụ, một ứng dụng cho tình trạng khách hàng; hoặc ứng tuyển vào vị trí thu ngân, v.v. Mẫu đơn xin việc thường có trong bộ hồ sơ xin việc, đây là mẫu đơn phải có, là một bằng chứng với công ty rằng bạn rất có động lực và nguyện vọng làm việc tại Bách Hóa Xanh.

Nếu bạn không thích mẫu đơn có sẵn, cảm thấy dựa dẫm, không sáng tạo, không thể hiện được giá trị của mình, bạn có thể chọn in hoặc viết tay mẫu đơn. Hãy nhớ rằng, dù bạn muốn nộp đơn theo hình thức nào thì bạn cũng phải cung cấp được 3 điểm chính của một đơn: phần mở đầu của đơn, phần nội dung của đơn và phần kết luận của đơn.

Đơn xin việc
Đơn xin việc

Trong phần mở đầu của đơn, bạn nên điền tên quốc gia, họ, tên của người nộp đơn, đơn sẽ được gửi đến ai, người nộp đơn là ai; Nội dung đơn phải thể hiện được thế mạnh, sự phù hợp của ứng viên và vị trí ứng tuyển; bày tỏ quan tâm đến việc hợp tác với Bách Hóa Xanh; Cuối yêu cầu cần có lời cảm ơn gửi đến người quản lý.

3. CV và Bách hóa xanh

Bách Hóa Xanh’s CV là một background quan trọng được nhiều người yêu thích; bản tóm tắt kinh nghiệm làm việc, đào tạo và mục tiêu nghề nghiệp; Thông qua CV, nhà tuyển dụng sẽ đánh giá được trình độ, sự phù hợp của ứng viên và vị trí công việc mà người đó ứng tuyển.

CV chính cần bao gồm các nguyên tắc như: thông tin cơ bản về ứng viên, mục tiêu nghề nghiệp, trình độ học vấn, kinh nghiệm làm việc, kỹ năng và bằng cấp đạt được. Các lĩnh vực sau đây được sắp xếp theo thứ tự từ trên xuống, có nghĩa là thông tin của ứng viên sẽ được cung cấp đầu tiên, tiếp theo là các mục tiêu nghề nghiệp và cuối cùng là các kỹ năng và chứng chỉ đạt được.

CV mo Bách Hóa Xanh
CV mo Bách Hóa Xanh

+ Thông tin cơ bản về ứng viên bao gồm thông tin về họ tên, giới tính, tuổi sinh, địa chỉ hiện tại và việc làm, thông tin liên hệ (số điện thoại hoặc email cá nhân).

+ Mục tiêu công việc cần mô tả nhu cầu tương lai của bạn đối với công việc bạn đang ứng tuyển; Các mục tiêu ngắn hạn và dài hạn cần được nêu rõ ràng; Nhân viên thích điều này.

+ Tình trạng đào tạo; Nói ngắn gọn với nhà tuyển dụng về trình độ học vấn của bạn như đại học, tốt nghiệp, sau đại học, cao đẳng; Nêu tên trường, thời gian học, trường và thời lượng học.

+ Kinh nghiệm làm việc; đối với người đại diện có kinh nghiệm làm việc, bạn nên tóm tắt các thông tin về công ty cũ như tên công ty, giờ làm việc, tình hình việc làm, kết quả hoàn thành công việc; chú ý, thông tin bao gồm phải liên quan đến công việc bạn đang ứng tuyển; nếu không cần thiết, thông tin có thể được viết tắt.

Trong CV ứng tuyển Bách Hóa Xanh
Trong CV ứng tuyển Bách Hóa Xanh

Đối với ứng viên chưa có kinh nghiệm làm việc có thể vào nội dung phần kinh nghiệm làm việc hoặc ghi “chưa có kinh nghiệm làm việc”.

+ Các kỹ năng và chứng chỉ đã đạt được; liệt kê một số kỹ năng bạn có như: kỹ năng thuyết trình, kỹ năng giải quyết vấn đề, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng tin học văn phòng, kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh; Quyền bày tỏ ý kiến ​​cá nhân …

4. Giấy chứng nhận sức khỏe

Giấy khám sức khỏe là một loại giấy tờ chứng minh bạn có đủ sức khỏe để thực hiện công việc đang ứng tuyển; Nếu bạn không sẵn sàng đúng hạn, bạn có thể nộp cho nhà tuyển dụng sau khi bắt đầu làm việc. Tuy nhiên, như tôi đã nói, đó là một văn bản pháp lý, vì vậy hãy chuẩn bị đầy đủ và ghi điểm đầy đủ trong mắt công ty!

Giấy khám sức khỏe bạn có thể làm tại bệnh viện hoặc các cơ sở được phép của bệnh viện; chi phí khám bệnh từ 100.000đ – 150.000đ; tùy thuộc vào nhóm và đơn vị bạn đang kiểm tra.

Giấy chứng nhận sức khỏe
Giấy chứng nhận sức khỏe

Việc kiểm tra sức khỏe thường được thực hiện sớm và có thể hoàn thành vào buổi sáng hoặc buổi chiều khi bạn đến khám; Vì vậy, ngay cả khi ngày giao hàng đã cận kề, bạn cũng không cần quá lo lắng về vấn đề này!

5. Xin việc và photo thẻ

Các hình vẽ trên thẻ nên sử dụng 4×6 cho cả hai cuốn sách, v.v.; ảnh thẻ phải đảm bảo còn hạn 6 tháng; nếu thời hạn đã qua hoặc có sự thay đổi đáng kể về ngoại hình của bạn; Bạn cần tích cực chụp ảnh mới.

Sơ yếu lý lịch (bìa) thường có lý lịch …; Thông thường, các ứng viên thường điền vào dấu 3 chấm xin việc để tạo sơ yếu lý lịch; Tuy nhiên, để nhà tuyển dụng dễ dàng hơn trong việc xử lý thông tin ứng viên, bạn có thể điền vào biểu mẫu mà bạn ứng tuyển theo định dạng dấu 3 chấm. Ví dụ: Hồ sơ xin việc nhân viên kinh doanh; ứng tuyển vị trí thu ngân; đơn xin việc nhân viên bảo vệ, đơn xin việc nhân viên QC, …

Tên sơ yếu lý lịch và họ và tên ứng viên trên bìa sơ yếu lý lịch nên viết in hoa; cung cấp thông tin, thu hút sự chú ý và quan tâm của nhà tuyển dụng. Các thông tin khác thường được viết như gợi ý trên bìa nền.

Đơn xin việc và ảnh thẻ
Đơn xin việc và ảnh thẻ

Ngoài ra Bách Hóa Xanh còn có rất nhiều chứng chỉ hay giấy tờ theo yêu cầu, bạn cần bám vào bản mô tả công việc để chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ cần thiết cho hồ sơ xin việc. .

Trên bài viết về “Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ Bách Hóa Xanh”, hy vọng bài viết sẽ mang đến cho bạn những thông tin hữu ích trong quá trình tìm hiểu về ứng dụng Bách Hóa Xanh.

Nhân viên bán hàng hấp dẫn

Đội ngũ doanh nhân hấp dẫn, cùng tham khảo bài viết dưới đây!

Nhân viên kinh doanh làm việc

Tìm việc nhanh chóng

Chia sẻ trên VK '); $ ('#js_share'). add (""); $ ('# box-social'). addClass ('share');}}); $ (" #see_more "). click (function () {if ($ (this) .attr ('data - ) id ')! = "") {$ .get (' ../ ajax / ajax_blog.php? newid = 14810 & cateid = 61 & begin = '+ $ (this) .attr (' data-id '), function (data) {$ ('. see_more_blog'). append (data); var x = parseInt ($ ("#see_more"). attr ('data-id')) + 1; $ ("#see_more") . attr ("data -id", x);});}}); $ (". show_cm"). click (function () {$ (this) .hide (); $ (". hiden_cm"). show (); $ (".ct_cm"). removeClass ("hiden_dtblog");}); $ (". hiden_cm"). click (task () {$ (this) .natia (); $ ('. show_cm '). share (); $ (". ct_cm"). addClass ("hiden_dtblog");}); $ (". show_cd"). click (function () {$ (this). hide (); $ ( ".hiden_cd" .show (); $ (". chude"). removeClass ("hiden_dtblog");}); $ (". hiden_cd"). click (function () {$ (this) .hide (); $ ('. show_cd'). show (); $ (". chude"). addClass ("hiden_dtblog");});

READ  Hệ thống thi trung học phổ thông quốc gia là gì? Bạn có biết | Vieclam116.vn
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud