[Hướng dẫn] Cách chèn logo vào ảnh đơn giản trên máy tính, điện thoại | Vieclam116.vn

Giáo Dục 0 lượt xem

Chèn logo vào hình ảnh là một kỹ thuật đơn giản thường được sử dụng rộng rãi trong công việc. Vậy cách dễ nhất để chèn biểu tượng vào hình ảnh là gì? Hãy theo dõi bài viết để được hướng dẫn cụ thể nhé!

Chèn chuông vào hình ảnh

Mục đích để chèn chuông watermark vào hình ảnh

Chèn chuông vào hình ảnh Có rất nhiều lợi ích nhưng cách nhanh nhất là tránh nạn vi phạm bản quyền, vi phạm bản quyền không chỉ ở Việt Nam mà còn ở nhiều nước trên thế giới. Vì vậy, để xác định rõ chủ sở hữu, logo, nhãn mác nên được gắn vào hình ảnh, sản phẩm, .. hay bất kỳ dịch vụ nào bạn cung cấp để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

[Hướng dẫn]  Cách chèn logo vào ảnh trên máy tính, điện thoại - Hình 1
Mục đích của việc chèn chuông vào hình ảnh

Đồng thời, đây cũng là cách bạn quảng bá, lan tỏa hình ảnh, thương hiệu của mình đến với đông đảo mọi người. Xác định các tiêu chuẩn và các chuyên gia trên thị trường. Vấn đề không sử dụng biển báo kỹ thuật số sẽ ít phổ biến hơn và có thể thấy ngày nay thông qua hai nhu cầu cơ bản như:

 • Bằng chứng về nhãn hiệu và bản quyền cho tác giả.
 • Giới thiệu và quảng bá thương hiệu công ty, doanh nghiệp đến với mọi người.

Đối với những người làm việc chuyên nghiệp, việc nhúng logo vào hình ảnh trên máy tính rất dễ dàng và không phức tạp. Nhưng đối với những người không chuyên, bạn phải học qua các lớp ngắn hạn cho phép bạn sử dụng chương trình. Đối với những bạn chịu khó học hỏi có thể tìm đến các dịch vụ thiết kế đồ họa chuyên nghiệp.

Xem thêm: Adobe indesign là gì? Những điều cơ bản bạn cần biết về Adobe indesign

Chuẩn bị trước khi chèn chuông vào hình ảnh

Để đảm bảo rằng logo được cài đặt nhanh chóng, chúng tôi cần cung cấp một số tính năng quan trọng nhất có thể được cập nhật với hình ảnh và logo trên các trang web, thương mại và thương mại điện tử Bộ bao gồm chẳng hạn như:

 1. Hình ảnh bạn cần đính kèm logo
 2. Biểu trưng của bạn được đặt bên trong hình ảnh, hãy nhớ rằng biểu trưng là tệp PNG rõ ràng để khi cài đặt biểu trưng, ​​bạn không hiển thị nó phía sau hình ảnh.
 3. Trang thiết bị cơ bản cần có: máy tính, laptop và kết nối Internet.

Hướng dẫn cách chèn logo vào ảnh bằng máy tính

Ngày nay, có rất nhiều trang web hỗ trợ bạn cài đặt logo tốt nhất phù hợp với mọi nhu cầu của bạn. Dưới đây là một số bước đơn giản để chia sẻ với mọi người về cách dễ dàng sử dụng biểu trưng trong hình ảnh, bao gồm:

Đăng logo lên hình ảnh trực tuyến

Bước 1: Khởi động trình duyệt

Bạn cần tìm đúng trang web trên công cụ tìm kiếm của Google, trên web sẽ có rất nhiều liên kết chỉnh sửa hình ảnh. Các bạn bấm vào link và bấm vào ảnh đang mở (tải ảnh, tải file, …) sau đó chọn ảnh muốn cài logo. Chọn thêm thẻ hoặc văn bản để lựa chọn cho mục đích bạn đang sử dụng.

[Hướng dẫn]  Cách chèn logo vào ảnh trên máy tính, điện thoại - Hình 2
Mở trang chỉnh sửa

Bước 2: Chèn logo và hình ảnh

Sau khi cài đặt hình ảnh, nhấp vào biểu tượng Viết khi bạn muốn chèn văn bản. Trong phần này bạn có thể thay đổi lượng nước, độ nặng của phông và lượng nước. Hai là cập nhật thông tin đính kèm vào khung văn bản. Đây cũng là cách bạn có thể thay đổi vị trí muốn đặt và mở rộng chuông cho phù hợp.

[Hướng dẫn]  Cách chèn logo vào ảnh trên máy tính, điện thoại - Hình 3
Hướng dẫn lắp chuông

Bước 3: Đã lưu tệp hình ảnh

Quá trình hoàn tất bằng cách chèn logo vào hình ảnh bạn cần mua tệp. Bên trong dụng cụ có biển báo ” Đã lưu“Bạn cần đổi tên hình ảnh và chọn định dạng JPG hoặc PNG.

[Hướng dẫn]  Cách chèn logo vào ảnh trên máy tính, điện thoại - Hình 4
Xuất tệp hình ảnh và biểu trưng đính kèm

Lưu hình ảnh trên tường “Sử dụng”Đặt thành cao rồi nhấn lưu. Hình ảnh lưu trữ của bạn sẽ được đặt tùy theo nơi chúng được nhập vào nghiên cứu. Nếu trong trường hợp chèn logo, biểu tượng của bạn có định dạng PNG thì bạn có thể thực hiện các bước chèn logo vào ảnh mà không hiển thị hình nền. Sau đó, thay đổi kích thước và vị trí của chuông. Một lưu ý chính là không xóa hoặc xóa các vị trí hình ảnh trên bảng điều khiển Lớp.

Thủ thuật – Reset win 7: Cách khôi phục cài đặt gốc máy tính [CHI TIẾT]

Chèn logo vào hình ảnh bằng photoshop CS6

Ngoài chỉnh sửa ảnh và một trang web trực tuyến, chúng tôi có thể chỉnh sửa và đính kèm logo vào hình ảnh và các chương trình chuyên nghiệp. Đây là sự lựa chọn phổ biến nhất của bạn hiện nay. Theo đó, bạn nên tạo các chương trình khác bao gồm:

 • Bước 1: Bạn phải bật “Hoạt động“Để có thể sử dụng nó tuần tự hoặc nhiều lần trong một ca phẫu thuật theo đúng quy trình của tạo hóa, khi đó bạn sẽ được tự động đưa lên hình ảnh.

Bật “các cửa sổ”->“Hoạt động”Hoặc bạn có thể nhấn phím kết hợp Alt + F9.

 • Bước 2: Bạn sẽ thấy một danh sách hiển thị Hoạt động hiển thị ở bên phải bạn nhấp vào.
[Hướng dẫn]  Cách gắn logo vào ảnh trên máy tính, điện thoại - Hình 5
Bắt đầu một chương trình chỉnh sửa hình ảnh
 • Bước 3: Lệnh tiếp theo để đặt “Lịch sử hoạt động“sử dụng và nhấp vào”Hồ sơ”Để ghi lại các hoạt động trên các chương trình chuyên nghiệp.
 • Bước 4: Tiến hành chèn logo vào hình ảnh và Hoạt động. Bạn cần nhấp vào Actions để thực hiện quá trình nhanh chóng chèn logo vào bất kỳ hình ảnh nào, chỉ cần nhấp vào Layer.

Cuối cùng quyết định Được rồi để thay đổi tên của bảng.

[Hướng dẫn]  Cách chèn logo vào ảnh trên máy tính, điện thoại - Hình 6
Cách chèn logo vào hình ảnh
 • Bước 5: Chọn tệp và nhấp vào ‘Liên hệ với các trang web“chèn tệp biểu trưng bạn muốn vào hình ảnh và sau đó nhấp vào Địa điểm.
[Hướng dẫn]  Cách chèn logo vào ảnh trên máy tính, điện thoại - Hình 7
Nhanh chóng chọn tải lên
 • Bước 6: Hoàn tất quá trình thêm tệp logo giữ chìa khóa Điều khiển khoanh tròn toàn bộ bức tranh và ký hiệu để chọn đối tượng tại một thời điểm. Tại đây trên thanh công cụ, một logo đã chọn sẽ được hiển thị và bạn sẽ tìm thấy cùng một logo trên hình ảnh.
 • Bước 7: Sau khi bạn chèn logo vào hình ảnh nhanh, hãy chọn “Hoạt động“in Dừng lại để kết thúc việc ghi lại các bước đã thực hiện.
[Hướng dẫn]  Cách chèn logo vào ảnh trên máy tính, điện thoại - Hình 8
Xuất tệp hình ảnh để chèn chuông
 • Bước 8: Lựa chọn tập tin -> “Viết”->“Biên tập hình ảnh“.
 • Bước 9: Nhặt lên danh sách cho phép bạn cài đặt nhanh hơn.
 • Bước 10: các bước bạn cần nhấp vào “Chọn thư mục”-> từng tệp.
 • Bước 11: Sau tất cả các hành động bạn chọn tập tin -> Tôi le “Khao khát“chọn”Hãy hành động”Cho lịch sử mới được tạo.

Cách chèn chuông vào ảnh và điện thoại

Ứng dụng PicsArt hoạt động trên điện thoại Android và iPhone với cách sử dụng giống nhau. Do đó, quá trình chèn logo vào hình ảnh trên điện thoại của bạn có thể được thực hiện theo cách tương tự.

Bước 1: uta PicArt trên điện thoại của bạn để đăng nhập và tại đây bạn chọn 2 cách để đăng nhập như: Google Thể dục Facebook.

Bước 2: Sau khi cài đặt thành công, bạn có thể thử nghiệm và yêu cầu trả phí sau đó, nhưng khi sử dụng khóa Trên điện thoại, bạn có thể bỏ qua nó vì bạn không cần phải làm như vậy.

Bước 3: Nhận quyền truy cập vào PicsArt và bắt đầu chèn logo vào hình ảnh và Điện thoại nhấn dấu kiểm “+” chọn quyền dựa trên tính khả dụng.

Bước 4: Nhấp chuột “Tất cả các hình ảnh” sau đó đến kho ảnh có ảnh cần đặt logo.

Bước 5: Lựa chọn chọn hình ảnh yêu cầu chèn logo và chỉnh sửa hình ảnh theo PicsArt. Uo chọn logo cần phải nhấn vào hình ảnh.

Bước 6: Bạn sắp xếp nhiều, nơi biểu tượng của bộ phim yêu thích của bạn.

Bước 7: Sau khi tùy chỉnh, bạn chỉ có một mình giải thoát khôi phục ảnh vào điện thoại của bạn một cách dễ dàng.

Tìm hiểu thêm: Cách giảm kích thước hình ảnh trên mọi thiết bị mà không làm giảm chất lượng

Hi vọng với những thủ thuật trên, bạn sẽ có thêm kinh nghiệm trong quá trình chèn logo vào ảnh. Đây cũng là một trong những vấn đề bạn cần tìm hiểu hiện nay. Bạn không cần xác minh bản quyền, quyền sở hữu cho chính mình hoặc cho chính tác giả. Đừng quên cập nhật một số thông tin hữu ích nhé!

READ  Hệ số tương quan (Correlation Coefficient) là gì và ứng dụng | Vieclam116.vn
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud